Tin Tức Việt Nam

Anh Hoàng Ngọc Tân, 29 tuổi, bị bốn thanh niên xông vào nhà khống chế lên ôtô, đòi trả 90 triệu đồng mới thả.

Ngày 28/8, Nguyễn Văn Thiết 29 tuổi, xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, một trong những người tham gia nhóm bắt giữ, đã bị Công an huyện Quảng Xương tạm giữ để làm rõ hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Công an đang truy tìm Nguyễn Khắc Ngọc, 36 tuổi, trú xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa; Lê Huy Lợi, 30 tuổi, ở xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương và người tên Tiện.

Nghi can Nguyễn Văn Thiết bị bắt. Ảnh: Lam Sơn. © Được VnExpress cung cấp Nghi can Nguyễn Văn Thiết bị bắt. Ảnh: Lam Sơn.

Công an xác định, khoảng tháng 2, anh Tân vay Ngọc 66 triệu đồng, tính cả gốc và lãi khoản này lên đến 90 triệu đồng. Khi anh Tân chưa có tiền trả, Ngọc lên kế hoạch bắt người để đòi nợ.

Khoảng 1h ngày 26/8, Ngọc cùng ba nghi phạm trèo qua tường rào, lẻn vào nhà anh Tân ở xã Quảng Hợp, dùng dao uy hiếp, ép anh lên xe, đưa đến nhiều nơi ở huyện Quảng Xương.

Nhóm này đánh anh Tân, yêu cầu gọi điện thoại cho người thân bảo thu xếp 90 triệu đồng. Khi tiền trao, người mới được thả.

Tuy nhiên đến 4h cùng ngày, biết công an đang truy tìm, nhóm nghi phạm chở nạn nhân quay lại xã Quảng Hợp, thả cho về nhà.

Bài Viết Mới

  • Muôn vàn tâm tư của bố mẹ khi trẻ tựu trường mùa dịch COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © VietnamPlus (Ảnh minh họa: Trịnh Duy Hưng/TTXVN) Mùa tựu trường năm nay chắc hẳn sẽ rất khó quên, không chỉ với các em học sinh mà còn với các bậc làm cha làm mẹ. © VietnamPlus Bé Nhân, con trai của chị Vương được tham gia uống Sữa học đường cùng các bạn từ tháng 6/2020. Nhiều phụ huynh đã chia sẻ những tâm tư và muôn vàn cảm xúc khác nhau khi con trẻ Readmore
  • Cavite bắt đầu thử nghiệm vắc xin COVID-19
    Tin Tức Philippines © Unsplash stock Cavite bắt đầu thử nghiệm vắc xin COVID-19 MANILA, Philippines - Chính quyền tỉnh Cavite sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng vắc xin phòng bệnh coronavirus 2019 vào tháng tới của các công ty dược phẩm ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Thống đốc Juanito Victor Remulla thông báo hôm qua. Khoảng 10.000 người sẽ tham gia vào các thử nghiệm thử nghiệm do Viện Khoa Readmore
  • Covid-19 ở Việt Nam sáng 29/8: Không ghi nhận ca mắc mới, 13 trường hợp có tiên lượng nặng và nguy kịch, Sở Y tế Hà Nội ra thông báo khẩn
    Tin Tức Việt Nam TGVN. Bản tin 6h sáng ngày 29/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, không có ca mắc mới Covid-19 được ghi nhận. Việt Nam đã chữa khỏi 663 bệnh nhân. Hiện trong số các bệnh nhân đang điều trị đã có 124 bệnh nhân âm tính từ 1-3 lần. © Được Thế giới & Việt Nam cung cấp Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Người đàn ông bị bắt cóc, đòi 90 triệu đồng