Tin Tức Việt Nam

TTO - Sau khi được người đàn ông Đài Loan dùng máy điện trị liệu để xung điện, chị N.T.B. bất ngờ bất tỉnh. Chị được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Theo nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên, lúc 15h ngày 4-9, chị N.T.B. (sinh năm 1970, trú phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đến Công ty TNHH thiết bị y tế KAO Việt Nam để chữa đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng.

Tại đây, chị B. được ông Kao Chuan Pao (sinh năm 1941, quốc tịch Đài Loan), là giám đốc công ty, trực tiếp dùng máy điện trị liệu của công ty (máy không rõ nhãn hiệu) để trị liệu cho chị B..

Sau khi xung điện được khoảng 2 phút, chị B. bất tỉnh. Ông Pao và chị Đ.T.Q.H. (sinh năm 1976, là phiên dịch của ông Pao) gọi taxi đưa chị B. đến Bệnh viện C cấp cứu. Tuy nhiên khi vào bệnh viện C, chị B. đã tử vong.

Được biết, Công ty TNHH thiết bị y tế KAO Việt Nam (đóng tại tổ 01, phường Phố Cò, thành phố Sông Công, Thái Nguyên) là công ty có ngành nghề kinh doanh theo giấy phép là sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng, cụ thể là sản xuất kim châm cứu tiệt trùng dùng một lần.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Bài Viết Mới

  • Xây dựng hệ thống tòa án trong sạch, nâng cao chất lượng chi bộ
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN Ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toà án Nhân dân Tối cao. (Nguồn: TTXVN) Trong hai ngày 4 và 5/9, Đảng bộ Tòa án Nhân dân Tối cao đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025. Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đại biểu Đảng bộ Tòa án Nhân dân Tối cao lần Readmore
  • Giáo viên, bạn cùng lớp bênh vực Youtuber 'thử thách cây' bị tố làm giả kỳ thi
    Tin Tức singapore Veveonah Mosibin thực hiện bài kiểm tra trực tuyến trên cây langsat dưới một màn chống muỗi. Ảnh: Veveonah Mosibin/YouTube Mọi người đang bênh vực cô gái trèo cây để làm bài kiểm tra trực tuyến sau khi cô ấy bị bị một bộ trưởng trong quốc hội cáo buộc sai sự thật về việc nói dối và đăng trải nghiệm của cô ấy lên mạng để tìm kiếm sức mạnh. Hàng trăm, bao gồm cả Readmore
  • 410.000 người Mỹ có thể chết vì Covid-19 vào cuối năm
    Tin Tức Việt Nam Viện nghiên cứu ở Washington dự báo ca tử vong do nCoV ở Mỹ có thể lên tới 410.000 người vào cuối năm nay, gấp đôi so với hiện tại.Dự báo này được Viện Đánh giá và Đo lường Sức khỏe (IHME), Đại học Washington, đưa ra ngày 3/9, cao gấp đôi so với gần 187.000 ca tử vong do dịch bệnh hiện nay trong tổng số hơn 6 triệu ca nhiễm ở Mỹ, theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins.Mô hình dựReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Người phụ nữ tử vong sau khi dùng máy điện trị liệu tại công ty thiết bị y tế