Tin Tức Hồng Kông

Chen Xinxi chỉ ra rằng quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng và có thể hoàn thành trong khoảng một đến hai phút. © Được cung cấp bởi Singdao News span> Chen Xinxi nói rằng quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng, và mất khoảng một đến hai phút để hoàn thành.

Một trong loạt giải thích về "Thử nghiệm cộng đồng phổ biến"

Để đối phó với sự bùng phát của bệnh coronavirus mới trong cộng đồng, Chính phủ Hồng Kông sẽ khởi động "Chương trình Thử nghiệm Cộng đồng Chung" (thường được gọi là Thử nghiệm Quốc gia) từ ngày 1 tháng 9 và sẽ bắt đầu chấp nhận công khai trực tuyến vào 7 giờ sáng hôm nay (29) Để đặt lịch hẹn đăng ký, Chen Xinxi, Giám đốc Bộ phận xếp hạng chung của Cục Dịch vụ Dân sự, tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng một đến hai phút để hoàn thành.

"Phương thức đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập www.communitytest.gov.hk và nhập 3 mục thông tin , Bao gồm tên, số chứng minh thư hoặc số giấy khai sinh và số điện thoại di động. "

"Khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký, bộ phận liên quan sẽ gửi thông báo qua SMS để xác nhận trung tâm kiểm tra và thời gian kiểm tra đã chọn của bạn."

Chen Xinxi cũng cho biết chính quyền cũng hoan nghênh công dân đăng ký giúp việc gia đình và người giúp việc gia đình. Để hỗ trợ một số người cao tuổi hoặc gặp khó khăn trong việc đăng ký, chính phủ cũng đã liên hệ với các bưu điện và văn phòng bất động sản nhà ở công cộng trên khắp Hồng Kông để hỗ trợ những người có nhu cầu đăng ký. "Chỉ cần trong giờ mở cửa bưu điện và địa ốc, người đăng ký cầm chứng minh thư sẽ đến đó, nhân viên có liên quan có thể giúp điền 3 mục và chọn trung tâm khảo thí gần nhất. Nhân viên cũng có thể giúp công chúng chọn trung tâm phù hợp. In lịch hẹn. "

Chen Xinxi nhấn mạnh rằng công chúng không cần lo lắng về tính riêng tư của dữ liệu cá nhân. "Chỉ có chính quyền mới biết nơi chúng tôi đang xử lý dữ liệu được ghi lại và thông tin trên chai mẫu. Việc không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào trên chai mẫu đảm bảo rằng khi nó được gửi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra, thông tin của người kiểm tra sẽ không được biết. Nhân viên phòng thí nghiệm chỉ biết." Số thứ tự, số sê-ri liên quan sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và người thử nghiệm sẽ được thông báo về kết quả thử nghiệm sau đó. "

Bài Viết Mới

  • Trung Quốc nói Mỹ 'gây rối' ở Biển Đông
    Tin Tức Việt Nam Quân đội Trung Quốc nói Mỹ "bỏ qua luật pháp quốc tế" và "nhiều lần gây rối" ở Biển Đông."Lực lượng hải quân và không quân thuộc Bộ tư lệnh Chiến khu phía Nam đã theo dõi, xác minh và xác định chiến hạm, đồng thời phát cảnh báo", Xinhua dẫn phát ngôn viên Bộ tư lệnh Chiến khu phía Nam, thượng tá Li Huamin cho biết tối 27/8."Mỹ bỏ qua các quy tắc luật pháp quốc tế, nhiều lần gây Readmore
  • BÁNH GẠO SỐT SAMYANG LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI XE ĐỒ ĂN HÀN QUỐC...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và RẻBÁNH GẠO SỐT SAMYANG LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI XE ĐỒ ĂN HÀN QUỐC GIÁ RẺ 🍗Review trên app: https://app.riviu.vn/ViWfa5LgNhìn xem gần trường tui lại có cái gì mới nữa này 😆. Hôm rồi đi lướt qua thấy cái menu rẻ quá chừng nên cũng hong ngại rủ đám bạn học xong ghé qua ăn thử.Tok xào gà cay trứng cút (30.000đ) ở đây lăn bột nguyên 1 miếng gà to chiên giòn, cắt nhỏ rồi rưới Readmore
  • Góc Vu Lan: DƯA MUỐI XỔI Sáng qua chợ chị bán rau gọi giật: -...
    Tin Tức Mới Cập Nhật Từ OtofunGóc Vu Lan:DƯA MUỐI XỔISáng qua chợ, chị bán rau gọi giật:- Này, còn ít dưa lấy nốt cho chị đi.Tôi đứng lại:- Bao tiền một cân hả chị ?- 15 nghìn em ơi. - Cân tất cho em đi.Đúng lúc đó một bà cụ hối hả ở đâu chen ngang vào. Bà ôm lấy đống dưa bới bới, cứ như bắt được vàng. Rồi bà chọn ra 3 cây tươi tắn, bảo chị hàng rau:- Bán chỗ này cho bà.Chị bán rau ngỡ ngàng:- Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: [Kiểm tra quốc gia] Cuộc hẹn kiểm tra trực tuyến bắt đầu từ hôm nay. Mẹo đăng ký