Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường trả lời chất vấn. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN) © Doãn Tấn/TTXVN Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường trả lời chất vấn. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Tại phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường ngày 6/11, các vấn đề liên quan đến việc gỡ "thẻ vàng" từ Ủy ban châu Âu (EC)... đã được các đại biểu quan tâm, đặt câu hỏi.

Quyết liệt lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Đại biểu Nguyễn Thị Yến (Bà Rịa-Vũng Tàu) đề nghị Chính phủ đưa ra chính sách, giải pháp đột phá để cơ cấu lại, phát triển bền vững ngành thủy sản, đồng thời ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép, gỡ cảnh báo thẻ vàng từ EC. Đây cũng là vấn đề đại biểu Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre) quan tâm.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường, Liên minh châu Âu (EU) có Luật IUU áp dụng chung cho 28 nước thành viên và tất cả các quốc gia khác khi muốn xuất khẩu thủy sản đến EU. Luật này cấm hành vi khai thác trái phép, khai thác không khai báo, khai báo không đúng, để bảo vệ tài nguyên biển.

Năm 2011, chế tài này chính thức có hiệu lực. Từ đó đến nay, 25 quốc gia bị rút thẻ, trong đó có 2 cấp: thẻ vàng và thẻ đỏ. Nếu rút thẻ vàng có nghĩa tất cả những hải sản của nước đó xuất sang EU sẽ bị kiểm soát 100%, trong khi trước đó kiểm soát có xác suất. Còn nếu bị thẻ đỏ nghĩa là 28 nước thành viên trong EU sẽ không nhập hải sản của quốc gia đó nữa.

"Việt Nam trước đây do hạn chế về tiềm năng, năng lực khai thác ngư trường... nên có những sai phạm trong đánh bắt. Bên cạnh đó, tổ chức quản lý, khai báo sản phẩm không đúng yêu cầu… Do đó, ngày 23/10/2017, EU chính thức rút thẻ vàng với Việt Nam. Từ đó đến nay, chúng ta đã tập trung nỗ lực các chương trình hành động để xóa thẻ vàng EU," Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cho biết.

Thanh tra ngành thủy sản kiểm tra thiết bị giám sát hành trình khai thác thủy hải sản lắp đặt trên tàu cá của ngư dân. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN) © Vũ Sinh/TTXVN Thanh tra ngành thủy sản kiểm tra thiết bị giám sát hành trình khai thác thủy hải sản lắp đặt trên tàu cá của ngư dân. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)

"Chúng ta phải xác định rằng EU kiến nghị 9 nội dung để xóa thẻ vàng EU cũng trùng với lợi ích của Việt Nam, phải tái cơ cấu lại nghề cá tự phát thành nghề cá có trách nhiệm, bền vững. Việc này không chỉ thực hiện cho những năm tới mà còn lâu dài cho con cháu, đảm bảo hiệu quả cho những ngư dân tham gia hoạt động này," Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chỉ rõ.

Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết qua 2 năm triển khai các biện pháp, Việt Nam được ghi nhận không còn vi phạm hành vi khai thác trái phép trên toàn bộ tuyến Thái Bình Dương và các quốc đảo. Tuy nhiên, vi phạm vùng biển phía Nam vẫn còn. Cụ thể, năm 2019 có 113 vụ, gồm hơn 180 ngư dân của 8 tỉnh, thành tại Việt Nam vi phạm.

"Việc thực hiện các bước khác từ công tác tổ chức quản lý, ghi nhận của doanh nghiệp, của ngư dân chưa tốt. Tổ chức lực lượng kiểm tra, giám sát trên các tuyến biển đã cho thành lập kiểm ngư ở địa phương, nhưng trên thực tiễn hiện nay mới có 2 tỉnh thành lập. Do đó, khâu kiểm soát của ba đới từ đới bờ, đới lộng và đới khơi hiện nay tuy có mấy lực lượng tham gia nhưng chưa đạt hiệu quả," Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường thừa nhận.

Hôm nay (6/11), EU cử một phái đoàn sang kiểm tra lần thứ hai đối với Việt Nam. Việt Nam cũng nêu quan điểm rõ ràng, những khuyến nghị từ phía EU trùng với hướng phấn đấu của Việt Nam, giúp phát triển nghề cá bền vững.

"Hàng triệu ngư dân, 96.606 tàu đánh bắt cá, với hơn 2.000 tàu lớn, phạm vi hoạt động rộng như thế không thể nào một sớm một chiều yêu cầu làm đồng loạt. Chúng ta phải đồng lòng, tiếp tục quyết liệt từ Chính phủ đến các cấp, các ngành, ngư dân để xử lý dứt điểm vấn đề này," Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nêu rõ.

Bộ trưởng đề nghị các địa phương như Cà Mau, Phú Yên, Bình Định… quyết tâm, quyết liệt lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Các doanh nghiệp, bà con ngư dân vì quyền lợi lâu dài và vì thương hiệu Việt Nam phải chung tay thực hiện.

"Xuất khẩu thủy sản sang EU không có ý nghĩa nhiều về kinh tế nhưng là danh dự của Việt Nam. Thông qua việc xóa được thẻ vàng, thủy sản Việt Nam có thể xuất khẩu sang các nước khác một cách hiên ngang," Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh.

Rà soát lại quy hoạch và chính sách hỗ trợ thủy sản

Giải trình, làm rõ thêm một số giải pháp nhằm phát triển bền vững ngành thủy sản Việt Nam trong thời gian tới, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết Chính phủ sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm.

Trước hết, phải tiếp tục tập trung tái cơ cấu ngành thủy sản trên cơ sở đánh giá đầy đủ nhu cầu thị trường trong nước và thế giới; gắn tái cơ cấu ngành thủy sản với điều kiện phát triển thủy sản của từng vùng, từng địa phương, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Bên cạnh đó, ngành thực hiện gắn tái cơ cấu với tổ chức lại sản xuất theo chuỗi giá trị từ khâu sản xuất, cung cấp nguyên liệu đầu vào đến nuôi trồng, khai thác, chế biến, bảo quản và tiêu thụ nhằm giảm chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm thủy sản Việt Nam.

"Tái cơ cấu ngành thủy sản, chuyển mạnh sang nuôi trồng biển, coi đây là nhiệm vụ đột phá trong tái cơ cấu ngành thủy sản trong giai đoạn tới nhằm thúc đẩy tăng trưởng thủy sản, chuyển dịch cơ cấu lao động, giải quyết nhiều việc làm, nâng cao đời sống cho người dân," Phó Thủ tướng nêu rõ.

Trên cơ sở tái cơ cấu ngành thủy sản, Thủ tướng Chính phủ sẽ chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các bộ, ngành liên quan, các địa phương tập trung rà soát, điều chỉnh, bổ sung và lập mới các quy hoạch theo Luật Quy hoạch. Phải đẩy nhanh tiến độ lập Quy hoạch sử dụng biển Quốc gia để báo cáo Quốc hội; đồng thời tập trung xây dựng Chiến lược phát triển ngành Thủy sản Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045.

Trên cơ sở đó, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để lập Quy hoạch các vùng kinh tế, hướng dẫn các địa phương lập quy hoạch tỉnh theo Luật Quy hoạch, trong đó, xác định rõ các quy hoạch cần tích hợp vào quy hoạch vùng và quy hoạch tỉnh như quy hoạch hạ tầng thủy sản, giao thông, thủy lợi, điện, thông tin truyền thông, cảng cá, khu neo đậu tàu thuyền, các khu vực nuôi trồng thuỷ sản cả trên biển...

Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh cần rà soát lại các cơ chế chính sách hiện có để sửa đổi, bổ sung, xây dựng mới các chính sách để hỗ trợ phát triển ngành thủy sản. Các bộ, ngành, địa phương tổng kết việc thực hiện Nghị định 67/NĐ-CP về một số chính sách phát triển thủy sản để điều chỉnh lại những nội dung còn hạn chế, chưa phù hợp (như cơ chế về tín dụng cho ngành thủy sản); xây dựng các chính sách khuyến khích phát triển các đội tàu viễn dương, phát triển dịch vụ hậu cần nghề cá, các chính sách khuyến khích ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong phát triển nuôi trồng thủy sản...

Một trong những nội dung quan trọng mà Phó Thủ tướng nhấn mạnh là phải giải quyết dứt điểm tình trạng tàu cá Việt Nam vi phạm các quy định về khai thác hải sản; đặc biệt là việc đánh bắt cá trái phép tại vùng biển nước ngoài.

Phó Thủ tướng cho biết sau khi Ủy ban châu Âu cảnh báo "thẻ vàng" với Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các bộ, ngành, và 28 địa phương ven biển để triển khai các giải pháp nhằm chấm dứt tình trạng vi phạm của tàu cá và ngư dân Việt Nam. Tuy nhiên, tình trạng đánh bắt cá trái phép vẫn chưa chấm dứt. Hiện tại, 7 địa phương còn có tàu cá của ngư dân vi phạm, bị nước ngoài bắt giữ, xử lý.

"Nếu không được gỡ thẻ vàng, thậm chí bị nâng mức cảnh báo thẻ đỏ sẽ ảnh hưởng lớn đến thị trường xuất khẩu của thủy sản Việt Nam, ảnh hưởng trực tiếp đến phát triển của ngành thủy sản, nền kinh tế của Việt Nam và đời sống người dân," Phó Thủ tướng lưu ý.

Do đó, Phó Thủ tướng đề nghị các đại biểu Quốc hội tại các địa phương, đặc biệt là 28 tỉnh, thành phố ven biển hỗ trợ, giúp đỡ trong công tác tuyên truyền, vận động, giám sát ngư dân; cùng với lãnh đạo các địa phương triển khai tốt các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các khuyến nghị của EC, sớm gỡ thẻ vàng cho thủy sản Việt Nam, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu cho thủy sản Việt Nam./.

U19 Nam châu Á 2019

 • Kết quả vòng loại U19 châu Á: U19 Việt Nam vs đè bẹp U19 Mông Cổ
  Kết quả vòng loại U19 châu Á: U19 Việt Nam vs đè bẹp U19 Mông Cổ
  U19 Việt Nam 3-0 U19 Mông Cổ: U19 Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước U19 Mông Cổ ở lượt trận ra quân bảng J vòng loại U19 châu Á 2020, ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Xem bóng đá trực tiếp. U19 Việt Nam đấu với U19 Mông Cổ. VTV6 ...
  Xem bóng đá trực tiếp. U19 Việt Nam đấu với U19 Mông Cổ. VTV6 ...
  xem bong da truc tiep, U19 Nhật Bản đấu với U19 Guam, U19 Việt Nam, trực tiếp bóng đá hôm nay, U19 Nhật vs U19 Guam, VTV6, HTV, xem bóng đá trực ...

Hoa hồng trên trái tập 27

 • Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27: Sắp chết vẫn to mồm, Trà ...
  Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27: Sắp chết vẫn to mồm, Trà ...
  Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27 đầy tàn nhẫn vừa được tung ra nhưng điều khiến khán giả chú ý hơn cả lại là tiếng la hét lạc quẻ của Trà.
  Source by: Kênh 14
 • Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Thái tóm gọn cả hội phá nát cuộc ...
  Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Thái tóm gọn cả hội phá nát cuộc ...
  VTV.vn - Trích đoạn mới nhất của tập 27 "Hoa hồng trên ngực trái" là cảnh Thái tóm gọn Hùng, Trà, Dung và bố con ông Thông - tất cả họ đều thương tích đầy...

Liverpool

 • Liverpool lên đầu bảng sau trận thắng sát nút - VnExpress Thể Thao
  Liverpool lên đầu bảng sau trận thắng sát nút - VnExpress Thể Thao
  ĐKVĐ Champions League Liverpool thắng Genk 2-1 trên sân nhà hôm 5/11 để đứng đầu bảng E.
 • Bị
  Bị 'hành xác' triệt để, người Liverpool nổi giận - VOH
  Liverpool mới nhận lịch thi đấu dày đặc với 2 trận đấu trong vòng 1 ngày và thủ môn Alisson không thể giấu được sự bình tĩnh.

Khoa Pug

 • Vlog
  Vlog 'Phụ nữ Nhật quỳ khóc...' của Khoa Pug: 'Trọc phú dốt nát'
  TTO - 'Làm gì có chuyện phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn. Tôi không đủ kiên nhẫn để xem tiếp, những người này quá thô thiển, thiếu văn ...
 • Khoa Pug, Hiếu Orion bị kêu gọi tẩy chay vì miệt thị, quấy rối phụ nữ
  Khoa Pug, Hiếu Orion bị kêu gọi tẩy chay vì miệt thị, quấy rối phụ nữ
  Hiếu Orion xúc phạm tiếp viên hàng không, Khoa Pug quay phim nữ phục vụ hay Cris Phan dùng lời có tính miệt thị mẫu nữ khiến dân mạng bức xúc.
  Source by: Zing.vn

Video bong da

 • Bóng đá. 3 lần ngược dòng thần kỳ của Chelsea ở Cúp C1. Lịch thi ...
  Bóng đá. 3 lần ngược dòng thần kỳ của Chelsea ở Cúp C1. Lịch thi ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Trong top 10 cuộc ngược dòng kinh điển nhất ở Champions League, Chelsea đã lần thứ 3 ghi tên mình vào kỷ lục. Không những vậy, The ...

Pháp Sư Mù Ai chết giơ tay

 • Giá trị Tâm linh trong Pháp Sư Mù: Ai chết giơ tay (Ra rạp 08/11/2019)
  Giá trị Tâm linh trong Pháp Sư Mù: Ai chết giơ tay (Ra rạp 08/11/2019)
  Liên tục ra mắt khán giả trong nửa cuối Tháng 10 và đầu Tháng 11 này là những bộ phim kinh dị cộp mác "Made in Viet Nam", nếu như "Bắc Kim Thang" gây ấn ...
 • [Review] Pháp Sư Mù - Kịch bản ổn định, dễ hiểu nhưng diễn xuất ...
  [Review] Pháp Sư Mù - Kịch bản ổn định, dễ hiểu nhưng diễn xuất ...
  Tiếp nối web drama gây bão một thời Ai chết giơ tay, Pháp Sư Mù chính thức được trình làng vào tháng 11 năm nay với nhiều điểm độc đáo. Tuy nhiên, từng ...

Dortmund

 • Dortmund thắng ngược Inter - VnExpress Thể Thao
  Dortmund thắng ngược Inter - VnExpress Thể Thao
  Bị dẫn hai bàn trong hiệp một, nhưng chủ nhà Dortmund bùng nổ ở hiệp hai để hạ Inter 3-2, ở bảng F Champions League hôm 5/11.
  Source by: VnExpress
 • Inter thua ngược Dortmund dù dẫn trước 2 bàn
  Inter thua ngược Dortmund dù dẫn trước 2 bàn
  Borussia Dortmund vươn lên chiếm quyền tự quyết tại "bảng tử thần" tại Champions League 2019/20 với chiến thắng kịch tính 3-2 trước Inter Milan diễn ra rạng ...
  Source by: Zing.vn

Napoli

 • Cầu thủ Napoli không chịu ra sân tập, phản đối chủ tịch, Ancelotti ...
  Cầu thủ Napoli không chịu ra sân tập, phản đối chủ tịch, Ancelotti ...
  Theo báo chí Italia, Napoli có thể sẽ kiện chính những cầu thủ của mình sau khi họ có thái độ bất mãn với chủ tịch Aurelio De Laurentiis. Cá nhân HLV Carlo ...
  Source by: Bóng Đá +
 • Đội trưởng Napoli ủng hộ Carlo Ancelotti giữa tin đồn
  Đội trưởng Napoli ủng hộ Carlo Ancelotti giữa tin đồn 'bật sếp'
  HLV Carlo Ancelotti được cho là bất hòa với chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli nhưng vẫn được học trò Lorenzo Insigne ủng hộ.
  Source by: Bóng đá 24h

Nguyễn Hữu Linh

 • Nguyễn Hữu Linh phản bác tòa phúc thẩm
  Nguyễn Hữu Linh phản bác tòa phúc thẩm
  Nguyễn Hữu Linh cho rằng hành vi ôm, hôn má bé gái không phạm tội dâm ô theo quy định của pháp luật, nên kiến nghị hủy án 18 tháng tù đối với mình.
 • 2 lần bị tuyên 18 tháng tù, Nguyễn Hữu Linh kiến nghị hủy bản án
  2 lần bị tuyên 18 tháng tù, Nguyễn Hữu Linh kiến nghị hủy bản án
  Sau khi HĐXX giữ y án sơ thẩm 18 tháng tù, ông Nguyễn Hữu Linh tiếp tục gởi đơn kiến nghị đình chỉ vụ án.
  Source by: VTC News

Chelsea đấu với Ajax

 • Khán giả:
  Khán giả: 'Từ lúc nào mà Chelsea lại là đội bóng lớn hơn Ajax?'
  Hàng loạt khán giả xem bóng phản đối ý kiến cho rằng trọng tài đã đúng khi mang lại lợi thế cho Chelsea.
  Source by: Tin Thể Thao
 • Chelsea hòa Ajax 4-4: Đám trẻ nào lớn hơn?
  Chelsea hòa Ajax 4-4: Đám trẻ nào lớn hơn?
  Pháo đài Stamford Bridge chút nữa đã bị Ajax "kéo sập" và dù bị dẫn trước đến 4-1 nhưng "những đứa trẻ" của Frankie" vẫn vùng lên giành lại 1 điểm.
  Source by: Báo Lao Động

SH 2020

 • Giá xe 71 triệu, chọn Honda SH 2020 hay Piaggio hay Medley
  Giá xe 71 triệu, chọn Honda SH 2020 hay Piaggio hay Medley
  Với mức giá dao động từ 70-90 triệu đồng, mẫu xe máy tay ga cao cấp Honda SH 2020 vừa ra mắt hôm 5/11 và mẫu Piaggio Medley được cho là 2 đối thủ cân ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Honda SH 2020 có gì mới so với SH 2019?
  Honda SH 2020 có gì mới so với SH 2019?
  Honda Việt Nam đã cho ra mắt chiếc SH 2020 vào ngày hôm qua (5/11) và được cho là có nhiều cải tiến so với những phiên bản tiền nhiệm, giá thành hợp lý ...

Xổ số miền Nam thứ 3

 • XSMN 6/11 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 6/11/2019 - XSMN ...
  XSMN 6/11 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 6/11/2019 - XSMN ...
  XSMN 6/11 - Trực tiếp kết quả xổ số Miền Nam - KQ XSMN hôm nay 6/11/2019 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay. Kết quả xổ số Miền Nam Thứ 4.
 • Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 6 tháng 11 – KQXSMN 6/11
  Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 6 tháng 11 – KQXSMN 6/11
  ANTD.VN - Theo dõi trực tiếp kết quả xổ số kiến thiết miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 6/11/2019, xem lại kết quả của nhiều ngày trước đó nhanh hơn, chính xác ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô

C1

 • Ket qua bong da hom nay. Ket qua bong da C1 dem qua. Liverpool ...
  Ket qua bong da hom nay. Ket qua bong da C1 dem qua. Liverpool ...
  Ket qua bong da hom nay, ket qua C1, kết quả bóng đá, kết quả Champions League, Liverpool 2-1 Genk, Barcelona 0-0 Slavia Prague, Chelsea 4-4 Ajax, lịch ...
 • Video Cup C1 ngày 6/11: Chelsea ngược dòng hòa - Ajax Inter thua ...
  Video Cup C1 ngày 6/11: Chelsea ngược dòng hòa - Ajax Inter thua ...
  (VOH) - Rạng sáng 6/11, Liverpool đá bịa Genk 2-1; Barelona hòa 0-0 trước Slavia Prague; Dortmund ngược dòng thắng Inter 3-2; Chelsea ngược dòng hòa ...

Alexandra Grant

 • Keanu Reeves công khai nắm tay cộng sự lâu năm trên thảm đỏ
  Keanu Reeves công khai nắm tay cộng sự lâu năm trên thảm đỏ
  Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm thế nhưng mới đây, tài tử Keanu Reeves không ngần ngại nắm tay nghệ sĩ Alexandra Grant lên thảm đỏ và dành ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Alexandra Grant - người phụ nữ đang "chiếm giữ" trái tim Keanu ...
  Alexandra Grant - người phụ nữ đang "chiếm giữ" trái tim Keanu ...
  Mới đây, Keanu Reeves (55 tuổi) đã bất ngờ công khai tay đan chặt tay người cộng sự lâu năm – Alexandra Grant (46 tuổi) tại sự kiện LACMA Art and Film Gala ...
  Source by: DepMagazine

Bang xep hang C1

 • Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Âu: : Chưa thể ngã ngũ
  Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Âu: : Chưa thể ngã ngũ
  Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Âu. Cập nhật kết quả, bảng xếp hạng cúp C1 châu Âu sau loạt trận đêm qua.

U21 Việt Nam hôm nay

 • Danh Trung tỏa sáng, Việt Nam lên ngôi vô địch giải U21 Quốc tế
  Danh Trung tỏa sáng, Việt Nam lên ngôi vô địch giải U21 Quốc tế
  Trận chung kết giữa U21 Việt Nam và U21 SV Nhật Bản tiếp tục là sân khấu của tiền đạo trẻ Trần Danh Trung.
 • Ket qua bong da. U21 Việt Nam vs Sinh viên Nhật Bản. VTV6. Xem ...
  Ket qua bong da. U21 Việt Nam vs Sinh viên Nhật Bản. VTV6. Xem ...
  U21 Việt Nam, ket qua bong da hom nay, VTV6, U21 Việt Nam vs Sinh viên Nhật Bản, trực tiếp bóng đá, xem bóng đá trực tiếp, truc tiep VTV6, xem bong da truc ...

Đông Nhi

 • Loạt ảnh quá khứ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại ...
  Loạt ảnh quá khứ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại ...
  Trước thềm lễ cưới, loạt ảnh thời mới đôi mươi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ được khán giả khui lại, liên tục truyền tay nhau chứng minh cả hai đã ...
  Source by: Kênh 14
 • Ai tranh hát thì tranh, Đức Phúc chỉ muốn thực hiện điều này tại đám ...
  Ai tranh hát thì tranh, Đức Phúc chỉ muốn thực hiện điều này tại đám ...
  Cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức cho ra mắt MV Ngày đôi ta là của nhau sau khi khiến dân tình "chao đảo" với loạt poster ngọt ...
  Source by: Saostar.vn

Mazda3 2020

 • Mazda 3 2020 chính thức ra mắt và công bố giá bán vào tối nay (4/11)
  Mazda 3 2020 chính thức ra mắt và công bố giá bán vào tối nay (4/11)
  Mazda3 2020 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt với 2 biên bản là sedan và sport, giá bán cũng sẽ được công bố chi tiết vào tối nay. Cả 2 đều được lắp ráp ...
 • Mazda 3 2020 vừa ra mắt thị trường Việt có gì đặc biệt?
  Mazda 3 2020 vừa ra mắt thị trường Việt có gì đặc biệt?
  Mazda 3 2020 vừa được trình làng ở thị trường Việt Nam với giá từ 719 triệu đồng.
  Source by: VTC News

Vũ Văn Ninh

 • Cựu phó thủ tướng Vũ Văn Ninh bị cảnh cáo
  Cựu phó thủ tướng Vũ Văn Ninh bị cảnh cáo
  TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông Vũ Văn Ninh, cựu phó thủ tướng.
 • Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh
  Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh, do có vi phạm, khuyết ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành

 • Trong lễ tang, đạo diễn Đỗ Đức Thành nhiều lần xin lỗi vì đã nói dối ...
  Trong lễ tang, đạo diễn Đỗ Đức Thành nhiều lần xin lỗi vì đã nói dối ...
  Con hỏi tôi bao giờ con được đi học lại, tôi bảo cùng lắm là 1 - 2 tháng. Hạnh An, bố xin lỗi, con không thể đi học được, đạo diễn Đỗ Đức Thành bật khóc.
  Source by: Eva.vn
 • Showbiz 5/11: Đạo diễn Đỗ Đức Thành liên tục xin lỗi con gái vừa ...
  Showbiz 5/11: Đạo diễn Đỗ Đức Thành liên tục xin lỗi con gái vừa ...
  TPO - Đạo diễn Đỗ Đức Thành liên tục xin lỗi vì nhiều lần nói dối Hạnh An về khả năng hồi phục của con trong thời gian chữa trị ung thư.
  Source by: Tiền Phong

Soure by: VietnamPlus


Facebook Google twitter
Tags: Xóa 'thẻ vàng' từ EC, thủy sản Việt Nam 'hiên ngang' xuất khẩu