Tin Tức singapore

Tập tin ảnh các bức tượng rồng ở Bali. Ảnh: Unsplash Tập tin ảnh các bức tượng rồng ở Bali. Ảnh: Unsplash

Các chủ khách sạn ở Bali hoài nghi về khả năng vượt qua đại dịch COVID-19 cho đến năm sau, với lý do tác động chậm chạp của du lịch trong nước cho đến nay.

"Còn bốn hoặc năm tháng nữa [sẽ diễn ra], chúng tôi không chắc ngành du lịch ở Bali có thể tồn tại đến đầu năm 2021 như thế nào", I Made Ramia Adnyana, Phó giám đốc Tổng giám đốc khách sạn Indonesia Hiệp hội ở Bali, đã nói.

Indonesia dường như sẽ đóng cửa biên giới của mình trong thời gian còn lại của năm nay, có nghĩa là không có khách du lịch nước ngoài đến. Thay vào đó, chính phủ cho biết họ sẽ tập trung vào tiềm năng của du lịch trong nước để vực dậy nền kinh tế và ngành du lịch.

Mặc dù hòn đảo bắt đầu chào đón khách du lịch trong nước vào ngày 31 tháng 7 sau nhiều tháng bị hạn chế đi lại, Made cho biết việc mở cửa trở lại vẫn chưa dẫn đến "tác động đáng kể đến việc thuê khách sạn ở Bali".

Để thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của tỉnh, các quan chức Bali được cho là đang thúc đẩy các sự kiện cấp bộ và cấp nhà nước diễn ra ở Bali, với sự kiện như vậy do Bộ Điều phối các vấn đề kinh tế tổ chức là một trong những ví dụ gần đây nhất (mặc dù điều đó có một chút tranh cãi vì các quan chức tạo dáng mà không cần mặt nạ ).

Trong cuối tuần dài ngày 20 tháng 8, Made cho biết Bali đã nhận được khoảng 4.900 du khách.

Hiện tại, con số này nhạt nhòa so với hơn 100.000 phòng khách sạn trên đảo. Gần đây đã báo cáo rằng có hơn 130.000 phòng khách sạn ở Bali, trong khi dữ liệu năm 2018 từ Cơ quan Thống kê Trung ương (BPS) cho thấy gần 110.000 phòng đã đăng ký phong khach san.

Bài viết này, Các chủ khách sạn ở Bali hoài nghi khả năng sống sót đến năm 2021 , ban đầu xuất hiện trên Coconuts , công ty truyền thông thay thế hàng đầu châu Á.

Bài Viết Mới

  • Precia - an cư tại 'trái tim' thành phố phía Đông
    Tin Tức Việt Nam Khu vực Thủ Thiêm - Quận 2 đang dần hình thành các dự án căn hộ chất lượng cao cùng hàng loạt các tiện ích về hạ tầng y tế, giáo dục, đặc biệt là giao thông. Làn sóng dịch chuyển sang Đông Sài Gòn và "tâm xanh" Thủ ThiêmTheo thiết kế của Sasaki, Khu Đông với đại lộ Mai Chí Thọ đang trở thành một đối trọng đắt giá so với Khu Nam được quy hoạch dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, vốnReadmore
  • Vinh quang thuộc về các thế hệ công nhân caosu Việt Nam anh hùng
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Ông Phan Mạnh Hùng (người đứng), Chủ tịch Công đoàn Caosu Việt Nam phát biểu tại đầu cầu Công đoàn Caosu Việt Nam. Ảnh Nam Dương Trong cuộc cách mạng tháng 8.1945, dưới sự lãnh đạo của các cán bộ cách mạng, trên 50.000 công nhân caosu đã vùng lên giành chính quyền, làm chủ đồn điền.Sáng 31.8, Công đoàn Caosu Việt Nam đã tổ chức họp mặt, tọa đàm trực tuyến với 67 Readmore
  • Những 'người tinh hoa' cản trở nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu
    Tin Tức Việt Nam Khi các nước áp hạn chế ngăn Covid-19, một giao ước ngầm giữa chính phủ và người dân là "Chúng ta cùng trên một con thuyền".Vì vậy, khi những người có quyền lực hay có tầm ảnh hưởng lớn phá vỡ các quy tắc chống dịch, hành động của họ gây phản ứng dữ dội trong công chúng, đồng thời làm bật lên tình trạng bất bình đẳng xã hội.Cao ủy Liên minh châu Âu (EU) Phil Hogan hôm 26/8 phải Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Các chủ khách sạn ở Bali hoài nghi về khả năng tồn tại đến năm 2021