Khách hàng giao dịch tại Hội sở BVSC. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN) © Trần Việt/TTXVN Khách hàng giao dịch tại Hội sở BVSC. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)

Thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục đi lên về điểm số trong tuần giao dịch qua (từ 12-18/10). Tuy nhiên, điểm tiêu cực là thanh khoản sụt giảm so với tuần trước và khối ngoại bán ròng rất mạnh trên toàn thị trường.

Nhà đầu tư kiểm tra giá cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. (Ảnh: AFP/TTXVN) © AFP/TTXVN Nhà đầu tư kiểm tra giá cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Với những diễn biến này, giới phân tích nhận định khá thận trọng về xu hướng tăng của thị trường trong tuần tới.

Chờ thêm tín hiệu cung cầu

Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội (SHS) cho biết tuần qua là tuần tăng điểm thứ 5 liên tiếp của chỉ số VN-Index và cũng là tuần tăng thứ 11 của HNX-Index.

Tuy nhiên, thanh khoản nếu loại bỏ phần giao dịch thỏa thuận thì đã giảm so với tuần trước đó và điều đó cho thấy lực cầu mua lên trong giai đoạn hiện tại đang yếu dần đi.

VN-Index hiện kết phiên trong vùng 940-950 điểm, tương ứng với vùng giá của thị trường trước khi dịch COVID-19 xảy ra.

SHS cho rằng với vùng giá này thì dư địa tăng giá hiện tại không còn nhiều đồng thời khối ngoại bán ròng tuần thứ ba liên tiếp với giá trị đạt 1.712 tỷ đồng trên toàn thị trường là một chỉ báo tiêu cực.

Với những diễn biến này, SHS dự báo trong tuần giao dịch tiếp theo (19-23/10), VN-Index có thể sẽ tiếp tục rung lắc quanh ngưỡng 940 điểm.

Có quan điểm khá tương đồng, Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt - VDSC nhận định VN-Index có thể sẽ diễn biến giằng co quanh vùng 945 điểm trong những phiên đầu tuần tới.

Diễn biến thị trường tiếp tục có sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu theo thông tin kết quả kinh doanh quý 3 của từng doanh nghiệp cụ thể. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn sẽ luân phiên tăng điểm để hỗ trợ thị trường.

Ngoài ra, hoạt động cơ cấu danh mục của các quỹ đầu tư theo bộ chỉ số VN30 và VN Diamond diễn ra trong hai tuần tới có thể tạo ra diễn biến sôi động ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.

Các nhà phân tích từ Công ty cổ phần Chứng khoán Rồng Việt-VDSC nhìn nhận thị trường chứng khoán kết thúc phiên cuối tuần với "cảm xúc" trái ngược với hầu hết các nhà đầu tư.

Các cổ phiếu đã không đồng nhất mà chia rẽ, phân hóa rõ rệt. Hiện nay, vẫn còn nhiều Báo cáo tài chính quý 3 chưa cập nhật, nhưng cơ hội đang ít dần. Do vậy, các nhà đầu tư cần quản trị rủi ro cho danh mục của mình một cách hợp lý khi thị trường đang trong giai đoạn khó khăn.

Ở góc độ kỹ thuật, VDSC cho rằng VN-Index vẫn trong kênh tăng giá nhưng đang có sự giằng co mạnh. Vùng 940-950 điểm đang là vùng quan trọng đối với chỉ số và tín hiệu hiện tại chưa đủ cơ sở để nhận định và cần chờ thêm tín hiệu cung cầu để có thể đánh giá xu thế của VN-Index.

Trong khi đó, chỉ số HNX-Index cũng đang "lưỡng lự" sau phiên vượt vùng đỉnh cũ nhiều năm. Xu thế hiện tại của chỉ số vẫn tăng, nhưng cần chờ thêm tín hiệu cung cầu để có cái nhìn rõ nét hơn.

Thực tế cho thấy các chỉ số thị trường biến động tích cực trong tuần qua (từ 12-16/10) khi VN-Index tăng 19,3 điểm lên 943,3 điểm; HNX-Index tăng 2,913 điểm lên 139,82 điểm.

Theo thống kê của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội (SHS), nhóm cổ phiếu trụ cột thị trường là ngân hàng tăng mạnh nhất với 4,9% giá trị vốn hóa.

Các mã tăng mạnh trong nhóm là CTG tăng 12,7%, TCB tăng 6,1%, VPB và ACB cùng tăng 5,1%, BID tăng 4,6%, VCB tăng 4%, SHB tăng 3,8%...

Tiếp theo là nhóm cổ phiếu công nghệ thông tin với mức tăng 3% giá trị vốn hóa; trong đó mã cổ phiếu vốn hóa lớn nhất nhóm này là FPT tăng tới 4,7%...

Nhóm hàng tiêu dùng tăng 1,9% giá trị vốn hóa nhờ lực kéo từ các mã trụ cột trong ngành là MSN tăng 17,5%, VNM và BHN cùng tăng 0,7%...

Các ngành khác đều có mức tăng nhẹ như tài chính tăng 1,6% giá trị vốn hóa, nguyên vật liệu tăng 1%, tiện ích cộng đồng tăng 0,5%.

Ở chiều ngược lại, ngành dược phẩm và y tế giảm 1,3% giá trị vốn hóa, dịch vụ tiêu dùng giảm 1%, công nghiệp giảm 0,7%, dầu khí giảm 0,2%...

Theo nhóm phân tích từ Công ty chứng khoán Phú Hưng (PHS), thị trường đang nằm trong xu hướng phục hồi, nhưng các tín hiệu cảnh báo về sự suy giảm đà tăng đang dần xuất hiện và thị trường có thể cần một nhịp điều chỉnh nhằm củng cố lại xu hướng hiện tại.

"Do đó, nhà đầu tư nên cân nhắc tới việc hiện thực hóa một phần tỷ trọng nhằm tạo vị thế tốt để tái gia nhập khi thị trường trải qua nhịp rũ bỏ," PHS khuyến nghị.

Thị trường chứng khoán Việt Nam dù đi lên, song trong các báo cáo phân tích, nhận định về tuần giao dịch tới, nhiều công ty chứng khoán vẫn tỏ ra khá lo ngại cho xu hướng tăng của thị trường.

Gói kích thích kinh tế bổ sung sẽ chi phối thị trường

Tuần qua, các chỉ số chứng khoán Mỹ vẫn đi lên, cụ thể, chỉ số Dow Jones tăng 0,1%, chỉ số S&P 500 nhích 0,2%, còn chỉ số Nasdaq Composite tiến thêm 0,8% so với tuần trước.

Nhận định về thị trường chứng khoán tuần tới, giới quan sát cho rằng các cuộc đàm phán về gói kích thích kinh tế bổ sung vẫn sẽ chi phối diễn biến thị trường.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin mới đây cho biết Nhà Trắng và các nhà lập pháp nước này khó có thể hoàn tất gói kích thích kinh tế mới trước cuộc bầu cử tháng Mười Một, ngay cả khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất gói cứu trợ chống dịch lên hơn 1.800 tỷ USD.

Dù vậy, đã có những dấu hiệu cho thấy sự bế tắc có thể giảm bớt, sau khi ông Mnuchin cho biết Nhà Trắng sẽ đồng ý về một kế hoạch thử nghiệm mà đảng Dân chủ đề xuất để giúp giảm bớt thiệt hại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Đây là một bước tiến nhỏ, nhưng có vai trò quan trọng sau nhiều tháng đàm phán không có kết quả về việc gia hạn một số điều khoản đã hết hiệu lực trong Đạo luật Cứu trợ, Hỗ trợ và An ninh kinh tế (CARES).

Mặt khác, chỉ số sản xuất công nghiệp của Mỹ yếu hơn dự kiến, giảm 0,6% trong tháng Chín, được coi là dấu hiệu suy yếu của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Các nhà kinh tế tại Oxford Economics nhận định sản lượng công nghiệp thấp hơn nhiều so với kỳ vọng là một trong những dấu hiệu thực tế đầu tiên cho thấy sự phục hồi đang mất dần động lực dưới áp lực của cuộc khủng hoảng sức khỏe đang diễn ra và các biện pháp hỗ trợ đang thu hẹp dần.

Thực tế, thị trường chứng khoán Mỹ tuần qua diễn biến khá giằng co với các phiên tăng, giảm đan xen. Thị trường tăng vào phiên đầu tuần (12/10), nhưng sau đó giảm liên tục trong 3 phiên liên tiếp từ 13-15/10.

Chỉ đến phiên cuối tuần (16/10), tâm lý nhà đầu tư trên Phố Wall mới có phần khởi sắc sau khi thị trường đón nhận báo cáo cho thấy doanh số bán lẻ tại Mỹ đã tăng 1,9% trong tháng 9/2020, vượt qua kỳ vọng và phục hồi sau bốn tháng liên tục tăng chậm lại.

Khép lại phiên này, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 0,4% lên 28.606,31 điểm và chỉ số S&P 500 tiến thêm 0,47% lên 3.483,81 điểm. Riêng chỉ số công nghệ Nasdaq Composite hạ 0,4% và đóng cửa phiên cuối tuần ở mức 11.827,42 điểm.

Trong khi đó, các thị trường chứng khoán châu Á diễn biến trái chiều trong phiên 16/10, khi một số thị trường tăng điểm nhờ hoạt động mua vào sau làn sóng bán tháo phiên trước, trong lúc các nhà đầu tư lo ngại hơn về các biện pháp phong tỏa mới được áp dụng tại châu Âu trước sự gia tăng số ca lây nhiễm bởi dịch COVID-19.

Chốt phiên, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản giảm 0,4% xuống 23.410,36 điểm. Chỉ số Kospi của Hàn Quốc giảm 0,83% xuống 2.341,53 điểm. Trong khi đó, chỉ số Hang Seng của Hong Kong tăng 0,9% lên 24.386,79 điểm. Chỉ số Shanghai Composite của Thượng Hải tăng 0,1% lên 3.336,36 điểm.

Các nhà giao dịch cũng đang theo dõi các diễn biến của cuộc thảo luận về gói kích thích mới tại Mỹ nhằm hỗ trợ nền kinh tế lớn nhất thế giới khi báo cáo việc làm của nước này gây thất vọng càng cho thấy sự cần thiết phải hành động để ứng phó với tình hình khó khăn hiện nay./.

Thể thao

 • Hải Dương: Tổ chức thể thao chào mừng ngày giải phóng thành phố
  Hải Dương: Tổ chức thể thao chào mừng ngày giải phóng thành phố
  LĐLĐ thành phố Hải Dương tổ chức giải bóng bàn, cầu lông cán bộ quản lý chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII và 66 năm ngày giải ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Việt Nam tổ chức SEA Games 31 như ASIAD thu nhỏ
  Việt Nam tổ chức SEA Games 31 như ASIAD thu nhỏ
  Việt Nam sẽ tạo ra một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á đặc biệt nhất trong lịch sử khi biến SEA Games 31 năm 2021 thành Olympic và ASIAD thu nhỏ.
  Source by: Báo Thanh Niên

Quảng Trị

 • Tạm dừng tìm kiếm quân nhân mất tích ở Quảng Trị
  Tạm dừng tìm kiếm quân nhân mất tích ở Quảng Trị
  21h, mưa to và trời tối gây nguy hiểm, 500 chiến sĩ cứu hộ đã rút khỏi hiện trường tìm kiếm 8 người còn mất tích sau vụ lở núi ở Đoàn kinh tế quốc phòng 337.
  Source by: VnExpress
 • Quảng Trị: Tìm thấy nhiều thi thể vụ núi lở - BBC News Tiếng Việt
  Quảng Trị: Tìm thấy nhiều thi thể vụ núi lở - BBC News Tiếng Việt
  Đã tìm thấy 14 thi thể trong số hơn hàng chục quân nhân gặp nạn tại một doanh trại bị núi lở san lấp. Bộ Tư lệnh Quân khu 4 cho biết vụ đất lở xảy ra vào ...
  Source by: BBC Tiếng Việt

Juventus

 • Juventus bị cầm chân trong ngày vắng Ronaldo
  Juventus bị cầm chân trong ngày vắng Ronaldo
  Thiếu người trong hơn 30 phút cuối trận, Juventus hòa Crotone 1-1 ở vòng bốn Serie A tối 17/10. Bàn thắng: Simy (phạt đền) 12' - Morata 21'. Thẻ đỏ: Chiesa ...
  Source by: VnExpress
 • Vắng Ronaldo, Juventus hòa bạc nhược
  Vắng Ronaldo, Juventus hòa bạc nhược 'đội bóng tí hon'
  Kết quả Serie A: Chỉ phải chạm trán đội bóng 'tí hon'' là Crotone nhưng trong ngày thiếu vắng Ronaldo, Juventus đã phải nhận một trận hòa bạc nhược.
  Source by: Thể Thao 247

Manchester united

 • Ảnh chế: Neymar và Mbappe sợ hãi khi xem Manchester United hủy ...
  Ảnh chế: Neymar và Mbappe sợ hãi khi xem Manchester United hủy ...
  Dù bị dẫn bàn từ rất sớm nhưng MU đã ngược dòng ngoạn mục. Ngay phút thứ 2, Quỷ đỏ đã bị dội 1 gáo nước lạnh khi Newcastle vượt lên dẫn trước và người ...

Laliga

 • Cựu trọng tài La Liga:
  Cựu trọng tài La Liga: 'Ramos đáng bị phạt thẻ đỏ'
  Cựu trọng tài Iturralde Gonzalez cho rằng, trọng tài chính Jaime Latre sai lầm khi không đuổi thủ quân Real trong trận thua Cadiz. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Atletico Madrid

 • CĐV Atletico Madrid: Quá đỉnh! Cậu ấy là bản nâng cấp của ...
  CĐV Atletico Madrid: Quá đỉnh! Cậu ấy là bản nâng cấp của ...
  Cổ động viên Atletico Madrid cảm thấy hài lòng sau khi chứng kiến màn ra mắt của tân binh đến từ Arsenal.
  Source by: Tin Thể Thao
 • Kết quả Celta Vigo 0-2 Atletico Madrid: Suarez đi vào lịch sử
  Kết quả Celta Vigo 0-2 Atletico Madrid: Suarez đi vào lịch sử
  kết quả Celta Vigo vs Atletico Madrid: Suarez tiếp tục ghi bàn mang về chiến thắng dễ dàng 2-0 cho Atletico Madrid ngay trên sân Celta Vigo, ở vòng 6 La Liga.
  Source by: Vietnamnet.vn

XSMN Kết quả xổ số miền Nam 17/10

 • Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 18 tháng 10 - KQXSMN 18 ...
  Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 18 tháng 10 - KQXSMN 18 ...
  Trực tiếp kết quả XSMN 18/10 – SXMN 18/10 – KQXSMN 18/10 - Xổ số miền Nam 18/10/2020 chủ nhật vào lúc 16h15p – 16h30p, xem thêm KQ XSMN hôm ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô

Trực tiếp bóng đá

 • Trực tiếp bóng đá Tottenham - West Ham: Lazini gỡ hòa (Hết giờ)
  Trực tiếp bóng đá Tottenham - West Ham: Lazini gỡ hòa (Hết giờ)
  Trực tiếp bóng đá, Tottenham - West Ham, vòng 5 Ngoại hạng Anh) West Ham có bàn thắng gỡ hòa với siêu phẩm của Lanzini ở phút bù giờ cuối.
  Source by: Tin tức 24h
 • Lịch trực tiếp bóng đá trên TV hôm nay 18/10: Tottenham xuất trận
  Lịch trực tiếp bóng đá trên TV hôm nay 18/10: Tottenham xuất trận
  Trực tiếp bóng đá - Thể Thao 247 cung cấp kênh phát sóng và link xem các trận bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay (18/10) trên các kênh BĐTV, TTTV, K+, VTV6 ...
  Source by: Thể Thao 247

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Kết quả bóng đá Anh vòng 5. BXH ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Kết quả bóng đá Anh vòng 5. BXH ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Kết quả bóng đá Anh vòng 5, BXH bóng đá Anh, kết quả bóng đá Everton vs Liverpool, Chelsea vs Southampton, Man City vs ...
 • Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 18.10: Cuộc ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 18.10: Cuộc ...
  Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 18.10 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
  Source by: Báo Thanh Niên

Ket qua bong da

 • Ket qua bong da. Tottenham 3-3 West Ham. Kết quả bóng đá ngoại ...
  Ket qua bong da. Tottenham 3-3 West Ham. Kết quả bóng đá ngoại ...
  ket qua bong da, kết quả Tottenham vs West Ham, Tottenham 3-3 West Ham, kết quả bóng đá Anh, BXH ngoại hạng Anh, ngoại hạng Anh, Kane, Son, Bale, ...
 • Kết quả bóng đá hôm nay ngày 18/10: MU thắng to, Barca và Real ...
  Kết quả bóng đá hôm nay ngày 18/10: MU thắng to, Barca và Real ...
  Kết quả bóng đá hôm nay ngày 18/10/2020 - Xem kết quả bóng đá trực tuyến các trận đấu đêm qua và rạng sáng hôm nay các trận đấu quốc tế nhanh và chính ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Liverpool

 • Thủ thành Liverpool bỗng nổi tiếng sau sự cố bất đắc dĩ
  Thủ thành Liverpool bỗng nổi tiếng sau sự cố bất đắc dĩ
  Thủ thành dự bị của Liverpool bỗng trở thành đề tài bán tán với hành động được coi là 'đem tới sự thú vị' trong trận hòa tại vòng 5 Ngoại hạng Anh đêm thứ Bảy ...
  Source by: Thể Thao 247
 • Liverpool: Niềm tin ở Thiago và những người thay thế Van Dijk
  Liverpool: Niềm tin ở Thiago và những người thay thế Van Dijk
  Trận hòa trước Everton ở derby Merseyside mang đến nhiều thách thức cho Liverpool hơn chỉ là 2 điểm đánh rơi. Ở đây, những cá nhân như Thiago và Virgil ...
  Source by: Bóng Đá +

Arsenal

 • Cựu đội trưởng Arsenal: Arteta gặp vấn đề với Bellerin
  Cựu đội trưởng Arsenal: Arteta gặp vấn đề với Bellerin
  Tony Adams cho rằng Mikel Arteta có vấn đề trong việc sử dụng Hector Bellerin và Arsenal phải chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ.
  Source by: Bóng đá 24h
 • Man City hạ Arsenal
  Man City hạ Arsenal
  Bàn thắng của Raheem Sterling giúp chủ nhà Man City thắng Arsenal 1-0, ở vòng năm Ngoại hạng Anh tối 17/10. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Chelsea

 • Chelsea chi tiền mua nhanh Donnarumma
  Chelsea chi tiền mua nhanh Donnarumma
  Chelsea mua Donnarumma - Chelsea triển khai kế hoạch mua nhanh thủ môn Donnarumma, trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2021.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Người cũ nghi ngờ khả năng Chelsea vào top 4 mùa này
  Người cũ nghi ngờ khả năng Chelsea vào top 4 mùa này
  Cựu cầu thủ Frank Leboeuf đã đặt dấu hỏi về khả năng Chelsea cán đích trong top 4 mùa này, đồng thời bày tỏ nghi ngờ về năng lực của Kai Havertz.
  Source by: Bóng đá 24h

Kết quả bóng đá Tây Ban Nha

 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Kết quả bóng đá Anh vòng 5. BXH ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Kết quả bóng đá Anh vòng 5. BXH ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Kết quả bóng đá Anh vòng 5, BXH bóng đá Anh, kết quả bóng đá Everton vs Liverpool, Chelsea vs Southampton, Man City vs ...
 • Lich thi dau bong da hom nay, Tottenham vs West Ham, Trực tiếp ...
  Lich thi dau bong da hom nay, Tottenham vs West Ham, Trực tiếp ...
  Lich thi dau bong da hom nay, Tottenham vs West Ham, Trực tiếp bóng đá Anh. K+PM, trực tiếp Tottenham vs West Ham, Tottenham đấu với West Ham, lịch thi ...

Nguyễn Văn Nên

 • Ông Nguyễn Văn Nên:
  Ông Nguyễn Văn Nên: 'Làm Bí thư TP HCM là thử thách lớn'
  Chia sẻ cảm xúc sau khi được bầu làm Bí thư TP HCM, ông Nguyễn Văn Nên nói đây là một thử thách lớn và ông "cảm thấy lo" vì công việc trước mắt quá đồ sộ.
  Source by: VnExpress
 • Tân Bí thư Nguyễn Văn Nên:
  Tân Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Tôi không xem nhiệm vụ sắp tới là áp ...
  TTO - 'Tôi không nghĩ công việc, nhiệm vụ sắp tới là áp lực, mà là một thử thách' - tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chia sẻ.

La Liga

 • Suarez ghi bàn thứ 150 ở La Liga
  Suarez ghi bàn thứ 150 ở La Liga
  Luis Suarez trở thành cầu thủ chạm mốc 150 bàn nhanh thứ nhì ở La Liga trong thế kỷ 21, chỉ sau Cristiano Ronaldo. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • 17 năm rồi mới xảy ra chuyện lạ ở La Liga
  17 năm rồi mới xảy ra chuyện lạ ở La Liga
  Năm 2020 quả là một năm kỳ lạ. Nội cái cách chúng ta thấy cả Real Madrid và Barcelona cùng thua trong một ngày hôm qua là thấy.

Serie A

 • Ibrahimovic lấn át Lukaku, AC Milan vươn lên ngôi đầu Serie A
  Ibrahimovic lấn át Lukaku, AC Milan vươn lên ngôi đầu Serie A
  Trận derby giữa AC Milan và Inter Milan thực sự không khiến người hâm mộ thất vọng, nhất là sức nóng và sự giành giật trong từng pha bóng.
  Source by: Báo Lao Động
 • Kết quả Serie A: Juventus không thắng vì Ronaldo nhiễm Covid-19 ...
  Kết quả Serie A: Juventus không thắng vì Ronaldo nhiễm Covid-19 ...
  Nhà vô địch Juventus đã có trận đấu thất vọng trong tình cảnh thiếu siêu sao Cristiano Ronaldo (bị cách ly do nhiễm Covid-19) khi bị tân binh Crotone cầm hòa ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Lich thi dau bong da Anh

 • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 18/10
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 18/10
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 18/10/2020 - Lịch thi đấu bóng đá ngày 18/10 được báo Vietnamnet cập nhật chính xác nhất.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • CẬP NHẬT Lịch thi đấu, BXH các giải bóng đá VĐQG châu Âu ...
  CẬP NHẬT Lịch thi đấu, BXH các giải bóng đá VĐQG châu Âu ...
  VTV.vn - Thể Thao VTV cập nhật liên tục lịch thi đấu, kết quả và BXH các giải VĐQG hàng đầu châu Âu: Ngoại hạng Anh, Bundesliga, Serie A, La Liga, Ligue I.

Tống Thiến

 • Là Nữ thần Kim Ưng nhưng Tống Thiến lép vế toàn tập ở đường ...
  Là Nữ thần Kim Ưng nhưng Tống Thiến lép vế toàn tập ở đường ...
  Sau nhiều tranh cãi trên mạng xã hội thì ban tổ chức Kim Ưng 2020 đã chính thức công bố danh sách nữ diễn viên được yêu thích nhất tính đến ngày 15/10.
  Source by: Kênh 14
 • Tống Thiến phản ứng khi bị chê là
  Tống Thiến phản ứng khi bị chê là 'thảm họa nữ thần Kim Ưng'
  Tống Thiến là nữ thần Kim Ưng 2020. Tuy nhiên, bộ váy của cô bị đánh giá là nặng nề, khiến ưu điểm hình thể của người đẹp không được thể hiện.
  Source by: Zing.vn

Barca

 • 3 cầu thủ Barca từ chối giảm lương
  3 cầu thủ Barca từ chối giảm lương
  Theo AS, 3 cầu thủ Barca từ chối giảm lương để hỗ trợ đội bóng sau những khó khăn từ đại dịch COVID-19.
  Source by: Bóng đá 24h
 • Barca thua trận đầu thời Ronald Koeman
  Barca thua trận đầu thời Ronald Koeman
  Sau hai trận thắng và một hoà, Barca thất bại 0-1 khi làm khách của Getafe ở vòng 4 La Liga tối 17/10. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Soure by: VietnamPlus


Facebook Google twitter
Tags: Chứng khoán tuần từ 19-23/10: Dư địa tăng giá có thể không còn nhiều