Ba đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm theo hai khẩu AK và một khẩu súng ngắn rồi xả súng như phim hành động khiến 2 người thương vong.

Theo Pháp luật TP.HCM đưa tin, vụ việc xảy ra khoảng 1h15 sáng nay (27.10) tại nhà nghỉ N.C ở ngõ 23 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân trong khu vực bất ngờ nghe thấy những tiếng nổ rất lớn, giống với bắn súng, kèm theo tiếng kêu gào. Chạy ra đường, mọi người phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên là L. (SN 1996, quê ở Điện Biên) bị bắn nằm gục trên vũng máu.

Được biết, trước đó thấy có người đến gọi cửa, L. liền kéo cửa cuốn xuống thì bất ngờ bị bắn liên tiếp nhiều phát vào người và tử vong sau đó. L. mới làm được ở đây được khoảng 10 ngày.

Khu vực xảy ra nổ súng (Ảnh Người đưa tin)
Khu vực xảy ra nổ súng (Ảnh Người đưa tin)


Người đưa tin cho hay, ngoài 1 nạn nhân đã tử vong, còn có 1 người khác bị bắn trọng thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo phó Công an phường Trung Hòa cho hay, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng mờ nên khó xác định ngay được. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất ba đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm hai khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc.
Kim Thanh (T/h)

Facebook Google twitter
Tags: Hà Nội: Sáng nay cầm theo hai khẩu AK và một khẩu súng ngắn rồi xả súng, 2 người thương vong