Tin Tức Philippines

một người đang nhảy trước đám đông © Được cung cấp bởi The Manila Times

NEW YORK: Người đại diện cho vua chạy nước rút người Jamaica Usain Bolt đã xác nhận vào thứ Ba (thứ Tư tại Manila) rằng vận động viên giành huy chương vàng Olympic tám lần đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

"Thử nghiệm Covid cho kết quả dương tính, nhưng Usain không có bất kỳ triệu chứng nào", Ricky Simms nói với kênh CNN của Mỹ trong một email.

Tuyên bố của Simms xác nhận các báo cáo trước đó của truyền thông Jamaica rằng vận động viên chạy nước rút đã nghỉ hưu có kết quả dương tính chỉ vài ngày sau khi anh tổ chức sinh nhật lần thứ 34 bằng một bữa tiệc xa hoa giữa đại dịch coronavirus.

Vào thứ Hai (thứ Ba tại Manila), Bolt đã thông báo trên Instagram rằng anh ấy đã tự cách ly bản thân, chờ kết quả của bài kiểm tra mà anh ấy thực hiện vào thứ Bảy (Chủ nhật ở Manila).

Bolt không xác nhận kết quả xét nghiệm của mình, nhưng anh ấy kêu gọi bất kỳ ai từng liên hệ với anh ấy hãy vào kiểm dịch.

"Tôi đã làm bài kiểm tra vào thứ Bảy để rời đi (Jamaica) vì tôi có việc," Bolt nói trong một video đăng trên Twitter. "Tôi đang cố gắng chịu trách nhiệm vì vậy tôi sẽ ở lại và an toàn.

"Ngoài ra, tôi không có triệu chứng gì, tôi sẽ tự cách ly bản thân và chờ xác nhận để xem quy trình là gì và xem cách tôi tiến hành cách ly bản thân khỏi Bộ Y tế.

"Cho đến lúc đó, tôi sẽ gọi cho bạn bè của mình và nói với họ khi họ liên lạc với tôi để được an toàn, cách ly và mọi chuyện dễ dàng", Bolt nói.

Thủ tướng Jamaica Andrew Holness cho biết hôm thứ Hai rằng cảnh sát đang điều tra các tình huống xung quanh bữa tiệc sinh nhật của Bolt.

"Có báo cáo về một hoạt động liên quan đến Usain Bolt," Holness nói trong một cuộc họp báo ảo.

"Tất cả những vấn đề này đều đang được điều tra kỹ lưỡng và cảnh sát sẽ đưa ra báo cáo về những vấn đề này trong tương lai gần."

Lần cuối cùng Bolt thi đấu quốc tế tại Giải vô địch thế giới 2017 ở London. Anh và đối tác Kasi Bennet đã chào đón sự ra đời của một cô con gái vào tháng 5.

Bài Viết Mới

  • Liao Jinxing: Tốc độ 5G trong kỷ nguyên mới
    Tin Tức Hồng Kông © 由 Thủ đô HK 提供 Những người bạn đang bị mắc kẹt ở nhà do dịch bệnh không chỉ có thể "xem" những bộ phim cũ mà trên thực tế, họ còn có thể thưởng thức văn hóa giải trí trực tuyến mới mẻ. Vào ngày 13 tháng 6, tôi đã xem "5G Same Sync Drums: Music Surging" của dàn nhạc Hồng Kông Trung Quốc. Đây là buổi hòa nhạc từ thiện phát sóng trực tiếp 4K ngoài trời 5G đầu tiên ở Hồng Readmore
  • Xôn xao việc sổ đỏ của dân bị cho 'mượn'
    Tin Tức Việt Nam TTO - Sự việc gây xôn xao Đà Nẵng khi một nhân viên chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai tự ý lấy 22 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dân đưa cho người khác "mượn". © ĐOÀN CƯỜNG Trung tâm hành chính quận Sơn Trà, trong đó có Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Sơn Trà hoạt động, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Đ.CƯỜNG Bài Viết MớiNgười dân Bến Tre kiến nghị khắcReadmore
  • Người dân Bến Tre kiến nghị khắc phục ô nhiễm nguồn nước kênh Xáng
    Tin Tức Việt Nam © Trần Thị Thu Hiền/TTXVN Hơn nửa năm nay, ông Huỳnh Xuân Sơn không thể bơm nước từ kênh Xáng lên để sử dụng, vì nguồn nước ô nhiễm. (Ảnh: Trần Thị Thu Hiền/TTXVN) Từ tháng Hai đến nay, hơn 1.000 hộ dân ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre) bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ nguồn nước kênh Xáng ô nhiễm, không thể sử dụng để tưới tiêu, chăn nuôi gia súc, gia Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Người đại diện của Usain Bolt xác nhận xét nghiệm coronavirus dương tính của vận động viên chạy nước rút: báo cáo