Tin Tức Hồng Kông

Thị trường chứng khoán Hồng Kông cho thấy xu hướng thấp đầu tiên và sau đó cao trong tháng 8. Chỉ số Hang Seng lấy lại mốc 25.000 và phục hồi vị trí ăng ten trong 50 ngày, nhưng nó vẫn còn một khoảng cách xa so với ăng ten 250 ngày hoặc 25.800 điểm. Chỉ số đang tăng chậm lại, với mức tăng khoảng 3% từ đầu tháng đến chiều thứ Sáu, và biên độ tăng giảm chung là 24.200 đến 25.600 điểm. Đầu cơ vốn vào các cổ phiếu kinh tế mới, chỉ số chứng khoán công nghệ HSI mới ra mắt gần đây đã tăng khoảng 7% trong một tháng, với mức tăng mạnh nhất là Xiaomi (1810) và Meituan (3690), cả hai đều tăng hơn 40% trong một tháng.

cung cấp © được cung cấp bởi Capital HK

Trong các mùa chi tiêu "Vàng, Chín, Bạc và Mười" ở đại lục truyền thống, các nhà đầu tư có thể chú ý nhiều hơn đến các hướng dẫn chính sách quốc gia mới nhất. Theo báo cáo, khi Chủ tịch Tập Cận Bình chủ trì một diễn đàn ở Trung Nam Hải, ông một lần nữa nói về mô hình phát triển mới của "chu kỳ kép" của nền kinh tế, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của chu kỳ kinh tế quốc gia, xây dựng một mô hình phát triển mới và định hình lại hợp tác quốc tế của Trung Quốc. Ông Tập Cận Bình nhấn mạnh năm tới sẽ bước vào thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đây là cơ hội để nghiên cứu các tình huống mới và đưa ra các kế hoạch mới trong dài hạn sau khi đất nước đã xây dựng xã hội khá giả một cách toàn diện. Một số nhà phân tích chỉ ra rằng "chu kỳ kép" có thể có cơ hội được đưa vào Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương vào tháng Mười.

Trong tháng này, Bộ Thương mại sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến bán hàng quốc gia, bao gồm ô tô, thiết bị gia dụng, thông tin điện tử, v.v. Khi nói đến nhu cầu trong nước, các nhà đầu tư trước đây có thể nghĩ đến nhóm cổ phiếu bán lẻ và ô tô, tuy nhiên, với sự trở lại của nhiều cổ phiếu lớn của Trung Quốc trên thị trường chứng khoán Hồng Kông, tâm điểm của "Vàng chín bạc mười" có thể rơi vào nhiều nền tảng thương mại điện tử lớn khác nhau. Lấy ví dụ về "ATMX" tập trung vào thị trường, ngoài khái niệm về nhu cầu trong nước, kết quả công bố trước đó đã đánh bại kỳ vọng, giao dịch cổ phiếu cơ sở sôi động, cổ phiếu cổ phiếu cũng tăng về vốn. Tính đến ngày 27 tháng 8, thứ tự của số lượng hàng hóa đường phố tích lũy nhiều nhất đến ít nhất trên thị trường là "ATMX", cụ thể là Alibaba (9988), Tencent (0700), Meituan và Xiaomi. Số lượng vượt quá 2,91 tỷ, 2,15 tỷ và 15,3 Tỷ và 1,47 tỷ nhân dân tệ, trong khi SMIC (0981) và NetEase (9999) cũng nằm trong top 10. Ngoài ra, các báo cáo cho biết Ant Group đã chính thức nộp đơn đăng ký niêm yết kép trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông và Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ Thượng Hải Ngoài ra, Ali sẽ chính thức nhuộm xanh vào tháng tới, trong những ngày gần đây, giao dịch mua bán vòng tròn tăng đáng kể. Chứng quyền có hiệu lực.

Có nhiều sản phẩm ATMX và nhiều cổ phiếu công nghệ trên thị trường, nhà đầu tư nên lựa chọn như thế nào? Trước khi tham gia thị trường, ngoài việc quyết định giá cổ phiếu tăng hay giảm, nhà đầu tư cũng nên chú ý đến các sản phẩm phù hợp với kỳ hạn và giá thực tế của mình, sau đó chọn các sản phẩm có kỳ hạn tương tự, giá biến động thấp hơn và đòn bẩy thực tế cao hơn. Hạ thấp lượng cung sản phẩm và giảm tác động của các yếu tố cung cầu lên giá cả. Khi lựa chọn CBBC, nên chú ý đến vùng hỗ trợ hoặc kháng cự của các cổ phiếu cơ sở để xác định xem mức rút tiền có quá gần và quá mạnh hay không.

cung cấp © được cung cấp bởi Capital HK

Tác giả:

Liu Jiahui

HSBC Global Capital Markets Châu Á Thái Bình Dương Khách hàng tổ chức và Quản lý tài sản Người giám sát bán sản phẩm được niêm yết ở Hồng Kông

Những người được HKMA và Ủy ban Điều tiết Chứng khoán cấp phép

Lưu ý:

Sản phẩm này không có tài sản thế chấp và nhà đầu tư có thể không thu hồi được tất cả các khoản phải thu.

Bài viết này không cấu thành một lời mời, vận động hành lang hoặc đề xuất để bán hoặc mua các sản phẩm có cấu trúc.

Giá của các sản phẩm có cấu trúc có thể giảm hoặc tăng mạnh và nhà đầu tư có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Trước khi đầu tư, bạn nên hiểu và đánh giá độc lập rủi ro, đồng thời tham khảo ý kiến ​​tư vấn chuyên môn khi cần thiết.

Tác giả không quan tâm đến các sản phẩm có cấu trúc hoặc tài sản liên quan.

CBBC có cơ chế gọi lại bắt buộc, cơ chế này có thể bị chấm dứt sớm. Trong trường hợp này, các nhà đầu tư của CBBC Loại N sẽ mất tất cả khoản đầu tư của họ vào CBBC; và giá trị còn lại của CBBC Loại R có thể số không.

Chứng chỉ nội bộ là một sản phẩm có cấu trúc hoàn toàn mới trên thị trường. Không có sản phẩm tương tự được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông để so sánh. Chứng quyền nội tuyến có các đặc điểm khác với chứng quyền tiêu chuẩn. Các điều khoản và giá cả của chúng có thể phức tạp hơn các chứng quyền tiêu chuẩn khác và lợi nhuận tiềm năng tối đa của chúng là cố định và có giới hạn. Những thay đổi về giá của chứng khoán đầu vào có thể không tương xứng hoặc ngược lại với những thay đổi về giá của tài sản cơ sở của chúng.

Bài đăng HSBC Liu Jiahui:" Chu kỳ kép "của Đại lục kích thích nền kinh tế, ATMMX thay phiên nhau đứng đầu appeared first on Nền tảng Capital Capital .

Bài Viết Mới

  • Vũ trường, quán bar, karaoke ở Hải Phòng được hoạt động trở lại từ 14/9
    Tin Tức Việt Nam Do tình hình dịch COVID-19 trong nước và tại Hải Phòng về cơ bản đã được khống chế, ngày 11/9, UBND thành phố ban hành văn bản 5723/UBND-XV cho phép hoạt động trở lại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như vũ trường, karaoke, quán bar từ ngày 14/9. Thành phố yêu cầu các cơ sở dịch vụ này áp dụng biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định, thường xuyên vệ sinhReadmore
  • Tại sao nên Kiasu khi bạn có thể cùng thắng?
    Tin Tức singapore © Được cung cấp bởi Rice Media Bài đăng Tại sao nên chọn Kiasu khi bạn có thể cùng thắng? xuất hiện đầu tiên trên RICE . Bài Viết MớiNữ quái giấu bánh heroin trong áo ngựcTin Tức Việt Nam © Lao Động Ba bánh heroin và hàng trăm viên thuốc lắc bị thu giữ. Ảnh: L.Nhi. Lò Thị Hoa (30 tuổi, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) mang 3 bánh heroin và hàng trăm viên thuốc lắcReadmore
  • Nữ quái giấu bánh heroin trong áo ngực
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Ba bánh heroin và hàng trăm viên thuốc lắc bị thu giữ. Ảnh: L.Nhi. Lò Thị Hoa (30 tuổi, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) mang 3 bánh heroin và hàng trăm viên thuốc lắc thuê, từ Sơn La về Hà Nội gặp ngay tổ công tác 141.Ngày 11.9, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Lò Thị Hoa (có 1 tiền án về tội Mua bán tráiReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: HSBC Liu Jiahui: "Chu kỳ kép" của Đại lục kích thích nền kinh tế, ATMX vươn lên dẫn đầu