Tin Tức singapore

một nhóm người trên sân khấu: Đoàn kịch Mupun Tauh biểu diễn điệu nhảy Kelabit truyền thống. Ảnh: Gerak Angin Đoàn Mupun Tauh biểu diễn điệu nhảy Kelabit truyền thống. Ảnh: Phong trào gió

Lễ hội kỷ niệm các buổi biểu diễn truyền thống của Malaysia sẽ được phát trực tuyến trong hai tuần, bắt đầu từ ngày 16 tháng 9.

Từ nghệ thuật cổ điển của Ấn Độ

bharatanatyam khiêu vũ của học viện Mỹ thuật Suvarna đến wayang kulit (múa rối bóng) của Hiệp hội Nghệ thuật Sân khấu Perak, 17 buổi biểu diễn âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ truyền thống sẽ được phát trực tiếp trên YouTube Trang web Gerak Angin (Chuyển động của gió) miễn phí cùng với các hoạt động kỷ niệm Ngày Malaysia.

Các hoạt động khác bao gồm người chơi Alena Murang từng đoạt giải thưởng (nhạc cụ Kelabit bản địa ở Sarawak) và người chơi nhạc Kelantan truyền thống của Geng Wak Long.

một nhóm người trên sân khấu: Các vũ công từ Suvarna Fine Arts biểu diễn bharatanatyam. Ảnh: Gerak Angin © Được cung cấp bởi Coconuts Các vũ công từ Suvarna Fine Arts biểu diễn bharatanatyam. Ảnh: Gerak Angin

Có một buổi biểu diễn dự kiến ​​phát trực tiếp mỗi ngày cho đến ngày 2 tháng 10. Lễ hội lên đến đỉnh điểm với màn biểu diễn Odissi (múa cổ điển của Ấn Độ) đầy mê hoặc vào ngày cuối cùng.

Sự kiện được tổ chức bởi Masakini Theater Company, Sutra Foundation và công ty tiếp thị Surprise Ventures, đồng thời do Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa đứng đầu.

Gerak Angin nắm bắt được bản chất của việc là người Malaysia và quan trọng hơn là những màn trình diễn sôi động này sẽ chắc chắn sẽ đánh thức và nâng cao tinh thần, điều mà tất cả chúng ta cần ở thời điểm này, "Bộ trưởng Nancy Shukri cho biết trong một thông cáo báo chí.

"Sau một vài tháng hỗn loạn do đại dịch - tác động nghiêm trọng đến nhiều nghệ sĩ, chúng tôi tin tưởng rằng Gerak Angin có thể khuấy động những cơn gió sẽ nâng toàn bộ nền nghệ thuật biểu diễn lên một tầm cao mới ", Ramli Ibrahim, chủ tịch công ty nghệ thuật đương đại Sutra Foundation cho biết.

Các câu chuyện khác để xem:

Tapau, trobek, uolls: Bạn biết tiếng lóng của Malaysia đến mức nào?

Người đàn ông Iban tặng Barbie một sự lột xác của Borneo

Thương hiệu thúc đẩy nỗi ám ảnh batik hiện đại của bạn

Bài viết này, Đã đến lúc 'Gerak': Lễ hội ảo kỷ niệm các buổi biểu diễn truyền thống được phát trực tiếp vào ngày 16 tháng 9 , ban đầu xuất hiện trên Coconuts , công ty truyền thông thay thế hàng đầu châu Á. Muốn thêm dừa? Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Bài Viết Mới

  • Hiệu trưởng bị kiểm điểm vì để học sinh ra ban công nhặt rác
    Tin Tức Việt Nam Để một nhóm học sinh ra ban công tầng 2 không có rào chắn nhặt rác, lãnh đạo và giáo viên Trường Tiểu học Nghĩa Hưng (Lạng Giang, Bắc Giang) bị nhắc nhở, kiểm điểm.Những giờ qua, mạng xã hội đăng ảnh nhóm học sinh Trường Tiểu học Nghĩa Hưng (Lạng Giang, Bắc Giang) nhặt rác trên ban công tầng 2. Trong khi khu vực này không có bờ rào che chắn. Phụ huynh đăng tải hình ảnh cho rằng,Readmore
  • Chuyên gia: Sáng kiến ​​bảo mật dữ liệu toàn cầu của Trung Quốc nhằm mục đích tuyên truyền
    Bắc Kinh đã công bố Sáng kiến ​​bảo mật dữ liệu toàn cầu vào ngày 8/9. Tuy nhiên, một chuyên gia an ninh mạng Đài Loan nhận định động cơ đằng sau động thái này của chính quyền Trung Quốc nhằm mục đích tuyên truyền. The Epoch Times đưa tin, trong một hội thảo quốc tế ngày 8/9, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã đưa ra sáng kiến nhằm ​​thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế về Readmore
  • Nữ trung tá 8x là sĩ quan trẻ nhất hiện nay giữ chức vụ Phó Tư lệnh Binh đoàn
    Tin Tức Việt NamLãnh đạo Bộ tư lệnh Binh đoàn 11 hiện có 5 người, gồm Tư lệnh - Thiếu tướng Nguyễn Quốc Dũng và 4 Phó Tư lệnh là đại tá Vũ Văn Điềm, đại tá Nguyễn Đức Hồng, đại tá Nguyễn Chiến và trung tá Ninh Thu Trang (SN 1982).  © Được VTC cung cấp Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Binh đoàn 11 chúc mừng trung tá Ninh Thu Trang đảm nhiệm chức vụ Phó Tư lệnh Binh đoàn 11. (Ảnh: PV) Trước khi được bổReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Đã đến lúc ‘Gerak’: Lễ hội ảo kỷ niệm các buổi biểu diễn truyền thống được phát trực tiếp vào ngày 16 tháng 9