Tin Tức Hồng Kông

Đại dịch COVID-19 đã bước sang đợt thứ ba. Chính phủ hạn chế các nhà hàng chỉ có tối đa hai người/bàn và cấm ăn tối và các biện pháp khác. Huang Yongzhi, chủ tịch của Dragon King Restaurant Group và có biệt danh là "Brother Zhi", tiết lộ các biện pháp Kể từ khi triển khai trong vài tháng qua, hoạt động kinh doanh của tập đoàn đã sa sút hơn 85%. Zhige thừa nhận rằng ông "đã không cố gắng tồi" trong 40 năm qua. Năm ngoái, sự cố xã hội đã khiến tập đoàn thiệt hại hơn 20 triệu nhân dân tệ và năm nay thêm 40 triệu nhân dân tệ. Cần phải đề cao trách nhiệm xã hội và chính quyền nên vào cuộc giải cứu một lần nữa, nếu không sẽ khó vượt qua khó khăn này.

cung cấp © được cung cấp bởi Capital HK

Huang Yongzhi nói thêm rằng nhóm chỉ có thể thay đổi cuộc chiến của mình trong trận dịch. Ngoại trừ đợt thứ ba của dịch bệnh vương miện mới, chính phủ hạn chế các nhà hàng chỉ có tối đa hai người một bàn và cấm ăn tối và các biện pháp khác. Nhà hàng Dragon King Huang Yongzhi, chủ tịch của Catering Group và có biệt danh là "Brother Zhi", tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh của tập đoàn đã giảm hơn 85% kể từ khi thực hiện các biện pháp trong vài tháng qua. Còn hơn 1 vạn tệ, năm nay sẽ lỗ thêm 40 triệu tệ nữa, anh cho rằng lúc này chủ xe nên gánh vác trách nhiệm xã hội của mình và chính quyền nên ra tay giải cứu, nếu không sẽ khó vượt qua khó khăn này.

Huang Yongzhi nói thêm rằng nhóm chỉ có thể thay đổi cuộc chiến của mình trong trận dịch. Ngoài việc tung ra "Bữa ăn trên không" của đầu bếp chủ đề đặc biệt tại nhà hàng ăn tối của cửa hàng hàng đầu Longxi, họ cũng đã chuyển sang tung ra 8 gói thực phẩm mang đi ngay lập tức. Để tăng doanh nghiệp.

Huang Yongzhi nói rằng ông sẽ làm việc với các đại diện của ngành để phản ánh hoàn cảnh của ngành; ông tin rằng một ngày nào đó dịch bệnh sẽ qua đi và người dân Hồng Kông không thể bị đánh chết, cần phải có một lối thoát cho ngành cung cấp dịch vụ ăn uống. Ngoài ra, công ty còn tung ra 8 loại gói thực phẩm mang đi để tăng cường kinh doanh.

Huang Yongzhi nói rằng ông sẽ làm việc với các đại diện của ngành để phản ánh hoàn cảnh của ngành; ông tin rằng một ngày nào đó dịch bệnh sẽ qua đi và người dân Hồng Kông không thể bị đánh chết, cần phải có một lối thoát cho ngành cung cấp dịch vụ ăn uống.

cung cấp © được cung cấp bởi Capital HK

Huang Yongzhi nói thêm rằng nhóm đang thay đổi trong bối cảnh đại dịch và ra mắt "bữa ăn trên không" theo chủ đề đặc biệt do đầu bếp phát hành tại cửa hàng hàng đầu Longxi dine-in để tăng cường kinh doanh.

Bài đăng Nhà hàng Long Huang Huang Yongzhi: Môi trường kinh doanh khắc nghiệt nhất trong 40 năm kể từ khi gia nhập ngân hàng xuất hiện đầu tiên trên Nền tảng Capital Capital .

Bài Viết Mới

  • Bình Định: Xã đảo Nhơn Châu chính thức có điện quốc gia
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Ảnh: Điện lực miền Trung Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) chính thức đóng điện dự án cấp điện bằng cáp ngầm xuyên biển cho xã đảo Nhơn châu, tỉnh Bình Định.Dự án có tổng kinh phí thực hiện gần 351,5 tỉ đồng, do EU tài trợ. Dự án này được Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao cho EVNCPC làm chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án Điện nông thôn Readmore
  • Ai mặt nọng nái nai Em gái màu hường đi khắp phố phường...
    Ai mặt nọng nái naiEm gái màu hường đi khắp phố phường 🥰CR By Phạm Bích Phượng - [Post] Ttn Thảo : Cái mặt bánh bao đáng yêu chưa 😍♥️♥️♥️Thiên Vy : Xin vía bụ bẫm tăng cân của con cho Sún nhà cô nhé 🥰Bài Viết MớiỞ ĐÂY CÓ CHÈ MÈ ĐEN ĐẬU PHỘNG 7k - 8k - 10k MÀ NGON...Ở ĐÂY CÓ CHÈ MÈ ĐEN ĐẬU PHỘNG 7k - 8k - 10k MÀ NGON NHỨC NÁCH 🤤🤤Địa chỉ là 27A Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh (kế THPT Phan Readmore
  • Ở ĐÂY CÓ CHÈ MÈ ĐEN ĐẬU PHỘNG 7k - 8k - 10k MÀ NGON...
    Ở ĐÂY CÓ CHÈ MÈ ĐEN ĐẬU PHỘNG 7k - 8k - 10k MÀ NGON NHỨC NÁCH 🤤🤤Địa chỉ là 27A Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh (kế THPT Phan Đăng Lưu)Bán từ khoảng 15h đến 17h nhưng từ lúc bắt đầu bán đến lúc hết chè luôn trong trạng thái 4-10 người đang đợi 😅 có lần 17h kém 5 mình tới, thấy chú còn bán nên dzui lắm, nhưng ai cũng mua 3 bịch 5 bịch 7 bịch, tới lượt mình thì hết luôn =((( ngậm ngùi đi dìa. Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Nhà hàng Dragon Emperor Huang Yongzhi: Môi trường kinh doanh khắc nghiệt nhất trong 40 năm qua