Tin Tức Philippines

Theo Bộ trưởng Tư pháp Menardo Guevarra, Lực lượng Đặc nhiệm Quốc gia (NTF) chống lại Covid-19 đã bày tỏ mối quan ngại lớn về số lượng trường hợp tự tử cao giữa đại dịch này.

"Tôi nhận được một cuộc điện thoại hôm nay từ Sec. Carlito Galvez, người thực hiện chính của lực lượng đặc nhiệm quốc gia IATF, liên quan đến sự gia tăng đáng báo động về số vụ tự tử trong những thời điểm đại dịch này, "Guevarra cho biết hôm thứ Bảy.

một người đang đứng trước bức tường vẽ graffiti © Được cung cấp bởi Dailypedia

Guevarra đã yêu cầu các nhà thờ và các nhà lãnh đạo tinh thần cung cấp bất kỳ hình thức hỗ trợ nào để giúp những người chán nản về điều kiện sống hiện tại và tình trạng thất nghiệp.

Guevarra cũng muốn giúp đỡ những người đang lo lắng về việc lây nhiễm vi rút coronavirus, những người đang phải chịu đựng nỗi buồn vì bị cô lập vô cùng và những người đã trở nên bi quan rằng cuộc sống trước COVID-19 sẽ không bao giờ quay trở lại.

"Tôi chia sẻ Sec. Galvez quan tâm và trân trọng yêu cầu các nhà lãnh đạo tinh thần của chúng tôi mang thông điệp hy vọng rất cần thiết này đến những người đồng hương đang đau khổ của chúng tôi để ngăn chặn nhiều vụ tự hủy hoại hơn, "Guevarra nói với các phóng viên.

Tất cả các nhóm tôn giáo đã được chính phủ thông báo, ông nói thêm.

Cư dân mạng đổ lỗi cho chính phủ vì sự sai sót của nó.

Bài Viết Mới

  • Bộ trưởng Quốc phòng Philippines: Trung Quốc tưởng tượng ra 'đường 9 đoạn'
    Tin Tức Việt Nam Bộ trưởng Lorenzana cáo buộc Trung Quốc chiếm đóng trái phép lãnh thổ Philippines và "đường 9 đoạn" Bắc Kinh dùng tuyên bố chủ quyền Biển Đông là "bịa đặt"."Khu vực bãi cạn Scarborough nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của chúng tôi", Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Delfin Lorenzana tuyên bố trong một thông cáo tối 23/8. "Cái gọi là quyền lịch sử của Trung Quốc đối với khuReadmore
  • An Huy – Trung Quốc: Gần 500 người bị nhiễm khuẩn Shigella
    Năm Canh Tý 2020, Trung Quốc thảm họa không ngừng, sau thảm họa dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, bệnh dịch hạch và virus Bunya mới, gần đây, có thông tin gần 500 ở tỉnh An Huy, Trung Quốc được ghi nhận là bị nhiễm khuẩn Shigella tập thể, làm dấy lên những lo ngại từ thế giới bên ngoài. Vào lúc 6h23 ngày 23/8, chính quyền huyện Thọ, tỉnh An Huy đã thông báo trên Weibo rằng, kể từ ngày 20Readmore
  • Nhân viên trạm kiểm soát bắt được công dân nước ngoài cố gắng trốn khỏi Singapore bằng cách bơi sang Malaysia
    Tin Tức singapore © The Independent Singapore Singapore — Một công dân Bangladesh đã bị các sĩ quan tại Trạm kiểm soát Woodlands bắt vào tuần trước khi anh ta cố gắng trốn khỏi Singapore bằng cách bơi sang Malaysia. Nam thanh niên 35 tuổi đã bị cảnh sát điều tra do tội tự ý gây thương tích bằng vũ khí hoặc phương tiện nguy hiểm, theo trang Facebook của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (ICAReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Cư dân mạng cười nhạo chính phủ vì đã yêu cầu các nhà lãnh đạo tinh thần khuyên những người trầm cảm về COVID-19