Thêm 2 sĩ quan Việt Nam vừa nhận quyết định lên đường làm Quan sát viên quân sự tại Phái bộ Nam Sudan. Đó là Thượng tá Lê Ngọc Sơn, Phó trưởng phòng Tham mưu kế hoạch, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương, Trợ lý Phòng công tác địa bàn, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam.

Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương là nữ sĩ quan thứ 3 của Việt Nam đi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc.

 Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao quyết định cho Thượng tá Lê Ngọc Sơn và Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương. © Được VTC News cung cấp  Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao quyết định cho Thượng tá Lê Ngọc Sơn và Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương.

Là nữ sĩ quan Gìn giữ hòa bình đầu tiên đảm nhận nhiệm vụ quan sát viên quân sự tại Phái bộ Nam Sudan, khác với vẻ dịu dàng bên ngoài, cách Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương nói về nhiệm vụ mình sẽ đảm nhiệm sắp tới khiến cánh phóng viên không khỏi ngạc nhiên.

"Trên cương vị là nữ sĩ quan quan sát viên quân sự đầu tiên của Việt Nam tại Phái bộ Nam Sudan, tôi nhận thức đây là một nhiệm vụ hoàn toàn khác và mới so với các nữ sĩ quan đã đi làm nhiệm vụ trước mình. Theo yêu cầu của nhiệm vụ này, tôi phải bám sát địa bàn, địa hình nơi Phái bộ đóng quân, trực tiếp thu thập thông tin cũng như phân tích, đánh giá tình hình để có báo cáo kịp thời, từ đó có những động thái tiếp theo của Phái bộ", nữ Thiếu tá trả lời rành rọt.

Chuẩn bị cho nhiệm vụ đặc biệt và vô cùng mới mẻ này, Thiếu tá Phương chủ động liên lạc với các nữ sĩ quan của Việt Nam đã và đang làm nhiệm vụ, Trung tá Nguyễn Thị Hằng Nga đã hoàn thành nhiệm vụ và Trung tá Nguyễn Thị Liên đang làm nhiệm vụ tại CH Trung Phi, để học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuẩn bị sẵn sàng tâm thế đi làm nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Một trong những thách thức lớn nhất đối với một quan sát viên quân sự đó là có thể phải ăn ngủ ngoài trời trong quá trình đi tuần tra. Đặc biệt, trong điều kiện khí hậu, tự nhiên vô cùng khắc nghiệt ở Nam Sudan, thách thức ấy với cánh nam giới còn phải dè chừng huống chi với phụ nữ.

 Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương tự tin sẽ nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh, thực hiện tốt nhiệm vụ. © Được VTC News cung cấp  Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương tự tin sẽ nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh, thực hiện tốt nhiệm vụ.

"Đây là một trong những thách thức rất lớn đối với nữ sĩ quan, đặc biệt với nữ sĩ quan của Việt Nam. Bởi thời gian qua, những trải nghiệm như thế hầu như rất hiếm. Tuy nhiên tôi đã xác định rất rõ nhiệm vụ của mình và có sự chuẩn bị tương đối chu đáo. Tôi tin chắc chắn mình sẽ nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và thực hiện tốt nhiệm vụ", nữ sĩ quan quả quyết.

Để có thể đảm nhận một nhiệm vụ "vinh dự, tự hào nhưng cũng đầy thử thách ấy" theo chia sẻ của Thiếu tá Minh Phương, thời gian qua, chị đã trải qua các khóa huấn luyện tiền triển khai vô cùng gắt gao cả ở trong và ngoài nước.

Qua những khóa huấn luyện đó không chỉ giúp Phương nâng cao trình độ mọi mặt của bản thân, các kiến thức của lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ cũng như các quy định của tổ chức này, đặc biệt đã tích hợp cho bản thân nhiều kỹ năng quan trọng để có thể thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ trong thời gian tới bằng tinh thần trách nhiệm và truyền thống của bộ đội cụ Hồ cũng như phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Được đào tạo ở một trường ngoài quân đội (trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên-PV), nhưng cái duyên binh nghiệp đối với nữ Thiếu tá 36 tuổi đã có từ rất lâu bởi cô được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống phục vụ trong quân đội là ông ngoại và bố mẹ đẻ.

Khi đi lấy chồng thì bố chồng và hiện người chồng của Phương cũng đang là sĩ quan trong quân đội. Bản thân Phương cũng đã hoàn thành bậc đào tạo Thạc sĩ ở Học viện Khoa học quân sự, cùng với trình độ ngoại ngữ đạt 6.5 IELTS.

Khác với sự cứng rắn, bản lĩnh khi nói về công việc, khi được hỏi về những đứa con, về gia đình mà cô sẽ phải tạm xa trong 1 năm trời, khóe mắt cô bỗng rưng rưng. Cố không để giọt nước mắt trào ra, Phương chia sẻ: "Được sinh ra, trưởng thành trong gia đình có truyền thống binh nghiệp đã giúp tôi luyện cho mình một bản lĩnh tốt, luôn sẵn sàng tâm thế để đương đầu với những khó khăn, vất vả".

Bản lĩnh ấy đã được Phương truyền lại cho các con. Tuy các con còn bé (bé trai 10 tuổi và bé gái hơn 2 tuổi) nhưng đã sớm được mẹ rèn cho tính tự lập.

"Nếu nói không bận tâm, lo lắng là không đúng bởi chẳng có người mẹ nào có thể yên tâm xa những đứa con khi chúng đang ở độ tuổi rất cần tình cảm và sự chăm sóc của người mẹ. Nhưng tôi thực sự may mắn bởi có một chỗ dựa tinh thần vững chắc đó là đại gia đình ở sau lưng, đó là sự quan tâm của bố mẹ hai bên và đặc biệt là một người chồng cực kỳ hiểu vợ. Anh không dùng những lời lãng mạn, ủy mị mà động viên vợ bằng câu nói mạnh mẽ, rắn rỏi đúng phong cách nhà binh: "Hãy sinh ra để làm một việc gì đó có ích cho xã hội trước khi rời xa cuộc đời này".

"Chia tay gia đình và các con khi phải xa nhà 1 năm, mình đã hứa với các con sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mong 2 con ở nhà chăm ngoan, học giỏi, tiếp thêm động lực cho mẹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ", Thiếu tá Phương xúc động nói.

 Thượng tá Lê Ngọc Sơn và Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương nhận nhiệm vụ. © Được VTC News cung cấp  Thượng tá Lê Ngọc Sơn và Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương nhận nhiệm vụ.

Trước Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương, đã có 2 nữ sĩ quan Việt Nam tham gia sứ mình gìn giữ hòa bình của LHQ. Đó là Thiếu tá Đỗ Thị Hằng Nga (SN 1981), Trợ lý Phòng Tham mưu - Kế hoạch thuộc Trung tâm Gìn giữ hòa bình (GGHB) Việt Nam. Cô đã hoàn thành nhiệm vụ của mình sau 1 năm công tác tại Nam Sudan, bắt đầu từ tháng 10/2017. Nhập ngũ từ năm 2004, cô gái Hà Nội Đỗ Thị Hằng Nga chính thức chuyển ngạch sĩ quan vào năm 2012. Tại Trung tâm GGHB Việt Nam, công việc chủ yếu của nữ sĩ quan Hằng Nga liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

Thiếu tá Đỗ Thị Hằng Nga đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại Nam Sudan. © Được VTC News cung cấp Thiếu tá Đỗ Thị Hằng Nga đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại Nam Sudan.

Còn Trung tá Nguyễn Thị Liên là "bóng hồng" thứ hai của Việt Nam đảm nhận sứ mệnh gìn giữ hòa bình LHQ tại CH Trung Phi. Cô nhận nhiệm vụ cao cả này vào tháng 6/2019. So với Nam Sudan thì ở Cộng hòa Trung Phi lực lượng của Việt Nam và bệnh viện dã chiến tập trung nhiều hơn.

"Người dân ở đây thuần hơn và cũng tương đồng với phong tục và cách sống của người dân Việt Nam nên tôi rất mừng", Trung tá Nguyễn Thị Liên chia sẻ.

 Trung tá Nguyễn Thị Liên. © Được VTC News cung cấp  Trung tá Nguyễn Thị Liên.

Theo Bộ Quốc phòng, đến thời điểm này, đã có 38 lượt cán bộ đi công tác tại các phái bộ gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc tại Cộng hòa Trung Phi và Nam Sudan theo hình thức cá nhân. 63 cán bộ, nhân viên, y bác sĩ trong đội hình Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 tại Nam Sudan.

Các sĩ quan Việt Nam đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, được Liên Hiệp Quốc đánh giá cao, tạo được hiệu ứng tốt trong quân đội và trong quần chúng nhân dân.

Video: Những bóng hồng cảnh sát xinh đẹp ở Afghanistan © Được VTC News cung cấp Video: Những bóng hồng cảnh sát xinh đẹp ở Afghanistan

Video: Những bóng hồng cảnh sát xinh đẹp ở Afghanistan

Ở Afghanistan, để khuyến khích các bóng hồng dám dấn thân vào nghề cảnh sát, người ta đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng về một thị trấn dành riêng cho nữ cảnh sát và gia đình họ.
 
Ảnh: Những bóng hồng thầm lặng làm sạch đẹp phố phường trong đêm © Được VTC News cung cấp Ảnh: Những bóng hồng thầm lặng làm sạch đẹp phố phường trong đêm

Ảnh: Những bóng hồng thầm lặng làm sạch đẹp phố phường trong đêm

Khi con phố thưa dần người qua, không gian tĩnh lặng vang lên tiếng chổi khua, tiếng bánh xe gom rác của những phụ nữ cần mẫn làm sạch đẹp đô thị.

Soure by: VTC

Inter

 • Video highlight trận Inter Milan - Parma: Nín thở vì VAR, tiếc nuối ...
  Video highlight trận Inter Milan - Parma: Nín thở vì VAR, tiếc nuối ...
  Video bóng đá, kết quả bóng đá Inter Milan - Parma, vòng 9 Serie A) Tiếp đón Parma trên sân nhà, thầy trò Antonio Conte đã trải qua những cung bậc cảm xúc ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Inter 2-2 Parma: Đứt mạch thắng, Inter lỡ cơ hội lên đỉnh Serie A
  Inter 2-2 Parma: Đứt mạch thắng, Inter lỡ cơ hội lên đỉnh Serie A
  Việc Juventus bị Lecce cầm hòa 1-1 trong trận đấu sơm là cơ hội rất tốt để Inter đánh chiếm ngôi đầu BXH Serie A. Đáng tiếc là các học trò HLV Antonio Conte ...
  Source by: Bóng Đá +

Bảng xếp hạng Ngoại Anh

 • Bang xep hang bong da Anh. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH ...
  Bang xep hang bong da Anh. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH ...
  bảng xếp hạng bóng đá Anh, bxh Ngoại hạng anh, ngoại hạng anh, bóng đá anh, bóng đá, bong da, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lịch thi đấu bóng đá ...

Bão

 • Hàng chục người thiệt mạng, mất tích vì mưa bão tại Ai Cập, Nhật Bản
  Hàng chục người thiệt mạng, mất tích vì mưa bão tại Ai Cập, Nhật Bản
  Ai Cập đã chứng kiến mưa lớn và bão từ ngày 22/10, làm 16 người thiệt mạng trên cả nước. Thủ đô Cairo xảy ra tắc đường nghiêm trọng vì nhiều con phố bị ...
  Source by: Kênh 14

Man City đấu với Aston Villa

 • Trực tiếp bóng đá Man City - Aston Villa: Rung chuyển khung thành ...
  Trực tiếp bóng đá Man City - Aston Villa: Rung chuyển khung thành ...
  Trực tiếp bóng đá Man City - Aston Villa, vòng 10 Ngoại hạng Anh) Những phút bù giờ chứng kiến cột dọc và xà ngang 2 đội liên tiếp rung chuyển. Tuy nhiên, tỷ ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Trực tiếp Man City 3-0 Aston Villa: Gundogan ghi bàn đẹp mắt
  Trực tiếp Man City 3-0 Aston Villa: Gundogan ghi bàn đẹp mắt
  Kết quả Ngoại hạng Anh - Man City tiếp đón Aston Villa tại vòng đấu thứ 10, 1 chiến thắng sẽ giúp City áp sát hơn đồng thời gây áp lực không nhỏ cho ...

Giọng hát Việt nhí 2019

 • MC công bố nhầm Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019
  MC công bố nhầm Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019
  Sự cố hy hữu tại The Voice Kids Vietnam 2019: Chấn Quốc giành cúp "hụt", Kiều Minh Tâm đăng quang, trở thành Quán quân thứ 7 của Giọng hát Việt nhí.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân "Giọng hát Việt nhí ...
  Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân "Giọng hát Việt nhí ...
  Đêm Chung kết của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra tối 26/10 đã khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ với màn đọc nhầm kết quả của MC ...
  Source by: CafeBiz.vn

G-Dragon

 • T.O.P (BIGBANG) có động thái "cực mặn" chào đón G-Dragon trở về ...
  T.O.P (BIGBANG) có động thái "cực mặn" chào đón G-Dragon trở về ...
  T.O.P (BIGBANG) không khỏi khiến fan vừa khóc vừa cười vì động thái chúc mừng G-Dragon comeback trên mạng xã hội.
  Source by: Kênh 14
 • Hơn 3.000 fan đón ​G-Dragon xuất ngũ
  Hơn 3.000 fan đón ​G-Dragon xuất ngũ
  Ca sĩ G-Dragon của nhóm Big Bang (Hàn Quốc) cảm ơn người hâm mộ đến mừng anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sáng 26/10, hơn 3.000 fan đến từ nhiều ...
  Source by: VnExpress

Leicester

 • Leicester thắng 9-0 trên sân Southampton - VnExpress Thể Thao
  Leicester thắng 9-0 trên sân Southampton - VnExpress Thể Thao
  Jamie Vardy và Ayoze Perez lập hattrick, giúp Leicester thắng trận sân khách đậm nhất lịch sử Ngoại hạng Anh hôm 25/10.
  Source by: VnExpress
 • Leicester đại thắng 9-0: Vươn tầm ông lớn, thay MU gia nhập "Big 6 ...
  Leicester đại thắng 9-0: Vươn tầm ông lớn, thay MU gia nhập "Big 6 ...
  Leicester City không còn là một CLB trung bình nữa, họ đã vươn lên trở thành một thế lực top 6 và cuối mùa dự báo sẽ hất MU ra khỏi nhóm này.-Bóng đá 24h.
  Source by: Tin tức 24h

Ket qua bong da Anh

 • Ket qua bong da hom nay. Kết quả bóng đá. Burnley vs Chelsea ...
  Ket qua bong da hom nay. Kết quả bóng đá. Burnley vs Chelsea ...
  Ket qua bong da hom nay, ket qua bong da, kết quả bóng đá, Man City vs Aston Villa, Burnley vs Chelsea, K+, K+PM, BXH bóng đá Anh, Lecce vs Juventus, ...
 • 'Kết quả bóng đá hôm nay 27/10: Juventus hoà thất vọng trên sân ...
  'Kết quả bóng đá hôm nay 27/10: Juventus hoà thất vọng trên sân ...
  Cập nhật kết quả bóng đá ngày 26 và rạng sáng ngày 27/10; kết quả bóng đá các trận tối qua và rạng sáng hôm nay của bóng đá Việt Nam, quốc tế.
  Source by: Petrotimes

Tiếng Sét Trong Mưa tập 48

 • Tiếng sét trong mưa tập 48: Hứa Minh Đạt bất ngờ trở lại
  Tiếng sét trong mưa tập 48: Hứa Minh Đạt bất ngờ trở lại
  Tiếng sét trong mưa tập 48: Hứa Minh Đạt trở về khi Cao Thái Hà sai người đến đập mộ mình và Lê Bê La đã ra sức bảo vệ.
  Source by: 2sao.vn
 • Tiếng Sét Trong Mưa tập 48: Tham chiếm tình trẻ, vợ nhí Khải Duy ...
  Tiếng Sét Trong Mưa tập 48: Tham chiếm tình trẻ, vợ nhí Khải Duy ...
  Tiếng Sét Trong Mưa chính thức bước vào giai đoạn bi kịch nhất sau tập 48 khi Thanh Bình và Phượng rơi vào bẫy ly gián của mẹ con Xuân.
  Source by: Kênh 14

Juventus

 • Ronaldo vắng mặt, Juventus bị đội mới lên hạng cầm chân
  Ronaldo vắng mặt, Juventus bị đội mới lên hạng cầm chân
  Trong ngày không có Cristiano Ronaldo, hàng công Juventus chơi dưới phong độ và bị Lecce cầm chân ở trận đấu vòng 9 Serie A 2019/20 diễn ra tối 26/10.
  Source by: Zing.vn
 • Juventus bị cầm hòa trong ngày vắng Ronaldo - VnExpress Thể Thao
  Juventus bị cầm hòa trong ngày vắng Ronaldo - VnExpress Thể Thao
  Ép sân và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng sai lầm của De Ligt khiến Juventus bị Lecce cầm hòa 1-1 ở vòng 9 Serie A.

Duy Nhân

 • Vợ cũ siêu mẫu Duy Nhân tái hôn
  Vợ cũ siêu mẫu Duy Nhân tái hôn
  Sau hơn 4 năm kể từ khi siêu mẫu Duy Nhân qua đời vì căn bệnh ung thư, vợ cũ của anh là Kiều Oanh cũng đã tìm được niềm vui mới trong sự chúc phúc của ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Vợ cố diễn viên Duy Nhân lên xe hoa sau 4 năm chịu tang chồng
  Vợ cố diễn viên Duy Nhân lên xe hoa sau 4 năm chịu tang chồng
  Kiều Oanh - vợ cũ của cố diễn viên Duy Nhân vừa lên xe hoa cùng chồng mới. Ngày cưới của cô cũng chính là sinh nhật chồng quá cố.
  Source by: Vietnamnet.vn

Miss Grand International

 • Kiều Loan vào Top 10, Venezuela đoạt vương miện 'Miss Grand ...
  Kiều Loan vào Top 10, Venezuela đoạt vương miện 'Miss Grand ...
  Á hậu Kiều Loan thắng giải Miss Popular Vote (Thí sinh được yêu thích nhất) và đoạt suất vào Top 10 ở chung kết Miss Grand International 2019. Đây cũng là ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Người đẹp Venezuela đăng quang Miss Grand 2019
  Người đẹp Venezuela đăng quang Miss Grand 2019
  VenezuelaValentina Figuerm - sinh viên kiến trúc 19 tuổi - vượt 59 thí sinh giành vương miện Miss Grand International 2019. Sáng 26/10, đêm chung kết Hoa ...

Vụ 39 người chết trong container

 • Vụ 39 người chết trong container tại Anh: Thủ tướng yêu cầu xác ...
  Vụ 39 người chết trong container tại Anh: Thủ tướng yêu cầu xác ...
  Văn phòng Chính phủ chiều 26.10 đã phát đi thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên quan đến thông tin 39 người chết trong container ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Vụ 39 người chết trong container ở Anh: Thủ tướng chỉ đạo Bộ ...
  Vụ 39 người chết trong container ở Anh: Thủ tướng chỉ đạo Bộ ...
  TTO - Ngày 26 -10, Văn phòng Chính phủ đã ra văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về vụ phát hiện 39 thi thể người ...

39 thi thể

 • Tài xế lái xe container chứa 39 thi thể ở Anh bị truy tố 39 tội danh
  Tài xế lái xe container chứa 39 thi thể ở Anh bị truy tố 39 tội danh
  TTO - Cảnh sát Anh cho biết đã truy tố Maurice Robinson, tài xế 25 tuổi trong vụ phát hiện 39 thi thể trong container ở Anh, với tổng cộng 39 tội danh.
 • Bắt nghi phạm nắm đường đi của container chứa 39 thi thể
  Bắt nghi phạm nắm đường đi của container chứa 39 thi thể
  TTO - Cảnh sát Cộng hòa Ireland tối 26-10 đã bắt giữ một người đàn ông khi ông này vừa đặt chân lên cảng Dublin để làm rõ quãng đường di chuyển của ...

Ngoại hạng A

 • Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 27.10 ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 27.10 ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 27.10 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ tại đây.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Nhận định bóng đá Liverpool vs Tottenham, Vòng 10 Ngoại hạng Anh
  Nhận định bóng đá Liverpool vs Tottenham, Vòng 10 Ngoại hạng Anh
  Muốn đòi lại món nợ thất bại ở chung kết Champions League mùa trước, nhưng một Tottenham đang mất phương hướng khó lòng tạo nên bất ngờ trong ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Sena

 • LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi 'anh ...
  LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi 'anh ...
  Vụ việc Sena nợ như "Chúa Chổm" và không còn khả năng chi trả vừa được Thầy Giáo Ba công khai trên Facebook cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ ...
  Source by: GameK
 • Ngoài Tú Sena, "lớp học" SBTC của Thầy Giáo Ba còn những cái ...
  Ngoài Tú Sena, "lớp học" SBTC của Thầy Giáo Ba còn những cái ...
  Bên cạnh Tú Sena, "Lớp học" vui nhộn SBTC của Thầy giáo Ba hiện có nhiều cựu tuyển thủ như Petland, Noway, Clear, Kit và hot girl Mina Young.
  Source by: Kênh 14

Truc tiep ngoai hang Anh

 • Trực tiếp bóng đá Burnley - Chelsea: Hai bàn là không đủ (Hết giờ ...
  Trực tiếp bóng đá Burnley - Chelsea: Hai bàn là không đủ (Hết giờ ...
  Trực tiếp bóng đá Burnley – Chelsea, vòng 10 Ngoại hạng Anh) Chủ nhà có liền hai bàn thắng ở những phút cuối nhưng như vậy là chưa đủ.-Bóng đá 24h.
  Source by: Tin tức 24h
 • Trực tiếp Burnley vs Chelsea, link xem Burnley vs Chelsea 23h30 ...
  Trực tiếp Burnley vs Chelsea, link xem Burnley vs Chelsea 23h30 ...
  VietNamNet gửi đến quý độc giả diễn biến trận cầu giữa Burnley vs Chelsea trong khuôn khổ vòng 10 Ngoại hạng Anh, diễn ra lúc 23h30 ngày 26/10.
  Source by: Vietnamnet.vn

Ha Na Kyung

 • Ha Na Kyung - sao nữ trắng tay sau sự cố lộ hàng, hành hung bạn trai
  Ha Na Kyung - sao nữ trắng tay sau sự cố lộ hàng, hành hung bạn trai
  Ha Na Kyung đánh mất sự nghiệp sau những ồn ào về đời tư. Từ một diễn viên được chú ý, cô trở thành nghệ sĩ hết thời.
  Source by: Zing.vn
 • Ha Na Kyung bị kết án vì bóp cổ, đâm xe đe dọa bạn trai
  Ha Na Kyung bị kết án vì bóp cổ, đâm xe đe dọa bạn trai
  Ngày 25/10, trang Soompi đưa tin nữ diễn viên Ha Na Kyung bị tòa kết án 8 tháng tù giam nhưng được hưởng án treo vì tội hành hung bạn trai. Nếu trong thời ...
  Source by: 2sao.vn

JVevermind

 • Khán giả tâm đắc với loạt câu thoại của JVevermind ở "Không Dấu ...
  Khán giả tâm đắc với loạt câu thoại của JVevermind ở "Không Dấu ...
  Phim ngắn đầu tay "Không Dấu Chân Người" của JVevermind vừa phát hành đã nhận về không ít những bình luận tích cực của khán giả.
  Source by: Kênh 14
 • JVevermind: "Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình"
  JVevermind: "Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình"
  JVevermind cho rằng việc xóa hình người yêu cũ vì muốn bảo vệ cô ấy, bảo vệ hạnh phúc gia đình của người yêu cũ. Nhưng đối với anh đó là kỉ niệm mà anh ...

39 người Việt Nam

 • 39 người chết trong container: Đại sứ Việt Nam tại Anh đến hiện ...
  39 người chết trong container: Đại sứ Việt Nam tại Anh đến hiện ...
  Vụ 39 người chết ở Anh: Đại sứ Việt Nam tại Anh cùng một số cán bộ của Đại sứ quán đã đến hiện trường, làm việc với chính quyền địa phương và cảnh sát ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Đại sứ Việt Nam ở Anh đến hiện trường xác minh tên tuổi 39 người ...
  Đại sứ Việt Nam ở Anh đến hiện trường xác minh tên tuổi 39 người ...
  TTO - Sáng 26-10, đại sứ Việt Nam tại Anh cùng một số cán bộ của Đại sứ quán đã đến hiện trường vụ 39 người chết tại Anh, tiếp tục làm việc với cơ quan ...


Facebook Google twitter
Tags: Những 'bóng hồng' Việt Nam tham gia gìn giữ hòa bình thế giới