Liên quan thông tin ông Trịnh Xuân Thanh - tỉnh ủy viên, nguyên phó chủ tịch UBND Hậu Giang trả lời báo chí rằng đã có đơn xin ra khỏi đảng và ra khỏi Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2015-2020 gửi đến Tỉnh ủy Hậu Giang, sáng 7-9, ông Bùi Văn Sáu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết chưa nhận được bất cứ đơn nào của ông Thanh liên quan việc trên.
Chưa nhận được đơn xin ra Đảng của ông Trịnh Xuân Thanh
“Chúng tôi không rõ ông Trịnh Xuân Thanh có gửi đơn cho Trung ương hay không, còn đến thời điểm này, Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang chưa nhận đơn từ gì của ông Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi Đảng và Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh”, ông Sáu nói.
Ông Sáu cũng cho hay Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh cũng chưa họp xem xét về chức vụ tỉnh ủy viên cũng như phân công công việc mới đối với ông Trịnh Xuân Thanh sau khi không còn giữ chức phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang mà vẫn phải chờ kết luận của các cơ quan Trung ương.
Liên quan đến việc trước đó ông Trịnh Xuân Thanh đã có đơn xin thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang nghỉ phép 1 tháng để trị bệnh gout, một lãnh đạo tỉnh cho biết theo đơn thì thời gian nghỉ phép đã hết vào ngày 3-9 và hiện ông Thanh vẫn chưa trở lại Hậu Giang công tác.
Người có trách nhiệm của tỉnh có liên lạc với ông Thanh bằng điện thoại nhưng không được nên hiện không rõ ông Thanh đang ở đâu.
---
theo tuoitre
#docbaovem #tintucvem #baovem

Facebook Google twitter
Tags: Chưa nhận được đơn xin ra Đảng của ông Trịnh Xuân Thanh