Tin Tức Philippines

một người đàn ông mặc vest và tie: edwin olivarez edwin olivarez

Các thị trưởng của Metro Manila sẽ họp vào Chủ nhật để thảo luận về các nguyên tắc, bao gồm cả việc có thể tạm thời đóng cửa các nghĩa trang, sẽ được thực hiện trong các ngày lễ Undas trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Được phỏng vấn trên Dobol B sa News TV vào thứ Năm, Thị trưởng Parañaque, Edwin Olivarez, Chủ tịch Hội đồng Metro Manila, cho biết họ muốn đưa ra một chính sách thống nhất cho việc quan sát Tất cả các linh hồn và Ngày các Thánh sau cuộc họp.

Ông nói: "Chúng tôi sẽ thảo luận vào Chủ nhật tới đây với Hội đồng Metro Manila, như một phần trong chương trình nghị sự của chúng tôi, để chúng tôi có thể có một chính sách thống nhất, đồng bộ trong Todos Los Santos sắp tới".

Cho đến nay, chỉ có Manila Mandaluyong đã ra lệnh đóng cửa tạm thời các nghĩa trang dành cho Tất cả các linh hồn và Ngày các Thánh để tránh tình trạng đông đúc đại dịch.

Olivarez cho biết các đơn vị chính quyền địa phương có đặc quyền đưa ra các mệnh lệnh như vậy.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy vẫn chưa đưa ra đơn đặt hàng tương tự cho Parañaque vì anh ấy đang xem xét thực tế là nghĩa trang tư nhân lớn nhất nằm trong thành phố.

"Hiện tại, Parañaque chúng tôi không chờ đợi cuộc trò chuyện của Hội đồng Metro Manila, vì như tôi đã đề cập, những người đến nghĩa trang của chúng tôi không chỉ từ Parañaque mà trên khắp Metro Manila," anh đã nói.

"Nhưng những gì hai LGU đã làm là đặc quyền của họ," Olivarez nói thêm, đề cập đến Manila và Mandaluyong. - KBK, Tin tức GMA

Bài viết này Thị trưởng thành phố Manila thống nhất Chính sách hoàn tác giữa đại dịch COVID-19 ban đầu được xuất bản trong GMA News Online .

Bài Viết Mới

  • Cho ông Phạm Phú Quốc thôi việc trong tháng 9
    Tin Tức Việt Nam TTO- Chiều tối ngày 9-9, UBND TP.HCM đã tổ chức họp báo trực tuyến về tình hình kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng 8 tháng đầu năm 2020. © MAI HƯƠNG Ông Phạm Phú Quốc- Ảnh: TƯ LIỆU TTO Trả lời về tiến độ giải quyết trường hợp ông Phạm Phú Quốc có hai quốc tịch, ông Hà Phước Thắng, Chánh văn phòng UBND TP cho biết trong tháng 9 sẽ tiến hành các thủ tục để đình chỉ Readmore
  • Tính toán qua vệ tinh: Tam Hiệp có sụt lún, 18.000 km2 lưu vực Dương Tử ngập trong nước
    Mưa lớn liên tục xảy ra ở nhiều vùng của Trung Quốc trong 3 tháng qua, đặc biệt lưu vực sông Dương Tử đã phải hứng chịu lũ lụt, và sự an toàn của đập Tam Hiệp đã thu hút nhiều sự chú ý. Gần đây, Đại học Trung ương Đài Loan đã nghiên cứu hình ảnh vệ tinh của đập Tam Hiệp và nhận thấy rằng con đập đang sụt lún nhẹ, đồng thời hơn 18.000 km2 đất ở lưu vực sông Dương Tử đã bị nhấn chìmReadmore
  • Singapore mở rộng việc sử dụng TraceTogether vì nó mở ra cho các sự kiện lên đến 250 người
    Tin Tức singapore Chương trình theo dõi địa chỉ liên hệ mới của Singapore TraceTogether. Ảnh: AFP Singapore hôm thứ Tư đã công bố thêm chi tiết về cách họ sẽ hạn chế sự lây lan của coronavirus tại các sự kiện lớn hơn khi nó tiếp tục mở cửa lại nền kinh tế. Một lớp theo dõi liên hệ bổ sung sẽ được giới thiệu để các triển lãm và hội nghị lên đến 250 người tham gia có thể diễn ra từ thángReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Các thị trưởng của Metro Manila để mắt đến chính sách Undas thống nhất trong bối cảnh đại dịch COVID-19