Mỗi chúng ta đều có cá tính riêng. Vì vậy, mỗi cung hoàng đạo cũng cần một lời khuyên khác nhau để có được cái kết viên mãn cho câu chuyện tình của mình.

. © Getty .

1. Bạch Dương - BỚT HIẾU THẮNG

Một trong những tính cách nổi bật của một người mang cung Bạch Dương là tính cạnh tranh và vô cùng hiếu thắng. Điều này có thể là một điều tốt khi bạn làm việc trong một nhóm bởi đó là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của các thành viên trong nhóm cũng như chiến thắng đối thủ. Nhưng người mang cung này lại khó có mối quan hệ tốt với bạn bè vì họ luôn muốn chiến thắng và đối với chuyện tình cảm càng không phải là ngoại lệ. 

Mỗi khi "người ấy" đưa ra ý kiến hay ý tưởng gì mà không đúng theo ý bạn thì bạn đều ngay lập tức dập tắt nó bởi bạn cho rằng bạn luôn đúng, ý kiến/ ý tưởng của bạn mới tuyệt vời. Điều này khiến cho hai bạn bước vào một trận cãi vã nảy lửa không đáng có.

Bởi vậy nếu muốn duy trì và phát triển tình cảm với "người ấy" hơn nữa thì Bạch Dương hãy bớt hiếu thắng và biết lắng nghe hơn một chút, vị trí đôi khi không quá quan trọng bằng những trải nghiệm mà mình đạt được Bạch Dương nhé.

2. Kim Ngưu - ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI

Khi nhắc về sự ổn định, ngại thay đổi thì không ai khác, đó chính là dấu hiệu của Kim Ngưu. Bạn hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy nên việc bảo bạn thử một điều mới mẻ giống như là làm một điều "khủng khiếp" vậy. Điều này cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm của bạn.

Nếu như bạn và "người ấy" đã dành chủ nhật hàng tuần ở cạnh nhau xem phim và thưởng thức tách trà nóng thì sẽ thật khó thuyết phục bạn làm điều gì khác lạ. Nhưng bị mắc kẹt trong lối mòn và những thói quen cũ kỹ quá lâu có thể khiến cho "người ấy" của bạn cảm thấy nhàm chán. 

Để tiếp tục duy trì và phát triển tình cảm này, Kim Ngưu nên mạo hiểm hơn, thoát ra khỏi vùng an toàn và cùng "người ấy" thử những điều mới lạ ngoài kia. Điều này sẽ làm mới mối quan hệ cũng như tạo thêm thật nhiều kỷ niệm hay ho cho hai bạn đó.

3. Song Tử - DÁM NHÌN THẲNG VẤN ĐỀ

Được cai trị bởi sao Thuỷ, Song Tử có điểm mạnh về giao tiếp, dễ dàng kết nối với mọi người xung quanh. Nhưng điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của bạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Khi Song Tử gặp phải các vấn đề, khúc mắc trong mối quan hệ của hai bạn, Song Tử có xu hướng sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để trốn tránh nói vào vấn đề gặp phải. Bạn sẽ cố gắng thay đổi chủ đề hoặc khuếch tán tình huống bằng cách trêu đùa đối tác của mình. Điều đó không những khiến bạn có thể phải chịu "uất ức" mà còn khiến vấn đề thực sự không được giải quyết và "người ấy" của bạn lâu dần sẽ cảm thấy bạn không nghiêm túc trong chuyện tình cảm với họ.

Để tiếp tục duy trì và phát triển tình cảm này, Song Tử nên thẳng thắn nhìn nhận và giải quyết những vấn đề khúc mắc với người ấy của mình bạn nhé!

4. Cự Giải - TÌNH CẢM PHẢI TỪ HAI PHÍA

Giống như Song Tử, được cai trị bởi sao Thuỷ, một Cự Giải như bạn có xu hướng rất đồng điệu cảm xúc của bản thân với người khác, đặc biệt là trong chuyện tình yêu của mình.

Điều này khiến Cua luôn quan tâm tới cảm xúc của "người ấy", đảm bảo rằng "nửa kia" cảm thấy không có gì khác hơn là được yêu mến và chăm sóc tuyệt đối. Mặc dù điều này có thể là một điều tốt nhưng đôi khi Cự Giải sẽ để cho cảm xúc và nhu cầu của chính mình rơi xuống bên lề.  Bên ngoài thì nói với "nửa kia" của mình rằng bản thân không cần bất cứ điều gì trong khi trong lòng lại cảm thấy buồn bã còn "nửa kia" lại cảm thấy không được Cua tin tưởng và đánh giá cao. 

Bởi vậy nếu muốn duy trì và phát triển tình cảm với "người ấy" hơn nữa, Cua nên biết chia sẻ những khó khăn cũng như những "yêu cầu" của mình đối với người ấy song song với việc cho đi tình cảm của mình. Làm được điều này thì tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt.

5. Sư Tử - HÃY ĐỂ NGƯỜI ẤY CŨNG ĐƯỢC "NẮM QUYỀN"

Tương tự như Bạch Dương, Sư Tử luôn tiếp cận mọi thứ theo cách của riêng mình. Bạn tin rằng bạn có những ý tưởng hay ý kiến tốt nhất. Điều này gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ tình cảm của bạn. 

Bạn có xu hướng áp đặt những ý tưởng và suy nghĩ của mình lên "người ấy". Và mặc dù mang trong mình sự mạnh mẽ, dũng cảm, thông minh khiến Sư Tử luôn nhận được sự tin tưởng từ đối tác thì bạn cũng cần hiểu rằng: Đôi khi bạn cũng phải để cho nửa kia của mình "cầm lái" trên chuyến xe tình yêu của hai người nếu bạn còn muốn tiếp tục ở bên "người ấy".

6. Xử Nữ - BỚT CÀM RÀM

Một Xử Nữ như bạn sẽ luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi việc bạn làm nên bạn có xu hướng chỉ trích bản thân cũng như mọi người xung quanh nếu kết quả không hoàn mỹ như ý muốn. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm của bạn. 

Bạn tin vào việc cố gắng và sẽ tìm mọi cách sẽ có được những gì bạn muốn nên đôi khi bạn sẽ càm ràm và tìm cách cố gắng thay đổi đối tác hoặc cải thiện con người họ trở nên hoàn mỹ hơn trong mắt bạn. Xử Nữ cần hiểu rằng không có gì là tuyệt đối, không có gì là hoàn hảo, và việc cố gắng thay đổi "nửa kia" theo ý mình thì cũng đồng nghĩa bạn đang đẩy họ ra xa khỏi bạn.

Vậy nên nếu bạn thật sự yêu và muốn tiếp tục bên "người ấy" thì đừng chỉ trích hay cố gắng thay đổi người ta quá nhiều, hãy học cách yêu cả những cái xấu của người ta nữa Xử Nữ nhé!

7. Thiên Bình - HÃY CÂN NHẮC TRƯỚC KHI YÊU

Trong chiêm tinh học, Thiên Bình được đại diện bởi hình ảnh chiếc cân, có nghĩa là bạn khao khát sự hài hòa và cân bằng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Điều này có thể khiến bạn rơi vào tình trạng thiếu quyết đoán, không chắc chắn về những gì bạn thực sự muốn hoặc cần. Rõ ràng, đây không phải là một đặc điểm tuyệt vời để đưa vào một mối quan hệ.

Trong một khoảnh khắc nào đó, bạn như trúng "tiếng sét ái tình" và bạn lập tức nhận lời yêu nhưng khi bước vào mối quan hệ đó đôi khi bạn nhận ra đó lại không phải là điều bạn muốn. 

Vậy nên hãy suy nghĩ và cân nhắc kĩ trước khi nhận lời để tránh gây tổn thương cho cả hai Thiên Bình nhé!

8. Bò Cạp - BỚT KIỂM SOÁT

Một trong những đặc điểm tính cách của một Bò Cạp như bạn là thích kiểm soát cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ bao gồm cả mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, nhu cầu kiểm soát này đôi khi có thể trở nên hết sức sở hữu và bạn sẽ khiến cho đối tác thấy ngột ngạt và ám ảnh. Nếu bạn không thể tìm ra cách thư giãn và để cho nhau không gian riêng, mối quan hệ của hai bạn rất có thể sẽ phải kết thúc.

Hãy bớt kiểm soát nếu muốn có một "happy ending" với người đó Bò Cạp nhé!

9. Nhân Mã - ĐỪNG NGẠI HỨA HẸN

Nhân Mã mang trong mình tính cách tò mò và lạc quan, thích tự do khám phá và thử những điều mới mẻ. Đó là lý do tại sao một Nhân Mã như bạn rất ngần ngại cam kết với bất cứ điều gì lâu dài như công việc, nhà cửa hoặc các mối quan hệ, thậm chí ngay cả mối quan hệ tình cảm.

Bạn sợ rằng bạn sẽ mất cảm giác tự do và bị buộc phải ổn định cuộc sống nhàm chán trong hôn nhân. Điều này khiến bạn bỏ lỡ tất cả những điều tốt đẹp đi kèm với một mối quan hệ tình cảm với "nửa kia. Đồng thời cũng khiến cho "người ấy" cảm thấy bạn không nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Nhân Mã cần phải nỗ lực và biết hứa hẹn nếu bạn cảm thấy đã thực sự tìm thấy được nửa kia tuyệt vời. Bạn nên hiểu rằng "người ấy" hoàn toàn có thể góp thêm niềm vui, niềm hạnh phúc vào cuộc sống của bạn thay vì lấy nó đi.

10. Ma Kết - HÃY MỞ LÒNG

Một Ma Kết như bạn có nhiều tham vọng và định hướng nghề nghiệp nên bạn không dành thời gian cho nhiều việc khác ngoài công việc. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi ở trong một mối quan hệ tình cảm. 

Cho dù đã là "người thương" của nhau nhưng vì mải mê công việc, bạn cũng có thể vô tình trở nên lạnh lùng, vô cảm và không có thời gian mở lòng hay thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của bạn đối với người kia. Ma Kết cần phải hiểu rằng đôi khi vẫn ổn để đặt công việc ở phía sau và để cảm xúc của bản thân chiếm vị trí trung tâm.

Nếu muốn tiếp tục mối quan hệ của hai bạn, Ma Kết hãy dành thời gian chia sẻ cảm xúc của nhau với nửa kia nhiều hơn nhé.

11. Bảo Bình - BỚT LÝ TRÍ

Một Bảo Bình như bạn sẽ mang đặc trưng của những cá nhân tò mò với những suy nghĩ và ý tưởng độc đáo của riêng mình. Dấu hiệu không khí này có xu hướng dành nhiều thời gian để phân tích và suy nghĩ theo cách của bạn thông qua các vấn đề thay vì nhận ra cảm xúc của chính mình hay người khác. Trong chuyện tình cảm, điều này có thể khiến bạn có thể đẩy "nửa kia" ra xa. 

Khi xảy ra khúc mắc hay tranh luận bất kì vấn đề dù lớn hay nhỏ, bạn có xu hướng tìm kiếm một lời giải thích hợp lý và phân định ai đúng ai sai cho những gì xảy ra thay vì lắng nghe cảm xúc của cả hai. Với bạn một là một mà hai là hai, mọi thứ phải thật sự "chuẩn". 

Biết nhìn thẳng và giải quyết vấn đề gốc rễ là tốt nhưng trong chuyện tình cảm đâu quan trọng ai đúng ai sai phải không? Quan trọng là hai bạn còn muốn bên nhau hay không? Bảo Bình cần học cách ngừng suy nghĩ, phân tích mọi lúc và bắt đầu cảm nhận bằng trái tim Bảo Bình nhé!

12. Song Ngư - THỰC TẾ HƠN

Hay mơ mộng là một trong những đặc điểm của một Song Ngư. Các cô cậu họ Cá có thể dễ dàng bị "lạc đường" trong tưởng tượng của chính mình, và có xu hướng lý tưởng hóa các đối tác hoặc các mối quan hệ của mình. Điều này trở thành một vấn đề khá nghiêm trọng khi Cá bước vào một mối quan hệ tình cảm.

"Nửa kia" của bạn có thể không sống với phiên bản lãng mạn hóa trong đầu của bạn khiến bạn thất vọng và muốn thoát khỏi mối quan hệ. 

Song Ngư cần biết rằng không nên quá kì vọng và đặt người ấy ở vị trí cao vì có thể sẽ gây ra tác dụng ngược. Hãy thực tế hơn, biết học cách chấp nhận và yêu anh/cô ấy với tất cả những sai sót của họ sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn hạnh phúc hơn về lâu dài.

Vân Lavie

Quang Hải

 • Quang Hải công khai bạn gái mới sau khi chia tay Nhật Lê
  Quang Hải công khai bạn gái mới sau khi chia tay Nhật Lê
  Dù khá kín tiếng nhưng Quang Hải là một trong những tuyển thủ đào hoa nhất của ĐT Việt Nam. Thời gian gần đây người ta thấy những dòng trạng thái tâm ...
 • Lộ bằng chứng Quang Hải công khai đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè ...
  Lộ bằng chứng Quang Hải công khai đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè ...
  Thì ra Quang Hải đã sớm công khai người yêu với bạn bè thân thiết cách đây hơn 2 tháng.
  Source by: Kênh 14

Petrolimex

 • HDBank dành hàng nghìn tỷ đồng tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu
  HDBank dành hàng nghìn tỷ đồng tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu
  Ngân hàng HDBank tài trợ hàng nghìn tỷ đồng cho chuỗi kinh doanh xăng dầu của Petrolimex gồm tổng đại lý, thương nhân phân phối, nhận quyền, đại lý bán ...
 • HDBank tài trợ hàng ngàn tỷ đồng cho chuỗi kinh doanh xăng dầu
  HDBank tài trợ hàng ngàn tỷ đồng cho chuỗi kinh doanh xăng dầu
  HDBank dành hàng ngàn tỷ đồng tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Petrolimex bao gồm tổng đại lý, thương nhân phân phối, thương nhân nhận quyền, đại ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Bảo hiểm xe máy

 • Khoe clip bốc đầu lên facebook, thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng
  Khoe clip bốc đầu lên facebook, thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng
  Ngày 12-5, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy ...

Giá xăng

 • Tiếp tục trích vào quỹ bình ổn, giá xăng dầu bật tăng trở lại
  Tiếp tục trích vào quỹ bình ổn, giá xăng dầu bật tăng trở lại
  TTO - Thông tin từ liên bộ Công thương - Tài chính vừa phát đi, điều chỉnh giá xăng tăng hơn 500 đồng/lít kể từ chiều nay, các mặt hàng dầu được điều chỉnh ...
 • Giá xăng RON 95 tăng gần 600 đồng/lít, trích nộp vào quỹ bình ổn ...
  Giá xăng RON 95 tăng gần 600 đồng/lít, trích nộp vào quỹ bình ổn ...
  Kể từ 15h hôm nay, xăng E5 RON 92 đã tăng thêm 578 đồng/lít; xăng RON 95 tăng 604 đồng/lít trong khi 2 mặt hàng dầu diesel và dầu hỏa tiếp tục giảm giá ...
  Source by: Báo Đầu Tư

XSMN thứ 4

 • XSDN. XSDN hôm nay. Xổ số Đồng Nai. Xo so Dong Nai. Kết quả ...
  XSDN. XSDN hôm nay. Xổ số Đồng Nai. Xo so Dong Nai. Kết quả ...
  XSDN, xổ số Đồng Nai, XSDN hôm nay, SXDN, kết quả xổ số Đồng Nai, xo so Dong Nai, KQXS hôm nay, XS DN, xổ số, xo so, SXMN, xổ số miền Nam, XSMN, ...
 • XSCT. XSCT hôm nay. Xổ số Cần Thơ. Xo so Can Tho. Kết quả xổ ...
  XSCT. XSCT hôm nay. Xổ số Cần Thơ. Xo so Can Tho. Kết quả xổ ...
  XSCT, Xổ số Cần Thơ, XSCT hôm nay, XSCT 13/5, Kết quả xổ số Cần Thơ, SXCT, XS CT, Xo so Can Tho, Xổ số, Xo so, KQXS, XSMN, SXMN, xổ số miền Nam, ...

Nhà thiết kế Ken Nguyễn

 • NTK Ken Nguyễn vẫn làm việc trước lúc mất
  NTK Ken Nguyễn vẫn làm việc trước lúc mất
  Trong thời gian chữa bệnh, Ken Nguyễn tự tay làm phục trang mỗi khi sức khoẻ ổn định. Lúc bệnh trở nặng, anh vẫn làm việc qua điện thoại, dặn dò các em hỗ ...
  Source by: Ngôi Sao
 • Nhà thiết kế trang phục biểu diễn Ken Nguyễn đột ngột qua đời
  Nhà thiết kế trang phục biểu diễn Ken Nguyễn đột ngột qua đời
  TTO - Gia đình và đồng nghiệp đều bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nhà thiết kế Ken Nguyễn vào trưa 12-5.

Nhung ngay khong quen tap 26

 • Phim Những ngày không quên tập 27: Vì sao Đào chủ động hôn Cân?
  Phim Những ngày không quên tập 27: Vì sao Đào chủ động hôn Cân?
  Phim Những ngày không quên tập 27: Đào chủ động hôn Cân; Khuê khuyên Huệ nên hàn gắn với Quốc.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Phim Những ngày không quên tập 28: Vũ làm
  Phim Những ngày không quên tập 28: Vũ làm 'quân sư' cho Quốc ...
  Phim Những ngày không quên tập 28: Quốc và Vũ nói chuyện qua điện thoại và Vũ làm "quân sư" khuyên Quốc nói sự thật với Huệ; Bà Dung lại tác động mẹ ...

Giá xăng ngày mai

 • Ngày mai, giá xăng dầu tăng mạnh, chấm dứt chuỗi ngày giảm liên ...
  Ngày mai, giá xăng dầu tăng mạnh, chấm dứt chuỗi ngày giảm liên ...
  Vinanet - Theo đúng chu kỳ điều hành giá, ngày mai, 13/5, Liên Bộ Tài chính - Công thương sẽ tiến hành điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước. Cập nhật ...
  Source by: Vinanet
 • Ngày mai (13/5), giá xăng sẽ tăng?
  Ngày mai (13/5), giá xăng sẽ tăng?
  Kinhtedothi - Theo chu kỳ điều hành giá xăng dầu, ngày mai (13/5), Liên Bộ Tài chính - Công thương sẽ tiến hành điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước.

Nguyễn Phú Trọng

 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Kiên quyết chống ...
  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Kiên quyết chống ...
  Sáng 11/5, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú ...
 • Chống chạy chức chạy quyền,
  Chống chạy chức chạy quyền, 'lợi ích nhóm'
  Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, chuẩn bị nhân sự phải thật sự khách quan, kiên quyết chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Bí thư xã Liên Hà

 • Vụ Bí thư xã giết người: Giao nhiệm vụ cho Phó bí thư thường trực ...
  Vụ Bí thư xã giết người: Giao nhiệm vụ cho Phó bí thư thường trực ...
  Bí thư Huyện ủy Lâm Hà giao nhiệm vụ cho Phó bí thư Thường trực xã Liên Hà phụ trách Đảng ủy xã này thay ông Đỗ Văn Minh, Bí thư xã vừa bị bắt giam về tội ...
 • Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị
  Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị 'nhiếc móc, đổ tội'
  Trong đám tang giả, người nhà ông bí thư xã Liên Hà Đỗ Văn Minh thậm chí còn nhiếc móc, tỏ ý nghi ngờ nạn nhân Trần Nho Vương giết hại ông Minh, khiến ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Duy Mạnh

 • Quỳnh Anh chia sẻ mình vẫn hạnh phúc với Duy Mạnh sau tin đồn
  Quỳnh Anh chia sẻ mình vẫn hạnh phúc với Duy Mạnh sau tin đồn
  (PLO)- Quỳnh Anh và Duy Mạnh vẫn hạnh phúc với nhau sau tin đồn thất thiệt về lục đục hôn nhân.
 • Câu lạc bộ Hà Nội nói lại cho rõ thông tin Duy Mạnh say rượu ...
  Câu lạc bộ Hà Nội nói lại cho rõ thông tin Duy Mạnh say rượu ...
  Câu lạc bộ Hà Nội đã lên tiếng phủ nhận thông tin trung vệ Duy Mạnh say rượu, "mắng chửi vợ con".
  Source by: Báo Lao Động

Xổ số miền Nam thứ 2

 • Xổ số miền Nam. XSMN. SXMN. Kết quả xổ số miền Nam. Xổ số ...
  Xổ số miền Nam. XSMN. SXMN. Kết quả xổ số miền Nam. Xổ số ...
  xsmn, xổ số miền nam, sxmn, kqxsmn, xổ số hôm nay, xổ số, xo so, kết quả xổ số, xổ số miền nam hôm nay, xs, kqxs, xo so mien nam, xsmn hôm nay, xs hom ...
 • XSMB XSMN kết quả xổ số hôm nay. Xổ số miền Bắc. Xổ số miền ...
  XSMB XSMN kết quả xổ số hôm nay. Xổ số miền Bắc. Xổ số miền ...
  xổ số, xo so, xsmn, xổ số miền nam, sxmn, xsmb, xổ số miền bắc, sxmb, kết quả xổ số, xs, kqxs, xổ số hôm nay, xo so mien nam, xo so mien bac, kqxsmn, ...

Tình yêu và tham vọng tập 15

 • Phim Tình yêu và tham vọng tập 16: Linh thê thảm vì lộ thân phận ...
  Phim Tình yêu và tham vọng tập 16: Linh thê thảm vì lộ thân phận ...
  Phim Tình yêu và tham vọng tập 16: Linh rơi vào tình huống thê thảm khi bị lộ thân phận gián điệp. Phong bị Linh mắng đến tái mặt…
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 ...
  Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 ...
  Tập 15 bộ phim Tình Yêu và Tham Vọng tiếp tục là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến thương trường và những chuyện tình tay ba giữa các nhân ...
  Source by: Kênh 14

Xổ số miền Nam thứ 3

 • Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 13 tháng 5 – KQXSMN 13/5 ...
  Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 13 tháng 5 – KQXSMN 13/5 ...
  Trực tiếp kết quả XSMN 13/5 – SXMN 13/5 – KQXSMN 13/5 - Xổ số miền Nam 13/5/2020 thứ 4 vào lúc 16h15p – 16h30p, xem thêm KQXSMN hôm qua, tuần ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô

WeFit

 • WeFit - Sự sụp đổ của
  WeFit - Sự sụp đổ của 'ý tưởng đẹp nhưng thực hiện ngây thơ'
  Chính việc không thể kiểm soát người dùng đã khiến mô hình chia sẻ phòng tập nhiều ý nghĩa với cả khách hàng lẫn đối tác của WeFit "chết yểu".
 • WeFit phá sản
  WeFit phá sản
  Ứng dụng kết nối phòng gym và spa Wefit phá sản sau thời gian bị tố nợ tiền nhà cung cấp và vướng thêm khó khăn vì dịch bệnh.

Cua mặt quỷ

 • Suýt chết vì ăn cua mặt quỷ
  Suýt chết vì ăn cua mặt quỷ
  Anh Lê Văn Mua, 34 tuổi, ở Côn Đảo, sau khi ăn một con cua lạ thì bị tê lưỡi, cứng chân tay, khó thở. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Suýt mất mạng vì ăn càng cua mặt quỷ
  Suýt mất mạng vì ăn càng cua mặt quỷ
  Chiều 11.5, theo tin từ Bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ, bệnh viện đã cấp cứu thành công bệnh nhân nguy kịch do ngộ độc sau khi ăn cua mặt quỷ.
  Source by: Báo Thanh Niên

Diletta Leotta

 • Diletta Leotta - nữ MC thể thao quyến rũ nhất hành tinh bị lộ ảnh nóng
  Diletta Leotta - nữ MC thể thao quyến rũ nhất hành tinh bị lộ ảnh nóng
  Diletta Leotta mới đây đã bị hacker tấn công và bị tống tiền sẽ phát tán những hình ảnh riêng tư của cô lên trên mạng xã hội.
 • Người đẹp dẫn chương trình bóng đá Ý, Diletta Leotta bị phát tán ...
  Người đẹp dẫn chương trình bóng đá Ý, Diletta Leotta bị phát tán ...
  Diletta Leotta và kênh Sky Sport Italia đều lên tiếng đề nghị điều tra sự việc, sau khi nhiều hình ảnh riêng tư của người đẹp dẫn chương trình này đang bị phát ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Google Lens

 • Google Lens, đã hay càng hay hơn!
  Google Lens, đã hay càng hay hơn!
  Google Lens là một công nghệ nhận dạng hình ảnh do Google phát triển, được thiết kế để khi ta đưa ống kính máy ảnh (của điện thoại di động) vào một đối ...
  Source by: Báo Đồng Nai
 • "Mắt thần điện tử" Google Lens: phương thức tìm thông tin và học ...
  "Mắt thần điện tử" Google Lens: phương thức tìm thông tin và học ...
  Công nghệ nhận diện hình ảnh (image recognition technology) Google Lens đã được Google phát triển và đưa ra từ tháng 10-2017 khai thác thế mạnh của ...

WeFit phá sản

 • WeFit - Sự sụp đổ của
  WeFit - Sự sụp đổ của 'ý tưởng đẹp nhưng thực hiện ngây thơ'
  Chính việc không thể kiểm soát người dùng đã khiến mô hình chia sẻ phòng tập nhiều ý nghĩa với cả khách hàng lẫn đối tác của WeFit "chết yểu".

Ngày của Mẹ

 • Google chào mừng Ngày của Mẹ với thiệp Doodle tự thiết kế
  Google chào mừng Ngày của Mẹ với thiệp Doodle tự thiết kế
  TGVN. Người dùng có thể tự thiết kế thiệp chúc mừng trực tuyến nhân Ngày của Mẹ (10/5) trên trang chủ của Google. TIN LIÊN QUAN. google chao mung ngay ...
 • Ngày của mẹ: Sao Việt viết lời yêu thương, khoe khoảnh khắc ngọt ...
  Ngày của mẹ: Sao Việt viết lời yêu thương, khoe khoảnh khắc ngọt ...
  H'hen Niê, Tiên Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên, Trà My,... và nhiều sao Việt khác đồng loạt đăng khoảnh khắc bên mẹ kèm những lời ngọt ngào đầy ý ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Soure by: iOne


Facebook Google twitter
Tags: Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo