TPO - Thanh tra tỉnh Trà Vinh kiến nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư Tỉnh uỷ liên quan đến sai phạm trong thời gian làm Chủ tịch UBND huyện Trà Cú. Ông Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh bị bắt hồi tháng 8/2019 để điều tra về hành vi © Tiền Phong Ông Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh bị bắt hồi tháng 8/2019 để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về quản lí tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Thanh tra tỉnh Trà Vinh vừa có thông báo kết luận thanh tra về miễn, giảm tiền sử dụng đất cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 118 ngày 27/2/1996 và Quyết định số 117 ngày 25/7/2007 của Thủ tướng Chính phủ tại UBND các huyện: Châu Thành, Cầu Ngang, Càng Long, Cầu Kè, Trà Cú, Tiểu Cần và Duyên Hải. Qua đó phát hiện hầu hết các địa phương nói trên đều có sai phạm, gây thất thu ngân sách số tiền hơn 11 tỷ đồng.

Theo kết luận Thanh tra, tổng số đối tượng chính sách 7 huyện là 40.445 hộ. Tổng số hồ sơ được miễn, giảm tiền sử dụng đất là 310 hồ sơ, số tiền được miễn giảm gần 35 tỷ đồng.

Qua thanh tra phát hiện một số sai phạm như: có 55 đối tượng chính sách không phải là người trực tiếp hưởng lợi làm thất thu ngân sách Nhà nước số tiền hơn 8,6 tỷ đồng.

Ông Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh bị bắt hồi tháng 8/2019 để điều tra về hành vi © Tiền Phong Ông Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh bị bắt hồi tháng 8/2019 để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về quản lí tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Ngoài ra, có 50 hồ sơ do UBND các huyện đã ban hành các quyết định cho miễn, giảm tiền sử dụng đất cao hơn quy định và một hồ sơ do Chi Cục Thuế huyện ra thông báo thiếu tiền sử dụng đất làm thất thu ngân sách nhà nước hơn 2,3 tỷ đồng. Có hai hồ sơ cùng một hộ gia đình chính sách nhưng được miễn, giảm tiền 2 lần làm thất thu ngân sách 107 triệu đồng.

Thanh tra xác định, trong quá trình thực hiện việc miễm giảm tiền sử dụng đất cho người có công, một số cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nhà nước đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, thiếu gương mẫu đã để cho các đối tượng chính sách miễn, giảm tiền sử dụng đất trong khi các đối tượng này đã được Nhà nước hỗ trợ nhà tình nghĩa, xác định mức miễn, giảm tiền sử dụng đất cao hơn so với quy định làm thất thu ngân sách nhà nước, lạm thu tiền của các hộ gia đình chính sách hay cùng một hộ gia đình chính sách nhưng được giảm 2 lần.

Nghiêm trọng hơn, trong quá trình kiểm tra, xác minh hồ sơ, địa phương đã thiếu kiểm tra, giám sát để cho các đối tượng lợi dụng chế độ chính sách của đối tượng chính sách để trục lợi.

Theo Thanh tra tỉnh Trà Vinh, những hạn chế, khuyết điểm, vi phạm nói trên trách nhiệm thuộc về cá nhân lãnh đạo UBND các huyện (thời kỳ có sai phạm), trong đó các Phó Chủ tịch chịu trách nhiệm trong việc ký các quyết định, các Chủ tịch chịu trách nhiệm trong việc ký các quyết định và vai trò của người đứng đầu.

Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ chuyên môn như Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi cục thuế, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, lãnh đạo UBND, công chức các xã của các huyện (thời kỳ xảy ra sai phạm) trong quá trình thực lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ đã thiếu kiểm tra, giám sát, không phát hiện các trường hợp sai quy định.

Thanh tra đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh xử lý trách nhiệm và có hình thức kỷ luật 12 cá nhân trong giai đoạn giữ chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND các huyện đã để xảy ra sai phạm.

Theo đó, Thanh tra tỉnh Trà Vinh đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm điểm trách nhiệm ông Kim Ngọc Thái - Phó bí thư Tỉnh ủy (nguyên Chủ tịch UBND huyện Trà Cú), do liên quan 4 hồ sơ sai phạm gây thất thu trên 252 triệu đồng, trong đó trực tiếp kí 1 hồ sơ làm thất thu ngân sách nhà nước số tiền 87 triệu đồng và chịu trách nhiệm của người đứng đầu với 3 hồ sơ sai phạm của cấp dưới làm thất thu ngân sách nhà nước số tiền 165 triệu đồng, ông Thạch Phước Bình - Phó trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh (nguyên Chủ tịch UBND huyện Trà Cú), do liên 4 hồ sơ sai phạm, gây thất thu ngân sách 240 triệu đồng.

Ngoài ra, kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Nguyễn Thanh Chấm, nguyên Bí thư Huyện uỷ Càng Long (nguyên Chủ tịch UBND huyện Càng Long), ông Đoàn Minh Phương, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ (nguyên Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè) do đã có hành vi kí trực tiếp vào các hồ sơ sai phạm, chịu trách nhiệm của người đứng đầu đối với các sai phạm của cấp dưới.

Thanh tra tỉnh cũng kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh kiểm điểm trách nhiệm và có hình thức xử lý kỷ luật đối với cá nhân lãnh đạo UBND huyện và kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với lãnh đạo các đơn vị liên quan trong việc để xảy ra những tồn tại, hạn chế qua kết quả thanh tra.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó, công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố, bắt giam 13 đối tượng liên quan để điều tra hành vi "Vi phạm quy định về quản lí tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại phòng Tài nguyên môi và Môi trường TP Trà Vinh. Trong đó, có ông Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh và ông Trần Trường Sơn, nguyên Phó chủ tịch UBND TP Trà Vinh.

Phó bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh bị đề nghị kiểm điểm © Tiền Phong Phó bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh bị đề nghị kiểm điểm

Trần Trường Sơn - Phó chủ tịch UBND TP. Trà Vinh bị khởi tố

Như Tiền Phong đã thông tin, thời gian qua, tỉnh Trà Vinh cho triển khai thực hiện miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với gia đình chính sách, như thương binh, thân nhân liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng… khi chuyển mục đích sử dụng đất từ cây lâu năm sang đất ở đô thị. Lợi dụng việc này, các "tay cò" đã đi "gom đất" ở TP.Trà Vinh, rồi móc nối với nhau, sau đó tìm đến các gia đình chính sách "mượn" hồ sơ là những giấy tờ chứng minh đây là gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Mỗi hồ sơ như vậy, "cò" trả cho người dân 10-15 triệu đồng sau đó, chúng làm thủ tục cho những người thuộc diện chính sách đứng tên trong hợp đồng mua đất, rồi xin chuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở và được miễn tiền sử dụng đất.

Tiếp đến, "cò" làm thủ tục sang tên cho các đối tượng thuê mướn bằng hình thức hợp đồng tặng, cho đất. Qua xác minh hơn 700 hộ chuyển mục đích sử dụng đất, xác định các đối tượng đã câu kết với "cò đất" tìm những người là gia đình chính sách, mẹ liệt sĩ đứng tên chuyển mục đích sử dụng đất không phải nộp thuế. Cơ quan công an xác định, số tiền thiệt hại gần 120 tỉ đồng.

Ngày Trái Đất 2020

 • Ngày Trái Đất 2020. Ngày trái đất 2020. ngày trái đất 2020. Ngày ...
  Ngày Trái Đất 2020. Ngày trái đất 2020. ngày trái đất 2020. Ngày ...
  Ngày Trái Đất 2020, Ngày trái đất 2020, ngày trái đất 2020, Ngày Trái Đất, ngày trái đất là gì, ngay trai dat 2020, ngay trai dat nam 2020.
 • Ngày Trái Đất 2020: Google tôn vinh loài ong
  Ngày Trái Đất 2020: Google tôn vinh loài ong
  Hôm nay 22/4, nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Trái Đất, Google đã thay đổi giao diện là một trong những sinh vật nhỏ nhất nhưng quan trọng nhất của Trái Đất, ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Trương Hinh Dư

 • Cuộc sống thay đổi của Trương Hinh Dư sau kết hôn
  Cuộc sống thay đổi của Trương Hinh Dư sau kết hôn
  Từng là người đẹp thị phi của Cbiz, thế nhưng giờ đây Trương Hinh Dư có cuộc sống an yên, hạnh phúc bên ông xã quân nhân.
  Source by: 2Sao
 • Trương Hinh Dư Từ thiếu nữ khoe thân thành người vợ đảm đang
  Trương Hinh Dư Từ thiếu nữ khoe thân thành người vợ đảm đang
  Tên tuổi của cô gắn liền với các scandal như chụp ảnh nóng, làm gái bao cho các đại gia. Có thời điểm, tên cô trở thành đối thủ nặng ký của Can Lộ Lộ, người ...

Mưa sao băng

 • Đêm nay, bầu trời Việt Nam xuất hiện cực đỉnh mưa sao băng 2.500 ...
  Đêm nay, bầu trời Việt Nam xuất hiện cực đỉnh mưa sao băng 2.500 ...
  (NLĐO)- Đêm cực đỉnh của mưa sao băng Lyrids, một trong những mưa sao băng lâu đời nhất được nhân loại ghi nhận, sẽ ứng với tối 22 rạng sáng 23 theo ...
 • Đêm nay, Việt Nam xuất hiện mưa sao băng
  Đêm nay, Việt Nam xuất hiện mưa sao băng
  Đêm 22 và rạng sáng 23/4, những người yêu thiên văn học có thể quan sát mưa sao băng nếu thời tiết thuận lợi.
  Source by: Vietnamnet.vn

Tinh hinh dich benh ngay 21/4

 • Dịch COVID-19 sáng 22-4: Việt Nam 0 ca nhiễm mới, Mỹ hơn ...
  Dịch COVID-19 sáng 22-4: Việt Nam 0 ca nhiễm mới, Mỹ hơn ...
  TTO - Việt Nam ngày thứ 6 liên tiếp không ghi nhận ca nhiễm mới. Toàn thế giới đã có hơn 2,5 triệu người nhiễm, trong đó Mỹ hơn 800.000 ca nhiễm và 45.000 ...
 • Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 22/4: Hơn 2,5 triệu người ...
  Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 22/4: Hơn 2,5 triệu người ...
  Tính đến 6 giờ 30 sáng 22/4, tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn thế giới đã vượt ngưỡng 2,5 triệu người, trong đó có 177.286 trường hợp tử vong.

Giãn cách xã hội đến bao giờ

 • Dịch COVID-19 chiều 21-4: Singapore hơn 9.000 ca nhiễm, giãn ...
  Dịch COVID-19 chiều 21-4: Singapore hơn 9.000 ca nhiễm, giãn ...
  TTO - Singapore xác nhận số ca COVID-19 tăng từ 8.014 lên 9.125 trong ngày 21-4. Thủ tướng Lý Hiển Long cũng vừa lên truyền hình lúc 17h giờ địa phương, ...
 • Hoa ly Tây Tựu 40.000 đồng/10 cành, rẻ như cho vẫn ế ẩm
  Hoa ly Tây Tựu 40.000 đồng/10 cành, rẻ như cho vẫn ế ẩm
  Dịch Covid-19 đến bất ngờ và kéo dài khiến cho những người trồng hoa ly tại làng hoa Tây Tựu (Hà Nội) lao đao.
  Source by: Báo Thanh Niên

Covid-19 22/4

 • Dịch COVID-19 sáng 22-4: Việt Nam 0 ca nhiễm mới, Mỹ hơn ...
  Dịch COVID-19 sáng 22-4: Việt Nam 0 ca nhiễm mới, Mỹ hơn ...
  TTO - Việt Nam ngày thứ 6 liên tiếp không ghi nhận ca nhiễm mới. Toàn thế giới đã có hơn 2,5 triệu người nhiễm, trong đó Mỹ hơn 800.000 ca nhiễm và 45.000 ...
 • Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam sáng 22/4: Tròn 6 ngày không có ca ...
  Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam sáng 22/4: Tròn 6 ngày không có ca ...
  TGVN. Theo bản tin 6h sáng ngày 22/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, tính đến nay, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới. Như vậy, đã ...

Những ngày không quên' tập 11

 • Phim Những ngày không quên tập 12:
  Phim Những ngày không quên tập 12: 'Tiểu tam' lật bài ngửa thách ...
  Phim Những ngày không quên tập 12: Chị em Thư trốn cách ly về Hà Nội; "tiểu tam" lật bài ngửa với Huệ.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Những Ngày Không Quên tập 11: Tận mắt thấy Phương Oanh "đóng ...
  Những Ngày Không Quên tập 11: Tận mắt thấy Phương Oanh "đóng ...
  Những Ngày Không Quên tập 11 kể tiếp câu chuyện chống dịch của bố con ông Sơn và cả làng Yên.
  Source by: Kênh 14

Kim Jong-un

 • Ông Trump mong ông Kim Jong Un vẫn khỏe mạnh
  Ông Trump mong ông Kim Jong Un vẫn khỏe mạnh
  TTO - Truyền thông Triều Tiên sáng 22-4 không đề cập đến các hoạt động mới của Chủ tịch Kim Jong Un, trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump lên tiếng với ...
 • Triều Tiên tiếp tục im lặng về Kim Jong-un
  Triều Tiên tiếp tục im lặng về Kim Jong-un
  Truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin về các sự kiện hàng ngày, song không đề cập đến lãnh đạo Kim Jong-un, người đã vắng mặt từ 12/4. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Thi THPT quốc gia 2020

 • Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 không dùng làm căn cứ để các trường ...
  Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 không dùng làm căn cứ để các trường ...
  VTV.vn - Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay dự kiến sẽ chỉ phục vụ cho mục đích xét tốt nghiệp, không dùng làm căn cứ để các trường đại học tuyển sinh như ...
 • Thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong 1,5 ngày
  Thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong 1,5 ngày
  TTO - Hôm nay 22-4, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ đã chia sẻ với báo chí về phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sau khi đã thống nhất tại cuộc ...

Lenin

 • Dâng hoa kỷ niệm 150 năm ngày sinh V.I.Lênin
  Dâng hoa kỷ niệm 150 năm ngày sinh V.I.Lênin
  Dâng hoa tại Tượng đài V.I.Lênin vào mỗi dịp kỷ niệm ngày sinh V.I.Lênin là hoạt động thường niên của Đảng và Nhà nước ta nhằm tri ân sâu sắc tới nhà lãnh ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • V.I.Lenin - Nhà tư tưởng vĩ đại, lãnh tụ thiên tài của giai cấp công ...
  V.I.Lenin - Nhà tư tưởng vĩ đại, lãnh tụ thiên tài của giai cấp công ...
  TGVN. Nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày sinh V.I.Lenin (22/4/1870-22/4/2020), đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ...

Singapore

 • Covid-19: Số ca tử vong thực tế ở Indonesia có thể cao hơn nhiều ...
  Covid-19: Số ca tử vong thực tế ở Indonesia có thể cao hơn nhiều ...
  Theo Hiệp hội bác sĩ Indonesia, số người tử vong do Covid-19 ở Indonesia vượt quá 1.000 người chứ không phải con số 582 theo công bố.
 • Lý do đại dịch Covid-19 quay trở lại tấn công Singapore
  Lý do đại dịch Covid-19 quay trở lại tấn công Singapore
  Trong số các nước Đông Nam Á đang ghi nhận số ca nhiễm Covid-1 tăng lên, Singapore nổi lên như một điểm nóng khi có tới hơn 1.400 người nhiễm mới ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Vivo V19

 • Smartphone vivo V19 ra mắt, có đến 6 camera
  Smartphone vivo V19 ra mắt, có đến 6 camera
  Nhà sản xuất vivo vừa trình làng mẫu smartphone V19 mới, vốn là thế hệ smartphone tiếp theo của dòng V15 và V17 Pro chuyên tập trung vào khả năng chụp ...
 • Dòng smartphone vivo V19 "siêu chụp đêm" chính thức ra mắt
  Dòng smartphone vivo V19 "siêu chụp đêm" chính thức ra mắt
  Dòng smartphone vivo V19 được trang bị 4 camera sau và 2 camera trước với điểm nhấn ở khả năng siêu chụp đêm.
  Source by: Tin tức 24h

Cao Thái Hà

 • Cao Thái Hà công khai xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc
  Cao Thái Hà công khai xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc
  Mới đây, Cao Thái Hà đã đăng đàn xin lỗi người hâm mộ vì trước đó đã đăng tải hình ảnh phì phèo thuốc lá trong dịp sinh nhật.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Cao Thái Hà xin lỗi vì đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân
  Cao Thái Hà xin lỗi vì đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân
  TPO - Dư luận đang chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh việc Cao Thái Hà đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân.
  Source by: Tiền Phong

COVID-19 21-4

 • Dịch COVID-19 chiều 21-4: Singapore hơn 9.000 ca nhiễm, giãn ...
  Dịch COVID-19 chiều 21-4: Singapore hơn 9.000 ca nhiễm, giãn ...
  TTO - Singapore xác nhận số ca COVID-19 tăng từ 8.014 lên 9.125 trong ngày 21-4. Thủ tướng Lý Hiển Long cũng vừa lên truyền hình lúc 17h giờ địa phương, ...
 • Cập nhật 7h ngày 22/4: Thêm 2.660 ca Covid-19 tử vong, ông ...
  Cập nhật 7h ngày 22/4: Thêm 2.660 ca Covid-19 tử vong, ông ...
  Toàn cầu ghi nhận 2.552.491 người nhiễm Covid-19, trong đó có 177.234 ca tử vong và 688.430 người bình phục.

Shallon Lester

 • Miệt thị nhóm BTS, nữ diễn viên Mỹ hứng chỉ trích từ cộng đồng mạng
  Miệt thị nhóm BTS, nữ diễn viên Mỹ hứng chỉ trích từ cộng đồng mạng
  Diễn viên, nhà văn Mỹ Shallon Lester bị chỉ trích vì nhận xét không hay về ngoại hình của BTS và Monsta X. Đồng thời, cô cũng đưa ra những chia sẻ mang tính ...
 • Nhà văn Mỹ gây phẫn nộ vì phát ngôn phân biệt chủng tộc, miệt thị ...
  Nhà văn Mỹ gây phẫn nộ vì phát ngôn phân biệt chủng tộc, miệt thị ...
  TPO - Nhà văn Mỹ Shallon Lester đã thổi bùng làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fans K-pop khi công khai miệt thị hai nhóm nhạc BTS và Monsta X.
  Source by: Tiền Phong

GOT7

 • GOT7 lại chịu thiệt thòi bởi thành tích trong nước, nhưng ra quốc tế ...
  GOT7 lại chịu thiệt thòi bởi thành tích trong nước, nhưng ra quốc tế ...
  Dù chưa có thành tích vượt bậc ở quê nhà, song GOT7 đã có bước tiến dài trên đấu trường quốc tế.
  Source by: Kênh 14
 • Tổ chức showcase không có một bóng fan, GOT7 ngồi một mình ...
  Tổ chức showcase không có một bóng fan, GOT7 ngồi một mình ...
  Sau khi tái xuất với ca khúc chủ đề "NOT BY THE MOON" nằm trong mini album thứ 11 "DYE" vào chiều ngày 20/4 vừa qua, mới đây GOT7 đã có buổi ...

Giá dầu thế giới

 • Giá dầu thế giới âm, giá xăng trong nước sẽ tiếp tục giảm xuống ...
  Giá dầu thế giới âm, giá xăng trong nước sẽ tiếp tục giảm xuống ...
  TTO - Cùng dịch COVID-19, giá dầu được nhận định là cú sốc kép sau khi giá dầu WTI chìm xuống vùng âm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại coi đây là cơ ...
 • Điều hành xăng dầu trong nước thế nào khi giá dầu thế giới giảm ...
  Điều hành xăng dầu trong nước thế nào khi giá dầu thế giới giảm ...
  Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Việt Sơn, Vụ trưởng Vụ Dầu khí than (Bộ Công Thương) với phóng viên báo Tin tức. Thưa ông! Việc giá dầu thế giới giảm sâu ...
  Source by: baotintuc.vn

Ha Jung Woo

 • Ha Jung Woo
  Ha Jung Woo 'câu giờ' giúp cảnh sát bắt nhóm tin tặc tống tiền ...
  Trang Dispatch mới đây hé lộ toàn bộ nội dung tin nhắn trao đổi giữa tài tử Ha Jung Woo và tin tặc (hacker), thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Bị hacker tống tiền 29 tỷ, tài tử Ha Jung Woo liền
  Bị hacker tống tiền 29 tỷ, tài tử Ha Jung Woo liền 'thả thính' cực ...
  (VOH) - Màn xử lý 'câu giờ' của nam tài tử U40 Ha Jung Woo không chỉ giúp anh xử lý được vụ tống tiền gần 30 tỷ mà còn giúp cảnh sát điều tra, tóm gọn tên ...

Tình yêu và tham vọng - Tập 9

 • Phim Tình yêu và tham vọng tập 10: Sơn mặt dày quyết
  Phim Tình yêu và tham vọng tập 10: Sơn mặt dày quyết 'cưa đổ' Linh
  Phim Tình yêu và tham vọng tập 10: Tuệ Lâm đón sinh nhật lãng mạn bên Minh; Sơn quyết "mặt dày" tán tỉnh Linh; Minh bị các cổ đông chỉ trích.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Diễm My "lọt hố" tổng tài Nhan Phúc Vinh, "bỏ bom" kèo gián điệp ...
  Diễm My "lọt hố" tổng tài Nhan Phúc Vinh, "bỏ bom" kèo gián điệp ...
  Tình Yêu và Tham Vọng tập 9 là những diễn biến hấp dẫn trên thương trường lẫn tình trường của các nhân vật.
  Source by: Kênh 14

Garena Free Fire

 • Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game ...
  Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game ...
  Trong sự kiện ngày 19/4 của Garena Free Fire, game thủ sẽ được chọn miễn phí 1 trong 19 nhân vật cực hot của tựa game này.
  Source by: Kênh 14
 • Free Fire: Garena chính thức lên tiếng về việc bị game thủ tố "quỵt ...
  Free Fire: Garena chính thức lên tiếng về việc bị game thủ tố "quỵt ...
  Mới đây, tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire đã bị một game thủ tố cáo về việc chưa trao giải thưởng 3 triệu VNĐ sau khi kết thúc giải đấu Đấu Trường Sinh ...

Soure by: Tiền Phong


Facebook Google twitter
Tags: Phó bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh bị đề nghị kiểm điểm