Tin Tức singapore

Barack Obama và cộng sự. tạo dáng trước máy ảnh © The Independent Singapore

Singapore - Sau

BN Group, trước đó đã được chú ý khi công bố dự định mua câu lạc bộ bóng đá Newcastle United , được thành lập bởi các doanh nhân Singapore và anh em họ Terence Loh và Nelson Loh cũng như Thương gia trang sức Trung Quốc Evangeline Shen.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, nhóm đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba (25 tháng 8) trong đó đổ lỗi cho tài liệu tiếp thị trong câu hỏi về các cá nhân khác.

Tuyên bố, được trích dẫn trong straitstimes.com báo cáo, nói rằng "việc đăng tài liệu tiếp thị, bao gồm các vấn đề trong quá trình thực hiện nhưng chưa được kết luận, dường như là kết quả của hành động của một số cá nhân sai lầm, có thể với mục đích xấu".

Công ty đã mở một cuộc điều tra về vấn đề này. Nó nói thêm rằng các yêu cầu từ các phương tiện truyền thông sẽ tạm thời bị dừng lại cho đến khi cuộc điều tra được kết thúc.

Báo cáo của straitstimes.com cho biết thêm rằng một số thông cáo truyền thông liên quan đến kinh doanh do PR Newswire phân phối trong hai tháng qua đã bị công ty rút lại, bao gồm cả một số đề cập đến cuộc gặp riêng với ông Obama . BN Group đã đưa ra một lưu ý thông qua PR Newswire nói với báo chí và những độc giả khác rằng họ "nên bỏ qua" những bản phát hành đó.

Có vẻ như một số thay đổi đã xảy ra kể từ câu chuyện của Reuters, bao gồm việc ông Kirk Wagar, cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Singapore, từ chức giám đốc độc lập của mình tại Axington, một công ty liên quan đến Nhóm BN.

straitstimes.com báo cáo dẫn lời ông Wagar nói: "Do những tiết lộ gần đây, tôi đã từ chức vị trí đó và yêu cầu Axington tư vấn cho Singapore Exchange và bất kỳ bên liên quan nào khác về thực tế đó."

Ngoài ra, trang web BN Group hiện đang bị hạn chế quyền truy cập, khách được yêu cầu cung cấp mật khẩu. Một trang web khác, www.lohbrothersfoundation.org, được cho là do Lohs đưa ra để hỗ trợ các đoàn thể thao Singapore, cũng không thể truy cập được nữa.

Ông Terence Loh và ông Nelson Loh đã đưa ra một tuyên bố cho biết: "Gần đây chúng tôi đã phát hiện ra sự tồn tại của một trang web www.lohbrothersfoundation.org.

"Mặc dù chúng tôi đã có ý định thành lập một quỹ từ thiện và đã mua tên miền nói trên, tổ chức này vẫn chưa được thành lập. Có vẻ như nội dung của trang web đã được phát hành sớm và chúng tôi đang thực hiện các bước để giải quyết vấn đề này.

"Việc đăng quá sớm nội dung của trang web dường như là kết quả của hành động của một số cá nhân sai lầm."/TISG

Bài Viết Mới

  • Bệnh viện Tuen Mun mất điện sáng nay, các cơ sở khí áp âm từng bị ảnh hưởng
    Tin Tức Hồng Kông © Được cung cấp bởi Singdao News Ảnh hồ sơ Người phát ngôn của Bệnh viện Tuen Mun thông báo rằng một sự cố điện đã xảy ra vào sáng nay, Phòng Dịch vụ Cơ điện đang phối hợp với Phòng Dịch vụ Cơ điện để tiến hành kiểm tra toàn diện hệ thống điện của toàn bệnh viện. Bệnh viện Tuen Mun bị ảnh hưởng bởi sự cố cấp điện vào khoảng 9 giờ 30 sáng nay. Việc cấp điện cho khối nhà Readmore
  • Không đảm bảo an toàn, một bệnh viện ở Bắc Ninh tạm dừng hoạt động
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Kiểm tra thân nhiệt cho tất cả đối tượng vào bệnh viện. Ảnh: Thùy An Qua kiểm tra, đánh giá bệnh viện theo Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn, Bộ Y tế đã yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc (Bắc Ninh) tạm dừng hoạt động vì xếp loại chưa an toàn.Ngày 27.8, PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, thực hiện chỉ đạo của Readmore
  • S. Hàn Quốc tiến gần hơn đến các biện pháp chống vi-rút khó khăn nhất khi số ca mắc mới gần cao nhất trong 6 tháng
    Tin Tức singapore Bởi Choi Soo-hyang SEOUL, ngày 27 tháng 8 (Yonhap) - Vài tháng sau khi Hàn Quốc san bằng thành công đường cong coronavirus, quốc gia này, một lần nữa ở ngã ba đường đối mặt với những ca nhiễm mới hàng ngày nhất kể từ đầu tháng 3, đang tiến gần hơn đến việc áp dụng các biện pháp lây nhiễm vi rút khó khăn nhất từ ​​trước đến nay. Hàn Quốc đã bổ sung thêm 441 trường hợp COVID-19 Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Công ty có trụ sở tại Singapore với những bức ảnh Obama được kiểm chứng đã đổ lỗi cho "những cá nhân sai lầm"