Tin Tức singapore

một người đàn ông đứng ở phía trước của tivi màn hình phẳng © The Independent Singapore

Singapore — Cuộc diễu hành Ngày Quốc khánh năm nay thật đáng nhớ vì một số lý do, và một điều có thể đã đọng lại trong tâm trí nhiều người Singapore là người lái xe Foodpanda táo tợn đã vô tình thấy mình ở cuối đuôi của Cột di động Di động Lễ Quốc khánh (NDP) và vẫy chào những người đang xếp hàng dọc Đại lộ Woodlands 1 dọc Woodgrove.

Tay đua Abdul Rahman đang trên đường đến nhận đơn đặt hàng vào ngày 9 tháng 8 thì thấy mình đứng sau cột điện thoại di động. Anh ấy nói với trang web tin tức quyền làm mẹ , "Do tự phát, tôi quyết định chơi cùng và giả vờ trở thành một phần của cột di động vì tôi là người cầm lái duy nhất đằng sau [đội ngũ]. Thật ngạc nhiên, tôi đã có [các] cổ vũ lớn nhất. "

Người Singapore đã bị cuốn hút bởi những trò hề trong Ngày Quốc khánh của ông Rahman, đã lan truyền mạnh mẽ. Mặc dù sau đó anh ấy đã nói trong video hét rằng anh ấy không có ý tưởng tại sao anh ấy bắt đầu vẫy tay chào ngay từ đầu.

Gần đây, người lái xe đã được Foodpanda yêu cầu đóng vai chính trong video tiếp thị của chính anh ấy.

Anh Rahman, 34 tuổi, đã kết hôn và có hai con và đã làm việc cho công ty được một năm nay, đã đưa vợ đi cùng để quay video mà cô ấy trực tiếp tweet vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 9.

Vợ của người cầm lái, người đi bằng MΛK BUDΛK ( @Mvk_Budvk) trên Twitter, đã viết đùa rằng cô ấy "bị lôi kéo theo người đàn ông của tôi tới buổi chụp tiếp thị Foodpanda của anh ấy."

Đầu tiên, cô ấy đã tweet một bức ảnh chụp ông Rahman được bao quanh bởi các thành viên phi hành đoàn.

Tiếp theo là đoạn video dài 5 giây quay cảnh ông Rahman lái xe bởi một đám đông nhỏ mặc đồ đỏ và cầm cờ. Khi lái xe, anh ấy vẫy tay với họ và họ vẫy tay lại.

Và vợ anh ấy đã viết, "Dunno anh chàng này đã vẫy tay chào máy ảnh bao nhiêu lần rồi. Aku tengok aku yang penat doh " bày tỏ rằng cô ấy đã rất mệt mỏi với toàn bộ sự việc.

Tiếp theo là các video clip ngắn và các cảnh quay cảnh ông Rahman đang trang điểm, ghi nhớ kịch bản và sau đó luyện tập trước máy quay.

Vợ của anh ấy chọc anh ấy vui vẻ, viết: "Step cool tapi script kemana dia kemana," (script ở khắp mọi nơi).

Và sau đó cô ấy đã tweet, "Wau ada taburan duit gassssss" (có một khoản phân phối tiền) cùng với một video về một trợ lý sản xuất cầm một túi "hóa đơn" trước mặt chồng cô , trong khi dòng tweet tiếp theo là đoạn clip anh ta ném tiền khắp nơi.

Cô ấy chia sẻ ảnh chụp số tiền từ "tập đoàn ngân hàng địa ngục".

Người ta nhìn thấy chồng cô đeo một chiếc vòng cổ với mặt dây chuyền ký hiệu đô la khổng lồ. Bằng tiếng Malay, cô ấy đã tweet, " Ni apa pulak. Dahi seluas lautan dia buat laki aku kahkahkah, " có nghĩa là" Đây là cái gì vậy. Vầng trán rộng như đại dương khiến anh ấy trở thành người đàn ông của tôi, kahkahkah. "

Các dòng tweet của cô ấy tiếp tục trong suốt buổi chụp, sau đó, anh ấy đã trang điểm đầy đủ, tóc nhuộm màu hồng và đeo một chiếc boa lông màu hoa vân anh tươi sáng. Cô ấy đăng những bức ảnh chụp họ cùng nhau khi anh ấy ăn mặc như thế này và tweet, "Người đàn ông này là ai LOL VUI LÒNG LÀ ĐÂY LÀ THE HUNGRY GHOST."

Có vẻ như mọi người đã rất vui và có thể nghe thấy cô ấy cười khúc khích trong suốt.

Trong tweet cuối cùng, cô ấy đã viết, "Đó là một sự kết thúc! Sẽ đăng toàn bộ video khi họ hoàn thành, trong khi đó, hãy tận hưởng cú ăn tiền này vì aku yang tukang buang duit neraka. "

-/TISG

Bài Viết Mới

  • Kẻ giết người khai vì 'quỷ ám'
    Tin Tức Việt Nam Ngày 16/2/1981, Arne Cheyenne Johnson, 19 tuổi, đâm chết chủ nhà của mình, Alan Bono và sau đó nói rằng anh bị quỷ dữ sai khiến.Ban đầu, vụ giết Alan Bono năm 1981 ở Brookfield, Connecticut, Mỹ dường như là một án mạng đơn giản. Đối với cảnh sát, rõ ràng chủ nhà 40 tuổi đã bị người thuê Arne Cheyenne Johnson giết trong một cuộc ẩu đả dữ dội. © Được VnExpress cung cấp Readmore
  • Kỳ 1: "Những chiến binh" bước qua kỳ thi đặc biệt
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Ngày 4.9, đợt 2 của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chính thức khép lại. Với không ít thí sinh, đây là một kỳ thi đặc biệt, sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên...https://specials.laodong.vn/nhung-chien-binh-buoc-qua-ky-thi-dac-biet-833666/ Bài Viết MớiHàn Quốc mở rộng các biện pháp ngăn chặn chống vi rút khắc nghiệt hơn ở Seoul trong một tuần nữaTin Tức Readmore
  • Hàn Quốc mở rộng các biện pháp ngăn chặn chống vi rút khắc nghiệt hơn ở Seoul trong một tuần nữa
    Tin Tức singapore SEOUL, ngày 4 tháng 9 (Yonhap) - Hàn Quốc vào thứ Sáu đã quyết định mở rộng các biện pháp hạn chế chống vi rút khắc nghiệt hơn đối với các nhà hàng, tiệm bánh và quán cà phê ở khu vực Seoul rộng lớn hơn trong một tuần nữa, vì các ca nhiễm trùng lẻ tẻ và không thể theo dõi vẫn còn mọc lên giữa khu đông dân cư. Kể từ Chủ nhật, quốc gia này bắt đầu hạn chế hoạt động của các nhà Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: NDP Foodpanda rider có video tiếp thị của riêng mình, với vợ của anh ấy chọc anh ấy ở hậu trường