Tin Tức Philippines

© Được cung cấp bởi reportr.world

Lo lắng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người Philippines gọi đến đường dây nóng về sức khỏe tâm thần của chính phủ khi vùng cách ly COVID-19 đã vượt qua mốc 5 tháng. Nó bí mật và miễn phí vì vậy, hãy thử nếu bạn cảm thấy chán nản với nhạc blues khóa, Bộ Y tế cho biết hôm thứ Năm.

Chỉ riêng trong tháng 8, chỉ còn vài ngày nữa trong tháng, Trung tâm Quốc gia về Sức khỏe Tâm thần đã ghi nhận 109 cuộc gọi về sự lo lắng . DOH Usec cho biết các cuộc gọi đến đường dây nóng đạt đỉnh vào tháng 6 năm ngoái với 1.115. Rosario Vergeire .

Các Đường dây nóng về Khủng hoảng NCMH như sau: 0917-899-USAP (8727), (02) 7-989-USAP, 1553 (điện thoại cố định đến điện thoại cố định, miễn phí) .

Những lo ngại về tự tử có trung bình 53 cuộc gọi mỗi tháng, trong đó tháng 7 là 115 cuộc gọi là cao nhất. Vergeire cho biết một số là những người gọi lại.

CŨNG XEM: Thất nghiệp do COVID-19? Nhóm này cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí

"Bất kỳ ai gọi đến đây, sẽ không có thông tin nào được đưa ra ngoài vì chúng tôi đã thỏa thuận với những người phản hồi của mình. Họ được đào tạo để giới thiệu, phân loại, đánh giá xem ai cần mức độ tiện nghi cao hơn", cô nói.

Bài Viết Mới

  • Cấp cứu thành công thí sinh bị dị vật dài 9cm đâm xuyên hốc mắt
    Tin Tức Việt Nam TTO - Ngày 29-8, bác sĩ Võ Thành Nam Bình, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết bệnh viện vừa cấp cứu thành công một bệnh nhân bị dị vật dài 9cm đâm xuyên hốc mắt khi đang trên đường đi nộp hồ sơ xét tuyển đại học. © LÂM THIÊN Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng phù nề, máu chảy rất nhiều và vô cùng đau đớn - Ảnh: BVĐK Bình Định cung cấp Theo bác Readmore
  • Cặp song sinh ở Bình Định trở thành thủ khoa, á khoa thi tốt nghiệp THPT
    Tin Tức Việt Nam 2 ngày sau khi biết thi tốt nghiệp THPT 2020, căn nhà nhỏ của hai chị em Mỹ Dung, Mỹ Trang luôn rộn ràng tiếng cười nói chúc mừng của bạn bè, thầy cô và hàng xóm. Sau khi biết bản thân có điểm thi cao nhất tỉnh, Mỹ Trang càng bất ngờ và vừa vỡ òa cảm xúc hơn khi chính người chị của cô- Mỹ Dung cũng là á khoa Cả 2 chị em học chung ngôi trường THPT số 1 Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, tỉnh Readmore
  • Người đàn ông bị bắt cóc, đòi 90 triệu đồng
    Tin Tức Việt NamAnh Hoàng Ngọc Tân, 29 tuổi, bị bốn thanh niên xông vào nhà khống chế lên ôtô, đòi trả 90 triệu đồng mới thả.Ngày 28/8, Nguyễn Văn Thiết 29 tuổi, xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, một trong những người tham gia nhóm bắt giữ, đã bị Công an huyện Quảng Xương tạm giữ để làm rõ hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.Công an đang truy tìm Nguyễn Khắc Ngọc, 36 tuổi, trú xã Quảng Thịnh, Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Lo lắng vì COVID-19? Đường dây nóng về sức khỏe tâm thần của Chính phủ là miễn phí, bảo mật