Tin Tức singapore

một cây cầu trên mặt nước với nền là thành phố: Đây là một cái nhìn lén về cửa hàng Apple mới tại Marina Bay Sands - Mở cửa vào ngày 10 tháng 9 © Được cung cấp bởi Vulcan Post Dưới đây là Sơ lược về Cửa hàng Apple mới tại Marina Bay Sands - Sẽ mở cửa vào ngày 10 tháng 9

Hai tuần trước, Apple đã xác nhận rằng nó sẽ là khai trương cửa hàng thứ ba ở Singapore tại Marina Bay Sands (MBS).

Hôm nay, thông báo rằng cửa hàng sắp tới sẽ chính thức khai trương vào thứ Năm tuần này (10 tháng 9).

Cửa hàng sắp tới sẽ được đặt trong một cấu trúc giống như mái vòm nổi trên mặt nước của Vịnh Marina - và sẽ là cửa hàng Apple đầu tiên trên thế giới đặt trên mặt nước.

Những người hâm mộ Apple đã sẵn sàng cắm trại để vào cửa hàng vào ngày khai trương phải lưu ý rằng họ không thể chỉ xuất hiện mà không có vé vào cửa chính thức.

Trước tiên, họ phải đặt một cuộc hẹn tại đây . Sức chứa sẽ có hạn, vì vậy khách có thể phải chờ đợi trước khi vào cửa hàng.

Ngay cả khi bạn không thể vào bên trong vào ngày khai mạc, bạn vẫn có thể lén nhìn từ bên ngoài vì bên ngoài có thể nhìn xuyên qua được.

Hiện tại, bạn có thể tận hưởng cửa hàng Apple tại MBS qua ảnh:

cây cầu bắc qua một vùng nước với nền là thành phố: Image Credit: Apple © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Apple

Được bao quanh hoàn toàn bởi nước, Apple MBS cung cấp tầm nhìn toàn cảnh 360 độ không bị gián đoạn của thành phố và đường chân trời ngoạn mục của nó qua cấu trúc mái vòm hoàn toàn bằng kính.

một nhóm người ngồi cùng bàn: Image Credit: Apple © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Apple

Lấy cảm hứng từ đền Pantheon ở Rome, một quả cầu mắt nằm ở đỉnh của mái vòm cung cấp một tia sáng tràn ngập truyền qua không gian.

một nhóm người trong phòng: Hình ảnh tín dụng: Apple © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Apple

Tại cửa hàng, khách tham quan có thể khám phá các sản phẩm và phụ kiện của Apple được tuyển chọn, nhận hỗ trợ kỹ thuật cá nhân từ các Geniuses hoặc đơn giản là ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Marina.

một nhóm người trong một căn phòng: Hình ảnh Tín dụng: Apple © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Apple

Diễn đàn tập trung xung quanh Bức tường video, nơi sẽ đóng vai trò là sân khấu cho Ngày hôm nay tại các phiên Apple có các nghệ sĩ, nhạc sĩ và người sáng tạo của Singapore.

Các doanh nhân và nhà phát triển quan tâm đến việc được đào tạo và tư vấn có thể gặp gỡ các thành viên trong nhóm Apple tại Phòng họp dưới nước đầu tiên của Apple, nằm ở tầng dưới của cửa hàng.

một nhóm người ngồi cùng bàn: Image Credit: Apple © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Apple

Nếu bạn không thể đảm bảo một vị trí, đừng lo lắng. Cửa hàng Apple mới sẽ cho phép khách tham quan từ thứ Sáu (11 tháng 9).

Vì cửa hàng rất được mong đợi, nên bạn sẽ phải xếp hàng dài. Hãy nhớ rằng chúng ta vẫn đang ở giữa một đại dịch - vì vậy hãy đảm bảo tránh đám đông và thực hành cách xa xã hội!

Dù sao thì cửa hàng cũng sẽ không đi đâu cả, vì vậy bạn có nhiều thời gian để ghé qua trong tương lai.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Apple

Bài đăng Đây là Một cái nhìn lén về cửa hàng Apple mới tại Marina Bay Sands - Mở cửa vào ngày 10 tháng 9 đã xuất hiện đầu tiên trên Bài đăng trên Vulcan .

Bài Viết Mới

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Đây là cái nhìn lén về cửa hàng Apple mới tại Marina Bay Sands - sẽ mở cửa vào ngày 10 tháng 9