Tin Tức singapore

một người phụ nữ ngồi trên vali © The Independent Singapore

Trong một cuộc phỏng vấn rộng rãi được công bố hôm thứ Hai, siêu sao rapper Cardi B đã thẳng thắn hỏi tổng thống Joe Biden đầy hy vọng của đảng Dân chủ về các vấn đề bao gồm sự tàn bạo của cảnh sát, cải cách chăm sóc sức khỏe và giáo dục đại học.

Phát biểu qua Zoom for Elle Magazine, người chiến thắng giải Grammy và cựu phó tổng thống đã bắt đầu bằng việc đồng ý về mục tiêu chung của họ là loại bỏ Donald Trump của đảng Cộng hòa khỏi Nhà Trắng, điều mà Cardi B nói là đặc biệt quan trọng khi xem xét phản ứng hỗn loạn của đại dịch liên bang.

Nữ rapper - người đã ủng hộ Đảng xã hội chủ nghĩa Bernie Sanders một cách rõ ràng trong hai cuộc bầu cử sơ bộ tổng thống trước đó - cũng nhắc lại sự ủng hộ của cô đối với Medicare for All cùng với chương trình giáo dục đại học miễn phí.

"Và tôi muốn những người Da đen ngừng bị giết và không có công lý cho việc đó", Belcalis Almanzar, 27 tuổi, sinh ra với cha là người Dominica và mẹ là người Trinidadian nói.

"Không có lý do gì khiến chúng tôi không thể có tất cả những điều đó," Biden trả lời. "Các tổng thống phải chịu trách nhiệm."

Biden đã khuyến khích cơ sở người hâm mộ trẻ tuổi của Cardi B tiếp tục tham gia và bỏ phiếu về mặt chính trị, nói với cô ấy "lý do tôi lạc quan như vậy là vì thế hệ của bạn."

"Bạn là người thông minh nhất, được giáo dục tốt nhất, ít thành kiến ​​nhất và là thế hệ gắn bó nhất trong lịch sử", Biden nói.

Nói rằng Trump "kêu gọi… định kiến", Biden thề sẽ nỗ lực sửa chữa những chia rẽ xã hội rõ rệt ở Hoa Kỳ, điều mà Cardi B cảnh báo "có thể là khởi đầu của một cuộc nội chiến".

"Không ai muốn cảm thấy bị nhắm mục tiêu. Không ai muốn thù hận. Mọi người đều chỉ muốn điều tốt nhất cho bản thân, tương lai của họ, tương lai của con cái họ ", cô nói.

Mẹ của một đứa trẻ hai tuổi, Cardi B cũng đưa ra vấn đề trông trẻ để cha mẹ có thể làm việc, một nhu cầu đặc biệt nghiêm trọng khi các trường học đóng cửa do COVID-19.

Biden đồng ý, chỉ ra những cuộc đấu tranh của anh với tư cách là một người cha đơn thân khi vợ và một trong những đứa con của anh qua đời trong một vụ tai nạn ô tô, còn hai con trai của anh sống sót.

Một cựu vũ công thoát y, Cardi B nhấn mạnh sự cần thiết của việc tăng cường các sáng kiến ​​trong các cộng đồng không được phục vụ, đồng thời cho biết một số chính sách đó phải mở rộng ra ngoài thời gian học K-12 và rằng khi còn là sinh viên đại học, cô ấy không phải lúc nào cũng đủ tiền ăn.

Cuộc phỏng vấn diễn ra vào ngày khai mạc đại hội ảo của Đảng Dân chủ, với các phe phái khác nhau của đảng dự kiến ​​một mặt trận thống nhất đằng sau Biden 77 tuổi, với quyết tâm chung là ủng hộ Trump trong cuộc bỏ phiếu vào tháng 11.

Nó cũng hạ cánh vài ngày sau khi rapper Bronx kêu gọi người đồng hương tại New York và đảng xã hội dân chủ Alexandria Ocasio-Cortez tranh cử tổng thống khi cô ấy bước sang tuổi 35 - độ tuổi tối thiểu để tranh cử - mà nhà lập pháp đảng Dân chủ trả lời "Phụ nữ chống chế độ gia trưởng (WAP) Năm 2020. "

Phản hồi trên tweet của nữ nghị sĩ 30 tuổi là một vở kịch dựa trên tên của một bản hit mới của Cardi B và Megan Thee Stallion, đây là một bài ca nữ quyền về trao quyền cho tình dục nhưng từ viết tắt của nó thực sự có nghĩa là một điều gì đó rõ ràng hơn nhiều.

Cardi B, người có các bản hit bao gồm "Bodak Yellow" và "Money", đã từng đưa ra quan điểm tự mình tranh cử, nói rằng cô ấy có thể "lắc bàn" với tư cách là thành viên Quốc hội Hoa Kỳ.

mdo/JH

© Agence France-Presse

/AFP

Bài Viết Mới

  • Trúc Nhi - Diệu Nhi lần đầu chạm tay sau mổ
    Tin Tức Việt Nam TTO - Hơn một tháng qua, hai chiếc giường Trúc Nhi - Diệu Nhi nằm cách nhau hơn 2m để chống nhiễm trùng. Ngày 18-8, khoảng cách này đã rút ngắn hoàn toàn, lần đầu hai bé được chạm tay nhau trên hai cơ thể độc lập. © XUÂN MAI Ngày 18-8, lần đầu Trúc Nhi - Diệu được chạm tay nhau trên hai cơ thể độc lập - Ảnh: MINH MẪN Ngày Readmore
  • Nishikori dương tính với Covid-19
    Tin Tức Philippines © Được cung cấp bởi The Manila Times NEW YORK: Kei Nishikori của Nhật Bản, á quân Hoa Kỳ (Mỹ) Mở rộng 2014, cho biết vào Chủ nhật (Thứ Hai tại Manila), anh đã mắc bệnh coronavirus 2019 (Covid-19) và đã rút lui khỏi sự kiện của Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp ở New York với US Open năm nay chỉ còn hai tuần nữa. Tay vợt số 31 thế giới Nishikori cho biết anh đã làm bàiReadmore
  • Hà Nam có 186 bài thi môn Ngữ văn đạt điểm 9 trở lên
    Tin Tức Việt Nam Ngày 18/8, ông Nguyễn Quang Long, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam cho biết, hiện các công tác chấm thi tự luận môn Ngữ văn cơ bản hoàn thành. Chiều cùng ngày địa phương cũng hoàn tất việc chấm trắc nghiệm và gửi dữ liệu báo cáo về Bộ GD&ĐT. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Hà Nam có 8.428 bài thi môn Ngữ văn. Thống kê ban đầu cho thấy có 2 bài bị điểm liệt (từ 1 điểm trở xuống) và 333Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Cardi B có thật với Joe Biden về sự tàn bạo của cảnh sát, chăm sóc sức khỏe