Tin Tức Hồng Kông

(AFP, Los Angeles, ngày 8) Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh, đơn vị tổ chức Giải thưởng Viện hàn lâm, hôm nay đã công bố một hệ thống đa dạng hóa mới nhằm điều chỉnh việc sử dụng diễn viên và thành viên đoàn phim cho các tác phẩm tranh giải Phim xuất sắc nhất. Cần có một tỷ lệ thiểu số nhất định Dự kiến ​​sẽ thực hiện vào năm 2024 cho các nhóm dân tộc thiểu số, vùng khó khăn.

Để cải thiện hệ thống việc làm trong ngành công nghiệp điện ảnh và tính đại diện của những người đứng sau hậu trường, theo hệ thống mới được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh công bố, tất cả các tác phẩm dự định tranh giải Phim hay nhất phải đáp ứng ít nhất 4 Hai trong số các thông số kỹ thuật.

Trước hết, phim cần có 30% vai chính và 30% vai phụ do thí sinh người dân tộc thiểu số và nhóm yếu thế đảm nhận, hoặc phim khai thác chủ đề liên quan đến dân tộc thiểu số và nhóm yếu thế.

Thứ hai, phi hành đoàn cấp cao hoặc các thành viên của bộ phận kỹ thuật phía sau hậu trường phải tuyển dụng phụ nữ và những người khuyết tật luôn bị thiệt thòi.

Hai quy tắc mới cuối cùng là cung cấp cơ hội thực tập và đào tạo cho nhân viên người dân tộc thiểu số, cũng như đội ngũ tiếp thị và phân phối phim đa dạng.

Các tác phẩm tranh giải Phim hay nhất tại Giải thưởng Viện hàn lâm năm 2022 và 2023 không phải tuân theo các quy định mới của hệ thống, nhưng phải gửi thông tin đa dạng và bảo mật của phim tới Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh theo quy định mới.

David Rubin, Hiệu trưởng Học viện Điện ảnh và Truyền hình, đã đưa ra tuyên bố: "Chúng tôi tin rằng những nguyên tắc mang tính toàn diện này sẽ truyền cảm hứng cho những thay đổi lâu dài và đáng kể trong ngành công nghiệp điện ảnh".

Trong những năm gần đây, liên tục có những lời chỉ trích từ thế giới bên ngoài rằng các thành viên của Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Điện ảnh cũng như những người đoạt giải Oscar và người chiến thắng trong các bức ảnh của họ không đủ đa dạng.

Mặc dù Viện Hàn lâm Điện ảnh và Nghệ thuật đã thực hiện các biện pháp để tăng cường sự đa dạng của các thành viên, nhưng biểu tượng hệ thống mới được ban hành ngày hôm nay sẽ nỗ lực tích cực hơn để định hình lại Hollywood để thể hiện các tính năng đa dạng hơn. (Người dịch: Cao Yufan/Bản thảo đã xác minh: Lin Zhiping)

Bài Viết Mới

  • Ông Trump đá xoáy nhà báo lớn của Mỹ viết sách chân dung mình
    Tin Tức Việt Nam TTO - "Mấy cái mà Bob Woodward trích lời tôi là cách đây cả mấy tháng rồi. Nếu ông ta nghĩ mấy lời đó là quá nguy hiểm hoặc tệ hại, sao ổng không báo động để cứu thêm được nhiều mạng người nữa?", ông Trump viết kiểu đá xoáy trên Twitter. © BẢO DUY Ông Trump giãi bày lúc đầu muốn giảm nhẹ mức độ nguy hiểm của virus vì không muốn mọi người lo lắng và hoảng loạn - Ảnh: Readmore
  • Trung Quốc có vượt qua bài kiểm tra COVID-19 không? Vâng, Theo Tập Cận Bình
    Tin Tức Philippines © Được cung cấp bởi reportr.world BẮC KINH - Trung Quốc đã vượt qua "một cuộc kiểm tra đặc biệt và lịch sử" với việc xử lý virus coronavirus, Chủ tịch Tập Cận Bình cho biết hôm thứ Ba tại một lễ trao giải chiến thắng dành cho các chuyên gia y tế được trang trí bằng những tràng pháo tay và tiếng gọi rộn ràng. Bộ máy tuyên truyền của quốc gia đã ca ngợi phản ứngReadmore
  • Chiều 14/9, tòa sẽ ra phán quyết vụ án ở Đồng Tâm
    Tin Tức Việt Nam Chiều 10/9, sau 5 ngày diễn ra phiên tòa sơ thẩm xét xử 29 bị cáo tội "Giết người" và "Chống người thi hành công vụ" trong vụ án xảy ra tại thôn Hoành (xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) khiến 3 chiến sĩ công an hy sinh, 29 bị cáo được nói lời sau cùng trước tòa. Tất cả các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội, bày tỏ sự ăn năn, hối hận và gửi lời xin lỗi, chia buồn đến gia Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Việc làm của người thiểu số làm nổi bật sự đa dạng, Oscar thúc đẩy các quy tắc mới