Tin Tức Hoa Kỳ

(Bloomberg) -

Úc đã trải qua ngày chết chóc nhất trong đại dịch coronavirus, với 19 người tử vong ở bang Victoria. Nhiễm trùng coronavirus ở trẻ em Hoa Kỳ đã tăng 40% trong nửa cuối tháng 7, theo một báo cáo được đưa ra trong bối cảnh tranh luận sôi nổi về việc liệu các trường có nên mở lại vào mùa thu hay không.

Hoa Kỳ đã vượt qua 5 triệu ca nhiễm Covid-19, có thêm 1 triệu ca trong vòng hơn hai tuần. Texas cho biết tỷ lệ xét nghiệm dương tính của họ đã tăng lên mức kỷ lục.

Hoa Kỳ Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Alex Azar ca ngợi nền dân chủ của Đài Loan và ca ngợi phản ứng của Tổng thống Tsai Ing-wen đối với đại dịch trong chuyến thăm Đài Loan. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã báo hiệu sự sẵn sàng tiếp tục đàm phán về cứu trợ đại dịch mà không cần đặt ngày.

Vương quốc Anh - quốc gia có nhiều người chết nhất ở châu Âu - có thể cắt bỏ con số tử vong hàng ngày, Telegraph đưa tin.

Những phát triển chính

Global Tracker : 19,7 triệu ca toàn cầu; tử vong vượt qua 729.000U.S. nền kinh tế chỉ nhận được sự trợ giúp hạn chế từ các hành động của TrumpBill Gates cho biết việc thử nghiệm vi rút của Hoa Kỳ đã 'gây chú ý' thiếu sót India Mất thế hệ do vi rút đẩy trẻ em đến nơi làm việcCovid lây lan nhanh vì hàng tỷ người không có nước để rửa Khủng hoảng Hồng Kông giao dịch 7,7 tỷ đô la đòn vào các ông trùm bất động sản Khi trường học vắng bóng, chúng ta biết gì về kids và Covid-19 : QuickTakeTrack chạy đua cho vắc xin có thể chấm dứt đại dịch coronavirus

Đăng ký nhận bản cập nhật hàng ngày về vi rút từ nhóm Tiên lượng của Bloomberg tại đây . Nhấp vào CVID trên thiết bị đầu cuối để xem dữ liệu toàn cầu về các trường hợp và ca tử vong do coronavirus.

ảnh chụp màn hình điện thoại di động: Hơn 700.000 ca tử vong do coronavirus © Bloomberg Hơn 700.000 ca tử vong do coronavirus

Tokyo Phát hiện 197 trường hợp nhiễm Coronavirus mới Thứ Hai (2:20 chiều giờ HK)

Tokyo xác nhận 197 trường hợp nhiễm coronavirus vào thứ Hai, giảm so với 331 trường hợp vào Chủ nhật. Thứ hai là một ngày lễ ở Nhật Bản, điều này có thể ảnh hưởng đến con số Tokyo hiện có tổng số 16.064 bệnh nhân; 24 trong số họ có các triệu chứng nghiêm trọng.

Các công ty Đức Xem các Hạn chế Công cộng trong 8,5 tháng nữa: Ifo (2:15 chiều H.K.)

Các công ty Đức hy vọng các hạn chế liên quan đến coronavirus đối với cuộc sống công cộng sẽ kéo dài thêm 8 tháng rưỡi nữa, theo một tuyên bố trong cuộc khảo sát vào tháng 7 của viện Ifo.

New Zealand bắt đầu được quản lý Sạc cách ly (1:21 chiều giờ HK)

Bộ trưởng Bộ Gia cư Megan Woods cho biết các khoản phí cách ly có quản lý của New Zealand đối với những người trở về sẽ có hiệu lực từ 12 giờ sáng ngày 11 tháng 8, Bộ trưởng Bộ Gia cư Megan Woods cho biết trong một tuyên bố qua email.

Những người New Zealand về nước dưới 90 ngày và những người ra nước ngoài sau khi quy định có hiệu lực và quay trở lại vào một ngày sau đó, sẽ bị tính phí cách ly và kiểm dịch bắt buộc trong 14 ngày, trừ khi họ được miễn hoặc được cấp miễn thanh toán.

Thu nhập từ du lịch Kenya có thể giảm 80% vào năm 2020 so với năm trước: Star (1:14 chiều giờ HK)

Số lượng du khách đến quốc gia Đông Phi dự kiến ​​sẽ giảm 90% do các hạn chế về coronavirus cản trở việc đi lại, tờ Star có trụ sở tại Nairobi đưa tin, trích lời Bộ trưởng Du lịch Najib Balala. Du lịch là nguồn thu ngoại tệ lớn thứ ba của Kenya sau kiều hối và xuất khẩu nông sản.

Hoa Kỳ. Giám đốc Y tế ca ngợi phản ứng với vi rút của Đài Loan (12:42 chiều giờ H.K.)

Trong các bình luận trước các phóng viên, Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ Alex Azar nói rằng Đài Loan đã bị "tổn thương" bởi sự thiếu minh bạch của Trung Quốc trong đợt bùng phát dịch SARS năm 2003 đến nỗi người dân của họ không tin tưởng thông tin đến từ Bắc Kinh hay Y tế Thế giới Cơ quan. Ông cũng nói rằng Hoa Kỳ đã đấu tranh để Đài Loan được đưa vào làm quan sát viên trong Đại hội đồng Y tế Thế giới, cơ quan ra quyết định của WHO.

Đài Loan là một câu chuyện thành công toàn cầu hiếm hoi trong việc chứa Covid-19, khi Hoa Kỳ vật lộn với một trong những đợt bùng phát tồi tệ nhất thế giới. Để tuân thủ các quy trình chống vi-rút nghiêm ngặt của Đài Loan, phái đoàn của Azar đang tuân thủ các biện pháp bao gồm kiểm tra nhiều lần đối với Covid-19, kiểm tra nhiệt độ hàng ngày bắt buộc và luôn đeo khẩu trang. Anh ấy cũng dự kiến ​​nói chuyện với Bộ trưởng Y tế Đài Loan vào thứ Hai.

Virus ở trẻ em Hoa Kỳ tăng 40% (11:24 sáng theo giờ H.K.)

Trẻ em Hoa Kỳ nhiễm coronavirus đã tăng 40% trong nửa cuối tháng 7, theo một báo cáo từ Học viện Nhi khoa và Trẻ em Hoa Kỳ Hiệp hội bệnh viện, khi cả nước tranh luận về rủi ro của việc mở lại trường học vào mùa thu.

Nghiên cứu cho biết 97.078 trường hợp trẻ em mới đã được báo cáo từ ngày 16 đến 30 tháng 7, nâng tổng số kể từ khi đại dịch bắt đầu lên 338.982 trường hợp. Con số này chiếm 8,8% tổng số ca nhiễm trùng. Độ tuổi khác nhau giữa các bang, một số có giới hạn độ tuổi cao nhất là 24.

California, Florida và Arizona có tổng số ca bệnh ở trẻ em cao nhất, với hơn 20.000 ca mỗi trường hợp.

Việt Nam xác nhận thêm hai ca tử vong do Coronavirus; Tổng cộng lúc 13 giờ (10:23 sáng theo giờ H.K.)

Việt Nam xác nhận thêm hai trường hợp tử vong do nhiễm coronavirus mới, Bộ Y tế đưa tin trên trang web của mình.

Cả hai bệnh nhân nữ, tuổi 33 và 47, đều có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, Bộ cho biết.

Cả nước đã báo cáo 384 ca nhiễm tại địa phương kể từ khi bùng phát ở thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 25 tháng 7. Hiện có tổng số 841 ca mắc với 13 ca tử vong.

Mexico Báo cáo 4.376 Trường hợp Mới; 292 thêm cái chết (9:05 sáng theo giờ H.K.)

Mexico đã báo cáo 4.376 trường hợp Covid-19 mới, nâng tổng số lên 480.278, theo dữ liệu do Bộ Y tế công bố vào tối Chủ nhật. Số người chết đã tăng 292 lên 52.298 người

Nước Úc đã xảy ra trong Ngày chết chóc nhất (7:42 sáng theo giờ H.K.)

kỷ lục về số ca tử vong làm lu mờ mức cao nhất trước đó là 17 được công bố vào Chủ nhật, phần lớn trong số đó liên quan đến các nhà chăm sóc người già. Bộ y tế Victoria cho biết trong một tweet hôm thứ Hai, số ca nhiễm mới đã tăng lên 322 người.

Trong khi Úc đạt được thành công ban đầu trong việc làm phẳng đường cong của bệnh nhiễm trùng, thì Victoria lại là trung tâm của một đợt bùng phát mới. Quốc gia đông dân thứ hai của quốc gia này đang phải trải qua một số biện pháp gây xa cách xã hội nghiêm ngặt nhất ở thế giới phương Tây, làm tê liệt hoạt động kinh tế ở đó và làm lung lay niềm tin trên toàn quốc.

Thủ hiến Victoria Daniel Andrews đang phải đối mặt với những lời chỉ trích vì những sai sót trong hệ thống cách ly và các vấn đề trong việc truy tìm đã cho phép vi-rút tái phát và lây lan. Thủ quỹ Quốc gia Josh Frydenberg đã kêu gọi chính quyền bang giải thích về "những thất bại nghiêm trọng" trong việc sắp xếp cách ly.

Tiểu bang New South Wales đã báo cáo 14 trường hợp vi-rút mới trong khoảng thời gian 24 giờ, theo bộ y tế của tiểu bang.

một nhóm người xuống đường: Chống Mặt nạ Người biểu tình trên sân khấu biểu tình trái phép bất chấp giới hạn cấm cửa ở giai đoạn 4 của Melbourne © Getty Images qua Bloomberg Cuộc biểu tình chống mặt nạ Cuộc biểu tình trái phép bất chấp các lệnh cấm ở Giai đoạn 4 của Melbourne

Cảnh sát bắt giữ một người biểu tình tại một cuộc biểu tình chống bãi khóa được đề xuất ở Melbourne vào ngày 9 tháng 8.

Nhiếp ảnh gia: Darrian Traynor/Getty Images

Vương quốc Anh Có thể Scrap Số điện thoại tử vong hàng ngày, Báo cáo Telegraph (5:47 chiều NY)

Anh có thể không đưa lại con số tử vong hàng ngày chính thức của Covid-19 sau khi đánh giá về cách con số được đưa đến, The Daily Telegraph đưa tin, mà không cho biết họ thu được thông tin như thế nào.

Các kết luận của cuộc đánh giá, do Bộ trưởng Y tế Matt Hancock yêu cầu, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tuần này. Trích dẫn một nguồn tin chính phủ, tờ báo cho biết các quan chức thay vào đó có thể chọn đưa ra con số tử vong chính thức hàng tuần do virus.

Báo cáo của Brazil Ít trường hợp hơn, số ca tử vong (5:38 chiều NY)

Brazil báo cáo 23.010 trường hợp mới vào Chủ nhật, một ngày sau khi vượt qua 3 triệu trường hợp được xác nhận và 100.000 trường hợp tử vong. Báo cáo thường giảm vào cuối tuần: quốc gia có đợt bùng phát lớn thứ hai sau Hoa Kỳ báo cáo 49.970 trường hợp một ngày trước đó. Tổng số mới là 3.035.422.

Số ca tử vong tăng 572 lên 101.049 người, so với mức tăng 905 một ngày trước đó.

Tỷ lệ xét nghiệm dương tính ở Texas (4:51 chiều NY)

Tỷ lệ xét nghiệm dương tính trung bình trong bảy ngày của Texas đã vượt quá kỷ lục của hôm thứ Bảy và tăng lên mức cao mới là 20,3%, cơ quan y tế cho biết.

Tiểu bang báo cáo có 116 trường hợp tử vong mới trong tổng số 8.459. Các trường hợp đã tăng 4,879 lên 486,362.

một người đang ngồi trong phòng khách: Người trả lời đầu tiên EMS Texas đối mặt với mức tải cao hơn giữa đại dịch COVID-19 © Getty Images qua Bloomberg Người phản hồi đầu tiên EMS Texas phải đối mặt với mức tải cao hơn giữa Đại dịch COVID-19

Các nhà y học chuẩn bị vận chuyển một người đàn ông có thể có các triệu chứng Covid-19 đến bệnh viện ở Austin vào ngày 7 tháng 8.

Nhiếp ảnh gia: John Moore/Getty Images

Các vụ án hàng ngày ở Hy Lạp tăng lên thành kỷ lục (1:23 p.m. NY)

Hy Lạp đã báo cáo 203 trường hợp nhiễm coronavirus mới vào Chủ nhật, con số lớn nhất trong một ngày kể từ khi bắt đầu đại dịch, nâng tổng số lên 5.623 trường hợp. Đây cũng là mức tăng lớn nhất trong các trường hợp hàng ngày kể từ ngày 21 tháng 4.

Gottlieb Nhận thấy Rủi ro Làn sóng Thứ ba ở Hoa Kỳ (12:30 chiều giờ NY)

một người đàn ông đang ngồi tại bàn làm việc trước máy tính xách tay: Người đứng đầu FDA và CDC Làm chứng cho Tiểu ban Thương mại Nội địa về Chuẩn bị và Ứng phó với Cúm theo mùa © Bloomberg Người đứng đầu FDA và CDC làm chứng cho từng nhà Tiểu ban Thương mại về Chuẩn bị và Ứng phó với Cúm theo mùa

Scott Gottlieb

Nhiếp ảnh gia: Toya Sarno Jordan/Bloomberg

Cựu Ủy viên FDA Scott Gottlieb cho biết Hoa Kỳ có vẻ như đang hướng tới sự gia tăng nhiễm trùng ở các vùng nông thôn sau khi virus tấn công các khu vực thành thị và Vành đai Mặt trời.

"Chúng ta có thể sẽ có một làn sóng khác," anh ấy nói trên "Face the Nation" của CBS vào Chủ nhật. Ông nói rằng có mối lo ngại về các cộng đồng nông thôn còn hoang sơ, "có lẽ hơi tự mãn hơn một chút" về nguy cơ vi rút.

Sự lây lan ở nông thôn "sẽ khó kiểm soát hơn nhiều nếu nó lan rộng hơn," ông nói. "Chúng tôi đang thấy những dấu hiệu về điều đó ngay bây giờ - làn sóng đang lan rộng ở Trung Tây và phương Tây."

Vương quốc Anh. Báo cáo hơn 1.000 trường hợp (11:45 sáng NY)

Anh lần đầu tiên báo cáo hơn 1.000 ca nhiễm mới kể từ ngày 26 tháng 6, nâng tổng số lên 310.825 ca, theo dữ liệu của bộ y tế. 1.062 trường hợp được báo cáo vào Chủ nhật cao hơn so với mức trung bình 877 của trong bảy ngày của

Mức trung bình trong bảy ngày đã tăng đều đặn kể từ khi Anh mở cửa trở lại các quán rượu và nhà hàng vào ngày 4 tháng 7, khi nó đứng ở mức 575. Bắc Ireland không còn báo cáo dữ liệu vào cuối tuần.

Hoa Kỳ. Vượt qua 5 triệu thùng (10 giờ sáng theo giờ NY)

Theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins, số ca mắc bệnh Covid-19 ở Hoa Kỳ đã vượt mốc 5 triệu, tăng thêm một triệu ca chỉ trong hơn hai tuần. Quốc gia có đợt bùng phát virus coronavirus tồi tệ nhất đã ghi nhận 4 triệu ca vào ngày 23 tháng 7, trong bối cảnh bùng phát dữ dội ở Sunbelt và các cuộc chiến chính trị về cách xử lý phản ứng của chính quyền Trump đối với virus.

Các con số hàng ngày đã giảm so với mức đỉnh gần đây, với 56.070 trường hợp được báo cáo vào thứ Bảy, tăng 1,1% so với ngày trước đó. Dữ liệu cho thấy tổng số người chết là 162.441 người.

Để biết thêm các bài viết như thế này, vui lòng truy cập chúng tôi tại bloomberg.com

© 2020 Bloomberg L.P.

Europa League

 • MU chốt đội hình đến Đức dự Europa League
  MU chốt đội hình đến Đức dự Europa League
  Quỷ đỏ mới đây đã chốt đội hình trước khi bay sang Đức chuẩn bị cho "vòng chung kết" Europa League 2020. Vào chiều tối qua 9/8, CLB Man Utd đã bay sang ...
  Source by: Bóng đá 24h
 • Hùng binh Man United đổ bộ Cologne, quyết chiến Europa League
  Hùng binh Man United đổ bộ Cologne, quyết chiến Europa League
  (NLĐO) – Năm ngày sau khi vất vả đánh bại LASK Linz, dàn sao Man United đã có mặt tại thủ phủ Cologne, chờ tranh vé vào bán kết Europa League với ...

Lâm Khánh Chi

 • Trấn Thành "lạy" Lâm Khánh Chi vì quá duyên tại "Giọng ải giọng ai"
  Trấn Thành "lạy" Lâm Khánh Chi vì quá duyên tại "Giọng ải giọng ai"
  VOV.VN - Lâm Khánh Chi đã có những màn đối đáp duyên dáng với cả thí sinh và khách mời tại "Giọng ải giọng ai". Tập 7 chương trình ""Giọng ải giọng ai"" đã ...
 • Loạt phát ngôn 'khó đỡ' của Lâm Khánh Chi trong 'Người một nhà'
  Loạt phát ngôn 'khó đỡ' của Lâm Khánh Chi trong 'Người một nhà'
  TPO - Cả trường quay nhiều lần phải bật cười nghiêng ngả vì sự hài hước của "công chúa" Lâm Khánh Chi.
  Source by: Tiền Phong

Pirlo

 • Pirlo sẵn sàng với thử thách ở Juventus
  Pirlo sẵn sàng với thử thách ở Juventus
  Cựu tiền vệ Andrea Pirlo lần đầu lên tiếng về việc được bổ nhiệm làm HLV Juventus. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • HLV Pirlo coi sao Real là chìa khóa giúp Juve vô địch Cúp C1
  HLV Pirlo coi sao Real là chìa khóa giúp Juve vô địch Cúp C1
  Ngay sau khi nhậm chức, chiến lược gia 41 tuổi đã lập kế hoạch nâng cấp đội hình để nhắm tới mục tiêu chinh phục Champions League.
  Source by: Thể Thao 247

Pháo

 • Phụ nữ Hà Tĩnh bền bỉ góp sức "xây pháo đài" chống dịch
  Phụ nữ Hà Tĩnh bền bỉ góp sức "xây pháo đài" chống dịch
  (Baohatinh.vn) - Tuyên truyền, hướng dẫn, giám sát phòng dịch đang trở thành hoạt động chủ đạo trong các phong trào, hoạt động của các cấp hội phụ nữ Hà ...
  Source by: Báo Hà Tĩnh

Bệnh nhân 447

 • Ca thứ 6 mắc COVID-19 ở Hà Nội làm cùng bệnh nhân dương tính ...
  Ca thứ 6 mắc COVID-19 ở Hà Nội làm cùng bệnh nhân dương tính ...
  Lần cuối cùng người đàn ông 63 tuổi này tiếp xúc với bệnh nhân 447 tuổi - nhân viên quán Pizza đường Trần Thái Tông là hôm 27/7. Ông vừa có kết quả ...
  Source by: nCoV - Bộ Y tế
 • Bệnh nhân 812 xét nghiệm 3 lần mới phát hiện dương tính với ...
  Bệnh nhân 812 xét nghiệm 3 lần mới phát hiện dương tính với ...
  Bệnh nhân 812, ca bệnh "thế hệ thứ 2" đầu tiên của Hà Nội, trong giai đoạn này, là F1 của bệnh nhân 447, nhưng sau 3 lần xét nghiệm PCR mới phát hiện ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Bùi Quang Tín

 • Vụ luật sư Bùi Quang Tín rơi lầu: Công an TP.HCM không khởi tố
  Vụ luật sư Bùi Quang Tín rơi lầu: Công an TP.HCM không khởi tố
  TTO - Công an TP.HCM ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự và kết luận ông Bùi Quang Tín tự rơi từ tầng 14 xuống đất, không có dấu hiệu tội phạm.
 • Vụ 'Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong': Không khởi tố vụ án
  Vụ 'Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong': Không khởi tố vụ án
  Công an TPHCM vừa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự theo đơn tố giác tội phạm trước đó. Lý do không khởi tố vụ án là do không có dấu hiệu phạm tội.

Thiều Bảo Trâm

 • Trường Giang, Trấn Thành đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà Sơn ...
  Trường Giang, Trấn Thành đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà Sơn ...
  Trường Giang, Trấn Thành đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà Sơn Tùng M-TP. Tham gia 'Giọng ải giọng ai', Thiều Bảo Trâm liên tục bị Trấn Thành, Trường ...
  Source by: YAN News
 • Trường Giang - Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi dẫn ...
  Trường Giang - Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi dẫn ...
  Xuất hiện trên sóng truyền hình, Thiều Bảo Trâm liên tục bị dàn "MC quốc dân" trêu chọc cùng với Sơn Tùng M-TP khiến cô nàng đỏ mặt "cười ra nước mắt".
  Source by: Yeah1 News

Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2020 môn Toán

 • Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Toán (tất cả mã đề)
  Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Toán (tất cả mã đề)
  Dưới đây là đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Toán vừa được các sĩ tử hoàn thành vào chiều ngày 9/8.
  Source by: Kênh 14
 • Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2020 tất cả 24 mã đề
  Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2020 tất cả 24 mã đề
  Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2020 tất cả các mã đề vừa được cập nhật trên Vietnamnet.
  Source by: Vietnamnet.vn

Đề thi văn THPT Quốc gia 2020

 • Đề thi Toán THPT Quốc gia 2020. Đề thi Toán. Đề thi môn Toán ...
  Đề thi Toán THPT Quốc gia 2020. Đề thi Toán. Đề thi môn Toán ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/8, gần 867.000 thí sinh trên cả nước bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2020.
 • Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Văn: Thí sinh bất ngờ vì ...
  Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Văn: Thí sinh bất ngờ vì ...
  Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Văn được công bố chính thức. Xem chi tiết tại đây.
  Source by: Kênh 14

Barca

 • HY HỮU: Đến sân cổ vũ Barca, Arthur bất ngờ bị... đuổi về | Goal.com
  HY HỮU: Đến sân cổ vũ Barca, Arthur bất ngờ bị... đuổi về | Goal.com
  Messi. Lionel Messi. Messi ghi bàn. Messi chấn thương. Messi va chạm Koulibaly. Messi tỏa sáng giúp Barca vào tứ kết Champions League. Barca Bayern.
  Source by: Goal.com
 • Matthaus: 'Bayern phải đá rất tệ mới thua Barca'
  Matthaus: 'Bayern phải đá rất tệ mới thua Barca'
  Cựu tiền vệ Bayern, Lothar Matthaus đánh giá đội bóng cũ trên tầm Barca, trước cuộc đối đầu ở tứ kết Champions League. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Nguyễn Khoa Điềm

 • Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm: 'Khi viết Đất nước tôi là thanh niên mới ...
  Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm: 'Khi viết Đất nước tôi là thanh niên mới ...
  TTO - Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm trả lời phóng viên Tuổi Trẻ Online trưa 9-8 sau khi bài thơ Đất nước của ông vào đề thi môn văn tốt nghiệp THPT 2020.
 • Đoạn trích Đất Nước đưa vào đề thi Văn có gì hay?
  Đoạn trích Đất Nước đưa vào đề thi Văn có gì hay?
  Đoạn trích Đất nước trong trường ca Mặt đường khát vọng của Nguyễn Khoa Điềm được đưa vào đề thi Văn tốt nghiệp THPT quốc gia 2020.

Giá vàng hôm nay 8/8/2020

 • Giá vàng hôm nay ngày 8/8: Giá vàng trong nước đảo chiều giảm ...
  Giá vàng hôm nay ngày 8/8: Giá vàng trong nước đảo chiều giảm ...
  (ĐTCK) Giá vàng trong nước mở cửa sáng đã đã đồng loạt giảm mạnh từ 600.000 đồng đến hơn 2,2 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên ...
  Source by: tinnhanhchungkhoan
 • So sánh giá vàng hôm nay 8/8: Chỉ sau một đêm, SJC giảm gần 3 ...
  So sánh giá vàng hôm nay 8/8: Chỉ sau một đêm, SJC giảm gần 3 ...
  Giá vàng SJC, 9999, vàng nữ trang 24k, vàng nhẫn 18k ngày hôm nay 8/8 chứng kiến giá vàng đồng loạt giảm mạnh trên khắp các hệ thống, có nơi giảm gần 3 ...
  Source by: VietNamBiz

Giá vàng hôm nay 9/8/2020

 • Giá vàng hôm nay ngày 9/8: Tuần qua, giá vàng trong nước tăng ...
  Giá vàng hôm nay ngày 9/8: Tuần qua, giá vàng trong nước tăng ...
  (ĐTCK) Giá vàng trong nước có tuần thứ 2 liên tiếp tăng mạnh, nhích thêm từ 1,87 triệu đến 2,35 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới trong tuần ...
  Source by: tinnhanhchungkhoan
 • Bảng giá vàng 9999, SJC, DOJI, 24K, 18K, 14K hôm nay 9/8/2020
  Bảng giá vàng 9999, SJC, DOJI, 24K, 18K, 14K hôm nay 9/8/2020
  Giá vàng hôm nay ngày 9/8/2020 duy trì ở mức cao. Trong tuần, giá vàng thế giới từng đạt ngưỡng 2089 USD/ounce, vàng nội từng vượt qua ngưỡng 62 triệu ...

Ricky Star

 • 1 ngày sau khi "đại náo" tại "Rap Việt", Ricky Star tung ngay MV mới ...
  1 ngày sau khi "đại náo" tại "Rap Việt", Ricky Star tung ngay MV mới ...
  Tối ngày 9/8, Ricky Star đã chính thức cho ra mắt MV "Thương Thầm" kết hợp với giọng ca trẻ Khoa, hứa hẹn thổi một làn gió mới vào làng nhạc Việt.
  Source by: Kênh 14
 • Vừa gây bão ở Rap Việt, Ricky Star đội Binz tung MV về tình đầu ...
  Vừa gây bão ở Rap Việt, Ricky Star đội Binz tung MV về tình đầu ...
  Vừa gây bão ở Rap Việt, Ricky Star - thí sinh đội Binz tung MV Thương thầm . Ricky Star thể hiện phong cách âm nhạc khác hẳn với màn biểu diễn Bắc kim ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Hương Giang

 • Hé lộ thời điểm Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu để làm rõ ...
  Hé lộ thời điểm Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu để làm rõ ...
  Anh chàng CEO người Singapore Matt Liu thật biết cách chiều Hương Giang quá.
  Source by: Kênh 14
 • Công khai hẹn hò, Hương Giang tung nhiều ảnh tình cảm với Matt Liu
  Công khai hẹn hò, Hương Giang tung nhiều ảnh tình cảm với Matt Liu
  Sau màn trao hoa tại Người ấy là ai tối 7.8, Hương Giang cuối cùng cũng được thoải mái công khai tình cảm của mình với CEO Matt Liu. Hoa hậu liên tục chia ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Bayern vs Chelsea

 • Những điều không thể bỏ qua sau trận Bayern Munich vs Chelsea
  Những điều không thể bỏ qua sau trận Bayern Munich vs Chelsea
  Bayern Munich đã dễ dàng đánh bại Chelsea 4-1 trên sân nhà, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau trận Bayern Munich vs Chelsea lượt về vòng 1/8 Champions ...
  Source by: Bóng đá 24h
 • HIGHLIGHTS Bayern Munich 4-1 Chelsea: Lewandowski chói sáng ...
  HIGHLIGHTS Bayern Munich 4-1 Chelsea: Lewandowski chói sáng ...
  Lewandowski in dấu giày trong cả 4 bàn thắng, giúp Bayern dễ dàng đánh bại Chelsea để giành tấm vé vào tứ kết Champions League.
  Source by: Goal.com

Champion League 2020

 • Xác định 4 cặp đấu, lịch thi đấu, thể thức đấu tứ kết Champions ...
  Xác định 4 cặp đấu, lịch thi đấu, thể thức đấu tứ kết Champions ...
  Lượt cuối vòng 1/8 Champions League kết thúc rạng sáng nay (9.8) không có bất ngờ khi Barcelona, Bayern Munich giành quyền đi tiếp, qua đó xác định được ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Xác định các cặp đấu tứ kết Champions League 2019 - 2020
  Xác định các cặp đấu tứ kết Champions League 2019 - 2020
  Sau lượt trận vòng 1/8 lượt về Champions League 2019 - 2020 rạng sáng 9/8 khép lại, 8 anh hào của châu Âu mùa này đã được xác định, đó là: RB Leipzig, ...
  Source by: baotintuc.vn

Thể thao

 • Giao lưu thể thao đoàn kết Việt Nam - Lào
  Giao lưu thể thao đoàn kết Việt Nam - Lào
  TGVN. Chiều 8/8 tại thủ đô Vientiane đã diễn ra lễ bế mạc giao lưu thể thao hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), ...
  Source by: Báo TGVN
 • Sao thể thao chiều cao khổng lồ lỡ dại về "chuyện ấy" với 2000 mỹ ...
  Sao thể thao chiều cao khổng lồ lỡ dại về "chuyện ấy" với 2000 mỹ ...
  (Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại của giải NBA thêm một lần kể về những chuyện tình "điên rồ" trong quá khứ.
  Source by: Tin tức 24h

Tình hình dịch hiện nay

 • Sớm triển khai thực hiện xét nghiệm RT-PCR tại bệnh viện chuyên ...
  Sớm triển khai thực hiện xét nghiệm RT-PCR tại bệnh viện chuyên ...
  Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế đã chỉ ra những việc cần sớm triển khai tại BV Lão khoa TW như: thực hiện xét nghiệm ...
  Source by: nCoV - Bộ Y tế
 • Dịch Covid-19 ngày 10/8: Sáng nay không ghi nhận ca mắc mới; Nữ ...
  Dịch Covid-19 ngày 10/8: Sáng nay không ghi nhận ca mắc mới; Nữ ...
  Nữ hành khách Việt Nam dương tính với COVID-19 khi đến Nhật Bản. Trưa 9-8 trực ban trưởng tại sân bay Nội Bài nhận được thông tin từ đại diện hãng hàng ...
  Source by: Kênh 14

Mina (AOA

 • 3 nguyên do đẩy Mina (AOA) vào bước đường tự tử: Bị bắt nạt 10 ...
  3 nguyên do đẩy Mina (AOA) vào bước đường tự tử: Bị bắt nạt 10 ...
  Những bi kịch này đã khiến Mina rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề, thường xuyên nghĩ quẩn.
  Source by: Kênh 14
 • Mina đăng ảnh cắt cổ tay, dằn mặt thành viên AOA và chủ cũ
  Mina đăng ảnh cắt cổ tay, dằn mặt thành viên AOA và chủ cũ
  Khoảng 10 giờ tối 8.8 (giờ địa phương), trên trang cá nhân, Mina đăng tải ảnh cắt cổ tay cùng những lời lẽ đầy bi quan. Chia sẻ của cô khiến người hâm mộ và ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Ngày chết chóc nhất của Úc; Các trường hợp trẻ em Jump: Cập nhật virus