Tin Tức Philippines

Rodrigo Duterte đứng trước cửa sổ: Duterte lại tiếp tục chống lại những người ủng hộ nhân quyền © PCOO FB Duterte lại phản đối những người ủng hộ nhân quyền

Tổng thống Rodrigo Duterte vào tối thứ Hai đã lên tiếng chỉ trích những người ủng hộ nhân quyền trước những lời chỉ trích về chiến dịch chống ma túy bất hợp pháp của chính quyền ông.

"Các bạn Philippines, hàng ngày bạn thấy các vụ án ma túy bị phá, bị bắt, bị giết và hàng triệu người. Bạn có thể thấy nó trên tivi của bạn. Nhân quyền này rất ngu ngốc… Chỉ đếm người chết? Eh p **** mẹ bạn chuyển công việc, "không phải vì nhân quyền", Duterte nói trong bài phát biểu trên truyền hình quốc gia của mình.

Thay vì chỉ trích cuộc chiến chống ma túy, ông Duterte kêu gọi các nhóm nhân quyền tham gia vào các hoạt động giáo dục chống lại việc sử dụng ma túy.

"Kung' yan naman trabaho niyo, còn những vấn đề xã hội, những vấn đề nghiêm trọng và nghiêm trọng của nạn nghiện ma túy ở đất nước này thì sao? bạn đang làm gì về nó? Ít nhất là vận động mayroon kayong. Nó không bắt đầu và kết thúc trong cuộc đời của một tên tội phạm, "anh nói.

"Naloko na ba kayo? Đó hẳn là điều mà bạn cũng nên thực hiện một chiến dịch trên khắp Philippines - cảnh báo công dân về việc bị giết vì bị giết thịt nếu họ dùng ma túy. "Yan ang tama na gawain ninyo", Duterte nói thêm.

Anh ấy cũng tuyên bố rằng những người ủng hộ nhân quyền quan tâm hơn đến những vụ giết người thay vì những nạn nhân vô tội của những người sử dụng ma túy.

"Tại sao chúng ta vẫn tràn ngập ma túy, chúng ta sẽ làm gì với người chết? Làm gì với một đứa trẻ bị đâm từ mông đến miệng? "Đó là điều bạn thích hơn những con vật này", Duterte nói.

Tổng thống cũng tái đe dọa giết những kẻ buôn bán ma túy.

"Tôi đã nói nếu bạn phá hủy đất nước của tôi, tôi sẽ giết bạn… Tôi thực sự sẽ làm điều đó. Bạn thật không may mắn khi bị hẹn giờ. Nếu tôi ở đó, tôi sẽ nói với cảnh sát rằng 'hãy biến khỏi đó và để tôi đến gặp bà mẹ p *** này.' Tôi sẽ làm điều đó, "anh nói.

"Ma túy thực sự hủy hoại tinh thần của một quốc gia bởi vì nạn nhân của các bạn là những kẻ ngốc, thực sự không còn hy vọng, không còn ích lợi gì cho xã hội nữa", Duterte nói. "Tôi sẽ làm những gì tôi muốn cho thị trấn của mình."

Chính quyền Duterte đã bị chỉ trích rộng rãi vì chiến dịch chống ma túy bất hợp pháp, đã giết chết hàng nghìn người bị cáo buộc bán ma túy, nhiều người trong số họ là người nghèo.

Các nhóm nhân quyền cũng đã lên án các vụ giết người được cho là không hợp pháp liên quan đến cuộc chiến chống ma túy.

Vào tháng 6, trưởng ban nhân quyền của Liên hợp quốc đã báo cáo rằng nhiều vụ giết người phi pháp như vậy đã được coi là" gần như không bị trừng phạt. "

Trong khi đó, trong Bài phát biểu tại Quốc gia của mình, Duterte cho biết chính phủ của ông "sẽ không né tránh" nghĩa vụ đấu tranh cho nhân quyền.

Duterte cho biết một phần trong các nỗ lực nhân quyền của chính phủ là bảo vệ quyền trẻ em và quyền chống phân biệt đối xử. Ông đã trích dẫn việc ông đã ký Sắc lệnh số 92, thành lập Hội đồng Quốc gia Chống Lao động Trẻ em. —LDF, GMA News

Bài viết này Trong địa chỉ COVID-19, ông Duterte chống lại những người ủng hộ nhân quyền một lần nữa ban đầu được xuất bản trong GMA News Online .

Bài Viết Mới

  • Bản tin Hình sự: Người đàn bà bị 2 thanh niên hiếp dâm nhiều giờ khi đang ngủ cùng con
    Tin Tức Việt NamTPO - TIN NÓNG ngày 18/5: Người đàn bà bị 2 thanh niên hiếp dâm nhiều giờ khi đang ngủ cùng con; Làm giả văn bản của Bộ trưởng Công an; Điều tra vụ đôi nam nữ chết bất thường trong ngôi nhà khóa trái... © Tiền Phong Bản tin Hình sự: Người đàn bà bị 2 thanh niên hiếp dâm nhiều giờ khi đang ngủ cùng con Đang ngủ cùng con nhỏ tại nhà, chị L.T.M (SN 1997, trú xã Phì Nhừ) bị Hờ Readmore
  • XÔI CHÈ XIÊM PHỦ NƯỚC CỐT DỪA SẦU RIÊNG 157 Dư...
    XÔI / CHÈ XIÊM PHỦ NƯỚC CỐT DỪA SẦU RIÊNG📍 157 Dương Tử Giang Q.5⏰ 14:00pm - 22:30pm🛵 Giữ xe trước quán miễn phíNgoài tiệm Xôi cadé nhà xác thì mình còn biết thêm tiệm chè Ngọc Yến bán xôi/chè cadé nước cốt dừa sầu riêng khá là ngon đó nhaa😌 ..theo mình nghĩ đối với những bạn sống trong khu Q5 ít nhiều gì cũng biết đến tiệm chè này rồi nên vô kiểm chứng dùm coi phải vậy hông 🤨.. Xôi và chè ở Readmore
  • Các bạn muốn vừa uống trà chanh thanh mát vừa ăn b...
    Các bạn muốn vừa uống trà chanh thanh mát vừa ăn bánh tráng tán gẩu với bạn bè => Hãy ghé ngay CHII LEMON TEA nhé!!!💰💰 0MENU ĐỒNG GIÁ 1️⃣2️⃣ K 🔖🔖🔖🏡 Đ/c : 287 Lê Văn Thọ F9 Q. Gò Vấp🕔 Thời gian : 17h - 23h30Hôm nay mình có uống trà hoa cúc hạt chia, vị trà thơm cực, lại nhiều trà nữa. Trà chanh hoa đậu biếc màu đẹp uống vừa ngon vừa mát. Bạn mình khen trà chanh đào vừa thơm vừa ngon.Ngoài Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Trong bài diễn văn COVID-19, ông Duterte lần nữa chống lại những người ủng hộ nhân quyền