Tin Tức Philippines

một nhóm người đứng trong phòng: Máy thở được tặng cho Bệnh viện Bác sĩ Calamba ở Laguna. © Được cung cấp bởi Good News Pilipinas Máy thở được tặng cho Bệnh viện Bác sĩ Calamba ở Laguna.

SM Foundation Inc. (SMFI) đã tặng 25 máy thở cấp ICU cho các bệnh viện có ca bệnh Covid-19 cao trên toàn quốc, như một phần trong hoạt động tiếp tục ứng phó với Covid-19.

Việc tặng thêm máy thở này sẽ giúp nâng cao năng lực của mỗi bệnh viện trong việc quản lý các trường hợp Covid-19 nghiêm trọng, đặc biệt là với những bệnh nhân cần đặt nội khí quản.

Những người nhận bệnh viện bao gồm Bệnh viện tỉnh Tarlac, Bệnh viện Bác sĩ Calamba, Bệnh viện Đa khoa Emilio Aguinaldo, Bệnh viện Đào tạo và Giảng dạy Khu vực Bicol, Trung tâm Y tế Tây Visayas, Trung tâm Y tế Cebu South, Trung tâm Y tế Thành phố Zamboanga, Trung tâm Y tế Bắc Mindanao và các chính phủ khác bệnh viện.

Đến nay, SM đã quyên góp gần 400 triệu Php cho các thiết bị, dụng cụ y tế thiết yếu, RT-PCR testing hỗ trợ để giúp các nỗ lực quốc gia trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

GỬI CHEERS trong phần nhận xét bên dưới cho Tổ chức SM để tặng máy thở cấp ICU cho bệnh nhân COVID-19 cho các bệnh viện công.

Bạn muốn biết cách trở thành Proud Pinoy? Thích, Theo dõi, Đăng ký GoodNewsPilipinas.com và mạng xã hội của chúng tôi Facebook , Twitter , Instagram , Tin vui Pilipinas! TV trên YouTube, để biết thông báo về câu chuyện mới và bản tin qua email để cập nhật về các câu chuyện khác về Niềm tự hào của Philippines.

Bài đăng Máy thở cấp ICU cho bệnh nhân COVID-19 do SM Foundation tặng cho các bệnh viện công đã xuất hiện đầu tiên trên Tin mừng Pilipinas .

Bài Viết Mới

  • Bắt đối tượng bị truy nã, thu giữ 9 bánh heroin cùng súng ngắn
    Tin Tức Việt Nam TPO - Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ nhóm đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy về Hà Nội thu giữ số lượng lớn heroin, súng ngắn. © Tiền Phong Hai đối tượng Tuấn, Tùng. Ngày 22/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội cho biết, hai đối tượng bị bắt giữ trong đường dây là Dương Thanh Tùng (SN 1982) và Phạm Anh Tuấn (SN 1975, cùng Readmore
  • Con là con gái nha các mẹ..ngủ ở trần ko mặc áo là cự ko...
    Con là con gái nha các mẹ..ngủ ở trần ko,mặc áo là cự ko ngủ...🤣🤣#Elsa1m1wCR By Veronica Thirion - [Post] Hạnh Su Su : 1thg bn kí. Z momVeronica Thirion : Hạnh Su Su bé chắc hơn 5ky r mom,mình cân 2-3 tuần trc là 4,3kýNhung Mun : Cưng quá ạ, xin vía bụ bẫm cho bé nhà mình ❤️❤️Ngọc Hân Võ : Trộm vía, bé cưng quá chừng! Mà có sợ bé lạnh k mom?Veronica Thirion : Ngọc Hân Võ bé nó quen á mom ơi.bênReadmore
  • mlem bánh hẹ người Hoa nè mnnnn Bánh được chiên với lửa lớn...
    mlem bánh hẹ người Hoa 💐 nè mnnnnBánh được chiên với lửa 🔥 lớn nên bên ngoài giòn vỏ bên trong nóng dẻo nhưng không bị ngấm dầu nha. Thích nhất bánh hẹ tròn 🟢 ẻm có cả một bầu trời hẹ bên trong luôn, vừa thơm vừa mềm, chan ngập nước mắm pha rất vừa ăn thêm chái chứng rán ốp la xắn chảy lòng đỏ béo ngậy 🍳 😫Bánh hẹ vuông 🟩 và bánh môn vuông ⬜️ bùi béo và sần sật hơn, nhưng với tui thì k đặc Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Máy thở cấp ICU cho bệnh nhân COVID-19 do SM Foundation tặng cho các bệnh viện công