TTO - Singapore ngày này 32 độ C, nhưng người mang "thẻ trắng" Ng. T. K. Tr. vẫn cảm giác như nóng đến 39 độ. Căn hộ HDB mà Tr. đang được ở "ké" gần Tiong Bahru đang hầm hập nóng từ nỗi lo lòng người ...

Các khu ẩm thực truyền thống của Singapore giờ chỉ được bán mang về - Ảnh: LÊ NAM © LÊ NAM Các khu ẩm thực truyền thống của Singapore giờ chỉ được bán mang về - Ảnh: LÊ NAM

Trong dịch bệnh, các doanh nghiệp Việt tại Singapore đều gặp khó khăn, nhưng cũng là lúc tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì cộng đồng được lan tỏa mạnh mẽ.

Bà Trần Thu Quỳnh (tham tán, trưởng Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Singapore)

Chiều 21-4, Thủ tướng Lý Hiển Long đã thông báo sẽ gia hạn giãn cách xã hội đến 1-6, thay vì 4-5 như ban đầu. Quốc đảo đang nóng từng ngày vì dịch dã.

Chờ từng ngày hồi hương

Đầu tháng 12-2019, Tr. (quê Thanh Hóa) khăn gói sang Singapore theo lời mời của môi giới "làm spa, lương 2.800 SGD/tháng". Mỗi tháng, cô hi vọng có dư tiền gửi về nhà, nhưng không ngờ lại rơi vào hoàn cảnh hiện nay: chủ không trả tiền lương, hợp đồng ký không rõ ràng, Tr. chỉ mong có cơ hội tìm việc làm khác...

Rồi Covid-19 xảy ra, chủ đóng cửa tiệm, báo với Bộ Lao động Singapore cắt thẻ cư trú của Tr. từ ngày 1-4. Cô giờ là người cầm "thẻ trắng", chỉ được phép lưu lại Singapore 30 ngày sau khi thẻ cư trú bị hủy.

Việc gia hạn circuit breaker - CB (nghĩa đen như cúp cầu dao điện, nhưng có thể hiểu đó là quy định mới khắt khe hơn về giãn cách xã hội ở Singapore) vốn mấy tuần nay đã siết chặt thì giờ càng khép chặt hơn với những lao động như Tr.. Những cửa hàng cắt tóc, gội đầu, kể cả tiệm bán trà sữa... không được coi là thiết yếu, buộc phải đóng cửa.

"Chắc em phải tìm cách về Việt Nam thôi, thời hạn 1-5 đến gần lắm rồi mà cơ hội tìm việc làm giờ càng khó khăn bội phần. Em ở lại mà không có việc làm, bị bắt khi không còn hạn thẻ cư trú thì tệ hơn nữa", Tr. tâm sự.

Trong khi đó, Đ.V.H. (28 tuổi, quê Nghệ An) mang theo 5 năm kinh nghiệm cắt tóc chuyên nghiệp của mình và một giấc mơ đổi đời ở Singapore. Anh gia nhập công ty cắt tóc có nhiều chi nhánh và suốt bảy tháng làm việc "xoay tua" vòng quanh đảo. Đầu tháng 4 áp dụng CB - giãn cách xã hội chặt, khách thưa dần, rồi một hôm công ty bảo không còn chi phí để trả lương và đưa anh tờ giấy bảo ký vào để nghỉ.

Không đọc được nên không hiểu rõ nó là gì, nhưng chủ bảo ký thì H. đành ký. Và giờ H. cũng là người cầm "thẻ trắng", chỉ được cư trú hợp pháp tại Singapore cho đến hết ngày 7-5. "Tôi đi hỏi nhiều người làm sao để kiện lại công ty, nhưng ai cũng bảo tôi tự ký đơn thì làm sao kiện được?", H. nói.

Thẻ cư trú bị cắt cũng là ngày Tr. và H. bị chủ đuổi ra khỏi nơi trọ. Cả hai người chưa từng biết nhau giờ cùng ở chung căn hộ có mấy đồng hương khác với giá thuê tượng trưng 100 SGD (khoảng 1,6 triệu đồng) để chờ ngày hồi hương.

Lao động Việt Nam đang chờ làm thủ tục gia hạn tại Bộ Lao động Singapore - Ảnh: Yuki Trần © LÊ NAM Lao động Việt Nam đang chờ làm thủ tục gia hạn tại Bộ Lao động Singapore - Ảnh: Yuki Trần

Tình nghĩa đồng bào

Tr. và H. là hai trong số những đồng bào đang được nhóm người Việt tại Singapore, thông qua mạng xã hội mang tên CSS, kêu gọi giúp đỡ. Họ co ro trong các nhà tạm trú, lo sợ bị nhiễm virus bệnh. Khi thẻ cư trú của họ còn hợp pháp, chính quyền Singapore sẽ trả chi phí nếu họ nhiễm bệnh. Nhưng một khi chỉ còn "thẻ trắng", chi phí điều trị 3.000-5.000 SGD vượt quá khả năng của họ.

Theo bà Nguyễn Thị Mai - quản trị viên nhóm Cuộc sống Singapore (CSS), hiện nhiều trường hợp lao động Việt khó khăn do bị cắt thẻ cư trú, bị buộc phải lưu trú trong nhà, không được ra ngoài và không có thu nhập. Nhóm đã kêu gọi sự hỗ trợ của gần 30 nhà hảo tâm sẻ chia tiền, gạo, thịt, mì, dầu ăn... để hỗ trợ đồng hương đang gặp hoạn nạn. Với những nhà có lao động Việt có thể nấu nướng, nhóm CSS giúp lương thực cho họ đủ nấu trong cả tuần. Những nhà nào không thể nấu, các thành viên CSS chia nhau nấu thức ăn tại nhà rồi gửi giúp họ.

Bà Mai đưa cho tôi xem nội dung tin nhắn, trong đó nào là lịch phân công nấu ăn, phân loại hàng hóa theo từng túi ghi số thứ tự: túi số 1 gạo, túi số 2 mì gói, số 3 gia vị, số 4 rau củ, số 5 thức ăn nấu chín, số 6 cá, số 7 nước rửa tay và khẩu trang, số 8 là trứng. Kèm theo là danh sách 26 người, mỗi người phụ trách vài con số để cùng nhau đi giao cho đồng hương đang gặp khó khăn...

Bà Mai trải lòng cũng khó khăn, nhưng những tin nhắn nhờ chỉ giúp chỗ ở, xin thực phẩm để tồn tại... đã lôi mọi người trở lại với việc giúp đồng bào không may bơ vơ giữa đại dịch. Này là Ái Trần tặng 5kg thịt heo, Trang Tí Tởn tặng 10-15 phần thịt kho trứng, Giang Nguyen 20kg gạo, Huang Kim 20kg gạo, Bella 10 con gà, An 75kg gạo + gia vị để nấu ăn, Ngoc Sang 20 con gà, Ta Yen 100 trứng gà + 10 thùng mì, Ngan 50 SGD, Diep Han 30 SGD... Danh sách những đồng hương tốt bụng cứ thế dài ra.

Mấy hôm nay, mọi người đang chia sẻ tin mừng là sẽ có chuyến bay chở hơn 220 công dân Việt Nam bị kẹt với các tiêu chí ưu tiên (người cao tuổi, bệnh nhân đi điều trị bệnh, học sinh dưới 18 tuổi, sinh viên các trường đã đóng cửa, lao động bị kẹt lại...) do Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore xét chọn để đưa về vào ngày sắp tới. Các thành viên nhóm CSS lại tiếp tục công việc nghĩa tình với đồng bào cho đến ngày hồi hương và cả những người còn kẹt lại chờ các chuyến bay sau...

Đường phố Singapore vắng lặng khác thường - Ảnh: LÊ NAM © LÊ NAM Đường phố Singapore vắng lặng khác thường - Ảnh: LÊ NAM

Theo Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, có khoảng 300 công dân Việt Nam hiện mắc kẹt tại đảo quốc. Phần lớn là bệnh nhân sang chữa bệnh, khách du lịch và sinh viên, lao động ngắn hạn. Một số trường hợp đã mắc kẹt hơn 2 tháng, kể từ khi các hãng hàng không ngừng khai thác các chuyến bay đến Việt Nam.

Ngoài ra, do Singapore tiến hành cách ly xã hội, một số lao động Việt bị cắt thẻ cư trú hoặc mất việc nên khá khó khăn trong sinh kế. Đại sứ quán Việt Nam đã chủ động vận động các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore cùng chung tay chia sẻ khó khăn với đội ngũ y bác sĩ Singapore ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ công dân Việt gặp khó khăn.

Đi chợ theo ngày chẵn lẻ

Ngày 22-4, Bộ Y tế Singapore cho biết đã có thêm 1.016 ca nhiễm bệnh Covid-19 mới, nâng tổng số ca nhiễm lên 10.141 ca, 11 ca tử vong và 839 ca đã khỏi bệnh.

Từ ngày 21-4, Singapore đã quyết định kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt đến 1-6, thay vì 4-5. Nhiều biện pháp mới được đề ra để tăng cường kiểm soát. Toàn bộ lao động nước ngoài đang ở trong các ký túc xá tuyệt đối không được ra ngoài và đi làm. Những chợ truyền thống sẽ được kiểm soát chặt, người đi chợ phải mang theo thẻ căn cước, số cuối của thẻ là ngày được phép đi chợ: số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 đi ngày lẻ, còn lại được đi ngày chẵn.

Ai vi phạm bị phạt 300 SGD (khoảng 5 triệu đồng) cho lần vi phạm đầu tiên. Học sinh bị thay đổi thời gian nghỉ hè, thay vì 30-5 đến 28-6 như mọi năm thì chuyển thành nghỉ hè từ 5-5 đến 1-6. Học kỳ mới sẽ bắt đầu vào ngày 2-6, sau đó học sinh sẽ nghỉ một tuần. Kể từ 7-4, toàn bộ học sinh đều đã học ở nhà.

Singapore cũng yêu cầu mọi người dân đeo khẩu trang khi ra đường mua đồ thiết yếu. Nếu vi phạm lần đầu bị phạt ngay 300 SGD, vi phạm lần 2 bị phạt 1.000 SGD hoặc có thể truy tố. Người dân Singapore giờ còn được khuyến khích chụp ảnh và báo cáo với chính quyền người vi phạm không đeo khẩu trang qua app ứng dụng.

© NGUYÊN HẠNH Dịch COVID-19 chiều 22-4: Việt Nam thêm 7 ca khỏi bệnh, Singapore vượt 10.000 ca nhiễm

TTO - Việt Nam hiện đã có 223 người khỏi bệnh COVID-19. Trong khi Singapore ngày 22-4 thông báo tổng số ca nhiễm COVID-19 tại nước này đã tăng lên 10.141 ca sau khi có thêm 1.016 ca nhiễm mới.

Kaka

 • 'Thiên thần' Kaka chính thức tròn 38 tuổi: Hành trình từ một siêu sao ...
  Nhân dịp sinh nhật của cựu danh thủ Kaka, chúng ta hãy nhìn lại những cột mốc đáng chú ý trong sự nghiệp cũng như cuộc đời của ngôi sao này.
  Source by: Soha
 • Kaka: Bóng thiên thần trên thảm cỏ xanh
  Kaka: Bóng thiên thần trên thảm cỏ xanh
  Trước thềm World Cup 2002, Rivaldo được các phóng viên hỏi tài năng nào của Brazil sẽ thực sự đáng xem ở giải đấu tổ chức tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
  Source by: Bóng đá 24h

Ngày Trái Đất 2020

 • Ngày Trái Đất 2020. Ngày trái đất 2020. ngày trái đất 2020. Ngày ...
  Ngày Trái Đất 2020. Ngày trái đất 2020. ngày trái đất 2020. Ngày ...
  (Thethaovanhoa.vn) - 50 năm qua, Ngày Trái đất đã trở thành sự kiện thường niên được cả thế giới tổ chức để nhìn nhận về giá trị của môi trường tự nhiên, ...
 • Ngày trái đất 2020 liên quan gì con ong? Vì sao Google Doodle lại ...
  Ngày trái đất 2020 liên quan gì con ong? Vì sao Google Doodle lại ...
  Ngày trái đất 2020 liên quan gì con ong? Google Doodle ngày 22/4 đã tạo thử thách mini game để chào đón 50 năm ngày Trái Đất. Đặc biệt, hình ảnh chào ...

Mưa sao băng

 • Mưa sao băng. Mưa sao băng Lyrids. Ngắm Mưa sao băng. Cách ...
  Mưa sao băng. Mưa sao băng Lyrids. Ngắm Mưa sao băng. Cách ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Đêm nay theo giờ Việt Nam là đêm cực đỉnh của mưa sao băng Lyrids, một trong những mưa sao băng lâu đời nhất được lịch sử thiên ...
 • Đêm nay, Việt Nam xuất hiện mưa sao băng
  Đêm nay, Việt Nam xuất hiện mưa sao băng
  Đêm 22 và rạng sáng 23/4, những người yêu thiên văn học có thể quan sát mưa sao băng nếu thời tiết thuận lợi.
  Source by: Vietnamnet.vn

Giãn cách xã hội đến bao giờ

 • Giãn cách xã hội đến bao giờ?
  Giãn cách xã hội đến bao giờ?
  Trong ngày hôm nay (22/4), các địa phương trên cả nước sẽ biết được việc giãn cách xã hội diễn ra đến bao giờ. Cách ly xã hội có kéo dài đến 30/4 hay không ...
 • Các tỉnh, thành chờ chỉ thị tiếp theo về giãn cách xã hội
  Các tỉnh, thành chờ chỉ thị tiếp theo về giãn cách xã hội
  TTO - Nhiều tỉnh thành đã có bước đánh giá tình hình và chủ động đề xuất giải pháp thích hợp cho địa phương của mình.

CDC Hà Nội

 • Trục lợi từ mua thiết bị chống Covid-19: Bắt Giám đốc CDC Hà Nội ...
  Trục lợi từ mua thiết bị chống Covid-19: Bắt Giám đốc CDC Hà Nội ...
  Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định một số cá nhân tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội bắt tay doanh nghiệp trục lợi thông qua gói thầu mua sắm ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Thổi giá thiết bị phòng dịch, giám đốc CDC Hà Nội bị bắt
  Thổi giá thiết bị phòng dịch, giám đốc CDC Hà Nội bị bắt
  Gian lận, thông đồng, nâng khống giá trị gói thầu mua sắm hệ thống Realtime PCR tự động - xét nghiệm Covid-19, giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm bị ...

Trương Hinh Dư

 • Trương Hinh Dư Từ thiếu nữ khoe thân thành người vợ đảm đang
  Trương Hinh Dư Từ thiếu nữ khoe thân thành người vợ đảm đang
  Tên tuổi của cô gắn liền với các scandal như chụp ảnh nóng, làm gái bao cho các đại gia. Có thời điểm, tên cô trở thành đối thủ nặng ký của Can Lộ Lộ, người ...
 • Cuộc sống thay đổi của Trương Hinh Dư sau kết hôn
  Cuộc sống thay đổi của Trương Hinh Dư sau kết hôn
  Từng là người đẹp thị phi của Cbiz, thế nhưng giờ đây Trương Hinh Dư có cuộc sống an yên, hạnh phúc bên ông xã quân nhân.
  Source by: 2Sao

Những ngày không quên - Tập 13

 • Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện "vui chơi qua ...
  Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện "vui chơi qua ...
  Sau khi trốn về Hà Nội ở tập trước, trong tập 13 Những Ngày Không Quên, chị em Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) tức tốc tìm gặp cu Bon nào ngờ khu ...
  Source by: Kênh 14
 • Những ngày không quên - Tập 13: Quốc thú nhận có con với Vy ...
  Những ngày không quên - Tập 13: Quốc thú nhận có con với Vy ...
  VTV.vn - Nói cho vợ nghe sự thật về đứa con chung với Vy, Quốc bảo rằng rất sợ mất Huệ.

Chỉ thị 15 cách ly

 • Từ 23-4, người dân TP.HCM vẫn phải mang khẩu trang khi ra đường
  Từ 23-4, người dân TP.HCM vẫn phải mang khẩu trang khi ra đường
  TTO - Dù được xếp xuống nhóm nguy cơ với dịch bệnh COVID-19 kể từ 0h ngày 23-4, người dân ở TP.HCM ra đường vẫn phải mang khẩu trang để bảo đảm ...
 • TPHCM đề xuất thực hiện Chỉ thị 15 từ 0h ngày 23/4
  TPHCM đề xuất thực hiện Chỉ thị 15 từ 0h ngày 23/4
  Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong kiến nghị Chính phủ cho phép thành phố thực hiện theo chỉ thị 15 từ 0h ngày 23/4.
  Source by: Soha

Neu

 • Tổng thống Trump dọa tấn công nếu tàu chiến Iran khiêu khích
  Tổng thống Trump dọa tấn công nếu tàu chiến Iran khiêu khích
  Tổng thống Donald Trump ngày 22/4 tuyên bố đã chỉ thị tấn công và phá hủy mọi tàu chiến Iran nếu tàu hải quân Mỹ bị khiêu khích trên biển.
 • Trump chỉ thị hải quân nhắm bắn tàu Iran nếu bị
  Trump chỉ thị hải quân nhắm bắn tàu Iran nếu bị 'quấy nhiễu'
  Tổng thống Donald Trump hôm 22/4 cho biết đã chỉ thị Hải quân Mỹ bắn vào bất kỳ tàu Iran nào nếu họ quấy nhiễu lực lượng Mỹ trên biển.
  Source by: VOA Tiếng Việt

Tinh hinh dich benh ngay 22/4

 • Tình hình dịch COVID-19 hết 22/4 tại ASEAN: Toàn khối có trên ...
  Tình hình dịch COVID-19 hết 22/4 tại ASEAN: Toàn khối có trên ...
  Số người mắc COVID-19 ở Đông Nam Á chủ yếu tập trung ở bốn nước: Singapore (10.141 ca), Indonesia (7.418 ca), Philippines (6.710 ca) và Malaysia (5.532 ...
  Source by: baotintuc.vn
 • Dịch COVID-19 chiều 22-4: Việt Nam thêm 7 ca khỏi bệnh ...
  Dịch COVID-19 chiều 22-4: Việt Nam thêm 7 ca khỏi bệnh ...
  TTO - Việt Nam hiện đã có 223 người khỏi bệnh COVID-19. Trong khi Singapore ngày 22-4 thông báo tổng số ca nhiễm COVID-19 tại nước này đã tăng lên ...

Nhà trọ Balanha' tập 15

 • Phim Nhà trọ Balanha tập 16: Bách tỏ tình
  Phim Nhà trọ Balanha tập 16: Bách tỏ tình 'bá đạo' với Nhiên, Mai ...
  Phim Nhà trọ Balanha tập 16: Nhiên được Bách tỏ tình "bá đạo"; Nhân tìm gặp được Mai nhưng bị cô thách thức; Lâm "say nắng" vì Hân búi tóc.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • 'Nhà trọ Balanha' tập 15: Cô bạn lừa đảo của Nhân vẫn tiếp tục 'bốc ...
  Cũng ở trong 'Nhà trọ Balanha' tập 15, đến khi chia tay rồi Bách (Xuân Nghị) mới nhận ra mình đã thích Nhiên (Vân Sặt) từ lúc nào không hay. - Tiin.vn.
  Source by: Tiin

Lệnh cách ly toàn xã hội đến ngày bao nhiêu

 • Những việc cần làm ngay trước khi nới lỏng cách ly xã hội
  Những việc cần làm ngay trước khi nới lỏng cách ly xã hội
  Nới giãn cách xã hội là việc trước sau cũng phải làm, nhưng nới như thế nào và bao nhiêu là đủ.
  Source by: VnExpress

Những Ngày Không Quên tập 11

 • Phim Những ngày không quên tập 12:
  Phim Những ngày không quên tập 12: 'Tiểu tam' lật bài ngửa thách ...
  Phim Những ngày không quên tập 12: Chị em Thư trốn cách ly về Hà Nội; "tiểu tam" lật bài ngửa với Huệ.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Những Ngày Không Quên tập 11: Tận mắt thấy Phương Oanh "đóng ...
  Những Ngày Không Quên tập 11: Tận mắt thấy Phương Oanh "đóng ...
  Những Ngày Không Quên tập 11 kể tiếp câu chuyện chống dịch của bố con ông Sơn và cả làng Yên.
  Source by: Kênh 14

Kim Jong-un

 • Dư luận chú ý đến bà Kim Yo-jong sau tin đồn anh trai Kim Jong-un ...
  Dư luận chú ý đến bà Kim Yo-jong sau tin đồn anh trai Kim Jong-un ...
  Quốc tế bàn luận về vai trò đang lên của em gái Kim Jong-un sau các tin đồn sức khoẻ lãnh tụ Bắc Hàn 'có vấn đề'
  Source by: BBC Tiếng Việt
 • Lầu Năm Góc: Ông Kim Jong-un vẫn kiểm soát quân đội, vũ khí hạt ...
  Lầu Năm Góc: Ông Kim Jong-un vẫn kiểm soát quân đội, vũ khí hạt ...
  Phó chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, tướng John Hyten hôm 22.4 cho biết Lầu Năm Góc tin rằng quyền kiểm soát quân đội, vũ khí hạt nhân ...

Đại học Quốc gia Hà Nội

 • ĐH Quốc gia Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2020
  ĐH Quốc gia Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2020
  TTO - Năm 2020, ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến tuyển sinh 10.000 sinh viên hệ đại học chính quy và mở 14 ngành học mới.
 • Đại học Quốc gia Hà Nội thi tuyển sinh, cho nhiều trường dùng ...
  Đại học Quốc gia Hà Nội thi tuyển sinh, cho nhiều trường dùng ...
  Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo sẽ tổ chức kỳ thi để lấy kết quả làm căn cứ tuyển sinh. Kỳ thi chỉ tổ chức ở Hà Nội, sẽ phối hợp với nhiều trường để ra ...

Thi THPT quốc gia 2020

 • Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Bộ ...
  Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Bộ ...
  TTO - Chiều 22-4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh đã đồng ý với phương án thi tốt ...
 • Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 không dùng làm căn cứ để các trường ...
  Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 không dùng làm căn cứ để các trường ...
  VTV.vn - Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay dự kiến sẽ chỉ phục vụ cho mục đích xét tốt nghiệp, không dùng làm căn cứ để các trường đại học tuyển sinh như ...

Lenin

 • Tư tưởng của V I Lênin là ngọn đuốc soi đường cho nhân loại
  Tư tưởng của V I Lênin là ngọn đuốc soi đường cho nhân loại
  (Thanh tra) - Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng tại Hội thảo khoa học cấp quốc gia: Di sản V.I.Lênin: Giá trị ...
  Source by: Thanh Tra
 • Hội thảo kỷ niệm 150 năm ngày sinh Lênin
  Hội thảo kỷ niệm 150 năm ngày sinh Lênin
  Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo T.Ư, Hội đồng Lý luận T.Ư và Viện Hàn lâm khoa học xã hội VN tổ chức hội thảo 'Di ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Singapore

 • Covid-19: Số ca tử vong thực tế ở Indonesia có thể cao hơn nhiều ...
  Covid-19: Số ca tử vong thực tế ở Indonesia có thể cao hơn nhiều ...
  Theo Hiệp hội bác sĩ Indonesia, số người tử vong do Covid-19 ở Indonesia vượt quá 1.000 người chứ không phải con số 582 theo công bố.
 • Lý do đại dịch Covid-19 quay trở lại tấn công Singapore
  Lý do đại dịch Covid-19 quay trở lại tấn công Singapore
  Trong số các nước Đông Nam Á đang ghi nhận số ca nhiễm Covid-1 tăng lên, Singapore nổi lên như một điểm nóng khi có tới hơn 1.400 người nhiễm mới ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Vivo V19

 • Smartphone vivo V19 ra mắt, có đến 6 camera
  Smartphone vivo V19 ra mắt, có đến 6 camera
  Nhà sản xuất vivo vừa trình làng mẫu smartphone V19 mới, vốn là thế hệ smartphone tiếp theo của dòng V15 và V17 Pro chuyên tập trung vào khả năng chụp ...
 • Vivo V19 giá 8,99 triệu đồng
  Vivo V19 giá 8,99 triệu đồng
  V19, smartphone tầm trung mới của Vivo, được trang bị 6 camera và sẽ bán ra từ 25/4. Mở hộp Vivo V19. Video Player is loading. Play. Current Time 0:00.
  Source by: VnExpress

Cao Thái Hà

 • Cao Thái Hà công khai xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc
  Cao Thái Hà công khai xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc
  Mới đây, Cao Thái Hà đã đăng đàn xin lỗi người hâm mộ vì trước đó đã đăng tải hình ảnh phì phèo thuốc lá trong dịp sinh nhật.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Gây tranh cãi khi công khai hút thuốc phì phèo, Cao Thái Hà chính ...
  Gây tranh cãi khi công khai hút thuốc phì phèo, Cao Thái Hà chính ...
  (VOH) - Trước màn tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng, Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi vì đăng ảnh phì phèo thuốc lá lên trang cá nhân. 15:45 - 21/04/2020.

Soure by: Tuổi trẻ


Facebook Google twitter
Tags: Người mang 'thẻ trắng' lo âu giữa tâm dịch Singapore