Tin Tức Philippines

một nhóm người mặc trang phục: Che mặt, khẩu trang phẫu thuật, khẩu trang vải và khẩu trang y tế là những loại bảo vệ khuôn mặt được người Philippines áp dụng. © Được cung cấp bởi Good News Pilipinas Tấm che mặt, khẩu trang phẫu thuật, khẩu trang vải và khẩu trang y tế là những loại bảo vệ khuôn mặt được người Philippines áp dụng.

Người Philippines được xếp hạng thứ 3 trên thế giới vì ưa chuộng việc đeo khẩu trang trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Công dân Philippines xếp hạng cao trong cuộc khảo sát về việc áp dụng khẩu trang do trang web nghiên cứu và so sánh tài chính Finder.com thực hiện.

Quốc gia Đông Nam Á đứng thứ ba với 87% trong số 2.009 người trưởng thành ở Philippines được thăm dò tiết lộ rằng họ sở hữu một chiếc khẩu trang cụ thể.

Nghiên cứu của Finder trên 15 quốc gia đứng đầu là Vương quốc Anh (97%), tiếp theo là Nam Phi (90%).

Loại mặt nạ được người Philippines ưa chuộng như sau:

1. Che mặt - 43%

2. Mặt nạ phẫu thuật màu xanh lam - 35%)

3. Mặt nạ vải - 31%

4. Khẩu trang y tế 20%

Báo cáo của Finder được gửi tới Good News Pilipinas cũng chỉ ra rằng Philippines có tỷ lệ sở hữu tấm che mặt cao nhất trong số các quốc gia được đưa vào nghiên cứu, trong đó Vương quốc Anh đứng thứ hai với chỉ 13% dân số sở hữu tấm che mặt - a thấp hơn đầy đủ 30 điểm phần trăm so với Philippines.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng ở Philippines, những người từ 45-54 tuổi đang dẫn đầu xu hướng sử dụng mặt nạ (92%), tiếp theo là những người từ 65 tuổi trở lên (80%). Trong khi đó, nhóm người trưởng thành trẻ tuổi nhất - 18-24 tuổi - ít có khả năng sở hữu mặt nạ nhất (76%).

Philippines đã thông qua yêu cầu bắt buộc đối với khẩu trang và tấm che mặt để bảo vệ công dân của mình khỏi bị nhiễm các giọt vi rút và đặt quốc gia này dưới các mức độ cách ly cộng đồng khác nhau để hạn chế sự lây lan của bệnh coronavirus.

Nhiều sáng kiến ​​khác nhau để chế tạo và thiết kế tấm che mặt và khẩu trang bằng vải cho mục đích công cộng đã được đưa ra để cho phép sử dụng phương pháp bảo vệ khuôn mặt cấp độ y tế khan hiếm dành cho nhân viên y tế và các nhân viên tuyến đầu khác trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 .

Bộ Khoa học và Công nghệ và các trường đại học như Đại học Philippines có che mặt được chế tạo khẩu trang vải được thiết kế để sử dụng công cộng.

Mặt nạ di sản của Philippines cũng đã được các nhà thiết kế địa phương tạo ra để ủng hộ việc sử dụng chất liệu bản địa cho thiết bị bảo hộ cá nhân.

GỬI LỜI CHEERS trong phần nhận xét bên dưới tới công dân Philippines vì ​​đã tuân thủ việc áp dụng khẩu trang trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Bạn muốn biết cách trở thành Proud Pinoy? Thích, Theo dõi, Đăng ký GoodNewsPilipinas.com và mạng xã hội của chúng tôi Facebook , Twitter , Instagram , Good News Pilipinas! TV trên YouTube, để nhận thông báo câu chuyện mới và bản tin qua email để cập nhật về các câu chuyện khác về Niềm tự hào của Philippines.

Bài đăng Người Philippines xếp hạng 3 vì ưa thích đeo khẩu trang giữa đại dịch xuất hiện đầu tiên trên Pilipinas tin tốt .

Bài Viết Mới

  • Công an yêu cầu giám định trốn thuế vụ nâng khống thiết bị y tế từ 2 tỷ lên 12 tỷ
    Tin Tức Việt Nam TPO - Liên quan đến vụ doanh nghiệp nâng khống tiền thiết bị y tế từ 2 tỷ lên 12 tỷ đồng bán cho các bệnh viện, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định trưng cầu giám định số tiền trốn thuế đối với doanh nghiệp này. © Tiền Phong Công ty Cổ phần và đầu tư trang thiết bị y tế Hà Tĩnh. Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định trưngReadmore
  • Thiếu nữ bị gã đàn ông cùng xóm hiếp dâm khi đang đi chặt củi
    Tin Tức Việt Nam Ngày 15/9, theo thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An), đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Hồng Sơn (SN 1963) trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ về hành vi hiếp dâm. Trước đó, ngày 30/8, Công an huyện Tân Kỳ nhận được đơn trình báo của chị P.T.G (SN 2001), trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ với nội dung ngày 27/8, khi chị G. đang đi chặt củi một mình thì bị Readmore
  • Bắt kẻ dùng clip 'nóng' tống tiền gái 9X
    Tin Tức Việt Nam TPO - Sau khi quen nhau trên mạng xã hội, Thắng có quan hệ tình cảm với chị L. rồi dùng clip nhạy cảm của hai người để tống tiền người tình. © Tiền Phong Bắt kẻ dùng clip 'nóng' tống tiền gái 9X Chiều 15/9, Công an phường Chánh Nghĩa đã bàn giao đối tượng Lê Minh Thắng (SN 1984, quê Bình Thuận) cho Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tiếp tục xử lý theo thẩm quyền về Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Người Philippines xếp thứ 3 vì ưa thích đeo khẩu trang giữa đại dịch