Tin Tức Philippines

một người đang sử dụng máy tính xách tay © Được cung cấp bởi PEP.ph

Tại sao các nghệ sĩ sử dụng mạng xã hội thường xuyên hơn để bày tỏ suy nghĩ của họ?

Tại sao tiết lộ về các sự kiện riêng tư dường như là một xu hướng trong cuộc sống của họ khi nước mắt chảy ra nhiều?

Có lẽ đây là văn hóa của truyền thông xã hội, nơi thước đo mức độ phổ biến là số lượng người theo dõi và số lượng nhấp chuột và nhận xét.

Vì vậy, các bài đăng có xu hướng khiêu khích.

Nhưng giờ đang có đại dịch COVID-19, một trong những lý do có thể là sự khao khát nhận được sự quan tâm và vỗ tay truyền thống từng nhận được từ người hâm mộ của họ.

Điều này theo Dr. Babes Manalo, một bác sĩ tâm lý 20 năm tại St. Luke's Medical Center, khi anh ấy phỏng vấn với Cabinet Files về tình trạng của những nhân vật showbiz đã trở thành nô lệ cho mạng xã hội.

"Những gì tôi thấy trong các bài đăng của họ, chúng cũng bị ảnh hưởng. Mọi người đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch", Manalo nói.

"Tôi là người nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh ấy nói, như thể anh ấy nhớ tiếng vỗ tay của mọi người, anh ấy nhớ sự hiện diện của mọi người."

Người ta nói rằng đây là bản chất công việc của họ. Và điều kiện bây giờ họ chỉ ở nhà, giống như những nhân viên chỉ ở nhà, đủ để họ cảm thấy bấp bênh và căng thẳng.

"Họ là nghệ sĩ nên họ khao khát được chú ý. Họ thực sự cần nó. Họ đã quen với điều đó. Họ đã quen với việc mọi người nhìn vào họ và [có] tương tác."

KHÔNG CÓ MÁY ẢNH, CÓ VẤN ĐỀ ?

Đó có phải là biểu hiện cho thấy tâm lý và tinh thần nghệ sĩ không ổn định, không thể di chuyển khi không có camera tập trung vào họ? Hay một ngày của họ sẽ không trọn vẹn nếu không thể xem họ trên Facebook Live hoặc trên các kênh YouTube của họ?

"Thực ra, vào thời điểm đại dịch này, ai cũng bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lý.

"Không ai được tha, kể cả chúng tôi là bác sĩ.

"Giống như tôi, tôi đã đến bệnh nhân của mình, không có COVID, nhưng chỉ có vậy, sau hai ngày, có COVID nên tôi đã cách ly trong mười bốn ngày."

Một số nghiên cứu nói rằng mức độ lo lắng của mọi người tăng lên trong thời gian cách ly.

Sa pagpapatuloy ng doktora, "Dựa trên một nghiên cứu của Harvard vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm ngoái, sẽ có một kịch bản dự kiến ​​là trầm cảm lo âu, rối loạn sau chấn thương và bạo lực gia đình do COVID-19 và tôi nghĩ nó đang xảy ra ngay bây giờ.

"Đó là điều tự nhiên để cảm thấy không ổn vào thời điểm này. Mọi người đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch, nhưng chúng tôi có những công việc khác nhau.

"Nhân vật truyền thông nói rằng, bạn có thể bỏ lỡ những tràng pháo tay.

"Đó là sự tự khẳng định rằng họ đã đến đó rồi, họ đã nổi tiếng, để loại khán giả đó có thể bỏ qua."

Giả sử, mạng xã hội là một lối thoát để bạn cảm thấy nhẹ nhõm. Nhưng hiện nay nó gây lo lắng phổ biến hơn.

Tiến sĩ Ani Win, "Đó là tin tức sẽ tạo ra nhiều lo lắng hơn là nhẹ nhõm. Nếu việc bạn sử dụng mạng xã hội khiến bạn tiêu cực, chẳng hạn như có những bình luận tiêu cực, thì có những nghệ sĩ nhanh chóng bị kích hoạt bởi những bình luận trên Instagram. "

Có những chương trình khuyến khích chăm sóc sức khỏe tâm thần, nhưng có những người vẫn sống khép kín vì quan niệm sai lầm rằng những người đến gặp bác sĩ tâm thần đều bị rối loạn tâm thần.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nói trước công chúng rằng nếu bạn đến thẩm mỹ viện để làm đẹp, bạn cũng cần phải minh mẫn và tỉnh táo vì không có của cải mà không có sức khỏe tinh thần.

"Nếu bạn xinh đẹp, nhưng tâm trí bạn không tốt, tất cả những điều đó đều bị ảnh hưởng.

"Có một mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể vật chất.

"Điều quan trọng là, hãy quan tâm đến tinh thần của bạn vì thử thách lúc này là thử thách về tinh thần.

"Bạn sẽ phải chịu tất cả các vấn đề mà chúng tôi gặp phải trong thời gian COVID này như thế nào, như mất việc, mất chức, mất người thân hoặc bạn bè đã chết trong COVID?"

Chẳng phải khi ai đó vấp ngã thì họ bị tổn thương? Khi có một vấn đề nghiêm trọng, nó có tác động đến tinh thần và tâm lý.

Với tư cách là Dr. Manalo, "Tất cả những điều này đều có thể phải trả giá. Tôi đã nói với bạn, từ từ, chúng ta luôn phải nhắc nhở bản thân phải đối xử tốt với bản thân.

"Có quá nhiều tiêu cực. Chúng ta không cần quá nhiều tiêu cực vào thời điểm này vì nếu không, chúng ta sẽ chết chìm trong độ dày quá mức của tin tức xảy ra xung quanh chúng ta, ở đất nước chúng ta.

"Chúng ta phải kiểm soát những thứ mà chúng ta có thể kiểm soát, đó là rửa tay, chúng ta có thể làm điều đó, khăn che mặt và khẩu trang, chúng ta có thể làm điều đó, và cách xa xã hội, chúng ta có thể, vì vậy hãy sửa chữa bản thân, ở lại nhà. "

BẠN KHÔNG PHẢI LÀ AI

Mọi người đều bị ảnh hưởng bởi COVID-19, tính cách của TV hay không, vì vậy tốt hơn là bạn nên làm việc cùng nhau hơn là kéo xuống.

"Hãy biết ơn và nhân ái, đó là điều tôi muốn nhấn mạnh vì đối với tôi, không ai giàu, không ai nghèo bây giờ.

"Tất cả chúng ta đều bình đẳng, người giàu bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì doanh nghiệp của họ đã sụp đổ. Doanh nghiệp do họ sáng lập đã biến mất.

"Ngay bây giờ, khi có người hoạn nạn, bạn không có lý do gì để không giúp đỡ họ vì họ thực sự rất khốn khổ."

Bằng chứng rằng nhiều người bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus do suy nghĩ quá mức, Dr. Win đã làm tăng số lượng bệnh nhân của mình.

Anh ấy cũng nhắc nhở rằng Tuần lễ phòng chống tự tử bắt đầu vào ngày 6 tháng 9 và kết thúc vào ngày 12 tháng 9 năm 2020.

"Vào tháng 3 và tháng 4, tôi chỉ khám một vài bệnh nhân, nhưng hiện tại, con số này đã tăng gấp ba lần. Cần nhiều người đến khám hơn.

"Hiện tại, là Tuần lễ Phòng chống Tự tử, vì vậy, chúng tôi luôn ghi nhớ là phải từ bi với những người cần chúng tôi giúp đỡ."

HARAPIN ANG VẤN ĐỀ

Và nếu bạn đang phải đối mặt với điều gì đó, hãy đối mặt và đừng cô đơn. Nếu bạn biết ai đó đang phải trải qua điều gì đó, hãy ủng hộ và thông cảm cho họ.

Bác sĩ đã trích dẫn trường hợp của Jiro Manio, người này phủ nhận và tin rằng anh ấy bình thường, mặc dù gia đình anh ấy lo lắng về việc anh ấy nói một mình.

Nhiều lần anh ấy đã cố gắng đến gặp bác sĩ tâm lý để gặp Jiro nhưng anh ấy từ chối vì nói rằng mình không có vấn đề gì về tâm thần.

"Thật khó khi có sự phủ nhận bởi vì điều đó sẽ không khiến chúng ta di chuyển. Chúng ta sẽ không di chuyển khi có sự từ chối", Tiến sĩ nói. Chiến thắng.

"Sự từ chối cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng của bệnh nhân trở nên tồi tệ hơn.

"Vì vậy, nếu anh ta một mực phủ nhận, gia đình cần lưu ý đưa bệnh nhân đến gặp bác sĩ cần thiết để anh ta được cứu chữa.

"Đó là một phần của cơ chế phòng vệ, cách đối phó của anh ấy.

"Những người xung quanh yêu thương anh ấy, đó là những người cần giúp anh ấy điều trị. Sự giúp đỡ của gia đình là rất quan trọng."

Bài Viết Mới

  • 55.000 người tình nguyện thử vaccine Covid-19 Nga
    Tin Tức Việt Nam Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga cho biết 55.000 người đăng ký thử nghiệm vaccine Sputnik V tại thủ đô Moskva, vượt xa con số yêu cầu là 40.000."Chỉ trong hai tuần, 55.000 tình nguyện viên đã được tuyển ở thủ đô Moskva, nhiều hơn mức cần thiết là 40.000 người cho giai đoạn thử nghiệm lâm sàng hậu đăng ký của vaccine Sputnik V", Kirill Dmitriev, giám đốc điều hành Quỹ Đầu tư Trực tiếp Readmore
  • Leachon: Giảm khoảng cách vật lý một mét trong phương tiện giao thông công cộng một cách thiếu thận trọng, có thể làm tăng các trường hợp COVID-19
    Tin Tức Philippines © Danny Pata Hành khách quan sát thấy khoảng cách xã hội bên trong LRT1 vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 9 năm 2020, ngày đầu tiên thực hiện giảm khoảng cách cho phép giữa các hành khách trong phương tiện giao thông công cộng. Sở Giao thông Vận tải giảm khoảng cách giữa hành khách của các phương tiện giao thông công cộng từ 1 mét xuống 0,75 mét để tăng lượng người đi xe công Readmore
  • Họ riêng cho các cặp vợ chồng cần suy nghĩ cẩn thận: Japan PM hy vọng Suga
    Tin Tức singapore © The Mainichi Chánh văn phòng Nội các Yoshihide Suga ( Mainichi/Kimi Takeuchi) TOKYO - Chánh văn phòng Nội các Yoshihide Suga, người đi đầu trong cuộc bầu cử lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền để thay thế Thủ tướng Nhật Bản sắp mãn nhiệm Shinzo Abe, cho biết trong một chương trình truyền hình vào ngày 13 tháng 9 rằng giới thiệu một hệ thống cho phép các cặp vợ Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Tại sao ngày càng có nhiều nghệ sĩ gây ồn ào trên mạng xã hội trong thời kỳ đại dịch này?