Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung © Lao Động Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung Hướng về miền Trung đang gặp thiên tai lũ lụt, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đã kịp thời phát động quyên góp ủng hộ cũng như có nhiều hoạt động hỗ trợ để đồng bào vượt qua khó khăn, mất mát này. Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung © Được Lao Động cung cấp Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Đợt lũ đầu tháng 10.2020 vừa qua đã khiến các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề. Ngay tại thời điểm này, nhiều địa phương miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế vẫn chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa lớn trong nhiều ngày, cuộc sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn. Mưa lũ lớn nhất trong vòng 50 năm qua khiến nhiều tỉnh miền Trung ngập lụt trên phạm vi rộng, hàng nghìn ngôi nhà bị thiệt hại, nhiều héc ta lúa, hoa màu, cây trồng mất trắng, trường học, bệnh viện và công trình bị hư hỏng nặng, giao thông bị chia cắt, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn do nhà bị hư hỏng, ngập nặng.

Đoàn công tác của Petrovietnam trao hỗ trợ cho tỉnh Thừa Thiên - Huế © Được Lao Động cung cấp Đoàn công tác của Petrovietnam trao hỗ trợ cho tỉnh Thừa Thiên - Huế

Đồng cảm với những mất mát của đồng bào miền Trung, Petrovietnam là một trong những đơn vị sớm nhất tổ chức quyên góp ủng hộ, thăm hỏi, động viên các tỉnh gặp thiên tai. Ngay trong ngày 15.10, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã phát động, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn tiếp tục ủng hộ bằng tinh thần, vật chất thông qua các hình thức khác nhau, giúp đồng bào hứng chịu thiên tai giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Cùng với Tập đoàn, các đơn vị thành viên đã kịp thời phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với sự tham gia của tất cả lãnh đạo, cán bộ, người lao động trong toàn ngành. Cùng ngày, đoàn công tác của Petrovietnam do Phó Tổng giám đốc Đỗ Chí Thanh dẫn đầu đã nhanh chóng đến với các tỉnh, kịp thời trao kinh phí ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 4 tỷ đồng cho 4 địa phương ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gồm Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam (mỗi tỉnh 01 tỷ đồng). Ngoài ra, Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng dành 500 triệu đồng hỗ trợ 2 tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị khắc phục hậu quả do mưa lũ.

PVFCCo trao quà hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ © Được Lao Động cung cấp PVFCCo trao quà hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ

Các cán bộ, người lao động Dầu khí nhanh chóng hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Tập đoàn bằng nhiều hình thức, sẵn sàng dành ra ít nhất 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào, từ tình nguyện tham gia các đoàn công tác đi tới các địa phương, các hộ gia đình gặp khó khăn để tận tay trao ủng hộ, chia sẻ với đồng bào, đến đồng loạt thay avatar trên mạng xã hội để thể hiện tình cảm, chia sẻ hướng về miền Trung. Theo thống kê chưa đầy đủ, đến ngày 22.10, Petrovietnam đã quyên góp, dành gần 20 tỷ đồng để ủng hộ các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai. Trong đó, Vietsovpetro ủng hộ 4 tỷ đồng, PVEP ủng hộ 900 triệu đồng, BSR ủng hộ 500 triệu đồng, PTSC ủng hộ 500 triệu đồng, PVI ủng hộ 1 tỷ đồng, Phú Quốc POC ủng hộ 580 triệu đồng. PV Drilling ủng hộ 1 tỷ đồng. PETROSETCO cũng đã phát động và trích từ nguồn kinh phí an sinh xã hội, nguồn đóng góp của người lao động trên 1,5 tỷ đồng dành ủng hộ đồng bào miền Trung.

PVOIL mang quà đến với bà con xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế © Được Lao Động cung cấp PVOIL mang quà đến với bà con xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", các tổ chức chính trị - xã hội trong Tập đoàn và các đơn vị thành viên như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh đều đồng loạt phát động, kêu gọi đoàn viên, hội viên quan tâm, ủng hộ, chia sẻ với nhân dân, đồng bào miền Trung. Từ Vietsovpetro, BSR, PVEP, PVTrans, PV Drilling đến Ban QLDA Sông Hậu 1, các sự kiện kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam đều trở thành sự kiện ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung. Điển hình như PVTrans đã quyên góp được 400 triệu đồng, PV Drilling quyên góp được 300 triệu đồng trong ngày này. Những ngày này, ở những công trình, nhà máy, xí nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ Bắc, Trung, Nam, từ nước ngoài, biển khơi, đất liền, người lao động Dầu khí vẫn đang tiếp tục chung tay đóng góp, sẻ chia, con số đóng góp cho đồng bào miền Trung từ các đơn vị cập nhật về ngày một lớn hơn.

PVGAS ủng hộ tỉnh Thừa Thiên - Huế © Được Lao Động cung cấp PVGAS ủng hộ tỉnh Thừa Thiên - Huế Ngay trong cơn bão số 7, Công đoàn PV GAS có lời kêu gọi đóng góp, toàn thể ban Lãnh đạo và người lao động PV GAS đã khẩn trương ủng hộ từ 100 nghìn đồng/người trở lên. Có những khoản ủng hộ cá nhân lên tới hàng triệu đồng đã nhanh chóng được gửi tới Công đoàn. Từ đây, khoản tiền ủng hộ 600 triệu đồng lập tức được Công đoàn PV GAS chuyển tới 2 tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị, ngay tại những vùng nước ngập chưa kịp rút và bà con vẫn đang nỗ lực chống đỡ thiệt hại. Đại diện PV GAS có mặt tại miền Trung cho biết: "Đoàn cứu trợ PV GAS đã tới từng địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất, chia những phần quà quý báu cho những người/gia đình đang cần hỗ trợ nhất. Ở đâu đoàn cũng phối hợp chặt chẽ với địa phương, lên kế hoạch và danh sách cứu trợ sát thực nhất. Những cảnh tàn phá vì bão lũ thật thương tâm, nên việc hỗ trợ phải thật thiết thực mới giúp bà con mình đúng và đủ được".

Tại PVOIL, sau khi phát động sự đóng góp của cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống, từ nguồn "Quỹ khắc phục thiên tai, bão lụt", PVOIL đã trích 200 triệu đồng để kịp thời đến với đồng bào miền Trung. Trong hai ngày 21 và 22.10, các cán bộ nhân viên của PVOIL Thừa Thiên - Huế đã tận tay mang những phần quà đầu tiên đến với đồng bào bị ảnh hưởng của lũ lụt ở xã Phong Xuân và xã Phong Mỹ thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây là 02 xã bị ngập lụt nặng, hiện bà con đang phải khắc phục hậu quả. Những nơi đoàn tới đều ghi nhận rất nhiều khó khăn mà miền Trung đang phải gánh chịu và cần được giúp sức. Trong hoạn nạn, sự động viên hỗ trợ của người lao động Dầu khí được chính quyền và người dân hết sức cảm kích!

Bên cạnh việc quyên góp tiền, các đơn vị đã có nhiều hình thức hỗ trợ phong phú, thiết thực như hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết như: áo phao, thuốc men, quần áo, lương thực… để cùng với các địa phương, lực lượng chức năng hỗ trợ tốt nhất cho công tác cứu hộ, cứu nạn cũng như hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung vượt qua khó khăn. Điển hình như PVFCCo đã lên kế hoạch để phối hợp với ngành nông nghiệp địa phương thực hiện các giải pháp sau khi lũ rút để có thể hỗ trợ người dân kịp thời phục hồi sản xuất nông nghiệp như trao tặng phân bón, hướng dẫn kỹ thuật canh tác, phòng trừ sâu bệnh, dịch bệnh sau bão lũ nhằm giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả thiên tai.

Năm 2020, Petrovietnam và ngành Dầu khí nói chung đối diện với những khó khăn, thách thức chưa từng có trong lịch sử - "khủng hoảng kép" giá dầu suy giảm và dịch bệnh COVID-19 nhưng không vì thế mà Petrovietnam quên đi trách nhiệm xã hội của mình. Những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Petrovietnam và các đơn vị thành viên quan tâm, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm, tình cảm của những người lao động Dầu khí đối với cộng đồng, với xã hội, là văn hoá Petrovietnam. Hưởng ứng lời kêu gọi "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động, tại buổi lễ "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020 tổ chức ngày 17.10 vừa qua, Petrovietnam đã ủng hộ 300 tỷ đồng cho quỹ "Vì người nghèo", an sinh xã hội năm 2020. Trong thời gian tới, Petrovietnam cùng các đơn vị tiếp tục phát động, tiếp nhận quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bằng nhiều hình thức khác nhau, nhiều đơn vị như Vietsovpetro, PETROSETCO đã có kế hoạch đến tận nơi, các vùng sâu, vùng xa, tận tay, tận tâm chia sẻ với đồng bào không chỉ là những phần quà, lương thực, thuốc men, còn là tình cảm, sự động viên, sẻ chia chân thành của người Dầu khí đối với đồng bào miền Trung ruột thịt!

Barca vs Real

 • Xem trực tiếp El Clasico - Barca vs Real ở đâu? Kênh nào?
  Xem trực tiếp El Clasico - Barca vs Real ở đâu? Kênh nào?
  Trực tiếp bóng đá - Cập nhật link xem và kênh sóng trực tiếp trận El Clasico giữa Barca và Real Madrid thuộc khuôn khổ vòng 7 La Liga.
  Source by: Thể Thao 247
 • Nhận định bóng đá Barca vs Real Madrid, Siêu kinh điển
  Nhận định bóng đá Barca vs Real Madrid, Siêu kinh điển
  Nhận định bóng đá Barca vs Real, Siêu kinh điển - Cập nhật thông tin mới, nhất, nhân sự, kèo bóng đá, nhận định bóng đá Siêu kinh điển Barca vs Real ...
  Source by: Vietnamnet.vn

West Ham đấu với Man City

 • Man City chia điểm nhạt nhòa trong ngày De Bruyne tái xuất
  Man City chia điểm nhạt nhòa trong ngày De Bruyne tái xuất
  Đến làm khách trên sân đội bóng đang có phong độ cao là West Ham, Man City đã chỉ có được 1 điểm đầy bế tắc, dù đón chào sự trở lại của nhạc trưởng Kevin ...
  Source by: Thể Thao 247
 • Trực tiếp bóng đá West Ham - Man City: Thế trận một chiều (Hết giờ)
  Trực tiếp bóng đá West Ham - Man City: Thế trận một chiều (Hết giờ)
  Trực tiếp bóng đá West Ham - Man City, vòng 6 Ngoại hạng Anh) Nỗ lực của Man City đã không thể giúp họ có được 3 điểm rời sân West Ham.
  Source by: Tin tức 24h

Hà Nội đấu với Bình Dương

 • Trực tiếp Hà Nội 2-1 Bình Dương: Chiến thắng nhọc nhằn
  Trực tiếp Hà Nội 2-1 Bình Dương: Chiến thắng nhọc nhằn
  Trực tiếp V-League 2020 - Dù để Bình Dương dẫn trước ngay từ phút 27 nhưng chung cuộc Hà Nội vẫn có được chiến thắng nhọc nhằn với tỉ số 2-1. Hà Nội ...
  Source by: Thể Thao 247
 • (KẾT QUẢ) Hà Nội 2-1 Bình Dương: Quang Hải tỏa sáng, ngôi đầu ...
  (KẾT QUẢ) Hà Nội 2-1 Bình Dương: Quang Hải tỏa sáng, ngôi đầu ...
  Hà Nội FC. link xem Hà Nội vs Bình Dương h. TRỰC TIẾP Hà Nội vs Bình Dương. Link xem Hà Nội vs Bình Dương. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Bóng đá TV.
  Source by: Goal.com

Bang xep hang bong da Anh

 • Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 4. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. BXH V-League 2020. Lịch thi đấu V-League ...
 • Trực tiếp MU vs Chelsea. K+PM. Truc tiep bong da. Ngoại hạng Anh ...
  Trực tiếp MU vs Chelsea. K+PM. Truc tiep bong da. Ngoại hạng Anh ...
  Trực tiếp MU vs Chelsea, K+PM, Truc tiep bong da, Ngoại hạng Anh, Link xem MU, xem trực tiếp MU đấu với Chelsea, trực tiếp bóng đá, xem MU, xem Chelsea, ...

Ket qua bong da Anh

 • Trực tiếp MU vs Chelsea. K+PM. Truc tiep bong da. Ngoại hạng Anh ...
  Trực tiếp MU vs Chelsea. K+PM. Truc tiep bong da. Ngoại hạng Anh ...
  Trực tiếp MU vs Chelsea, K+PM, Truc tiep bong da, Ngoại hạng Anh, Link xem MU, xem trực tiếp MU đấu với Chelsea, trực tiếp bóng đá, xem MU, xem Chelsea, ...
 • Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 4. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. BXH V-League 2020. Lịch thi đấu V-League ...

Aston Villa

 • Leeds đè bẹp Aston Villa
  Leeds đè bẹp Aston Villa
  Tiền đạo Patrick Bamford ghi hattrick, giúp Leeds thắng 3-0 hôm 23/10, cắt đứt mạch toàn thắng của Aston Villa tại Ngoại hạng Anh mùa này. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Leeds cắt mạch bất bại của Aston Villa nhờ cú hat-trick của Bamford
  Leeds cắt mạch bất bại của Aston Villa nhờ cú hat-trick của Bamford
  TTO - Sau 4 trận toàn thắng tại Giải ngoại hạng Anh (Premier League), Aston Villa đã nếm trải thất bại đầu tiên sau khi để thua Leeds 0-3 ở trận đấu sớm vòng 6 ...

V-League

 • Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 4. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. BXH V-League 2020. Lịch thi đấu V-League ...

Đường Nhuệ

 • Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường
  Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường 'nhuệ' bỏ trốn
  Cử tri đề nghị Bộ Công an mở rộng điều tra làm rõ có hay không việc để lộ thông tin cho Nguyễn Xuân Đường, tức Đường "nhuệ", khi đối tượng này bỏ trốn ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Chưa đủ tài liệu chứng minh lọt thông tin vụ Đường nhuệ
  Chưa đủ tài liệu chứng minh lọt thông tin vụ Đường nhuệ
  Bộ Công an chưa thấy tài liệu chứng minh lộ lọt thông tin dẫn đến đối tượng Đường nhuệ bỏ trốn sau khi có quyết định khởi tố bị can.
  Source by: Báo Đất Việt

Lê Vinh Danh

 • 'Lương tháng 8 giảng viên 23,7 triệu đồng, hiệu trưởng Lê Vinh ...
  TTO - 'Vi phạm tại Đại học Tôn Đức Thắng trước hết do chủ quan cá nhân, chủ yếu từ ông Lê Vinh Danh, các vi phạm có tính hệ thống, nhiều loại vi phạm, diễn ...
 • Ông Lê Vinh Danh bị cách chức hiệu trưởng vì vi phạm nghiêm trọng
  Ông Lê Vinh Danh bị cách chức hiệu trưởng vì vi phạm nghiêm trọng
  Theo Tổng LĐLĐ Việt Nam, trong thời gian dài, ông Lê Vinh Danh đã có những vi phạm nghiêm trọng, có tính hệ thống... Chiều 23.10, Tổng liên đoàn Lao động ...
  Source by: Báo Thanh Niên

V.League 2020

 • Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 4. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. BXH V-League 2020. Lịch thi đấu V-League ...
 • Xem trực tiếp Thanh Hoá vs SLNA tại V.League 2020 trên kênh nào?
  Xem trực tiếp Thanh Hoá vs SLNA tại V.League 2020 trên kênh nào?
  Báo Lao Động xin gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp Thanh Hoá vs SLNA tại vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h00 ngày 25.10 ...
  Source by: Báo Lao Động

Atalanta

 • Kết quả Atalanta 1-3 Sampdoria: Thua đau Sampdoria, Atalanta ...
  Kết quả Atalanta 1-3 Sampdoria: Thua đau Sampdoria, Atalanta ...
  Sau thất bại thảm bại 1-4 dưới tay Napoli ở vòng đấu trước, Atalanta tiếp tục gây thất vọng tràn trề khi để thua Sampdortia tới 1-3 ngày trên sân nhà. Đây là trận ...
  Source by: Bóng Đá +
 • Link xem trực tiếp Atalanta vs Sampdoria, 20h00, 24/10
  Link xem trực tiếp Atalanta vs Sampdoria, 20h00, 24/10
  Link xem trực tiếp Atalanta vs Sampdoria, 20h00, 24/10. Xem trực tiếp Atalanta vs Sampdoria ở đâu, trên kênh nào.
  Source by: BongdaFAST

Arsenal

 • Nhận định Arsenal vs Leicester City: Tử địa đón chờ
  Nhận định Arsenal vs Leicester City: Tử địa đón chờ
  Arsenal sẽ tiếp đón Leicester City trên sân nhà Emirates trong trận đấu tại vòng 6 Ngoại hạng Anh diễn ra vào lúc 2h15 ngày 26/10.
  Source by: Thể Thao 247
 • Ozil bị Arsenal gạch tên: Đội hình 11 "cục nợ lớn" tại Premier League
  Ozil bị Arsenal gạch tên: Đội hình 11 "cục nợ lớn" tại Premier League
  Với mức lương 350.000 bảng/tuần và không được Arsenal đăng ký thi đấu, Ozil chỉ là một trong rất nhiều những "cục nợ" như vậy tại Premier League.
  Source by: Báo Lao Động

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Lee Dong Wook

 • Jo Bo Ah là con gái của Vua trong Bạn trai tôi là hồ ly
  Jo Bo Ah là con gái của Vua trong Bạn trai tôi là hồ ly
  Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) là cuộc trao đổi giữa Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) và thầy bói để mua lại Lee Yeon (Lee Dong Wook)
  Source by: Saostar.vn
 • Sở hữu làn da đẹp không tì vết cùng đôi chân dài "cực phẩm", Jo Bo ...
  Sở hữu làn da đẹp không tì vết cùng đôi chân dài "cực phẩm", Jo Bo ...
  Được ghép đôi cùng chàng hồ ly Lee Dong Wook trong bộ phim truyền hình Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Jo Bo Ah đang là cái tên gây chú ý trong làng giải trí xứ Hàn.
  Source by: Kênh 14

MU vs Chelsea

 • Đội hình xuất phát MU vs Chelsea vòng 6 Premier League
  Đội hình xuất phát MU vs Chelsea vòng 6 Premier League
  Một tiếng trước trận đại chiến vòng 6 giữa MU vs Chelsea, đội hình ra quân của 2 đội đã lộ diện và có một sự bất ngờ không hề nhỏ.
  Source by: Bóng đá 24h
 • Nhận định MU vs Chelsea 23h30 hôm nay. Soi kèo MU vs Chelsea
  Nhận định MU vs Chelsea 23h30 hôm nay. Soi kèo MU vs Chelsea
  Vào lúc 23h30 đêm nay (giờ Hà Nội), MU tiếp đón Chelsea trên sân Old Trafford trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 Premier League 2020/21. Chelsea đang ...
  Source by: Saostar.vn

AC Milan

 • HLV Stefano Pioli "bật mí" về khởi đầu hoàn hảo của AC Milan
  HLV Stefano Pioli "bật mí" về khởi đầu hoàn hảo của AC Milan
  Stefano Pioli đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới khởi đầu hoàn hảo của AC Milan trong mùa giải mới 2020-21.
  Source by: Bóng đá 24h
 • Celtic 1-3 Milan: Milan cân bằng kỷ lục 56 năm
  Celtic 1-3 Milan: Milan cân bằng kỷ lục 56 năm
  AC Milan giữ phong độ thi đấu ấn tượng khi cân bằng kỷ lục trong 56 năm sau trận đại thắng Celtic ở vòng bảng Europa League vào đêm qua.
  Source by: Báo Công Luận

Lương khô

 • Lương khô quân đội đã chuyển đến Quảng Trị, chuẩn bị đưa về ...
  Lương khô quân đội đã chuyển đến Quảng Trị, chuẩn bị đưa về ...
  Số lương khô quân đội khi vận chuyển đến tỉnh Quảng Trị được Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị tiếp nhận, ...
  Source by: Báo Lao Động
 • 'Đã nhận được lương khô cứu trợ của Bộ Quốc phòng đâu mà nói ...
  TTO - 'Thượng tướng Lê Chiêm nói là phải tránh xảy ra tình trạng cán bộ cơ sở chia nhau hàng cứu trợ, chứ không phải là đã chia nhau hàng cứu trợ như mạng ...

Seo Ye Ji

 • Nghẹt thở vì vòng 1 căng tràn của Seo Ye Ji: Diện đồ hở sexy "bức ...
  Nghẹt thở vì vòng 1 căng tràn của Seo Ye Ji: Diện đồ hở sexy "bức ...
  Dù diện đồ kín hay hở, Seo Ye Ji vẫn ghi điểm với vòng 1 sexy tột bậc.
  Source by: Kênh 14
 • 'Điên nữ' Seo Ye Ji diện trang phục hơn 1 tỷ đồng tại Buil Film ...
  Chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Seo Ye Ji cũng khiến khán giả được phen 'bùng nổ' bởi bộ trang phục có giá trị 'khủng'.
  Source by: Báo TGVN

Bamboo Airways

 • Khách Bamboo Airways có thể tự "thiết kế" vé bay để tối ưu trải ...
  Khách Bamboo Airways có thể tự "thiết kế" vé bay để tối ưu trải ...
  Trong đó, mỗi hạng vé đều có 2 nhóm giá là Flex (Linh hoạt) và Smart (Thông minh). Riêng hạng Bamboo Economy có thêm 2 nhóm giá là Saver (Tiết kiệm) và ...
  Source by: Cafef.vn
 • Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo ...
  Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo ...
  /kinh-te/202010/hang-loat-cai-tien-vuot-troi-trong-3-hang-ve-moi-cua-bamboo-airways-tu-2510-10e3df1/. 0. Tiêu điểm · Công nghệ · Công nghệ thông tin · Trải ...
  Source by: VNMedia

Lâm Tâm Như

 • Hoắc Kiến Hoa tiều tụy, lần đầu lộ diện sau vụ cãi nhau khiến Lâm ...
  Hoắc Kiến Hoa tiều tụy, lần đầu lộ diện sau vụ cãi nhau khiến Lâm ...
  Rất nhiều người lo lắng cho cuộc sống hôn nhân hiện tại của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.
  Source by: Kênh 14
 • Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi trên phố
  Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi trên phố
  Khán giả lo lắng cho tình trạng hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dù nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích. Từ khi kết hôn, họ luôn bị đồn đoán trục ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Joe Biden

 • Hai ông Donald Trump và Joe Biden, ai thắng ở cuộc tranh luận ...
  Hai ông Donald Trump và Joe Biden, ai thắng ở cuộc tranh luận ...
  TTO - Với những quan điểm tranh luận rất khác nhau về đại dịch, nhập cư, chính sách chăm sóc sức khỏe và sắc tộc, hai ứng cử viên Donald Trump và Joe ...
 • Bầu cử Mỹ 2020: Ông Joe Biden tuyên bố quan điểm đối với Trung ...
  Bầu cử Mỹ 2020: Ông Joe Biden tuyên bố quan điểm đối với Trung ...
  TGVN. Trong cuộc tranh luận trước bầu cử Mỹ 2020, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden tuyên bố cứng rắn với Trung Quốc khi đề cập các vấn đề ...
  Source by: Báo TGVN

Soure by: Lao Động


Facebook Google twitter
Tags: Petrovietnam tiếp tục hướng về miền Trung yêu thương