TP - Bộ LĐ-TB&XH vừa lấy ý kiến các bộ ngành về Dự thảo Quyết định của Thủ tướng về thực hiện các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 (gói 62.000 tỷ đồng).

Tiền Phong Chính sách hỗ trợ chỉ áp dụng với người lao động mất việc làm từ ngày 1/4-30/6/2020. Ảnh minh họa: Phạm Thanh 1 © Tiền Phong Tiền Phong Chính sách hỗ trợ chỉ áp dụng với người lao động mất việc làm từ ngày 1/4-30/6/2020. Ảnh minh họa: Phạm Thanh 1

Tính từ ngày 1/4

Dự thảo Quyết định là hướng dẫn thực hiện Nghị quyết 42 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19. Sau khi tiếp tục các ý kiến góp ý, Bộ LĐ-TB&XH sẽ trình Thủ tướng ký ban hành, các chính sách sẽ áp dụng từ ngày 1/4.

Theo đó, với người lao động (NLĐ) bị hoãn hợp đồng hoặc tạm nghỉ việc không lương do DN gặp khó khăn bởi dịch COVID-19, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất tiêu chí được hỗ trợ khi: NLĐ có thời gian tạm nghỉ việc không lương liên tục từ 1 tháng trở lên tính từ ngày 1/4 - 30/6/2020 (nghỉ từ 15 ngày trở lên tính là 1 tháng); có văn bản tạm hoãn hợp đồng hoặc tạm nghỉ việc; NLĐ đã tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc tới lúc nghỉ; thời hạn còn lại của hợp đồng lớn hơn thời gian tạm nghỉ việc. Đủ các điều kiện này, NLĐ được hỗ trợ 1,8 triệu đồng/người/tháng, tính từ 1/4.

Về thủ tục, Bộ LĐ-TB&XH dự kiến, NLĐ có đơn đề nghị hỗ trợ (các mẫu đơn theo quyết định), văn bản tạm hoãn hợp đồng hoặc nghỉ việc không lương nộp cho chủ sử dụng lao động. Chủ sử dụng lao động theo đó lập hồ sơ đề nghị hỗ trợ, gồm: Danh sách NLĐ có xác nhận của công đoàn cơ sở (nếu có), cơ quan BHXH và công khai tại DN; bản sao Giấy chứng nhận đăng ký DN (đăng ký hợp tác xã, hộ kinh doanh; quyết định thành lập; bản sao giấy tờ cá nhân với người sử dụng LĐ là cá nhân). Nếu đơn vị dưới 100 lao động, gửi hồ sơ về phòng LĐ-TB&XH cấp huyện; nếu đơn vị có trên 100 lao động, gửi hồ sơ về Sở LĐ-TB&XH. Cơ quan LĐ-TB&XH sẽ chủ trì cùng cơ quan liên quan thẩm định, trình chủ tịch UBND cùng cấp quyết định hỗ trợ.

Với đơn vị chủ sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch bên được vay tiền trả lương ngừng việc cho NLĐ với lãi suất 0%, Bộ LĐ-TB&XH đưa ra tiêu chí: đơn vị có từ 20% hoặc từ 30 LĐ có hợp đồng trở lên phải ngừng việc liên tục tối thiểu 1 tháng do dịch bệnh (tính từ 1/4-30/6); gặp khó khăn tài chính; đã trả trước 50% tiền lương ngừng việc cho NLĐ từ tháng 4-6/2020 (nếu chưa trả phải cam kết sẽ trả). Về thủ tục, DN lập hồ sơ đề nghị cho vay gửi Ngân hàng Chính sách xã hội, gồm: Giấy đề nghị vay; bản sao của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (hợp tác xã, quyết định thành lập; giấy tờ cá nhân với hộ kinh doanh); danh sách NLĐ (cả tài khoản cá nhân), số tiền phải trả cho từng NLĐ (có chữ ký NLĐ), có xác nhận của công đoàn cơ sở (nếu có) và BHXH; bản sao hợp đồng LĐ, quyết định ngừng việc; bản sao báo cáo tài chính (nếu có), tài liệu chứng minh khó khăn tài chính.

Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, với đối tượng có quan hệ LĐ, hỗ trợ tối đa trong 3 tháng, tháng nào bị giảm sâu thu nhập sẽ được hỗ trợ tháng đó. "Việc cho DN vay lãi 0% để trả lương, DN đứng ra vay và có nghĩa vụ trả, còn ngân hàng giải ngân trực tiếp vào tài khoản của NLĐ", ông Dung nói.

Chỉ hỗ trợ người lao động tự do không có đất nông nghiệp

Lao động tự do hoặc không có hợp đồng, theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, đang chịu ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất của dịch COVID-19, rất cần được quan tâm. Đây cũng là nhóm khó xác định nhất, dễ nảy sinh "hệ lụy". Ông Dung dẫn dụ kinh nghiệm một số địa phương đã chi hỗ trợ cho thấy: NLĐ tự do được hỗ trợ chủ yếu nhờ chính quyền cơ sở, phường xã nơi sinh sống xác nhận, song cũng có thể ở nơi LĐ tạm trú (khi có xác nhận chưa nhận được hỗ trợ từ quê quán).

Cụ thể, với lao động tự do (hỗ trợ 1 triệu đồng), Bộ LĐ-TB&XH đề xuất nhóm được hỗ trợ gồm những người sau đây: NLĐ bán hàng rong; thu gom rác; làm bốc vác hàng; lái xe ôm, xích lô; bán vé số dạo; làm ở cơ sở ăn uống, lưu trú, du lịch, chăm sóc sức khỏe. Điều kiện để được hỗ trợ phải là : Không có đất sản xuất nông nghiệp; mất việc làm và không có thu nhập, hoặc thu nhập thấp hơn mức chuẩn nghèo trong thời gian từ 1/4 - 30/6 (vùng nông thôn là dưới 700 nghìn đồng/người/tháng, thành thị dưới 900 nghìn đồng/người/tháng - PV); Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú từ 3 tháng trở lên trước ngày 1/4 tại địa phương đề nghị hỗ trợ. Hàng tháng, NLĐ đủ các điều kiện trên cần hỗ trợ làm đơn gửi UBND cấp xã nơi cư trú để rà soát, lập danh sách với sự tham gia của đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, cộng đồng dân cư, công khai tại trụ sở xã... Sau đó, xã gửi hồ sơ về UBND huyện quyết định.

Với NLĐ mất việc nhưng chưa đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp, sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng/người/tháng, dự kiến điều kiện hưởng gồm: NLĐ nghỉ việc từ ngày 1/4 - 30/6; đã đóng bảo hiểm thất nghiệp hoặc chưa. NLĐ làm giấy đề nghị hỗ trợ, gửi kèm bản sao có chứng thực (hoặc kèm bản gốc) một trong các giấy tờ: Hợp đồng lao động đã hết hạn, quyết định thôi việc, thông báo chấm dứt hợp đồng, sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)... gửi qua bưu điện tới Trung tâm Dịch vụ việc làm nơi cư trú. Trung tâm này sẽ thẩm định hồ sơ và trình Sở LĐ-TB&XH quyết định.

Tương tự, hộ kinh doanh cá thể (doanh thu dưới 100 triệu đồng/năm) dừng hoạt động muốn được nhận trợ cấp cũng phải có đơn đề nghị hỗ trợ, có xác nhận của cơ quan thuế, kèm giấy đăng ký kinh doanh (nếu có). Sau đó hộ kinh doanh sẽ gửi những giấy tờ nói trên về UBND cấp xã nơi đăng ký kinh doanh để xác minh, lập hồ sơ gửi UBND cấp huyện quyết định.

Để đảm bảo công khai, minh bạch của chính sách, theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, các cấp từ trung ương tới địa phương sẽ lập Ban giám sát do người đứng đầu Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp làm Trưởng ban, với sự tham gia của các tổ chức chính trị - xã hội, HĐND…

Bộ LĐ-TB&XH đưa ra các tiêu chí để xét hỗ trợ với người có công, thân nhân người có công với cách mạng, người hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng, được hỗ trợ 500 nghìn đồng/người/tháng. Những người này sẽ do UBND cấp xã lập danh sách và gửi UBND huyện cùng cấp phê duyệt (trường hợp ở các Trung tâm bảo trợ xã hội, các trung tâm này lập danh sách gửi cơ quan chủ quản quyết định). Với hộ nghèo và cận nghèo (được hỗ trợ 250 nghìn đồng/người/tháng) phải có đề nghị gửi UBND cấp xã nơi cư trú để lập danh sách gửi UBND cấp huyện quyết định.

Cách ly toàn xã hội đến ngày nào

 • Sau lệnh cách ly xã hội 15/4, làm gì để dịch Covid-19 không lây lan ...
  Sau lệnh cách ly xã hội 15/4, làm gì để dịch Covid-19 không lây lan ...
  Dù nới lỏng cách ly xã hội, mỗi người dân vẫn phải tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của cơ quan y tế. - Báo Giao Thông.
  Source by: Báo giao thông
 • : "Rào chắn" chặn dịch hiệu quả
  : "Rào chắn" chặn dịch hiệu quả
  sẽ góp phần chặn ...
  Source by: Hà Nội Mới

Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình

 • Điều chưa biết về Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình
  Điều chưa biết về Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình
  2 vụ trọng án được Công an tỉnh Thái Bình điều tra, khởi tố chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, trong đó phải kể đến vai trò của tân Giám đốc Công an tỉnh ...
  Source by: GD&TĐ
 • Bí thư tỉnh Thái Bình đề nghị mở rộng điều tra
  Bí thư tỉnh Thái Bình đề nghị mở rộng điều tra 'đại gia' Đường Nhuệ ...
  TTO - Nói về vụ án 'cố ý gây thương tích' có liên quan đến vợ chồng 'đại gia' Đường Nhuệ cùng đồng bọn, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Hồng Diên đề nghị ...

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

 • Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19. cảm ơn những anh hùng ...
  Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19. cảm ơn những anh hùng ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19 là thông điệp Google đang đặt trên giao diện Doodle, như một lời tri ân, cảm ơn sự hy sinh và ...
 • Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19
  Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19
  Google Doodle chạy biểu tượng cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 với dòng chữ "Thank you" như một lời tri ân tới các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trên ...
  Source by: Báo Thời Đại

Tinh hinh dich benh ngay 14/4

 • Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tối 14/4: Hơn 1,9 triệu ca nhiễm ...
  Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tối 14/4: Hơn 1,9 triệu ca nhiễm ...
  Theo thống kê của Bộ Y tế Việt Nam, tính đến 17h ngày 14/4, trên toàn cầu đã có hơn 1,9 triệu ca nhiễm và hơn 120.000 người tử vong.
 • Diễn biến dịch Covid-19 ngày 14/4: 266 ca mắc bệnh, 169 người ...
  Diễn biến dịch Covid-19 ngày 14/4: 266 ca mắc bệnh, 169 người ...
  Quảng Ninh dừng cách ly trả phí với người Việt về nước qua sân bay Vân Đồn. Ngày 14.4, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, từ ngày 14.4, địa ...
  Source by: Kênh 14

Công ty PouYuen

 • Tạm dừng hoạt động của Công ty PouYuen từ 0h ngày 14-4
  Tạm dừng hoạt động của Công ty PouYuen từ 0h ngày 14-4
  TTO - UBND TP.HCM đã ra quyết định tạm dừng hoạt động của Công ty PouYuen Việt Nam (Q.Bình Tân) từ 0h ngày 14-4 đến hết ngày 15-4.
 • Giờ công nhân Công ty Pouyuen Việt Nam tan ca trước khi dừng ...
  Giờ công nhân Công ty Pouyuen Việt Nam tan ca trước khi dừng ...
  Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam với hơn 62.000 công nhân sẽ tạm ngừng hoạt động trong 2 ngày để phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. PV Thanh Niên ...

Trẻ tự kỷ

 • 100.000 chữ A ủng hộ trẻ tự kỷ trên Facebook có ý nghĩa gì?
  100.000 chữ A ủng hộ trẻ tự kỷ trên Facebook có ý nghĩa gì?
  Người dùng mạng xã hội Facebook đang chia sẻ rất nhiều thông tin 100.000 chữ A ủng hộ cho chứng tự kỷ. Thực hư việc này như thế nào?
 • Cộng đồng mạng chung tay thu thập 100 nghìn chữ A giúp đỡ trẻ tự kỷ
  Cộng đồng mạng chung tay thu thập 100 nghìn chữ A giúp đỡ trẻ tự kỷ
  (VTC News) - Cộng đồng mạng đang chung tay ủng hộ 100 nghìn chữ A để Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam có thể nhận được gói 200 triệu đồng hỗ trợ các hoạt ...
  Source by: VTC News

Triệu chứng Covid

 • 7 cách chăm sóc người bệnh tim mạch mùa Covid-19 • Hello Bacsi
  7 cách chăm sóc người bệnh tim mạch mùa Covid-19 • Hello Bacsi
  Người bệnh tim mạch là một trong những đối tượng "mong manh" nhất của mùa dịch bệnh Covid-19 với tỷ lệ tử vong cao khi nhiễm virus.
  Source by: HelloBacsi
 • Trung Quốc tăng số ca nhiễm không triệu chứng, Mỹ ngừng tài trợ ...
  Trung Quốc tăng số ca nhiễm không triệu chứng, Mỹ ngừng tài trợ ...
  Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới tiếp tục có những diễn biến phức tạp.
  Source by: Soha

Call of Duty: Mobile

 • Nhận quà hot từ Call of Duty: Mobile VN ngay ngày đầu thử nghiệm
  Nhận quà hot từ Call of Duty: Mobile VN ngay ngày đầu thử nghiệm
  10 giờ sáng nay 14.4, Call of Duty: Mobile VN đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho 50.000 tài khoản đăng ký trước. Và trong đợt này, người chơi đứng Top ...
 • Hướng dẫn tải về và chơi sớm tựa game Call Of Duty Mobile tiếng Việt
  Hướng dẫn tải về và chơi sớm tựa game Call Of Duty Mobile tiếng Việt
  Vào cuối năm 2019, nhà phát hành game Activision đã ra mắt phiên bản di động của tựa game đình đám Call of Duty. Tựa game này cho phép tối đa 100 người ...
  Source by: Saostar.vn

Tình yêu và tham vọng tập 8

 • Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: "Gián điệp lớp 1" Diễm My chưa kịp ...
  Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: "Gián điệp lớp 1" Diễm My chưa kịp ...
  Ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 8, Minh đã tận mắt chứng kiến Linh vẫn còn qua lại với sếp cũ Phong chứ không còn chỉ là nghi ngờ, liệu anh sẽ hành động thế ...
  Source by: Kênh 14
 • "Tình yêu và tham vọng" tập 8: Minh phát hiện Linh là nội gián cho ...
  "Tình yêu và tham vọng" tập 8: Minh phát hiện Linh là nội gián cho ...
  (TGĐA) - Trong tập 8 phim truyền hình Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) phát hiện ra giữa Linh (Diễm My 9x) và Phong (Mạnh Trường) còn mối ...

NCOVI khai báo y tế

 • Ứng dụng khai báo y tế NCOVI đạt gần 6,5 triệu lượt tải về
  Ứng dụng khai báo y tế NCOVI đạt gần 6,5 triệu lượt tải về
  Đến ngày 14.4, ứng dụng khai báo y tế NCOVI đã đạt hơn 6,43 triệu lượt tải, với tổng số trên 11,37 triệu bản ghi khai báo y tế tự nguyện.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Ứng dụng khai báo y tế NCOVI có gần 6,5 triệu lượt tải
  Ứng dụng khai báo y tế NCOVI có gần 6,5 triệu lượt tải
  Tính đến ngày 13/4, ứng dụng khai báo y tế NCOVI đã có 6.435.000 lượt tải, 11.371.700 bản ghi khai báo y tế tự nguyện, 3.393.500 bản ghi quét mã QR. Đây là ...

Oppo Watch

 • Trên tay Oppo Watch: đẹp đôi với Find X2, đeo đã tay
  Trên tay Oppo Watch: đẹp đôi với Find X2, đeo đã tay
  Oppo Watch là một sản phẩm chẳng thua kém gì sản phẩm smartwatch của nhà Táo, đặc biệt khi kết hợp với Find X2 sẽ là cặp đôi hoàn hảo.

Trẻ em

 • Trẻ bị xâm hại trực tuyến: Nguy cơ đã ở ngay trước mắt
  Trẻ bị xâm hại trực tuyến: Nguy cơ đã ở ngay trước mắt
  Kẻ xấu có thể lợi dụng máy tính hay smartphone để tiếp cận trẻ trong quá trình học trực tuyến. Sau khi tiếp cận, làm quen, kẻ xấu sẽ đưa ra lời dụ dỗ, đe dọa rồi ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non, học sinh ...
  Tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non, học sinh ...
  Thực hiện Công văn số 988/BGDĐT-GDĐH ngày 23-3-2020 và Công văn số 1061/BGDĐT-GDTrH ngày 26-3-2020 của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) về việc ...
  Source by: baobinhduong.vn

New York

 • Ông Trump muốn mở cửa kinh tế, thống đốc New York nói chưa chắc
  Ông Trump muốn mở cửa kinh tế, thống đốc New York nói chưa chắc
  TTO - Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết nếu ông Trump yêu cầu mở cửa bang trở lại theo cách không an toàn thì ông sẽ không tuân theo.
 • Thống đốc New York tuyên bố kháng lệnh, ông Trump đáp trả ẩn ý
  Thống đốc New York tuyên bố kháng lệnh, ông Trump đáp trả ẩn ý
  (Dân trí) - Thống đốc New York nói có thể sẽ không thực thi mệnh lệnh của Tổng thống Donald Trump về việc nối lại hoạt động kinh tế một cách thiếu thận trọng ...
  Source by: Dân Trí

Uplay

 • Đang miễn phí game phiêu lưu hành động lén lút Assassin
  Đang miễn phí game phiêu lưu hành động lén lút Assassin's Creed ...
  Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game phiêu lưu hành động lén lút Assassin's Creed II hay tuyệt vời đang được tặng miễn phí trên Uplay.
 • Assassin
  Assassin's Creed 2 - Huyền thoại sát thủ miễn phí bản quyền, nhận ...
  Assassin's Creed 2 - Huyền thoại của dòng game sát thủ khét tiếng, đã chính thức miễn phí bản quyền.

Bệnh nhân số 22

 • Từ ca bệnh 22, TP.HCM theo dõi 25 trường hợp bị COVID-19 đã ...
  Từ ca bệnh 22, TP.HCM theo dõi 25 trường hợp bị COVID-19 đã ...
  TTO - Ngay sau khi có thông tin về một trường hợp bệnh nhân đã xuất viện nhưng sau đó lại có kết quả dương tính, TP.HCM đã theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm ...
 • TP Hồ Chí Minh: Phán đoán nguyên nhân bệnh nhân số 22 tái ...
  TP Hồ Chí Minh: Phán đoán nguyên nhân bệnh nhân số 22 tái ...
  Kinhtedothi - Ngành y tế TP Hồ Chí Minh đưa ra nhiều giả thuyết cho trường hợp bệnh nhân (BN) số 22 tái dương tính SARS-CoV-2, trong đó cũng không loại ...

Dich corona 13/4

 • CDC: Dịch corona ở Mỹ có thể lên đỉnh điểm tuần này
  CDC: Dịch corona ở Mỹ có thể lên đỉnh điểm tuần này
  Dịch corona có thể lên đến đỉnh điểm trong tuần này, một viên chức hàng đầu dự báo hôm 13/4, nêu ra những chỉ dấu ổn định trên toàn quốc.
  Source by: VOA Tiếng Việt

Tinh hinh dich benh ngay 13/4

 • Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 15/4. Số ca nhiễm corona ở ...
  Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 15/4. Số ca nhiễm corona ở ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Báo Điện tử Thể thao và Văn hóa - TTXVN cập nhật những diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19 trong nước và thế giới từ các cơ ...
 • Dịch COVID-19 sáng 14-4: Không bệnh nhân mới, 9 ca khỏi bệnh
  Dịch COVID-19 sáng 14-4: Không bệnh nhân mới, 9 ca khỏi bệnh
  TTO - Sáng nay 14-4, Bộ Y tế cho biết chưa ghi nhận thêm bệnh nhân COVID-19 mới, trong hôm nay 14-4 sẽ có thêm 9 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân 262

 • Thái Nguyên khẩn trương tìm người tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 số ...
  Thái Nguyên khẩn trương tìm người tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 số ...
  Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã gửi văn bản hỏa tốc đến các cơ quan y tế địa phương, doanh nghiệp yêu cầu khẩn trương rà soát tìm người có tiếp xúc với bệnh ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Bệnh nhân 262 làm ở Samsung tiếp xúc 40 người/ngày trên xe đưa ...
  Bệnh nhân 262 làm ở Samsung tiếp xúc 40 người/ngày trên xe đưa ...
  Bệnh nhân 262 nhiễm virus corona có mặt trên xe đưa đón từ khu vực Mê Linh đến Samsung Yên Phong (Bắc Ninh), mỗi ngày tiếp xúc với 40 người trên xe, ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Những Ngày Không Quên tập 6

 • Phim Những ngày không quên tập 7: Thư lo không biết Vũ sống ...
  Phim Những ngày không quên tập 7: Thư lo không biết Vũ sống ...
  Phim Những ngày không quên tập 7: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thư lo cho Vũ đang ở nước ngoài; Dương ghi hình ông Đẩu lập đàn cúng ...
 • "Những ngày không quên" tập 6: Khán giả khó chịu khi Huệ bị "cắm ...
  "Những ngày không quên" tập 6: Khán giả khó chịu khi Huệ bị "cắm ...
  Những ngày không quên tập 6 bắt đầu mở ra loạt kịch tính giữa bộ ba Vy - Quốc - Huệ. - Báo Giao Thông.
  Source by: Báo giao thông

Trương Tấn Sơn

 • Nguyên Phó tổng giám đốc Saigontourist Trương Tấn Sơn làm Phó ...
  Nguyên Phó tổng giám đốc Saigontourist Trương Tấn Sơn làm Phó ...
  (VNF) - Ông Trương Tấn Sơn, nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty du lịch Sài Gòn vừa nhận quyết định phê chuẩn giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND quận ...
 • TP.HCM: Ông Trương Tấn Sơn giữ chức Phó Chủ tịch quận Tân Bình
  TP.HCM: Ông Trương Tấn Sơn giữ chức Phó Chủ tịch quận Tân Bình
  Ông Trương Tấn Sơn (SN 1984) vừa được phê chuẩn kết quả bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình, TP.HCM. Trước đó, ông Sơn giữ cương vị Phó ...
  Source by: Báo Thời Đại

Soure by: Tiền Phong


Facebook Google twitter
Tags: Gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng: Cần điều kiện gì để được trợ cấp?