Tin Tức singapore

ảnh chụp màn hình điện thoại di động: Ảnh chụp màn hình máy chủ của CIMB đang được bảo trì. Ảnh: cimbclicks.com.my Ảnh chụp màn hình máy chủ của CIMB đang được bảo trì. Ảnh: cimbclicks.com.my

Khách hàng của ngân hàng địa phương CIMB đã không thể thực hiện các giao dịch thẻ tín dụng trực tuyến do sự cố hệ thống bắt đầu vào khoảng trưa hôm qua.

Hơn 24 giờ sau khi sự cố nổi lên, ngân hàng vẫn chưa chính thức giải quyết vấn đề nhưng đã yêu cầu khách hàng trên Twitter thử truy cập vào ứng dụng của mình, ứng dụng này dường như cũng đã bị lỗi.

Một cuộc kiểm tra trên trang web CIMB vào chiều thứ Tư cho thấy rằng trang "đang được bảo trì".

"Thời gian ngừng hoạt động của hệ thống. Chúng tôi hiện đang bảo trì hệ thống. Chúng tôi xin lỗi vì việc bảo trì đã gây ra. Cảm ơn bạn đã thông cảm, "trang này đọc.

Nhân viên dịch vụ khách hàng của ngân hàng đã nói với người dùng trên Twitter tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng CIMB Nhấp vào Malaysia của họ để thực hiện các giao dịch thay thế.

"Xin chào, chúng tôi đang nỗ lực khắc phục sự cố với trình duyệt web Nhấp chuột của chúng tôi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng nhập vào Nhấp chuột qua ứng dụng di động. Cảm ơn bạn và luôn an toàn! "

Các bài đánh giá ứng dụng được đăng lên Cửa hàng Google Play hôm nay cho thấy người dùng phàn nàn về việc ứng dụng bị "hỏng", "chậm" hoặc đang được bảo trì.

ảnh chụp màn hình của điện thoại di động: Ảnh chụp màn hình của CIMB Nhấp vào đánh giá của Malaysia trên Cửa hàng Google Play © Được cung cấp bởi Coconuts Ảnh chụp màn hình các bài đánh giá của CIMB Nhấp chuột Malaysia trên Cửa hàng Google Play

Hàng trăm người đã phàn nàn về vấn đề này trên mạng, cho thấy rằng vấn đề có thời điểm không tốt vì các hóa đơn thường đến hạn vào đầu tháng.

"Xin chào CIMB nhấp vào @CIMB_Assists, bạn có thể vui lòng không lừa đảo vào ngày 1 đến ngày 2 của tháng không? Mọi người cần thanh toán hóa đơn ", người dùng Twitter @ ElphabaThropp7 đã viết trực tuyến vào sáng nay.

Những người khác cảm thấy như họ đã quay ngược thời gian khi tốc độ internet chậm là tiêu chuẩn.

"Tôi không biết CIMB có thể du hành thời gian trở lại những năm 1980 để cung cấp loại trang web dịch vụ ngân hàng trực tuyến này" @Afifizawawie đã viết trên Twitter.

@Mimiritory cho rằng CIMB nên đối xử tốt hơn với khách hàng của mình, đặc biệt vì họ đã trung thành với ngân hàng mặc dù dịch vụ của họ không đạt yêu cầu.

"Tôi kiên nhẫn và trung thành đến mức nào? Mặc dù nhấp chuột [CIMB] gây ra cho tôi rất nhiều vấn đề, tôi vẫn đang sử dụng nó. Chết tiệt, tôi xứng đáng được tốt hơn rất nhiều ", người dùng viết trên Twitter.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu của Malaysia, CIMB cũng nổi tiếng với những thành tựu CNTT. A vấn đề tương tự đã xảy ra vào tháng 9 năm ngoái cũng như sự cố bảo mật vi phạm hai năm trước khiến khách hàng phải trả hàng nghìn ringgit.

Các câu chuyện khác để xem:

Bài đăng của các chính trị gia nhầm cờ của Malaysia vào Ngày quốc khánh

Các nạn nhân bị cáo buộc gọi người phụ nữ khoe xe sang, nhà trên Twitter để lừa đảo iPhone

Bài viết này, Lại không: Hàng trăm người không thể thực hiện giao dịch thẻ tín dụng trực tuyến do CIMB ngừng hoạt động , xuất hiện lần đầu trên Coconuts , công ty truyền thông thay thế hàng đầu châu Á. Muốn thêm dừa? Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Bài Viết Mới

  • Ấn Độ cấm thêm 118 ứng dụng Trung Quốc
    Tin Tức Việt Nam Ấn Độ tiếp tục mở rộng lệnh cấm với 118 ứng dụng Trung Quốc khỏi thị trường trong nước, trong bối cảnh căng thẳng biên giới gia tăng."Quyết định này có mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh và chủ quyền không gian mạng của Ấn Độ", Bộ Công nghệ Thông tin và Điện tử Ấn Độ ra tuyên bố về lệnh cấm hôm 2/9.Lệnh cấm áp đặt với nhiều ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc, bao gồm Baidu, AlipayReadmore
  • Căng thẳng Nội Mông gia tăng, đã có xe bọc thép xuất hiện trên đường?
    Xung đột lần này dẫn tới các cuộc biểu tình chưa từng có ở khu vực Nội Mông, Trung Quốc. Việc chính quyền Trung Quốc ép dùng hoàn toàn tiếng Trung để dạy học thay cho tiếng Mông Cổ đã gây ra các cuộc phản đối quy mô lớn từ mọi tầng lớp xã hội ở Nội Mông. Khi tình hình leo thang, nhiều người biểu tình đã bị bắt và bỏ tù. Cựu tổng thống Mông Cổ ra tuyên bố kêu gọi người dân Mông Cổ Readmore
  • Người đàn ông 41 tuổi mắc bệnh tiểu đường miệng to treo cổ tự vẫn trong đai thể thao, anh rể giải vây
    Tin Tức Hồng Kông © Được cung cấp bởi Singdao News span> Cảnh sát thu giữ bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường Điều tra ban đầu cho rằng vụ việc không có gì đáng ngờ. Ảnh hồ sơ Một người đàn ông 41 tuổi mắc bệnh tiểu đường ở Dajiaozui, Mong Kok, bị cả thế giới nghi ngờ mắc bệnh và mệt mỏi. Sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh, anh ta đã treo cổ trong một chiếc thắt lưng thể thao tại căn hộ củaReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Lại không: Hàng trăm người không thể thực hiện giao dịch thẻ tín dụng trực tuyến do CIMB ngừng hoạt động