Tin Tức Philippines

một người đang nhảy trong không khí : up oblation up oblation

Thành phố Bacolod ở tỉnh Negros Occidental nên được đặt dưới chế độ kiểm dịch cộng đồng tăng cường được sửa đổi nghiêm ngặt hơn (MECQ) do các trường hợp COVID-19 gia tăng ở đó, một thành viên của Nhóm nghiên cứu UP-OCTA cho biết hôm thứ Hai.

Trả lời phỏng vấn trên Dobol B sa News TV, Tiến sĩ Ranjit Rye cho biết các cơ sở y tế trong thành phố đang trở nên quá tải, với số ca COVID-19 được ghi nhận hàng ngày là hơn 100 ca.

Chúng tôi đã kêu gọi IATF (Lực lượng đặc nhiệm liên cơ quan về các bệnh truyền nhiễm mới nổi), NTF (Lực lượng đặc nhiệm quốc gia), chúng tôi thấy rằng trong hai tuần qua ở thành phố Bacolod, chúng tôi cần phải xem xét lại, hiệu chỉnh lại, chúng tôi giúp họ, đặc biệt là các nhân viên y tế của bạn, "Rye nói.

"Các bệnh viện của họ đầy ắp, các ca hàng ngày của họ, hơn 100. Thành phố Bacolod cần MECQ. Nó không đi xuống, nó trở nên tồi tệ hơn. Lên đến 160 trường hợp [mỗi ngày]. Không có thời gian nghỉ ngơi, nó cần được cấu hình lại, "anh nói thêm.

IATF là cơ quan hoạch định chính sách của chính phủ trong việc giải quyết đại dịch COVID-19 trong khi NTF là cơ quan thực hiện.

Theo giao thức MECQ, tối đa 50% nhân viên được phép đi làm nhưng phương tiện giao thông công cộng bị cấm.

Hiện tại, thành phố Bacolod đang được kiểm dịch cộng đồng chung (GCQ), cho phép 50% nhân viên báo cáo thực tế để làm việc và 10 đến 50% phương tiện giao thông công cộng được phép.

"Chúng tôi cần xem xét lại để điều tương tự không xảy ra ở thành phố Cebu", Rye nói thêm.

Thành phố Cebu đã được hoàn nguyên để tăng cường kiểm dịch cộng đồng (ECQ) - quy định nghiêm ngặt nhất trong số các quy định vì nó cấm vận tải hàng loạt và tất cả các công việc không thiết yếu - sau khi số trường hợp COVID-19 ở đó lên đến 7.000.

Cho đến nay, Philippines đã ghi nhận 237.365 trường hợp COVID-19. Trong số này, 184.687 người hồi phục trong khi 3.875 người chết.

Số lượng trường hợp đang hoạt động là 48.803. —KBK, GMA News

Bài viết này Các nhà nghiên cứu UP cho biết thành phố Bacolod nên thuộc MECQ do gia tăng các trường hợp COVID-19 được xuất bản ban đầu trong GMA News Online .

Bài Viết Mới

  • Bé gái 6 tuổi bị bố đánh nhiều ngày
    Tin Tức Việt Nam Bé Ngọc Anh ở thị xã Từ Sơn được giải cứu với nhiều vết bầm tím vùng lưng, cánh tay phải gãy 1/3 xương, sau nhiều ngày bị bố bạo hành. © Được Ngoi sao cung cấp Bé gái được giải cứu chiều 5/9 sau nhiều ngày bị bố đánh trong nhà. Khoảng 8h ngày 5/9, Công an thị xã Từ Sơn nhận được tin báo của bà Lê Thanh Hương, ở khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, về Readmore
  • Điểm tin thế giới sáng 7/9: Bà Lam phát biểu sai về quyền tự quyết của Hồng Kông; Đức gia tăng áp lực lên Nga vụ ông Navalny bị đầu độc
    Chào mừng quý độc giả đến với chuyên mục Điểm tin thế giới của Tin Tức Việt Nam. Bản tin sáng thứ Hai (7/9) của chúng tôi có những tin sau: Bà Lam phát biểu sai về quyền tự quyết của Hồng Kông Nhóm Luật sư Cấp tiến của Hồng Kông (PLG), một nhóm ủng hộ dân chủ bao gồm các luật sư địa phương và công dân có bằng luật, đã bác bỏ lập luận của Trưởng đặc khu Hồng Kông Carrie Lam rằngReadmore
  • Đánh bóng trúng nữ trọng tài, Djokovic nói: 'Bả đâu có đi viện đâu'
    Tin Tức Việt Nam TTO - Để giải thích cho tình huống đánh bóng trúng người nữ trọng tài, tay vợt người Serbia Novak Djokovic đã có lời giải thích như sau: "Bả đâu có đi viện đâu". © QUỐC THẮNG Novak Djokovic đang cố gắng giải thích với giám sát trận đấu nhưng không thành công - Ảnh: Reuters Theo tường thuật của hãng tin Reuters, sau khi an ủi nữ trọng tài bị đánh bóng trúng người thì Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Các nhà nghiên cứu UP nói rằng thành phố Bacolod nên thuộc MECQ do các trường hợp COVID-19 gia tăng