Tin Tức Philippines

ảnh cận cảnh một người: DepEd Usec Jesus Mateo DepEd Usec Jesus Mateo

Một quan chức Bộ Giáo dục cho biết tổng cộng 676 trường tư thục trong cả nước sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong năm học này trong bối cảnh đại dịch COVID-19 xảy ra.

Trong một cuộc họp báo, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mỹ, Jess Mateo, lưu ý rằng các trường này đã chuyển việc mở cửa hoạt động sang năm sau.

"Con số chính xác của Ang là 676 trường bày tỏ rằng họ sẽ không mở cửa trong năm học," Mateo nói.

"Chúng chỉ là tạm thời đóng cửa nhưng nếu đẹp vào năm sau, chúng sẽ mở ra. Nguyên nhân là do việc chuyển đổi người ghi danh, cũng như giáo viên, "ông nói thêm.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Anh Leonor Briones bày tỏ sự lạc quan rằng các trường tư thục sẽ thay đổi kế hoạch của họ khi nền kinh tế đang được cải thiện.

"Tôi dự đoán rằng họ cũng có thể cân nhắc vị trí của mình vì nền kinh tế đã được cải thiện. Lý do chính được đưa ra là sự di cư của học sinh và giáo viên ", cô nói.

"Vì vậy, nếu có một giải pháp và sau đó nền kinh tế được cải thiện, họ cũng có thể thay đổi quan điểm của mình", cô nói thêm.

Vào tháng 7, DepEd báo cáo rằng 250.000 học sinh từ các trường tư thục đã chuyển sang trường công lập .

Do mối đe dọa COVID-19, DepEd đã quyết định tiếp tục các lớp học thông qua hình thức học kết hợp, nơi học sinh không phải đến trường để tham gia các lớp học để tránh khả năng lây truyền vi rút.

Nó cũng đã loại bỏ khoảng 60% chương trình giảng dạy để điều chỉnh cho phù hợp với phương pháp học tập từ xa trong năm học tới này, được chuyển từ ngày 24 tháng 8 sang ngày 5 tháng 10.

Bộ đã và đang chuẩn bị để tìm ra các cách để cung cấp giáo dục cho sinh viên thông qua các mô-đun tự học, phương tiện truyền thông quảng bá và internet. —AOL, GMA News

Bài viết này 676 trường tư thục tạm thời đóng cửa hoạt động trong bối cảnh đại dịch COVID-19 —DepEd ban đầu được xuất bản trong GMA News Online .

Bài Viết Mới

  • Sập cổng trường đè chết 3 học sinh: Làm rõ nghi vấn rút ruột công trình
    Tin Tức Việt Nam Liên quan đến vụ sập cổng trường làm 3 học sinh thiệt mạng thương tâm ở Lào Cai, trả lời PV VTC News, luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết, từ những bức ảnh, thông tin được báo chí ghi nhận, có thể thấy trụ cổng trường bị đổ được xây bằng gạch, kết nối với nhau bởi xi măng cát, không có cốt thép và có dấu hiệu không đảm Readmore
  • Xung đột biên giới Ấn-Trung: Ai nổ súng trước?
    Thực hư đằng sau tiếng súng vang lên tại biên giới Trung-Ấn… Kể từ tháng 5, Trung Quốc và Ấn Độ thường xuyên xảy ra xung đột ở biên giới. Xung đột tạm lắng một thời gian nhưng mấy ngày gần đây lại bùng nổ trở lại. Hôm thứ Ba (8/9), Trung Quốc cáo buộc quân đội Ấn Độ "nổ súng" ở biên giới vào một ngày trước đó. Phía Ấn Độ chỉ trích Trung Quốc, lên án kẻ gây hiểu lầm cho thế giớiReadmore
  • Doanh nghiệp Mỹ chưa mặn mà với việc rời Trung Quốc
    Tin Tức Việt Nam Chỉ 4% trong hơn 200 công ty được hỏi muốn chuyển bớt sản xuất về Mỹ, theo khảo sát vừa công bố của Phòng thương mại Mỹ tại Thượng Hải.Hơn 75% không có ý định rời khỏi Trung Quốc. 14% nói rằng sẽ chuyển một phần sản xuất sang các nước khác. "Đông Nam Á là điểm đến phổ biến nhất", Chủ tịch Amcham Thượng Hải Ker Gibbs cho biết trong một cuộc phỏng vấn, "Chắc chắn không phải là Mỹ Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: 676 trường tư thục tạm thời đóng cửa hoạt động trong bối cảnh đại dịch COVID-19 —DepEd