Tin Tức Hồng Kông

■ Zhou Qiliang (trái) cho biết đánh giá rủi ro cuối cùng sẽ được thực hiện một tuần trước khi khai mạc. © Được cung cấp bởi Toutiao Daily span> ■ Zhou Qiliang (trái) nói rằng ông sẽ thực hiện đánh giá rủi ro cuối cùng một tuần trước khi khai trương.

Bị ảnh hưởng bởi đợt đại dịch thứ ba, Hội chợ Sách và Triển lãm Thể thao và Giải trí Hồng Kông dự kiến ​​tổ chức trong kỳ nghỉ hè cần phải hoãn lại. Hội đồng Phát triển Thương mại hôm qua thông báo rằng hội sách năm nay sẽ bị hoãn lại đến ngày 16 đến ngày 22 tháng 12 tại Hội nghị và Triển lãm Wan Chai, và đánh giá rủi ro cuối cùng sẽ được thực hiện một tuần trước khi khai mạc, nếu bị hoãn hoặc hủy bỏ, các đơn vị tham gia triển lãm có thể quay lại triển lãm. học phí.

Tình hình dịch bệnh ở Hồng Kông đã lặp lại và hội sách dự kiến ​​khai mạc vào ngày 15 tháng 7 bất ngờ dừng lại. Zhou Qiliang, phó chủ tịch của TDC, hôm qua đã thông báo rằng Hội sách 31 sẽ được hoãn lại đến ngày 16 đến 22 tháng 12 tại triển lãm, và chủ đề của năm sẽ là "Spiritual Inspiration". Hội nghị sẽ diễn ra trước thời gian triển lãm mới một tháng, căn cứ vào tình hình hiện tại để xem xét liệu triển lãm sách có được tổ chức theo đúng kế hoạch hay không và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra một tuần trước khi khai mạc, để tránh việc các nhà triển lãm phải chịu thêm chi phí do vào địa điểm.

Zhou giải thích rằng hội sách vào tháng 12 đang đến gần với lễ Giáng sinh, sinh viên và người đi làm có tâm trạng mua sắm trong kỳ nghỉ. Anh thú nhận, trước đây có một triệu lượt khách đến hội sách, nếu chẳng may có người bị phát hiện bệnh đã tham gia hội sách thì sẽ không dễ dàng gì theo dõi được, nhưng anh nhấn mạnh sẽ hợp tác với các chuyên gia của Trung tâm Bảo vệ sức khỏe để tìm giải pháp.

Ông cũng tiết lộ rằng chính phủ đã dành quỹ theo vòng thứ hai của Quỹ Phòng chống Dịch bệnh để tài trợ phí tham gia của các nhà triển lãm địa phương, lên đến giới hạn 100.000 nhân dân tệ, số tiền này cũng được áp dụng cho các hội chợ sách bị hoãn. Để đối phó với nạn dịch, hội nghị sẽ bổ sung thêm chuyên mục "Hội sách trực tuyến" trên website và ứng dụng di động của hội sách, tính đến ngày 2/9, chuyên mục này có nền tảng bán hàng trực tuyến cho hơn 210 đơn vị tham gia triển lãm, cung cấp hơn 110.000 bản sách. Sách để mua trực tuyến.

Ngoài ra, chính phủ sẽ từng bước nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch bệnh bắt đầu từ hôm nay. Bữa tối tại nhà hàng dành cho hai người sẽ được hoãn lại đến 10 giờ, đồng thời trung tâm thể dục và tiệm mát-xa có thể mở cửa trở lại trong thời gian bảy ngày. Chen Zhaoshi, Giám đốc Cục Thực phẩm và Sức khỏe, cho biết sáng hôm qua rằng vẫn còn một chuỗi truyền bệnh vô hình trong cộng đồng và không có điều kiện để nới lỏng số lượng thực khách vào giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu dịch tiếp tục giảm, chính phủ sẽ xem xét mở lại các cơ sở được liệt kê khác, nhấn mạnh rằng họ không muốn nới lỏng các biện pháp quá nhanh, vì sợ làm tăng nguy cơ lây truyền.

Bài Viết Mới

  • La hét phản lực một cơn ác mộng WFH cho đông bắc Singapore
    Tin Tức singapore A RSAF F-15 phóng pháo sáng trong khi bay qua Singapore Airshow 2020. Ảnh: Timothy Newman Sống bên dưới đường cao tốc tới khu vực nguy hiểm không phải là điều Geraldine Fok dự kiến ​​phải đối phó khi cô chuyển đến khu vực lân cận Fernvale Link của Sengkang. Gần như mỗi ngày, những chiếc F-15 và F-16 bay vòng quanh khu dân cư cao tầng từ sáng đến tối. Mới hôm qua,Readmore
  • Nợ lãi cao không trả nổi, hai người đàn ông vào nhà nghỉ tự tử?
    Tin Tức Việt Nam TTO - Tại hiện trường, hai người đàn ông chết trong nhà nghỉ ở quận Bình Tân, TP.HCM có thư tuyệt mệnh với nội dung do thiếu nợ lãi suất cao không trả nổi nên tự tử. © SƠN BÌNH Hiện trường vụ việc - Ảnh: M.H. Liên quan vụ hai người đàn ông chết trong nhà nghỉ để lại thư tuyệt mệnh, chiều 3-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình xác định hai người đàn ông Readmore
  • "Rối loạn ám ảnh cưỡng chế thuần túy" là gì? Ca sĩ người Anh George Azra kể kinh nghiệm cá nhân của mình
    Tin Tức Hồng Kông © BBC Azra hiểu Sau các triệu chứng của rối loạn ám ảnh cưỡng chế đơn thuần, tôi cảm thấy rằng mình không đơn độc "OCD tinh khiết" là gì? Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh George Ezra (George Ezra) cho bạn biết trải nghiệm cá nhân của anh ấy. Azra, 27 tuổi, cho biết trên podcast của BBC rằng anh mắc một trong những chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD), được gọi là "O thuần Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Hội chợ sách bị hoãn đến giữa tháng 12 Nếu hoãn lại Phí triển lãm được hoàn lại