Tin Tức Hồng Kông

Thế giới rộng lớn như vậy, bạn muốn đến thành phố nào nhất? Trước đó, bộ sách du lịch nổi tiếng "Rough Guides" đã công bố độc giả bình chọn những quốc gia đẹp nhất thế giới, lần này tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 quốc gia đẹp nhất thế giới, cùng xem những quốc gia được chọn và danh sách du lịch của bạn có nằm trong tâm trí bạn không nhé. giống!

Tác giả: AY | Nguồn ảnh: unsplash

10. Nhật Bản

Có rất nhiều khu du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, chẳng hạn như Hokkaido, Tokyo, Kyoto, Osaka, Okinawa, v.v. Vì Nhật Bản có bốn mùa rõ rệt nên Nhật Bản đã cho ra đời những khung cảnh khác nhau như ngắm lá phong vào mùa thu, ngắm hoa anh đào vào mùa xuân và những dòng suối trong vắt. Những bãi biển và những hòn đảo nhỏ chắc chắn là những quốc gia tham quan không biết mệt mỏi!

Nguồn ảnh: unsplash/Kumiko SHIMIZU © Được cung cấp bởi Gotrip.hk Nguồn ảnh: unsplash/Kumiko SHIMIZU Nguồn ảnh: unsplash/Koi Visuals © được cung cấp bởi Gotrip.hk Nguồn ảnh: unsplash/Koi Visuals

9. Pháp

Nước Pháp mang đến cho người ta ấn tượng lãng mạn. Là kinh đô thời trang, một số ngành thời trang trong nước phát triển mạnh mẽ, ngoài nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Agnis b, Chanel,… thì nơi đây cũng có nhiều điểm tham quan độc đáo. Nó là một trong những quốc gia thay đổi nhiều nhất.

Tháp Eiffel (Tháp Eiffel) là một điểm tham quan nổi tiếng ở Paris, thủ đô của Pháp (Nguồn ảnh: unsplash/Chris Karidis) ) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk Thủ đô nước Pháp Paris có Tháp Eiffel (Eiffel Tower), một điểm tham quan mang tính bước ngoặt (Tín dụng ảnh: unsplash/Chris Karidis)

Riêng Paris, thủ đô của Pháp, đã có Tháp Eiffel (Eiffel Tower), Khải Hoàn Môn, Bảo tàng Louvre, Nhà thờ Đức Bà, Champs Elysées, v.v. Ngoài ra, bạn có thể đến các khu trượt tuyết trên dãy Alps vào mùa đông và Provence vào mùa hè để ngắm những cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp. Độc giả của "Rough Guides" thẳng thừng cho rằng nước Pháp chắc chắn là cảnh quan của bưu thiếp ở khắp mọi nơi.

Ngắm nhìn những cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp ở Provence. (Nguồn ảnh: unsplash/Léonard Cotte) © bởi Gotrip. Cung cấp bởi hk Ngắm nhìn những cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp ở Provence. (Nguồn ảnh: unsplash/Léonard Cotte)

8. Iceland

Toàn bộ đất nước Iceland nằm trong vành đai cực quang và đây là đất nước lý tưởng cho nhiều khách du lịch. Ngoài cực quang trên đảo Iceland còn có rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp trong khu vực. Ngay cả bộ phim "Cuộc đời bí mật của Walter Mitty" ) "Tôi cũng đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Iceland để chụp ảnh, chẳng hạn như: núi lửa, sông băng, thác nước, v.v. Phong cảnh hoàn toàn tuyệt đẹp!

(Nguồn ảnh: unsplash/Jeremy Bishop) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/Jeremy Bishop ) (Nguồn ảnh: unsplash/Luke Stackpoole) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh : Unsplash/Luke Stackpoole)

7. Hoa Kỳ

Nước Mỹ rộng lớn và giàu tài nguyên, còn bờ biển phía đông Đại Tây Dương thì rất giàu tài nguyên Như một độc giả đã nói: "Nước Mỹ có đủ thứ, từ bãi biển đến sa mạc, từ núi non đến đất bằng. Ngoài ra, Thái Bình Dương nằm ở sườn Tây của Hoa Kỳ. Quần đảo Hawaii cũng là một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng thế giới.

(Nguồn ảnh: unsplash/Jorge Alcala) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/Jorge Alcala ) (Nguồn ảnh: unsplash/Nicolai Plenk) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh : Unsplash/Nicolai Plenk)

6. Na Uy

Đường bờ biển quanh co của Na Uy tạo thành một khung cảnh vịnh hẹp độc đáo. Thủ đô là Oslo và giáp Thụy Điển về phía đông. Có rất nhiều nơi để khám phá và bạn có thể nhìn thấy ánh sáng phía bắc vào mùa đông.

(Nguồn ảnh: Laura B) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: Laura B) (Nguồn ảnh: unsplash/John O'Nolan) © được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/John O'Nolan)

5. Canada

Canada được mệnh danh là "đất nước của những chiếc lá phong", với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trên khắp đất nước như hồ Moraine, hồ sông băng ở Vườn quốc gia Banff, Alberta, Canada. Màu sắc của hồ như màu sapphire. Ánh xanh và phong cảnh đẹp như tranh vẽ rất đáng để bạn ghé thăm!

(Nguồn ảnh: unsplash/Guillaume Jaillet) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/Guillaume Jaillet ) (Nguồn ảnh: unaplash/Johny Goerend) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh : Unaplash/Johny Goerend)

4. Hy Lạp

Hy Lạp chắc chắn là một điểm du lịch hấp dẫn trong danh sách Bucket, với những tòa nhà kiểu nông thôn màu xanh và trắng, bạn có thể thưởng thức cảnh hoàng hôn của Biển Aegean và có nhiều di tích lịch sử phong phú.

(Nguồn ảnh: unsplash/Jonathan Gallegos) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/Jonathan Gallegos ) (Nguồn ảnh: unsplash/Massimiliano Donghi) © Được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh : Unsplash/Massimiliano Donghi)

3. Vương quốc Anh

Đường bờ biển quyến rũ và các di tích lịch sử của Vương quốc Anh đã trở thành điểm nóng không thể bỏ qua của nhiều người, khiến nơi này đứng thứ ba trong danh sách độc giả của "Hướng dẫn sơ lược"!

Quốc gia đẹp nhất, Hướng dẫn sơ lược, Hướng dẫn du lịch, Địa điểm du lịch, Quốc gia đẹp nhất trên thế giới © bởi Gotrip.hk cung cấp đất nước đẹp nhất, Hướng dẫn thô sơ, hướng dẫn du lịch, các địa điểm du lịch, đất nước đẹp nhất thế giới (Nguồn ảnh: unsplash/Robenson Gassant) © được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/Robenson Gassant)

2. New Zealand

New Zealand chủ yếu bao gồm hai hòn đảo phía bắc và phía nam với phong cảnh đẹp bất tận với ánh nắng mặt trời và những bãi biển, những ngọn núi cao chót vót, những dòng sông băng tuyết phủ quanh năm, đồng thời là vùng đồng bằng vô tận, có nhiều hồ nước và đỉnh núi, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. tiểu bang. Nếu thích thử thách giới hạn, bạn có thể trải nghiệm nhảy bungy, dù lượn, nhảy dù, khinh khí cầu, thậm chí là vượt thác ghềnh.

Đất nước đẹp nhất, Hướng dẫn sơ lược, cẩm nang du lịch, địa điểm du lịch, đất nước đẹp nhất thế giới © bởi Gotrip .hk cung cấp đất nước đẹp nhất, Hướng dẫn thô sơ, hướng dẫn du lịch, địa điểm du lịch, đất nước đẹp nhất thế giới đất nước đẹp nhất, Rough Guide, cẩm nang du lịch, địa điểm du lịch, đất nước đẹp nhất thế giới © Được cung cấp bởi Gotrip.hk Đất nước đẹp nhất, Hướng dẫn sơ lược, Hướng dẫn du lịch, Địa điểm du lịch, Toàn cầu Đất nước xinh đẹp nhất

1. Ý

Năm nay, quốc gia đẹp nhất thế giới được xếp hạng đầu tiên là Ý. Ngoài các thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới, còn có nhiều thị trấn lớn và thị trấn nhỏ với phong cách và lối sống độc đáo, chẳng hạn như Thủ đô thời Phục hưng "Florence" , Kinh đô nước "Venice", kinh đô thời trang "Milan", bạn có thể trải nghiệm các nền văn hóa và phong cảnh khác nhau trong một quốc gia.

Quốc gia đẹp nhất, Hướng dẫn sơ lược, Hướng dẫn du lịch, Địa điểm du lịch, Quốc gia đẹp nhất trên thế giới © bởi Gotrip.hk cung cấp đất nước đẹp nhất, Hướng dẫn thô sơ, hướng dẫn du lịch, các địa điểm du lịch, đất nước đẹp nhất thế giới (Nguồn ảnh: unsplash/Damiano Baschiera) © được cung cấp bởi Gotrip.hk (Nguồn ảnh: unsplash/Damiano Baschiera)

Bài Viết Mới

  • Việc di dời các cơ sở gây ô nhiễm khỏi nội đô chưa có chuyển biến
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu. (Ảnh: TTXVN) Chiều 21/8, Thường trực Thành ủy Hà Nội làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng về kết quả phối hợp công tác giữa Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội; các cơ chế, chính sách và những vấn đề lớn trong lĩnh vực quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị của thành phố; những khó Readmore
  • 730 công dân Quảng Ngãi 'mắc kẹt'ở tâm dịch Đà Nẵng sẽ được về quê
    Tin Tức Việt NamTPO - Ngày 21/8, UBND TP Đà Nẵng có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Ngãi và các sở, ngành liên quan của thành phố về việc hỗ trợ đưa công dân của tỉnh Quảng Ngãi trở về nơi cư trú. © Tiền Phong Tiền Phong Đà Nẵng lập các chốt kiểm soát tại các khu vực cửa ngõ để kiểm soát phương tiện ra vào TP để phòng, chống COVID-19 lây lan. Ảnh: Nguyễn Thành 1 UBND TP. Đà Nẵng cho biết, đã Readmore
  • Khoe ảnh con cười đi các mom Có bạn nào chuột 26 7 giống mình...
    Khoe ảnh con cười đi các momCó bạn nào chuột 26/7 giống mình không chào nhau cái nàoCR By Lương Nga - [Post] Nguyễn Hằng : Chuột 29/7 chào bạnNguyễn Linh : Chuột 16/7Võ Ngọc Hiếu : Cưng quá bé yêu 💔 Ngọc Huyền : Gấu 6m20d chào các bạn chuột 🐭 Nguyễn Thị Hồng Vi : Chuột 12/7 Thắm Trương : Cho cô trộm vía mũi cao, da trăng mắt to bỏ bụng. Chúc bé mau ăn chông lớn nha. ❤️Vũ Thanh Huyền : Mom vào Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Danh sách những nơi phải đến trong đời 2020 | Top 10 quốc gia đẹp nhất thế giới!