Tin Tức singapore

một đĩa thức ăn với cơm thịt và rau © The Independent Singapore

Du lịch toàn cầu đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại, nhờ vào đại dịch Covid-19. Với rất ít hành khách phải cung cấp thức ăn, các công ty cung cấp thức ăn, đồ uống và đồ ăn nhẹ cho các hãng hàng không đã điều chỉnh để đối phó với thời đại và hiện đang cung cấp cùng một loại thức ăn cho những người muốn thưởng thức chúng tại nhà. Và, vâng, họ thậm chí còn cung cấp chúng.

Thức ăn hàng không đang gây tranh cãi. Một số du khách thích nó, một số tuyên bố ghét nó. Cá nhân tôi đứng về phía tình yêu. Đi du lịch khiến tôi cảm thấy đói hơn bình thường, và cảnh tượng tiếp viên đang đi xuống các lối đi với xe đồ ăn của họ làm tôi phấn khích. Thực tế là tôi có quyền lựa chọn - gà hay cá? - là một điểm nhấn bổ sung và luôn có nhiều món ăn thú vị trên khay để thưởng thức.

Phần yêu thích của tôi là mở tất cả các hộp đựng nhỏ được bọc giấy bạc để tiết lộ những món quà bên trong. Đồ ăn hàng không có thể hơi mờ nhạt nhưng đôi khi, nó có thể ngon một cách đáng ngạc nhiên.

Các công ty đứng sau các bữa ăn trên chuyến bay của một số hãng hàng không toàn cầu đã hướng sự chú ý của họ đến những khách hàng bị mắc kẹt ở nhà.

United Airlines

một đĩa thức ăn trên bàn ăn ngoài trời: Ảnh: Daelmans Stroopwafels made thành s'mores/Trang Facebook Daelmans © The Independent Singapore Ảnh: Daelmans Stroopwafels được tạo thành trang Facebook của s'mores/Daelmans

Có ai không? Nếu bạn đã bay với United Airlines, bạn sẽ thích những món caramel đó, hoàn hảo với cà phê hoặc trà. Nhà sản xuất bánh quế Hà Lan Daelmans hiện đang cung cấp đồ ăn nhẹ ngọt để mua và thậm chí sẽ giao hàng. Để biết chi tiết, hãy xem trang Facebook của nó, nơi nó thậm chí có ý tưởng công thức .

Trong khi chờ đợi thế giới du lịch quay trở lại mọi khoảnh khắc bình thường, một người vẫn có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ và bữa ăn của hãng hàng không yêu thích trong sự thoải mái như ở nhà của người đó./TISG

Bài Viết Mới

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Tin vui cho những ai không thể đi du lịch nhưng thèm đồ ăn trên máy bay