Tin Tức Philippines

cận cảnh máy tính xách tay: Giáo viên dương tính với COVID-19, đã qua đời giữa lớp học trực tuyến © Được cung cấp bởi Kami Giáo viên dương tính với COVID-19, đã qua đời giữa lớp học trực tuyến của mình

- Cái chết đột ngột của một giáo viên khi đang học trực tuyến

- Người ta nói rằng nó bị khó thở và đột nhiên bị liệt và bất tỉnh

- Các sinh viên của ông bị cáo buộc đã thử địa chỉ của họ để gửi trợ giúp nhưng không thể trả lời

Một giáo sư người Argentina đã chết khi đang tham gia lớp học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

Theo Lad Bible, Paola de Simone, giáo sư tại Universidad Argentina de la Empresa (UADE) ở Buenos Aires, đã chiến đấu với COVID-19 trong gần một tháng.

WE phát hiện ra vào ngày 28 tháng 8 khi anh ấy thừa nhận trong bài đăng trên Twitter của mình rằng anh ấy mắc bệnh hô hấp.

Theo báo cáo của Huffington Post, giáo viên dường như đang gặp khó khăn do tình trạng không có gì thay đổi.

Bất chấp tình trạng của mình, giáo sư vẫn có thể tham gia lớp học ngay cả khi ông đang trực tuyến.

Nhưng trong một buổi học, anh ấy bị cho là khó thở.

Học sinh của anh ấy ngay lập tức hỏi địa chỉ của giáo viên nhưng anh ấy chỉ nói "Tôi không thể", và ngay lập tức bị sốc.

Dựa trên Tin tức 18, đoạn video về cái chết đột ngột của giáo viên giữa lớp được cho là đã lan truyền nhưng gia đình anh ta đã xóa ngay lập tức. Đây là niềm vinh dự của người thầy đã qua đời 46 tuổi.

Trường đại học mà anh đang theo học đã ngay lập tức đưa ra thông báo và họ rất đau buồn trước số phận của một trong những người thầy vĩ đại của mình.

Ở Philippines, các lớp học trực tuyến là một trong những lựa chọn học tập. Một số trường tư thục và đại học đã bắt đầu mở lớp trong khi các trường công lập sẽ chỉ mở cửa vào ngày 5 tháng 10.

Các giáo viên đặc biệt chuẩn bị cho trường công lập và không phải tất cả học sinh của họ đều có thể theo kịp các lớp học trực tuyến.

Một số thậm chí còn đi đến các vùng sâu vùng xa để cung cấp các mô-đun học tập cho sinh viên của họ.

COVID-19 tiếp tục lan rộng trong nước nhưng không gì có thể ngăn lớp học khai giảng vào tháng tới.

Nhiều người chỉ đơn giản hy vọng rằng mọi người luôn an toàn, đặc biệt là các giáo viên của chúng tôi, những người chắc chắn vẫn đến trường để chuẩn bị bắt đầu lớp học.

Hãy like và share các bài viết trên Facebook của chúng tôi để ủng hộ nhóm KAMI nhé! Đừng ngần ngại bình luận và chia sẻ ý kiến ​​của bạn về những câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi thích đọc những suy nghĩ của bạn!

Bài Viết Mới

  • Año muốn kết thúc kiểm dịch tại nhà COVID-19
    Tin Tức Philippines © STAR/Michael Varcas/File Año muốn kết thúc kiểm dịch tại nhà COVID-19 MANILA, Philippines - Bộ Nội vụ và Chính quyền địa phương (DILG) không ủng hộ chính sách cách ly tại nhà đối với những người bị nhiễm COVID-19. Bộ trưởng Nội vụ Eduardo Año hôm qua cho biết họ muốn sửa đổi một thông tư ghi nhớ chung giữa DILG và Bộ Y tế (DOH), để việc cách ly tại nhà đối với nhữngReadmore
  • Mỗi tỉnh mỗi kiểu áp dụng với người từ Đà Nẵng về, Đà Nẵng 'lên tiếng'
    Tin Tức Việt Nam TTO - Trước tình hình các tỉnh, thành áp dụng với những công dân, phương tiện từ Đà Nẵng trở về mỗi cách khác nhau, chiều tối 8-9, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ có thông báo yêu cầu sở y tế báo cáo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19. © VIỆT HÙNG Nhiều người, phương tiện vận tải khách, hàng hóa hiện từ Đà Nẵng đi các địa phương khác rất khó khăn do mỗi Readmore
  • Điểm tin thế giới tối 8/9: Bắc Kinh nêu lý do bắt nhà báo Úc; Ấn Độ bác cáo buộc nổ súng ở biên giới với Trung Quốc
    Mục Điểm tin thế giới tối thứ Ba (8/9) của Tin Tức Việt Nam xin gửi tới quý độc giả những tin sau: Bắc Kinh nêu lý do bắt nhà báo Úc Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm nay nói nhà báo Úc Cheng Lei bị bắt vì nghi ngờ "đe dọa an ninh quốc gia", theo Reuters. Ông Triệu Lập Kiên phát biểu trong buổi họp báo ở Bắc Kinh: "Công dân Úc Cheng Lei bị nghi ngờ có hành vi phạm Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Một giáo viên dương tính với COVID-19, đã qua đời ngay giữa lớp học trực tuyến của mình