TPO -

Những "lời tự sự" rất thú vị và cực bất ngờ, nói lên những tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo, bạn muốn khám phá không ?

Bạch Dương

Mặc dù tôi không được kiên nhẫn cho lắm, nhưng tôi là người có "thần kinh thép", rất hiếm khi nói từ "không" hay "không thể". Đối với tôi, mọi việc đều có cách thực hiện, mọi khó khăn đều có hướng giải quyết. Tôi cũng chẳng thích bị "đeo bám" vì tôi vốn thích "đeo bám" người khác nhiều hơn. Tôi thích sự thẳng thắn, chân thành chứ chẳng ưa gì những lời nói quanh co. Vì thế nếu làm bạn với tôi, bạn sẽ thấy rất thoải mái vì tôi rất hiếm khi, hay có thể nói là chẳng bao giờ dối trá với bạn bè.

Kim Ngưu

Tôi là người biết kiểm soát tốt bản thân và có tính độc lập cao, vì thế tôi thích tự mình làm mọi việc. Tôi cũng chẳng thích bị đưa vào những tình huống bất ngờ và cũng chẳng ưa gì sự ngạc nhiên. Trong các mối quan hệ, tôi là người hết lòng vì người khác, nên cũng rất mong muốn mọi người hết lòng vì tôi. Đôi khi mọi người nói rằng tôi có một vẻ ngoài hơi khô khan và khó gần, nhưng thực tế tôi là một người giàu tình cảm và sẵn sàng làm bất kỳ việc gì vì người mình yêu.

Song Tử

Điểm yếu trong tính cách của tôi là "sáng nắng, chiều mưa, trưa sụt sùi", rất hay "cả thèm chóng chán", vì thế đôi khi tôi rất dễ đánh mất đi một mối quan hệ tốt. Đổi lại, tôi cũng là người vô tư, dễ gần và dễ kết bạn. Tôi thường chỉ bị "giữ chân" lâu nhất trong chuyện tình cảm bởi những người cực kỳ cuốn hút và luôn biết cách làm mới mình. Nói vậy nhưng đừng nghĩ tôi là một người không sâu sắc và hời hợt nhé, một trong những sở thích của tôi là được giúp đỡ người khác đấy!

Cự Giải

Nếu chúng ta chưa bao giờ quen biết nhau, đừng bao giờ khuyên tôi nên làm gì hay nói gì trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhưng khi đã là bạn của tôi, bạn sẽ luôn có cảm giác được an toàn và thanh thản khi ở bên cạnh tôi. Tôi cũng là người hiểu được giá trị của cuộc sống và luôn rất trân trọng những gì mình đang có.

Sư Tử

Tôi là người luôn hướng về tương lai và không thích sống với quá khứ. Lúc nào tôi cũng có cảm giác mình tràn đầy năng lượng và thích làm việc. Tôi luôn thích là ông chủ của chính mình chứ không thích bị chi phối bởi người khác trong bất kỳ lĩnh vực gì. Vì thế, nếu là bạn của tôi, đừng cố ép tôi phải làm theo ý của bạn, hãy để tôi tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. Đổi lại, bạn sẽ có một người bạn rất tốt và một tình bạn bền vững.

Xử Nữ

Tôi sẽ chẳng sờ tay vào việc gì mà tôi biết là tôi không thể làm được. Tôi rất sợ bạn bè không tin tưởng tôi, và coi thường tôi ở chỗ đông người. Vì tôi là người sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, dễ tha thứ và mủi lòng trước những người lời xin lỗi chân thành. Tuy nhiên, trong cách trò chuyện, tôi thích những câu chuyện mang tính lí trí nhiều hơn là quá nặng nề về chuyện tình cảm.

Thiên Bình

Tôi thích cái đẹp, sự cân bằng và hoàn thiện. Mọi người hay cho rằng không nên tranh cãi với tôi nhiều vì tôi luôn có được những lý luận rất vững chắc. Nhưng dù vậy, tôi cũng là người biết lắng nghe người khác và biết chia sẻ cảm xúc một cách chân thành. Nhiều khi tôi hơi quá chú trọng đến ngoại hình, nhưng tôi luôn là một người yêu hết mình và không thích lăng nhăng.

Thần Nông

Tôi không phải là một người thích thể hiện bản thân và "ngửa bài" cho người khác biết tất cả về mình. Tôi thích giữ cho mình sự riêng tư, vì thế, đừng mất công "khai thác" những gì tôi biết, tốt nhất là bạn nên dành thời gian tự tìm hiểu. Với tôi, bạn bè là những người rất quan trọng. Vì thế, chỉ cần chứng tỏ bạn là một người trung thực, không dối trá, tôi sẽ sẵn sàng làm bạn với bạn.

Nhân Mã

Tôi là một người cởi mở và thân thiện, quan niệm sống của tôi rất thoáng, nên tôi không thích sự chỉn chu ngăn nắp quá. Nếu ghé thăm phòng tôi mà bạn thấy có hơi bừa bộn, chính là do tôi cố tình đấy. Thậm chí, đôi khi bạn sẽ thấy sự "bừa bộn" đó được sắp xếp theo cách có chủ đích rõ ràng. Tôi cũng thích khuyên mọi người sống vì bản thân họ trước rồi hãy sống vì người khác. Vì tôi vốn không phải là người thích sự ràng buộc và ỷ lại.

Ma Kết

Bất cứ khi nào nhìn thấy một cơ hội, tôi rất sẵn sàng bước lên trước một bước để nắm lấy nó. Làm bạn với tôi, đôi lúc bạn sẽ thấy tôi sống rất đơn giản, nhưng đôi lúc lại đưa ra những quyết định khó hiểu một cách kỳ lạ. Cho dù công việc có khó khăn và mất thời gian đến đâu, bạn cũng có thể yên tâm nếu có tôi bên cạnh, vì tôi luôn thích hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất, kể cả phải mất khá nhiều thời gian.

Bảo Bình

Tôi luôn tìm kiếm những điều mới lạ trong tình yêu. Tôi thích tình yêu của mình phải thật đặc biệt, không đơn giản và giống như những người khác. Vì thế, nếu là người yêu của tôi, chắc chắn bạn sẽ luôn được trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị, và tôi cũng không dễ dàng từ bỏ tình cảm của mình, trừ phi đó phải là một việc có lợi cho người tôi yêu mến. Tôi cũng rất hay đóng vai trò là một cái "thùng rác" tốt bụng, sẵn sàng cho bạn bè trút bỏ mọi tâm sự mà không hề thể hiện bất kỳ phản ứng gì.

Song Ngư

Tôi là người nhạy cảm theo cả nghĩa tích cực và tiêu cực. Sự nhạy cảm của tôi đôi khi giúp tôi có thể hiểu được những gì người khác muốn nói ngay cả khi họ mới chỉ thể hiện ở hành động chứ chưa hề nói ra. Nhưng đôi khi sự nhạy cảm quá cũng khiến tôi trở thành một người yếu đuối. Tôi cũng không phải là một người chủ động trong mọi mối quan hệ, nhưng tôi biết lúc nào nên nói gì và không nên làm gì.

Cách ly toàn xã hội đến ngày nào

 • Sau lệnh cách ly xã hội 15/4, làm gì để dịch Covid-19 không lây lan ...
  Sau lệnh cách ly xã hội 15/4, làm gì để dịch Covid-19 không lây lan ...
  Dù nới lỏng cách ly xã hội, mỗi người dân vẫn phải tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của cơ quan y tế. - Báo Giao Thông.
  Source by: Báo giao thông
 • : "Rào chắn" chặn dịch hiệu quả
  : "Rào chắn" chặn dịch hiệu quả
  sẽ góp phần chặn ...
  Source by: Hà Nội Mới

Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình

 • Điều chưa biết về Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình
  Điều chưa biết về Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình
  2 vụ trọng án được Công an tỉnh Thái Bình điều tra, khởi tố chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, trong đó phải kể đến vai trò của tân Giám đốc Công an tỉnh ...
  Source by: GD&TĐ
 • Bí thư tỉnh Thái Bình đề nghị mở rộng điều tra
  Bí thư tỉnh Thái Bình đề nghị mở rộng điều tra 'đại gia' Đường Nhuệ ...
  TTO - Nói về vụ án 'cố ý gây thương tích' có liên quan đến vợ chồng 'đại gia' Đường Nhuệ cùng đồng bọn, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Hồng Diên đề nghị ...

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

 • Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19. cảm ơn những anh hùng ...
  Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19. cảm ơn những anh hùng ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19 là thông điệp Google đang đặt trên giao diện Doodle, như một lời tri ân, cảm ơn sự hy sinh và ...
 • Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19
  Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19
  Google Doodle chạy biểu tượng cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 với dòng chữ "Thank you" như một lời tri ân tới các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trên ...
  Source by: Báo Thời Đại

Tinh hinh dich benh ngay 14/4

 • Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tối 14/4: Hơn 1,9 triệu ca nhiễm ...
  Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tối 14/4: Hơn 1,9 triệu ca nhiễm ...
  Theo thống kê của Bộ Y tế Việt Nam, tính đến 17h ngày 14/4, trên toàn cầu đã có hơn 1,9 triệu ca nhiễm và hơn 120.000 người tử vong.
 • Diễn biến dịch Covid-19 ngày 14/4: 266 ca mắc bệnh, 169 người ...
  Diễn biến dịch Covid-19 ngày 14/4: 266 ca mắc bệnh, 169 người ...
  Quảng Ninh dừng cách ly trả phí với người Việt về nước qua sân bay Vân Đồn. Ngày 14.4, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, từ ngày 14.4, địa ...
  Source by: Kênh 14

Công ty PouYuen

 • Tạm dừng hoạt động của Công ty PouYuen từ 0h ngày 14-4
  Tạm dừng hoạt động của Công ty PouYuen từ 0h ngày 14-4
  TTO - UBND TP.HCM đã ra quyết định tạm dừng hoạt động của Công ty PouYuen Việt Nam (Q.Bình Tân) từ 0h ngày 14-4 đến hết ngày 15-4.
 • Giờ công nhân Công ty Pouyuen Việt Nam tan ca trước khi dừng ...
  Giờ công nhân Công ty Pouyuen Việt Nam tan ca trước khi dừng ...
  Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam với hơn 62.000 công nhân sẽ tạm ngừng hoạt động trong 2 ngày để phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. PV Thanh Niên ...

Trẻ tự kỷ

 • 100.000 chữ A ủng hộ trẻ tự kỷ trên Facebook có ý nghĩa gì?
  100.000 chữ A ủng hộ trẻ tự kỷ trên Facebook có ý nghĩa gì?
  Người dùng mạng xã hội Facebook đang chia sẻ rất nhiều thông tin 100.000 chữ A ủng hộ cho chứng tự kỷ. Thực hư việc này như thế nào?
 • Cộng đồng mạng chung tay thu thập 100 nghìn chữ A giúp đỡ trẻ tự kỷ
  Cộng đồng mạng chung tay thu thập 100 nghìn chữ A giúp đỡ trẻ tự kỷ
  (VTC News) - Cộng đồng mạng đang chung tay ủng hộ 100 nghìn chữ A để Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam có thể nhận được gói 200 triệu đồng hỗ trợ các hoạt ...
  Source by: VTC News

Triệu chứng Covid

 • 7 cách chăm sóc người bệnh tim mạch mùa Covid-19 • Hello Bacsi
  7 cách chăm sóc người bệnh tim mạch mùa Covid-19 • Hello Bacsi
  Người bệnh tim mạch là một trong những đối tượng "mong manh" nhất của mùa dịch bệnh Covid-19 với tỷ lệ tử vong cao khi nhiễm virus.
  Source by: HelloBacsi
 • Trung Quốc tăng số ca nhiễm không triệu chứng, Mỹ ngừng tài trợ ...
  Trung Quốc tăng số ca nhiễm không triệu chứng, Mỹ ngừng tài trợ ...
  Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới tiếp tục có những diễn biến phức tạp.
  Source by: Soha

Call of Duty: Mobile

 • Nhận quà hot từ Call of Duty: Mobile VN ngay ngày đầu thử nghiệm
  Nhận quà hot từ Call of Duty: Mobile VN ngay ngày đầu thử nghiệm
  10 giờ sáng nay 14.4, Call of Duty: Mobile VN đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho 50.000 tài khoản đăng ký trước. Và trong đợt này, người chơi đứng Top ...
 • Hướng dẫn tải về và chơi sớm tựa game Call Of Duty Mobile tiếng Việt
  Hướng dẫn tải về và chơi sớm tựa game Call Of Duty Mobile tiếng Việt
  Vào cuối năm 2019, nhà phát hành game Activision đã ra mắt phiên bản di động của tựa game đình đám Call of Duty. Tựa game này cho phép tối đa 100 người ...
  Source by: Saostar.vn

Tình yêu và tham vọng tập 8

 • Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: "Gián điệp lớp 1" Diễm My chưa kịp ...
  Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: "Gián điệp lớp 1" Diễm My chưa kịp ...
  Ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 8, Minh đã tận mắt chứng kiến Linh vẫn còn qua lại với sếp cũ Phong chứ không còn chỉ là nghi ngờ, liệu anh sẽ hành động thế ...
  Source by: Kênh 14
 • "Tình yêu và tham vọng" tập 8: Minh phát hiện Linh là nội gián cho ...
  "Tình yêu và tham vọng" tập 8: Minh phát hiện Linh là nội gián cho ...
  (TGĐA) - Trong tập 8 phim truyền hình Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) phát hiện ra giữa Linh (Diễm My 9x) và Phong (Mạnh Trường) còn mối ...

NCOVI khai báo y tế

 • Ứng dụng khai báo y tế NCOVI đạt gần 6,5 triệu lượt tải về
  Ứng dụng khai báo y tế NCOVI đạt gần 6,5 triệu lượt tải về
  Đến ngày 14.4, ứng dụng khai báo y tế NCOVI đã đạt hơn 6,43 triệu lượt tải, với tổng số trên 11,37 triệu bản ghi khai báo y tế tự nguyện.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Ứng dụng khai báo y tế NCOVI có gần 6,5 triệu lượt tải
  Ứng dụng khai báo y tế NCOVI có gần 6,5 triệu lượt tải
  Tính đến ngày 13/4, ứng dụng khai báo y tế NCOVI đã có 6.435.000 lượt tải, 11.371.700 bản ghi khai báo y tế tự nguyện, 3.393.500 bản ghi quét mã QR. Đây là ...

Oppo Watch

 • Trên tay Oppo Watch: đẹp đôi với Find X2, đeo đã tay
  Trên tay Oppo Watch: đẹp đôi với Find X2, đeo đã tay
  Oppo Watch là một sản phẩm chẳng thua kém gì sản phẩm smartwatch của nhà Táo, đặc biệt khi kết hợp với Find X2 sẽ là cặp đôi hoàn hảo.

Trẻ em

 • Trẻ bị xâm hại trực tuyến: Nguy cơ đã ở ngay trước mắt
  Trẻ bị xâm hại trực tuyến: Nguy cơ đã ở ngay trước mắt
  Kẻ xấu có thể lợi dụng máy tính hay smartphone để tiếp cận trẻ trong quá trình học trực tuyến. Sau khi tiếp cận, làm quen, kẻ xấu sẽ đưa ra lời dụ dỗ, đe dọa rồi ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non, học sinh ...
  Tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non, học sinh ...
  Thực hiện Công văn số 988/BGDĐT-GDĐH ngày 23-3-2020 và Công văn số 1061/BGDĐT-GDTrH ngày 26-3-2020 của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) về việc ...
  Source by: baobinhduong.vn

New York

 • Ông Trump muốn mở cửa kinh tế, thống đốc New York nói chưa chắc
  Ông Trump muốn mở cửa kinh tế, thống đốc New York nói chưa chắc
  TTO - Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết nếu ông Trump yêu cầu mở cửa bang trở lại theo cách không an toàn thì ông sẽ không tuân theo.
 • Thống đốc New York tuyên bố kháng lệnh, ông Trump đáp trả ẩn ý
  Thống đốc New York tuyên bố kháng lệnh, ông Trump đáp trả ẩn ý
  (Dân trí) - Thống đốc New York nói có thể sẽ không thực thi mệnh lệnh của Tổng thống Donald Trump về việc nối lại hoạt động kinh tế một cách thiếu thận trọng ...
  Source by: Dân Trí

Uplay

 • Đang miễn phí game phiêu lưu hành động lén lút Assassin
  Đang miễn phí game phiêu lưu hành động lén lút Assassin's Creed ...
  Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game phiêu lưu hành động lén lút Assassin's Creed II hay tuyệt vời đang được tặng miễn phí trên Uplay.
 • Assassin
  Assassin's Creed 2 - Huyền thoại sát thủ miễn phí bản quyền, nhận ...
  Assassin's Creed 2 - Huyền thoại của dòng game sát thủ khét tiếng, đã chính thức miễn phí bản quyền.

Bệnh nhân số 22

 • Từ ca bệnh 22, TP.HCM theo dõi 25 trường hợp bị COVID-19 đã ...
  Từ ca bệnh 22, TP.HCM theo dõi 25 trường hợp bị COVID-19 đã ...
  TTO - Ngay sau khi có thông tin về một trường hợp bệnh nhân đã xuất viện nhưng sau đó lại có kết quả dương tính, TP.HCM đã theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm ...
 • TP Hồ Chí Minh: Phán đoán nguyên nhân bệnh nhân số 22 tái ...
  TP Hồ Chí Minh: Phán đoán nguyên nhân bệnh nhân số 22 tái ...
  Kinhtedothi - Ngành y tế TP Hồ Chí Minh đưa ra nhiều giả thuyết cho trường hợp bệnh nhân (BN) số 22 tái dương tính SARS-CoV-2, trong đó cũng không loại ...

Dich corona 13/4

 • CDC: Dịch corona ở Mỹ có thể lên đỉnh điểm tuần này
  CDC: Dịch corona ở Mỹ có thể lên đỉnh điểm tuần này
  Dịch corona có thể lên đến đỉnh điểm trong tuần này, một viên chức hàng đầu dự báo hôm 13/4, nêu ra những chỉ dấu ổn định trên toàn quốc.
  Source by: VOA Tiếng Việt

Tinh hinh dich benh ngay 13/4

 • Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 15/4. Số ca nhiễm corona ở ...
  Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 15/4. Số ca nhiễm corona ở ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Báo Điện tử Thể thao và Văn hóa - TTXVN cập nhật những diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19 trong nước và thế giới từ các cơ ...
 • Dịch COVID-19 sáng 14-4: Không bệnh nhân mới, 9 ca khỏi bệnh
  Dịch COVID-19 sáng 14-4: Không bệnh nhân mới, 9 ca khỏi bệnh
  TTO - Sáng nay 14-4, Bộ Y tế cho biết chưa ghi nhận thêm bệnh nhân COVID-19 mới, trong hôm nay 14-4 sẽ có thêm 9 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân 262

 • Thái Nguyên khẩn trương tìm người tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 số ...
  Thái Nguyên khẩn trương tìm người tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 số ...
  Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã gửi văn bản hỏa tốc đến các cơ quan y tế địa phương, doanh nghiệp yêu cầu khẩn trương rà soát tìm người có tiếp xúc với bệnh ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Bệnh nhân 262 làm ở Samsung tiếp xúc 40 người/ngày trên xe đưa ...
  Bệnh nhân 262 làm ở Samsung tiếp xúc 40 người/ngày trên xe đưa ...
  Bệnh nhân 262 nhiễm virus corona có mặt trên xe đưa đón từ khu vực Mê Linh đến Samsung Yên Phong (Bắc Ninh), mỗi ngày tiếp xúc với 40 người trên xe, ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Những Ngày Không Quên tập 6

 • Phim Những ngày không quên tập 7: Thư lo không biết Vũ sống ...
  Phim Những ngày không quên tập 7: Thư lo không biết Vũ sống ...
  Phim Những ngày không quên tập 7: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thư lo cho Vũ đang ở nước ngoài; Dương ghi hình ông Đẩu lập đàn cúng ...
 • "Những ngày không quên" tập 6: Khán giả khó chịu khi Huệ bị "cắm ...
  "Những ngày không quên" tập 6: Khán giả khó chịu khi Huệ bị "cắm ...
  Những ngày không quên tập 6 bắt đầu mở ra loạt kịch tính giữa bộ ba Vy - Quốc - Huệ. - Báo Giao Thông.
  Source by: Báo giao thông

Trương Tấn Sơn

 • Nguyên Phó tổng giám đốc Saigontourist Trương Tấn Sơn làm Phó ...
  Nguyên Phó tổng giám đốc Saigontourist Trương Tấn Sơn làm Phó ...
  (VNF) - Ông Trương Tấn Sơn, nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty du lịch Sài Gòn vừa nhận quyết định phê chuẩn giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND quận ...
 • TP.HCM: Ông Trương Tấn Sơn giữ chức Phó Chủ tịch quận Tân Bình
  TP.HCM: Ông Trương Tấn Sơn giữ chức Phó Chủ tịch quận Tân Bình
  Ông Trương Tấn Sơn (SN 1984) vừa được phê chuẩn kết quả bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình, TP.HCM. Trước đó, ông Sơn giữ cương vị Phó ...
  Source by: Báo Thời Đại

Soure by: Tiền Phong


Facebook Google twitter
Tags: Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo