Tin Tức Philippines

Bong Revilla ngồi trước cửa sổ: Ảnh: Bong Revilla/FB Ảnh: Bong Revilla/FB

Thượng nghị sĩ Ramon "Bong" Revilla Jr., đang trên đường hồi phục sau COVID-19, cho biết ông rất đau lòng khi biết rằng nhiều người đồng hương đã mong ông chết. Nhưng cũng giống như vậy, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tha thứ cho tất cả những ai mong anh ấy khỏi bệnh.

Thượng nghị sĩ đã nói điều này trong một video Trực tiếp trên Facebook dài 14 phút đầy cảm xúc đã được phát sóng vào ngày hôm qua từ nhà của anh ấy sau khi anh ấy xuất viện. Thượng nghị sĩ đã phải nhập viện vì bệnh viêm phổi và đã được xuất viện vào đầu tuần này.

"Khi tôi bị cách ly, tôi buồn rằng một số người, thay vì mong bạn hồi phục, lại có những người mong bạn chết. Thật đáng buồn. Nhưng tuy nhiên, về phần mình, tôi tha thứ cho họ vì họ không biết mình đang làm gì. Tôi vẫn yêu bạn ngay cả khi bạn muốn điều đó ở tôi, "Bong nói bằng tiếng Anh và tiếng Philippines.

Đọc: Những lời cầu nguyện, chế nhạo dồn dập khi bệnh nhân COVID-19 Bong Revilla bị viêm phổi

Anh ấy cũng cảm ơn những người ủng hộ đã cầu nguyện cho sự hồi phục của anh ấy và tiết lộ rằng cuộc sống đã rất khó khăn đặc biệt là với cái chết của cha mình , Ramon Revilla Sr., vào cuối tháng trước. Người trẻ hơn Revilla cho biết gia đình anh vẫn đau buồn trước sự ra đi của tộc trưởng, người đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo.

Thượng nghị sĩ 53 tuổi cho biết hôm nay ông sẽ bước vào ngày cách ly thứ 21 và không còn gặp các triệu chứng COVID-19 nữa. Bong sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra gạc khác để đảm bảo rằng anh ấy đã bình phục hoàn toàn sau COVID-19 và kêu gọi mọi người đi xét nghiệm nếu họ gặp các triệu chứng giống như cúm.

"Ngay khi bạn bị đau cơ thể, ho, cảm lạnh hoặc như tôi, đau mắt, hãy tự lập lập tức với bản thân, nếu bạn yêu gia đình… để không lây nhiễm cho bất kỳ ai khác", Bong nói.

Kiểm tra swab ở quốc gia từ PHP3.500 (US $ 72) đến PHP8.100 (US $ 167) và nhiều những người Philippines đang gặp khó khăn không đủ khả năng để làm bài kiểm tra. Chính phủ cũng đã nói rằng nó là không thể tiến hành thử nghiệm hàng loạt.

Ngay sau khi Bong được đưa đến bệnh viện để điều trị vào tuần trước, các nhà phê bình đã nói đùa rằng anh ấy nên " hãy tích cực ", và nhấn mạnh lại chi tiết về các cáo buộc tham nhũng đã truy bắt anh ta kể từ năm 2013.

Nhà lập pháp bị cáo buộc đã chuyển quỹ từ thùng thịt lợn của mình cho các tổ chức phi chính phủ sơ sài do nữ doanh nhân Janet Napoles quản lý và kiếm được 244,5 triệu PHP (5 triệu USD) tiền hoa hồng. Trong khi cựu tham mưu trưởng của Napoles và Revilla, Richard Cambe bị kết tội, Bong được Sandiganbayan tuyên trắng án nhưng được lệnh phải trả lại tiền PHP124,5 triệu (2,5 triệu đô la Mỹ) cho chính phủ. Thượng nghị sĩ đã nhấn mạnh rằng tòa án không thể buộc anh ta phải trả giá vì việc anh ta được trắng án đã xóa anh ta khỏi mọi trách nhiệm dân sự.

Dù được tuyên bố trắng án, anh ta vẫn phải đối mặt với 16 tội danh ghép và bị buộc tội vì bị cáo buộc đã chuyển nhượng 517 triệu PHP (10 triệu USD) thùng thịt lợn của mình cho National Agribusiness Corporation , Trung tâm Tài nguyên Công nghệ và Tổng công ty Sinh kế và Phát triển Quốc gia.

Bong đã đăng ký bảo lãnh PHP480,00 (US $ 9,900) hai năm trước cho các khoản phí đang chờ xử lý.

Bài viết này, 'Tôi tha thứ cho họ': Thượng nghị sĩ Bong Revilla nói về Pinoys, người ước gì anh ta chết , xuất hiện lần đầu trên Coconuts , công ty truyền thông thay thế hàng đầu châu Á. Muốn thêm dừa? Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Bài Viết Mới

  • Ủy viên hội đồng quận Ye Jinlong và các trợ lý tấn công
    Tin Tức Hồng Kông © Được cung cấp bởi Singdao News Ảnh chụp màn hình video trên FB của Ye Jinlong Ủy viên Hội đồng Quận Trung tâm và Quận Tây Yip Kam-lung đã đưa ra một bài báo vào buổi tối nói rằng một người đàn ông cố tình hành hung ông và có ý định làm mất uy tín của trợ lý của ông ta khi thiết lập một trạm đường ở Quận Tây. Vào buổi tối, Ye Jinlong đã đăng trên mạng xã hội rằng anh Readmore
  • Ông Nguyễn Đức Chung để lại "di sản" gì khi làm Chủ tịch Hà Nội?
    Tin Tức Việt Nam Ngày 28/8, Bộ Công an khởi tố, tạm giam 4 tháng ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, để điều tra cáo buộc phạm tội Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước. Tối cùng ngày, Cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét nơi làm việc và chỗ ở của ông Nguyễn Đức Chung. Trước khi bị bắt, ông Nguyễn Đức Chung cũng đã để lại nhiều "di sản" khi làm chủ tịch UBND TP Hà Nội. Ông Readmore
  • Đội tàu cá khổng lồ của Trung Quốc đang vét cạn đại dương
    Tin Tức Việt NamTTO - Nhiều vùng biển trên thế giới đang bị tàu cá Trung Quốc xâm lấn với kiểu đánh bắt "cào cho bằng hết". Hôm 27-8, Ngoại trưởng Mỹ Pompeo vừa lên tiếng về hàng trăm tàu cá Trung Quốc gần quần đảo Galapagos là "rất đáng quan ngại". © PHÚC LONG Tàu câu mực Trung Quốc đậu trong vùng biển Hàn Quốc. Tàu được lắp dàn đèn khủng để thu hút mực vào ban đêm - Ảnh: SOUTH KOREAN Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: 'Tôi tha thứ cho họ': Thượng nghị sĩ Bong Revilla nói về Pinoys, người mong anh ta chết