Tin Tức Philippines

một cầu thủ bóng đá trên trường © Được cung cấp bởi The Manila Times

BARCELONA: Lionel Messi đã bỏ lỡ một cuộc kiểm tra coronavirus tại sân tập của Barcelona vào Chủ nhật, các nguồn tin của câu lạc bộ đã xác nhận với Agence France-Presse, nâng cao khả năng anh ấy sẽ tẩy chay trước mùa giải để buộc chuyển nhượng .

Nếu không vượt qua bài kiểm tra coronavirus, Messi sẽ không thể tham gia cùng các đồng đội trong buổi tập đầu tiên của tân huấn luyện viên Ronald Koeman vào thứ Hai, khi mùa giải La Liga diễn ra chưa đầy hai tuần nữa.

Messi dự kiến ​​kiểm tra lúc 10:15 sáng (10:15 tối ở Manila) vào Chủ nhật, nhưng theo các nguồn tin từ Barca, anh ấy đã không có mặt tại Ciutat Esportiva.

Đội trưởng và cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ có thể bị phạt tiền và thậm chí bị giảm lương nếu tiếp tục đình công.

Luis Suarez - bạn thân và đồng đội tấn công của anh ấy - và Arturo Vidal là một trong số những cầu thủ được thấy đến để thử nghiệm, mặc dù cả hai đều được thông báo rằng họ nên tìm đội mới như một phần của kế hoạch rõ ràng vào mùa hè này.

Cuộc gặp gỡ là cơ hội để Messi xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi ông chủ nói rõ ý định rời đi của anh ấy đến văn phòng của Camp Nou vào thứ Ba.

Thay vào đó, sự vắng mặt của anh ấy cho thấy một dấu hiệu rõ ràng về quyết tâm của anh ấy để đảm bảo một động thái và cuộc tranh chấp này giờ có thể trở nên tồi tệ như thế nào.

Việc tham gia vào chương trình trước mùa giải của đội có thể làm hỏng án lệ của anh ấy nếu việc rời đi của anh ấy được giải quyết tại tòa án. Barcelona khẳng định một điều khoản có trong hợp đồng của Messi cho phép anh ra đi tự do vào mùa hè này phải được kích hoạt trước ngày 10 tháng 6 và do đó không còn hiệu lực.

Cách duy nhất để cầu thủ 33 tuổi được phép ra đi, câu lạc bộ lập luận, là thông qua điều khoản giải phóng của anh ấy, được đặt ở mức 700 triệu euro (833 triệu đô la) cho đến khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Nhưng đội bóng của Messi tin rằng điều khoản này không đề cập đến một ngày cụ thể mà là 10 ngày sau khi kết thúc mùa giải, năm nay đã được kéo dài sang tháng 8 do đại dịch, với trận chung kết Champions League chỉ diễn ra vào cuối tuần trước.

Bài Viết Mới

  • Black Panther Chadwick Boseman qua đời, bài đăng cuối cùng nhận được nhiều Like nhất trong lịch sử Twitter
    Tin Tức Hồng Kông Nam diễn viên Hollywood Chadwick Boseman gần đây đã qua đời vì bạo bệnh. Tweet cuối cùng trên tài khoản Twitter của anh ấy đã trở thành bài đăng có nhiều lượt thích nhất trong lịch sử. Bài đăng được gia đình Boseman gửi vào ngày 29/8 theo giờ Mỹ để thông báo về cái chết của nam diễn viên da màu, tính đến thời điểm viết bài đã nhận được hơn 7,2 triệu lượt thích và 3,1 triệu lượt Readmore
  • Trung Quốc bắt nhà báo Úc
    Ngoại trưởng Úc hôm 31/8 cho biết, Trung Quốc đã bắt Cheng Lei, một công dân Úc làm việc cho kênh CGTN. Ngoại trưởng Úc Marise Payne ra tuyên bố cho biết, nhà báo Cheng Lei, người làm việc cho kênh quốc tế CGTN của đài truyền hình trung ương Trung Quốc ở Bắc Kinh, đã bị giữ trong hai tuần. Chính phủ Úc đã nhận được thông báo chính thức từ chính quyền Trung Quốc về việc giam giữ cô Readmore
  • Hướng dẫn cho tất cả những phụ nữ có thể giúp lật đổ Thượng viện vào năm 2020
    Tin Tức Hoa Kỳ Năm 2018, Đảng Dân chủ đã phân phối một làn sóng xanh , nắm quyền kiểm soát Hạ viện trong lời chỉ trích về chiến thắng của Tổng thống Trump hai năm trước đó. Bây giờ, vào năm 2020, các con mắt đang đổ dồn vào Thượng viện Hoa Kỳ, nơi các đảng viên Đảng Dân chủ sẽ cần thu nhập ròng 4 ghế Thượng viện hoặc 3 ghế Thượng viện cộng với chức vụ tổng thống để chiếm đa số. (Tại Thượng Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Messi không tham gia xét nghiệm coronavirus - Nguồn Barcelona