Một người phụ nữ đơn thân với hai đứa con và một mẹ già được chính phủ Việt nam phát hiện là phản động và bỏ tù chục năm, với gần 30% trong các tờ báo nhà nước lên án hành vi của người này với vô số từ ngữ bẩn thỉu và xấu xa, nói chung là một kẻ xấu!


Nhưng không hiểu tại sao các tổ chức nhân quyền thế giới, chủ yếu là Mỹ đã vận động đấu tranh để đem lại tự do cho cô gái này, khi chuyến bay đáp xuống Houston Texas rất đông người dân đã đón chào chị như một nữ anh hùng dù chưa quen biết với chị ngoài đời?
Ngoài các nổ lực mang tính nhân văn của các tổ chức thế giới và tiếng nói của cộng đồng mạng xã hội đã mang lại kết quả tốt đẹp cho mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẻ chính phủ Việt nam cũng cò kè được chút mắm muối trong thương vụ này dù có phải ăn lại thức ăn do mình khạc nhổ ra trong bản kết án 10 năm tù do toà án tuyên, nay được 2 năm lại bắt buộc trả tự do? Thật trơ trẻn và vô pháp?
Công lý. Các giá trị của một nhà nước pháp quyền gắn thêm cái đuôi nhân dân có vẻ như đi ngược lại với chính nó
và không hề từ lợi ích của nhân dân?
Đây chỉ là vài thắc mắc của cá nhân mình chứ mình không có phản động đâu nha!
Xin chúc mừng mẹ nấm và toàn bộ gia đình đã đến bến bờ tự do, quá nhiều thứ cô ta đã làm là một thằng đàn ông không dám hay không thể làm được!

Nếu đã không làm được gì như người đàn bà kia thì cũng nên ngưỡng mộ cô ta, nếu hèn quá thì im lặng( câm mồm) chứ đừng có mở mồm chửi( sủa) mà mọi người gắn cho các mác “ ngừoi mọi” nhé các “ đồng chí được cho là trí thức” của tôi!

Chúc cả nhà vui vẻ!

Link
 

Facebook Google twitter
Tags: Một người phụ nữ.... được chính phủ Việt nam phát hiện là phản động