Tin Tức Hồng Kông

Bảo tàng LCSD sẽ mở cửa trở lại. Hình ảnh thông tin © Được cung cấp bởi Singdao News Bảo tàng Phòng Dịch vụ Văn hóa và Giải trí sẽ mở cửa trở lại. Ảnh hồ sơ

Bộ Giải trí và Dịch vụ Văn hóa hôm nay thông báo rằng để đối phó với tình hình mới nhất của dịch bệnh, một số địa điểm giải trí sẽ dần mở cửa trở lại từ ngày 11 tháng 9 và một số bảo tàng, địa điểm biểu diễn và thư viện công cộng sẽ dần mở cửa trở lại từ ngày 14 tháng 9.

Các cơ sở giải trí ngoài trời sẽ mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 9 (Thứ Sáu) bao gồm sân thể thao mạo hiểm, công viên trượt băng, sân trượt patin, bãi đỗ xe mô hình, hồ bơi thuyền mô hình, cơ sở đạp xe, sân cầu lông ngoài trời, bàn bóng bàn ngoài trời, thiết bị tập thể dục, Đường mòn đá cuội, tường leo núi ngoài trời và lưới dây của Trung tâm Thể thao và Giải trí Tuen Mun, và sân thể thao (dùng cho huấn luyện điền kinh).

Đối với các cơ sở giải trí trong nhà sẽ mở cửa trở lại vào ngày 17 tháng 9 (Thứ Năm), bao gồm sân vận động chính (chỉ dành cho sân cầu lông), sân bóng quần, phòng/bàn chơi bóng bàn, sân chơi bowling, sân gôn, sân tennis, Đường đua xe đạp, đường chạy bộ trong nhà, phòng tập khiêu vũ/phòng hoạt động, phòng tập thể dục, bàn bida Anh/Mỹ, sân tập thể dục dụng cụ, thiết bị leo núi thể thao, trung tâm chiến đấu của Nhà thi đấu Phố Beihe, Sân tập Sanshou của Phòng tập Lei Yue Mun , Và góc tự học trong sân thể dục. Trung tâm thể thao dưới nước cũng sẽ mở cửa trở lại cùng ngày.

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 (Thứ Tư), công dân có thể sử dụng Liên kết Giải trí để đặt trực tuyến các cơ sở trả phí đã mở lại nói trên. Các quầy đặt chỗ Leisure Link và các trạm tự phục vụ đặt tại các địa điểm đã mở cửa trở lại ở trên sẽ tiếp tục dịch vụ đặt chỗ vào cùng ngày các cơ sở được mở cửa trở lại; các quầy đặt chỗ Leisure Link tại các văn phòng dịch vụ giải trí của quận cũng đã nối lại dịch vụ trước đó.

Phòng Dịch vụ Văn hóa và Giải trí sẽ thực hiện các biện pháp đặc biệt để các cơ sở giải trí được mở cửa trở lại, bao gồm hạn chế số lượng người ở lại sân vận động/đường chuyền, tạm dừng ghế khán giả, hủy các cuộc thi đồng đội và mở cửa các cơ sở bằng cách phân chia đường chạy. Ngoài ra, sở sẽ đặt thảm khử trùng, cung cấp cồn tẩy rửa tay và tăng cường các biện pháp làm sạch trong khuôn viên.

Phòng Dịch vụ Văn hóa và Giải trí sẽ tiếp tục tạm dừng việc mở các địa điểm giải trí trên cạn và dưới nước khác và hủy các hoạt động thể thao và giải trí được tổ chức trong thời gian này cho đến khi có thông báo mới. Các tiện nghi bao gồm các địa điểm liên đội như sân bóng đá và bóng rổ, cơ sở giải trí cho trẻ em, lò nướng thịt và công cộng Hồ bơi và bãi biển, v.v.

Phòng Dịch vụ Văn hóa và Giải trí sẽ tiếp tục chấp nhận và xử lý các đơn đăng ký đặt phòng cá nhân và nhóm cho các cơ sở thể thao và giải trí trên đất liền miễn phí, cũng như các đơn đăng ký theo nhóm cho các cơ sở thể thao và giải trí trên đất liền có thu phí. Phòng Dịch vụ Văn hóa và Giải trí sẽ tạm ngừng chấp nhận và xử lý các đơn đăng ký đặt chỗ cho các hoạt động/hoạt động bán hàng không được chỉ định tại các rạp hát và địa điểm thể thao miễn phí của mình cho đến khi có thông báo mới.

Về thỏa thuận hoàn lại tiền do địa điểm đóng cửa trước đó (không có thỏa thuận thay thế), người thuê có thể điền vào mẫu đơn xin hoàn lại tiền và nộp giấy phép sử dụng ban đầu cho địa điểm giải trí đã mở cửa trở lại và Các Văn phòng Đặt chỗ Liên kết Giải trí của Văn phòng Dịch vụ Giải trí Quận. Đơn đăng ký có thể được tải xuống từ trang web của bộ.

Về cơ sở vật chất văn hóa, bắt đầu từ ngày 14 tháng 9, các bảo tàng LCSD (ngoại trừ Bảo tàng Khoa học và Không gian) sẽ mở cửa trở lại cho các cơ sở triển lãm và tất cả các cuộc triển lãm tương tác, các chương trình công cộng và cơ sở vật chất dành cho trẻ em sẽ bị tạm dừng. Tất cả các bảo tàng (bao gồm cả phòng vé của Viện lưu trữ phim) sẽ mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều (trừ những ngày đóng cửa) và số lượng khách tham quan sẽ bị hạn chế. Trong đó, các bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng văn hóa và bảo tàng lịch sử sẽ được chia thành các khu vực. Để kiểm soát dòng người.

Vào ngày 14 tháng 9, các cơ sở chính tại các địa điểm biểu diễn dưới sự quản lý của LCSD, chẳng hạn như phòng hòa nhạc, nhà hát, phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng sinh hoạt văn hóa và địa điểm biểu diễn, sẽ mở cửa cho các nhóm thuê để diễn tập và biểu diễn không có khán giả trực tiếp. Hoạt động. Trong đó, Tòa thị chính và Sân vận động Nữ hoàng Elizabeth hiện đang được sử dụng làm trung tâm thử nghiệm cộng đồng, sẽ được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng sau khi chương trình thử nghiệm kết thúc và sẽ mở cửa trở lại vào ngày 17/9. Ngoài ra, tùy thuộc vào sự phát triển của dịch bệnh, bộ dự kiến ​​rằng các địa điểm biểu diễn có thể tiếp tục nhận các buổi biểu diễn hoặc sự kiện có khán giả trực tiếp kể từ ngày 1 tháng 10, và bố trí chỗ ngồi đặc biệt với số lượng chỗ ngồi của khán giả không được vượt quá một nửa sức chứa ban đầu.

Các công trình phụ trợ tại địa điểm biểu diễn như phòng tập, phòng nhạc, phòng khiêu vũ, phòng giảng, phòng hoạt động và phòng họp, v.v., nói chung sẽ không vượt quá một nửa sức chứa ban đầu. Mỗi nhóm người tham gia kể cả người hướng dẫn tối đa là Bốn người, giữ khoảng cách xã hội giữa các nhóm. Số lượng người và chi tiết sử dụng của mỗi cơ sở tùy thuộc vào thông báo của từng địa điểm. Các địa điểm triển lãm tại các địa điểm biểu diễn cũng sẽ được mở cửa trở lại, nhưng các địa điểm triển lãm không được sử dụng để tổ chức các buổi lễ, và lượng khách tham quan được kiểm soát để tránh đông đúc. Tất cả các sự kiện công cộng được tổ chức trong các cơ sở cho thuê ngoài trời sẽ tiếp tục bị tạm dừng.

Ngoài việc duy trì các dịch vụ đường dây nóng bán vé và bán vé trực tuyến và ứng dụng di động, phòng vé và các máy bán vé tự phục vụ kèm theo tại các địa điểm biểu diễn thuộc LCSD sẽ tiếp tục hoạt động trở lại khi địa điểm khai trương vào ngày 14 tháng 9. Vận hành và thực hiện giờ mở cửa đặc biệt hàng ngày (12 giờ trưa đến 6 giờ 30 chiều). Người sở hữu vé cho các chương trình bị hủy có thể kiểm tra với các nhà tổ chức liên quan để được sắp xếp hoàn trả và hoàn tiền, hoặc chú ý đến các thông báo mới nhất của họ. Nếu nhà tổ chức chọn thực hiện các thủ tục hoàn trả và hoàn tiền thông qua phòng vé của URBTIX, các chi tiết liên quan sẽ được thông báo trên trang web của URBTIX.

Đối với các thư viện công cộng, bắt đầu từ ngày 17 tháng 9, Thư viện Trung tâm, sáu thư viện chính và 31 thư viện huyện sẽ mở cửa trở lại và giờ mở cửa đặc biệt sẽ được thực hiện, từ 1 giờ chiều đến 8 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Chủ nhật và các ngày lễ từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều; mở cửa hàng ngày trong hai phần, từ 1:00 chiều đến 4:30 chiều và từ 5:00 chiều đến 8 giờ tối (thứ Hai đến thứ Bảy) và từ 9:00 sáng đến 12 giờ đêm Nửa đêm và 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều (Chủ nhật và ngày lễ). Để tránh đông khách, thư viện sẽ kiểm soát số lượng tuyển sinh. Các phòng học tập dành cho sinh viên của các thư viện công cộng trên sẽ được mở cửa trở lại trong cùng ngày, và thực hiện đúng giờ mở cửa đặc biệt như các thư viện, số lượng người sử dụng sẽ bị giới hạn. Thư viện Trung tâm và các thư viện tham khảo của sáu thư viện lớn cũng sẽ mở cửa trở lại cùng ngày để cung cấp dịch vụ tham khảo.

sẽ cung cấp các dịch vụ giới hạn, bao gồm dịch vụ cho mượn và trả lại và thu thập tài liệu đã đặt trước, một số thiết bị máy tính sẽ được mở lại và các cuộc hẹn qua điện thoại sẽ được chấp nhận. Phòng đọc báo và định kỳ cùng các cơ sở dành cho trẻ em trong bảo tàng sẽ tạm thời đóng cửa. Các trung tâm âm nhạc của Music Office sẽ hoạt động trở lại vào ngày 17 tháng 9.

Tất cả những người vào viện bảo tàng, địa điểm biểu diễn, thư viện công cộng và trung tâm âm nhạc đều phải kiểm tra nhiệt độ, sử dụng cồn tẩy rửa trước khi vào địa điểm và phải đeo khẩu trang. Trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi cùng mới được vào thư viện công cộng, bảo tàng và cơ sở triển lãm. Tất cả các nơi công cộng sẽ tăng cường các biện pháp làm sạch và khử trùng, bao gồm cả việc vệ sinh giữa mỗi buổi học.

Bài Viết Mới

  • Thành ủy TPHCM triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ
    Tin Tức Việt Nam TPO - Thành ủy TPHCM đã triển khai Quyết định của Ban Bí thư về việc chỉ định bà Phạm Thị Hồng Hà - Giám đốc Sở Tài chính tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2015-2020. © Tiền Phong Tiền Phong Bà Phạm Thị Hồng Hà (phải) được Ban Bí thư chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2015-2020. Ảnh: Thành ủy TPHCM 1 Chiều 8/9, Thành ủy Readmore
  • Liệu nửa xe nửa máy này có thể là phương tiện di chuyển của tương lai?
    Tin Tức Hồng Kông © 由 Lifestyle Asia 提供 Bài đăng Liệu nửa xe nửa máy này có thể là phương tiện đi lại của tương lai? xuất hiện đầu tiên trên Lifestyle Asia Hong Kong . Bài Viết MớiĐến giờ học, hiệu trưởng không mở cổng trường, học sinh phải đứng giữa trời nắngTin Tức Việt Nam Video: Nhiều phụ huynh và học sinh ở Đắk Lắk đứng giữa trời nắng vì không được vào học Nhiều phụ huynh học Readmore
  • Đến giờ học, hiệu trưởng không mở cổng trường, học sinh phải đứng giữa trời nắng
    Tin Tức Việt Nam Video: Nhiều phụ huynh và học sinh ở Đắk Lắk đứng giữa trời nắng vì không được vào học Nhiều phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tôn Đức Thắng (xã Ea Ngai, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) ngày 7/9 phản ánh việc trường THCS Nguyễn Công Trứ không cho học sinh vào trường để học. Để tạo điều kiện cho học sinh tiểu học khu vực xã Ea Ngai đến lớp, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng có mượn phòngReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Bảo tàng LCSD mở cửa trở lại vào thứ Hai và thư viện mở cửa lại vào thứ Năm tuần sau