Tin Tức Hồng Kông

 Ảnh hồ sơ © Được cung cấp bởi Singdao News Ảnh hồ sơ

Người phát ngôn của Bệnh viện Tuen Mun thông báo rằng một sự cố điện đã xảy ra vào sáng nay, Phòng Dịch vụ Cơ điện đang phối hợp với Phòng Dịch vụ Cơ điện để tiến hành kiểm tra toàn diện hệ thống điện của toàn bệnh viện.

Bệnh viện Tuen Mun bị ảnh hưởng bởi sự cố cấp điện vào khoảng 9 giờ 30 sáng nay. Việc cấp điện cho khối nhà chính, khối nhà đặc biệt và tòa nhà bệnh lý đã tạm dừng trong khoảng 20 giây. Trong thời gian này, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa và thang máy tạm ngừng hoạt động. Bệnh viện ngay lập tức triển khai các biện pháp dự phòng, kiểm tra toàn bộ các khu vực cận lâm sàng trong bệnh viện, tiến hành sửa chữa khẩn cấp các khu vực bị ảnh hưởng để duy trì hoạt động bình thường của bệnh viện. Sau khi nguồn điện trở lại bình thường, các hệ thống lần lượt tiếp tục hoạt động bình thường.

Trong thời gian mất điện, tất cả các dịch vụ bệnh nhân trong Bệnh viện Tuen Mun vẫn hoạt động bình thường, hệ thống áp suất âm trong phòng cấp cứu, phòng mổ và khu cách ly cũng duy trì hoạt động bình thường. Tuy nhiên, việc đặt áp suất âm của phòng cấp cứu áp suất âm trong khoa cấp cứu tạm thời bị ảnh hưởng, lúc đó không có bệnh nhân nào trong phòng và việc đặt áp suất âm của phòng xét nghiệm chuyên xử lý các mẫu có nguy cơ cao cũng bị ảnh hưởng nên tạm dừng hoạt động và trở lại bình thường vào buổi trưa. Sau đó, các nhân viên phòng thí nghiệm đã tăng cường xử lý, và tất cả các mẫu đã được kiểm tra.

Bệnh viện Tuen Mun đang làm việc với Phòng Dịch vụ Cơ điện để tiến hành kiểm tra toàn diện toàn bộ hệ thống điện của bệnh viện và sẽ kiểm tra với công ty điện lực để tìm hiểu nguyên nhân của sự cố. Bệnh viện cũng sẽ kiểm tra toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị y tế đã hoạt động bình thường trở lại.

Bài Viết Mới

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Bệnh viện Tuen Mun mất điện sáng nay, các cơ sở khí áp âm từng bị ảnh hưởng