Sau khi sự việc trên bị phát hiện tại nhà nghỉ, cả ông H. và bà L. lý giải, giữa hai người đang trao đổi mua bán một mảnh đất. Cả 2 đã rủ nhau và nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất.

Mới đây, dư luận xôn xao vụ việc ông Dương Xuân H., Chủ tịch thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị bắt gặp khi vào nhà nghỉ với bà N.T.L. (thị trấn Hồ) khi hai người đang ở nhà nghỉ B. H., xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Theo đoạn clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại cho thấy, một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh H., thế này là biết rồi nhá! Bật 5 cái máy quay lên!”. Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ (được cho là bà L.) nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.
Ảnh cắt từ clip.

Người dân địa phương đặt nghi vấn giữa ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. mặc dù có chồng con nhưng sau khi có quan hệ tình cảm với ông H. đã ly hôn. Còn ông H. là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề. Đáng nói, cả ông H. và bà L. đều là hàng xóm, gần nhà nhau.

Sau khi sự việc trên bị phát hiện, cả ông H. và bà L. lý giải, giữa hai người đang trao đổi mua bán một mảnh đất. Cả cả 2 đã rủ nhau và nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất. Để chứng minh, cả bà L. và ông H. đã đưa ra giấy với nội dung nhận tiền đặt cọc.
Nhà nghỉ xảy ra vụ việc.
Giấy ghi: “Trưa 14/11, tại khu B.H, xã Xuân Lâm, tôi N.T.L sinh năm 1972, có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân H. số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21, điện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng.Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H. phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh H. không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết, vậy tôi ghi giấy này làm bằng”.

Trước sự việc trên, chiều 12/12, ông Ngô Tân Phượng - Bí thư huyện ủy Thuận Thành cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và giao cho Ủy ban kiểm tra xem xét, xác minh làm rõ. Thường trực đã ký quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông H., khi nào có kết quả rõ ràng sẽ trả lời báo chí cụ thể.

Định Nguyễn - Baomoi

Facebook Google twitter
Tags: Chủ tịch bị bắt, khi đang tâm sự cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ về chuyện mua đất xây nhà.