Jill Biden, giáo sư tiếng Anh có bằng tiến sĩ, sẽ vào Nhà Trắng đảm đương vai trò đệ nhất phu nhân từ tháng 1/2021, nhưng vẫn tiếp tục nghề dạy học.

Jill Biden, 69 tuổi, sẽ làm nên lịch sử theo cách riêng của mình, khi trở thành FLOTUS (đệ nhất phu nhân) đầu tiên trong lịch sử 231 năm của nước Mỹ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp và công việc được trả lương trong khi vẫn thực hiện vai trò truyền thống ở Nhà Trắng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Jill khẳng định khi chồng bà, Joe Biden đắc cử tổng thống, bà sẽ tiếp tục công việc giảng dạy tại đại học cộng đồng Bắc Virginia, ngôi trường mà bà từng giảng dạy suốt 8 năm khi là đệ nhị phu nhân dưới thời Obama.

"Bà ấy sẽ thực sự đảm đương vai trò đệ nhất phu nhân của thế kỷ 21", Katherine Jellison, giáo sư đại học Ohio chuyên nghiên cứu về đệ nhất phu nhân, nói. Bà lưu ý chưa có FLOTUS nào trước đây từng được "cho phép" đảm đương vai trò như phụ nữ hiện đại Mỹ ngày nay, đó là duy trì công việc và gia đình.

"Nước Mỹ từng muốn đệ nhất phu nhân phải ở Nhà Trắng và luôn bên cạnh tổng thống", Jellison nói. "Có lẽ đã tới lúc người Mỹ chấp nhận lối suy nghĩ rằng vợ của tổng thống có thể đồng thời là đệ nhất phu nhân kiêm một người lao động chuyên nghiệp".

"Những làn gió thay đổi đang thổi qua bởi đất nước không ngừng phát triển, điều này chắc chắn sẽ xảy ra", Anita McBride, người từng làm chánh văn phòng cho cựu đệ nhất phu nhân Laura Bush kiêm trợ lý của tổng thống George W. Bush, hiện điều hành Sáng kiến Di sản Đệ nhất Phu nhân Mỹ tại Trường Các vấn đề Đối nội thuộc Đại học Mỹ, nói.

Jill Biden trò chuyện với cử tri ủng hộ trong thời gian bà đi vận động tranh cử cho chồng. Ảnh: AP © Được VnExpress cung cấp Jill Biden trò chuyện với cử tri ủng hộ trong thời gian bà đi vận động tranh cử cho chồng. Ảnh: AP

Jill Biden và Joe Biden đề cao sự bình tĩnh, thứ đã trở thành một phẩm chất quan trọng trong cuộc bầu cử 2020. Gia đình Biden sẽ chuyển vào Nhà Trắng trong hoàn cảnh bất thường nhất: khi kết quả bầu cử chênh lệch sít sao và kiểm phiếu chậm khiến tình hình căng thẳng hơn bởi người ủng hộ Trump phẫn nộ, còn Tổng thống cố gắng ngăn chặn việc kiểm phiếu qua thư, đệ đơn kiện ở nhiều bang, đưa ra cáo buộc vô căn cứ về gian lận bầu cử qua họp báo trực tiếp và ám chỉ sẽ không chịu nhận thua.

Suốt thời gian này, hai vợ chồng Biden vẫn bình tĩnh, kêu gọi người dân chờ đợi. Một khi Jill Biden làm đệ nhất phu nhân, nước Mỹ cũng có thể được điều hành theo cách tương tự.

Là một giáo sư giảng dạy, giáo dục sẽ là ưu tiên trong chương trình nghị sự của đệ nhất phu nhân Jill Biden, cùng với việc ủng hộ gia đình quân nhân và nâng cao nhận thức về ung thư (con trai Beau Biden của họ qua đời vì ung thư não năm 2015). Đây đều là những vấn đề bà đã theo đuổi từ thời còn là phu nhân phó tổng thống.

"Điều tuyệt vời khi trở thành đệ nhất phu nhân là có thể xác định vai trò của nó theo cách mình muốn", bà nói năm 2019. "Đó là những gì tôi từng làm khi còn là phu nhân phó tổng thống. Tôi đã xác định vai trò đó theo cách mình muốn. Tôi vẫn sẽ làm việc với những vấn đề này. Giáo dục sẽ được ưu tiên, cũng như các gia đình quân nhân. Tôi sẽ đi khắp đất nước để vận động xây dựng trường đại học công miễn phí".

"Nếu được vào Nhà Trắng, tôi sẽ tiếp tục đi dạy", bà nói trong cuộc phỏng vấn với CBS hồi tháng 8. "Tôi muốn mọi người trân trọng giáo viên và hiểu được những đóng góp của họ, nâng tầm nghề nghiệp của giáo viên".

Hồi đầu năm, bà tạm nghỉ dạy để đi vận động cùng chồng bởi "anh ấy luôn ủng hộ sự nghiệp của tôi" và "đây là thời điểm quan trọng để tôi cũng ủng hộ anh ấy. Tôi muốn thực hiện sự thay đổi".

Suốt chiến dịch, người ta thường nhìn thấy bà đi cùng cháu gái. Bà là một nhà vận động nhiệt tình, truyền cảm hứng, thường giơ cao hai cánh tay mỗi khi trò chuyện với cử tri. Jill Biden đã tới hai chục sự kiện ở các bang chiến trường trong tháng 10. Ngoài ra, bà còn tham gia nhiều sự kiện tổ chức trực tuyến vì Covid-19.

Bà luôn bảo vệ chồng và gia đình. Khi được hỏi về Tổng thống Donald Trump và những công kích của ông nhằm vào con trai Hunter Biden, 50 tuổi, bà đã chỉ ra họ đang sử dụng chiến thuật "đánh lạc hướng".

"Tôi không muốn nhìn thấy con trai mình bị công kích và chắc chắn là cũng không muốn nhìn thấy chồng mình bị như thế, nhưng với tôi, đó là chiến thuật đánh lạc hướng", bà nói. "Cuộc bầu cử này là về người dân Mỹ. Người dân Mỹ không muốn nghe những lời bôi nhọ chống lại gia đình tôi".

"Anh ấy sẽ là Tổng thống làm những điều tốt nhất cho tất cả các gia đình Mỹ", bà nhấn mạnh thêm về gia đình trên Twitter, sau khi chồng đắc cử tổng thống.

Vợ chồng Biden tại hội nghị toàn quốc của đảng Dân chủ năm 2020. Ảnh: AP © Được VnExpress cung cấp Vợ chồng Biden tại hội nghị toàn quốc của đảng Dân chủ năm 2020. Ảnh: AP

Jill có bằng cử nhân, hai bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ giáo dục của đại học Delaware. Bà lấy bằng tiến sĩ năm 2007 dưới tên thời con gái Jill Jacobs.

Jill Biden cho thấy bà coi trọng sự nghiệp giáo dục của mình khi phát biểu tại hội nghị toàn quốc đảng Dân chủ mùa hè này, khi đứng trong phòng học vắng lặng, nơi bà từng giảng dạy tiếng Anh ở trường trung học Brandywine tại Delaware đầu thập niên 1990.

"Giảng dạy không chỉ là việc tôi làm, mà nó là con người tôi", Biden nói.

Đánh giá về Jill Biden, Kate Andersen Brower, tác giả nhiều cuốn sách về Nhà Trắng, bao gồm cuốn "Những phụ nữ làm Đệ nhất phu nhân", cho hay "bà ấy đã nói trong chiến dịch tranh cử rằng có ý định tiếp tục giảng dạy dù chồng có thua".

"Jill hội tụ mọi dấu hiệu cho thấy bà sẽ là một FLOTUS rất sôi nổi. Bà đã suy nghĩ về vai trò này trong thời gian dài", Betty Boyd Caroli, một chuyên gia về các đệ nhất phu nhân, nói.

Thực tế, Jill Biden đã nghĩ về vai trò này từ năm 1987, khi phát biểu tại một diễn đàn về các đệ nhất phu nhân ở Iowa. Bà nói không có một định nghĩa chính xác nào về vai trò cụ thể của một đệ nhất phu nhân, nhưng lại có một mục tiêu.

"Điều khiến người Mỹ cảm thấy tự hào về đệ nhất phu nhân là đó là người có thể phản ánh cuộc sống và giá trị của họ", Jill nói. "Người ấy có thể đáp ứng các sở thích và mối quan tâm của phụ nữ Mỹ ngày nay, những người làm mẹ, làm vợ, làm người lao động và đấu tranh để cân bằng cả ba vai trò. Tôi nghĩ họ sẽ đồng tình với một đệ nhất phu nhân đang cố gắng cân bằng cả ba vai trò đó".

Caroli nhận định Jill Biden đã ở Washington đủ lâu để hiểu rõ cần làm gì, cần nhờ ai giúp đỡ.

"Tôi hy vọng bà ấy sẽ nhanh chóng bổ nhiệm một đội ngũ nhân viên lớn, đầy đủ năng lực, để phát triển các dự án của mình và làm bất kỳ điều gì bà cho là sẽ mở rộng di sản của chồng", Caroli bày tỏ.

McBride và Andersen Brower cho rằng Jill Biden là người sẵn sàng cho vai trò đệ nhất phu nhân hơn nhiều người tiền nhiệm.

"Khoảng thời gian tiếp xúc với thế giới này, 8 năm ở Nhà Trắng cùng với 36 năm ở Thượng viện Mỹ, khiến bà ấy được trang bị kỹ năng và kiến thức độc nhất vô nhị để đảm đương vai trò này, cũng như cân bằng việc giảng dạy với cơ hội thay đổi cuộc sống của mọi người với cương vị FLOTUS", Andersen Brower nói.

"Bà đã quen với việc có một đội ngũ nhân viên tốt, cơ sở hạ tầng tốt xung quanh để có thể tạo ra một chương mới trong vai trò đệ nhất phu nhân", McBride nói. "Tôi nghĩ bà ấy sẽ tìm ra cách để hiện thực hóa nó. Tôi nghĩ kinh nghiệm sẽ khiến bà ấy chuyển đổi sang vị trí FLOTUS dễ dàng hơn".

Beau Biden (trái), cạnh Hunter, hai con riêng của Joe Biden, cùng vị hôn thê Jill Jacobs. Ảnh: AP © Được VnExpress cung cấp Beau Biden (trái), cạnh Hunter, hai con riêng của Joe Biden, cùng vị hôn thê Jill Jacobs. Ảnh: AP

Jill sinh ra ở Hammonton, New Jersey và lớn lên ở Willow Grove, Pennsylvania. Bà từng kết hôn với Bill Stevenson sau khi tốt nghiệp trung học nhưng chia tay vào những năm cuối đại học Delaware. Sau đó, Jill quen biết Joe Biden.

Joe Biden khi đó là thượng nghị sĩ bang Delaware, đang trong cảnh "gà trống nuôi con" khi một mình chăm sóc hai con trai nhỏ bởi vợ và con gái nhỏ thiệt mạng trong một tai nạn ô tô. Ông nhìn thấy ảnh của Jill trong một bài quảng cáo (Jill từng làm người mẫu quảng cáo ở địa phương) và lập tức đi tìm. Họ hẹn hò lần đầu vào mùa xuân năm 1975.

Phải tới khi Joe ngỏ lời cầu hôn lần thứ 5, Jill mới gật đầu. Cô muốn chắc chắn Joe là người mình cần bởi không muốn Beau và Hunter mất đi một người mẹ nữa. Hai người kết hôn năm 1977 và sinh được con gái Ashley năm 1981.

Bởi con cái của Jill và Joe Biden đã trưởng thành, có thể Nhà Trắng thời Biden sẽ không có trẻ con sống ở đó, khác với Trump và Obama. Jill và Joe có 6 cháu nội ngoại, tuổi từ 25 đến 14, đủ lớn để thỉnh thoảng xuất hiện trong chiến dịch vận động.

Khi chuyển tới dinh thự dành cho phó tổng thống ở Washington năm 2009, Jill Biden vẫn tiếp tục giảng dạy, trong khi đóng vai trò hỗ trợ và ít lộ mặt cho gia đình Obama.

Bà và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã phát động sáng kiến Gia nhập Lực lượng để giúp đỡ các gia đình quân nhân có nguồn lực giáo dục, y tế và việc làm, đồng thời xuất hiện chung để thúc đẩy sáng kiến này. Năm 2010, Jill Biden đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nhà Trắng lần đầu trong lịch sử về chủ đề các trường đại học cộng đồng với Tổng thống Obama.

Michelle Obama từ lâu là một người hâm mộ Jill Biden.

"Tôi đủ may mắn để gọi tiến sĩ Jill Biden là bạn bè thân thiết. Tôi đã được chứng kiến lòng tốt, sự đồng cảm và hài hước mà bà mang tới trong những tình huống khó khăn nhất", bà Obama cho hay. "Thông qua hợp tác ở Nhà Trắng, tôi đã thấy được niềm đam mê, sự chăm chỉ và cống hiến của Jill. Là một người mẹ của quân nhân và là một nhà giáo, Jill luôn làm gương, đối xử với mọi người mà bà gặp bằng tình cảm nồng nhiệt và quan tâm thực chất. Bà ấy sẽ trở thành một đệ nhất phu nhân tuyệt vời".

Hồng Hạnh (Theo USA Today)

Real

 • Real thua trận đậm nhất dưới thời Zidane
  Real thua trận đậm nhất dưới thời Zidane
  Dẫn trước, nhưng Real Madrid chịu ba quả penalty và thua thảm Valencia 1-4 ở vòng 9 La Liga hôm 8/11. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Cực sốc: Real Madrid thua ngược 1-4, ba trong bốn bàn thua là ...
  Cực sốc: Real Madrid thua ngược 1-4, ba trong bốn bàn thua là ...
  Chiếc ghế của HLV Zidane lung lay dữ dội sau thất bại 1-4 của Real Madrid trước Valencia ở La Liga.
  Source by: Kênh 14

Inter

 • Inter chia điểm với Atalanta
  Inter chia điểm với Atalanta
  Chơi lấn lướt nhưng thầy trò Antonio Conte rời Bergamo với kết quả hoà 1-1 ở vòng 7 Serie A, tối 8/11. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Video highlight trận Atalanta – Inter: Đôi công hấp dẫn, siêu phẩm ...
  Video highlight trận Atalanta – Inter: Đôi công hấp dẫn, siêu phẩm ...
  Video highlight trận Atalanta – Inter, vòng 7 Serie A) Hai đội đã tạo ra không ít cơ hội và bàn thắng định đoạt trận đấu là một siêu phẩm.
  Source by: Tin tức 24h

Joe Biden

 • Quan hệ Mỹ - Trung sẽ ra sao dưới thời ông Joe Biden?
  Quan hệ Mỹ - Trung sẽ ra sao dưới thời ông Joe Biden?
  Ông Joe Biden vừa vượt qua đương kim Tổng thống Donald Trump trở thành tổng thống đắc cử Mỹ nhiệm kỳ 2021-2025. Một trong những vấn đề được quan ...
  Source by: VnEconomy
 • Ưu tiên chính sách của ông Joe Biden
  Ưu tiên chính sách của ông Joe Biden
  Nếu chính thức đắc cử tổng thống Mỹ, ông Joe Biden sẽ bắt tay ngay vào việc thực hiện các chính sách đã cam kết và đối diện những thách thức không nhỏ trên ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Tổng thống Mỹ

 • Những điều đặc biệt làm nên lịch sử cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020
  Những điều đặc biệt làm nên lịch sử cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020
  Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 chứng kiến cuộc chạy đua gay cấn giữa hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden, với chiến thắng thuộc về ứng viên đảng ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 qua 10 con số ấn tượng
  Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 qua 10 con số ấn tượng
  Ngày 7.11, truyền thông Mỹ tuyên bố ông Joe Biden đã trở thành Tổng thống đắc cử, đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump trong một cuộc bầu cử đầy ...
  Source by: Báo Lao Động

Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình

 • TP.HCM: Phát hiện thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Q.7
  TP.HCM: Phát hiện thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Q.7
  Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ tại tầng 3 của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (Q.7) trong tình trạng đứt lìa đầu nên trình báo cơ quan ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu ở chung cư Hoàng Anh ...
  Phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu ở chung cư Hoàng Anh ...
  Một người phụ nữ tử vong với phần đầu và phần thi thể dưới tách lìa được người dân phát hiện vào ngày 8-11, ở khu vực giếng trời trong tầng 3 của Blook B, ...

Liverpool

 • Trực tiếp Man City vs Liverpool, 23h30 ngày 8/11
  Trực tiếp Man City vs Liverpool, 23h30 ngày 8/11
  Trực tiếp Man City vs Liverpool vòng 8 Ngoại hạng Anh. Vietnamnet tường thuật trực tiếp trận bóng đá giữa Man City vs Liverpool vào lúc 23h30 ngày 8/11.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Trực tiếp Man City 1-1 Liverpool: Ăn miếng trả miếng
  Trực tiếp Man City 1-1 Liverpool: Ăn miếng trả miếng
  Trực tiếp bóng đá - Nhà đương kim vô địch Liverpool đến làm khách trên sân của đội cựu vương Man City ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, một trận đấu để cả hai thể ...
  Source by: Thể Thao 247

Bayern

 • Kết quả Dortmund vs Bayern Munich: Hùm xám lại gầm vang
  Kết quả Dortmund vs Bayern Munich: Hùm xám lại gầm vang
  Dortmund vs Bayern Munich -Lewandowski tiếp tục lập công giúp Bayern Munich thắng Dortmund đầy kịch tính 3-2, qua đó chiếm ngôi đầu bảng Bundesliga ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Nhận định bóng đá Dortmund - Bayern Munich: Thoát khỏi nanh Hùm
  Nhận định bóng đá Dortmund - Bayern Munich: Thoát khỏi nanh Hùm
  Dortmund đang rất cần một chiến thắng trước Bayern Munich để thị uy sức mạnh của dàn sao trẻ, đồng thời khẳng định vị thế trong cuộc đua Bundesliga.
  Source by: Báo Lao Động

Juventus

 • Juventus đánh rơi chiến thắng ở phút cuối
  Juventus đánh rơi chiến thắng ở phút cuối
  Cristiano Ronaldo ghi bàn nhưng Juventus bị Lazio cầm chân 1-1 ở vòng 7 Serie A, tối 8/11. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Kết quả Lazio vs Juventus: Juventus đau đớn phút cuối
  Kết quả Lazio vs Juventus: Juventus đau đớn phút cuối
  Lazio vs Juventus - Ronaldo lập kỳ tích, Juventus vẫn bị cầm hòa bởi Lazio, với tình huống thủng lưới ở những giây cuối cùng.
  Source by: Vietnamnet.vn

VTV6

 • Trực tiếp V.League hôm nay 8/11/2020 Link xem VLeague ở đâu
  Trực tiếp V.League hôm nay 8/11/2020 Link xem VLeague ở đâu
  Thông tin thời gian, địa điểm, link xem trực tiếp V.League hôm nay 8/11. Trực tiếp vòng 7 GĐ 2 VLEAGUE 2020 chiều này trên VTV6, VTV5, BDTV.
  Source by: Bóng đá 24h

Tottenham

 • Kane đưa Tottenham lên đầu Ngoại hạng Anh
  Kane đưa Tottenham lên đầu Ngoại hạng Anh
  Bàn thắng muộn của Harry Kane giúp Tottenham hạ West Brom 1-0 hôm 8/11, để vươn lên dẫn đầu bảng Ngoại hạng Anh. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Harry Kane đưa Tottenham lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh
  Harry Kane đưa Tottenham lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh
  Bàn thắng duy nhất của Harry Kane giúp Tottenham đánh bại West Brom, qua đó tạm chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh.
  Source by: Thể Thao 247

Jill Biden

 • Bà Jill Biden có thể là Đệ nhất phu nhân Mỹ đầu tiên nhận lương ...
  Bà Jill Biden có thể là Đệ nhất phu nhân Mỹ đầu tiên nhận lương ...
  Ông Joe Biden đang trên đường trở thành vị tổng thống thứ 46 của nước Mỹ. Thế nhưng vợ ông, Tiến sĩ Jill Biden, lại có kế hoạch sẽ tiếp tục công việc giảng ...
  Source by: baotintuc.vn
 • Jill Biden - tiến sĩ trở thành tân đệ nhất phu nhân Mỹ
  Jill Biden - tiến sĩ trở thành tân đệ nhất phu nhân Mỹ
  Jill Biden, giáo sư tiếng Anh có bằng tiến sĩ, sẽ vào Nhà Trắng đảm đương vai trò đệ nhất phu nhân từ tháng 1/2021, nhưng vẫn tiếp tục nghề dạy học.
  Source by: VnExpress

Gonzo

 • "Thầy Nam" Gonzo rap về miền Trung đầy xúc động khiến ...
  "Thầy Nam" Gonzo rap về miền Trung đầy xúc động khiến ...
  Màn trình diễn đầy xúc động của Gonzo - thí sinh team Karik đã chạm đến trái tim khán giả.
  Source by: Kênh 14
 • RPT Gonzo khiến Trấn Thành khóc nghẹn khi rap về miền Trung ...
  RPT Gonzo khiến Trấn Thành khóc nghẹn khi rap về miền Trung ...
  Tập 15 - Đêm Chung Kết 1 cũng chính thức ghi nhận kỷ lục mới về lượt xem cùng lúc của Rap Việt trên nền tảng YouTube với hơn 755.000 lượt xem, vượt qua ...

Leicester

 • Leicester có 3 điểm dù Vardy sút hỏng phạt đền
  Leicester có 3 điểm dù Vardy sút hỏng phạt đền
  Kết quả Ngoại hạng Anh: Leicester được hưởng hai quả penalty nhưng chỉ một trong số đó được thực hiện thành công, nhưng như vậy là đủ để Bầy Cáo đánh ...
  Source by: Thể Thao 247
 • Kết quả Leicester vs Wolves Ngoại hạng Anh 2020 hôm nay
  Kết quả Leicester vs Wolves Ngoại hạng Anh 2020 hôm nay
  Trực tiếp bóng đá Leicester vs Wolves trận đấu diễn ra lúc 21h00 ngày hôm nay 8/11. Tuong thuat truc tiep, cập nhật kết quả tỷ số bóng đá trận đấu Leicester vs ...
  Source by: Bóng đá 24h

Nguyễn Văn Bình

 • Bộ Chính trị chỉ rõ vi phạm và kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bình
  Bộ Chính trị chỉ rõ vi phạm và kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bình
  'Những vi phạm, khuyết điểm của đồng chí Nguyễn Văn Bình là nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng, của NHNN ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bình: Công tâm, không có vùng ...
  Kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bình: Công tâm, không có vùng ...
  Văn phòng Trung ương Đảng vừa thông báo: Ngày 6.11, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì hội nghị Bộ Chính trị để xem xét, thi hành kỷ ...
  Source by: Báo Lao Động

West Ham

 • Video highlight trận West Ham - Fulham: Phút bù giờ điên loạn, vỡ ...
  Video highlight trận West Ham - Fulham: Phút bù giờ điên loạn, vỡ ...
  Video highlight trận West Ham – Fulham, vòng 8 Ngoại hạng Anh) West Ham gặp nhiều khó khăn trước Fulham hơn họ tưởng, khi đội khách thi triển lối chơi ...
  Source by: Tin tức 24h

MU vs Everton

 • Bruno tỏa sáng rực rỡ, MU giành chiến thắng trong trận cầu 4 bàn
  Bruno tỏa sáng rực rỡ, MU giành chiến thắng trong trận cầu 4 bàn
  Kết quả Ngoại hạng Anh: Trong một ngày tỏa sáng rực rỡ Bruno Fernandes đã mang về chiến thắng cho Manchester United trong trận cầu 4 bàn.
  Source by: Thể Thao 247
 • 5 điểm nhấn trong màn ngược dòng của Everton vs MU 1-3
  5 điểm nhấn trong màn ngược dòng của Everton vs MU 1-3
  Dù bị dẫn trước ở ngay phút 19, MU vẫn chiến thắng Everton vs MU với tỷ số 3-1 chung cuộc trong ngày ngôi sao Bruno Fernandes tỏa sáng rực rỡ.
  Source by: Bóng đá 24h

Rap Việt chung kết

 • Khán giả chê chung kết Rap Việt như đêm nhạc tri ân
  Khán giả chê chung kết Rap Việt như đêm nhạc tri ân
  Sau đêm chung kết đầu tiên của Rap Việt, khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về không khí đêm thi cũng như màn thể hiện của 8 thí sinh.
  Source by: Zing.vn
 • Tràn ngập cảm xúc, chung kết 1
  Tràn ngập cảm xúc, chung kết 1 'Rap Việt' lập kỷ lục mới về lượt xem
  8 tiết mục trình diễn đầy cảm xúc trong tập 15 - chung kết 1 Rap Việt đã mang về cho chương trình kỷ lục mới: hơn 755.000 lượt xem cùng lúc trên YouTube.
  Source by: Báo Thanh Niên

V-League

 • Khoảnh khắc Viettel nâng cúp vô địch V.League 2020
  Khoảnh khắc Viettel nâng cúp vô địch V.League 2020
  Viettel chính thức trở thành tân vương V.League sau chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn tối ngày 8.11.
  Source by: Báo Lao Động
 • Viettel vô địch V-League 2020
  Viettel vô địch V-League 2020
  TTO - Đánh bại Sài Gòn 1-0 ở vòng cuối giai đoạn 2 trên sân Thống Nhất, CLB Viettel đã đăng quang chức vô địch V-League 2020.

Bảng xếp hạng bóng đá anh

 • Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả chung cuộc V-League ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả chung cuộc V-League ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 7. Bảng xếp hạng chung cuộc V-League 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Kết quả Sài Gòn vs Viettel.
 • Kết quả bóng đá Việt Nam hôm nay 8/11 Bảng xếp hạng V League
  Kết quả bóng đá Việt Nam hôm nay 8/11 Bảng xếp hạng V League
  Kết quả bóng đá Việt Nam V.League hôm nay 8/11/2020, cập nhật livescore tỷ số kết quả trực tuyến, bảng xếp hạng V League 2020 mới nhất.
  Source by: Bóng đá 24h

Barca

 • Kết quả Barca 5-2 Betis: Messi nhảy samba
  Kết quả Barca 5-2 Betis: Messi nhảy samba
  Barca vs Betis - Dù chỉ vào sân trong hiệp hai nhưng Lionel Messi thi đấu chói sáng với cú đúp giúp Barca đè bẹp Real Betis 5-2, ở vòng 9 La Liga.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Người hùng Messi giúp Barca thắng dủy diệt Betis
  Người hùng Messi giúp Barca thắng dủy diệt Betis
  Kết quả La Liga: Messi cùng các đồng đội đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại La Liga sau hơn một tháng chỉ biết hòa và thua.
  Source by: Thể Thao 247

Soure by: VnExpress


Facebook Google twitter
Tags: Jill Biden - tiến sĩ trở thành tân đệ nhất phu nhân Mỹ