Tin Tức Philippines

Frank Rumpenhorst/POOL/AFP Frank Rumpenhorst/POOL/AFP

Bộ Y tế (DOH) hôm Chủ nhật báo cáo rằng có thêm 1.140 nhân viên y tế mắc bệnh do coronavirus 2019 (COVID-19) trong tuần qua, nâng tổng số lên 8.494 vào ngày 12 tháng 9.

Trong báo cáo COVID-19 hàng ngày của mình, DOH cho biết tổng số nhân viên y tế hồi phục đã tăng lên 7.710 người sau khi thêm 1.094 người khỏi bệnh hô hấp, trong khi số người chết tăng lên 56 người với 16 trường hợp tử vong mới.

728 nhân viên y tế khác là những trường hợp tích cực đang được điều trị hoặc cách ly.

Năm nghề y tế có số ca nhiễm COVID-19 cao nhất là y tá với 2.935 ca nhiễm trùng, bác sĩ với 1.613 ca, điều dưỡng với 656 ca, kỹ thuật viên y tế với 383 ca và nữ hộ sinh với 192 ca.

Hơn 500 nhân viên không phải là nhân viên y tế khác như nhân viên tiện ích, nhân viên bảo vệ và nhân viên hành chính cũng được đưa vào cuộc kiểm đếm.

Philippines đã ghi nhận 261.216 COVID-19 trường hợp tính đến chiều Chủ nhật. - DVM, GMA News

Bài viết này Thêm 1.140 nhân viên y tế nhận COVID-19; tổng số lần tăng lên 8.494 ban đầu được xuất bản trong GMA News Online .

Bài Viết Mới

  • Giáo sư người Việt làm chủ tịch nghiên cứu về mạng 6G của Anh
    Tin Tức Việt Nam TTO - Hội Khoa học kỹ thuật hoàng gia Anh vừa bổ nhiệm 4 chủ tịch nghiên cứu (research chair), trong đó có một giáo sư người Việt. © TRỌNG NHÂN Giáo sư Dương Quang Trung - Ảnh: raeng.org.uk Theo trang thông tin của Hội Khoa học kỹ thuật hoàng gia Anh, giáo sư Dương Quang Trung, thuộc  Đại học Queen's Belfast (Anh), sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch nghiên cứu về một số Readmore
  • Cả Trump, Triều Tiên đều có thể chọn 'Tháng 10 bất ngờ': chuyên gia
    Tin Tức singapore © ASSOCIATED PRESS Trong th Ảnh chụp hồ sơ là ngày 12 tháng 6 năm 2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un dừng lại để nói chuyện với giới truyền thông khi họ đi bộ từ bữa trưa tại khu nghỉ dưỡng Capella trên đảo Sentosa ở Singapore. Trump và Kim đang lên kế hoạch cho cuộc gặp thượng đỉnh thứ hai tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam, từ ngày 27-28 Readmore
  • Ảnh: Người Đà Nẵng thong dong tắm biển, cà phê ngày cuối tuần nới lỏng giãn cách
    Tin Tức Việt Nam © Được VTC cung cấp Ảnh: Người Đà Nẵng thong dong tắm biển, cà phê ngày cuối tuần nới lỏng giãn cách - 1 Các quán cà phê trên địa bàn Đà Nẵng ngày cuối tuần khá đông khách khi nhiều gia đình, nhóm bạn bè tranh thủ ngày nghỉ vui chơi, xả stress sau thời gian dài thành phố áp dụng biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch. © Được VTCReadmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Thêm 1.140 nhân viên y tế được sử dụng COVID-19; tổng số tăng lên 8.494