Toàn cầu ghi nhận thêm gần 551.000 ca nCoV khi đại dịch trỗi dậy mạnh mẽ ở nhiều nơi, bao gồm Mỹ, nơi bầu cử tổng thống đang diễn ra.

Toàn cầu ghi nhận 47.822.218 ca nhiễm và 1.219.457 ca tử vong do nCoV, tăng lần lượt 550.889 và 16.562 ca sau 24 giờ, trong khi 34.324.904 người đã bình phục, theo thống kê của trang cập nhật dữ liệu thời gian thực Worldometers.

M, vùng dịch lớn nhất thế giới, chứng kiến làn sóng Covid-19 trỗi dậy mạnh mẽ, với số ca nhiễm đã lên tới 9.686.888, trong đó 238.574 người tử vong. Hơn 10 ngày qua, Mỹ đã 6 lần báo cáo số ca nhiễm mới mỗi ngày vượt mốc kỷ lục 77.299 hồi tháng 7.

Đại dịch vẫn hoành hành giữa lúc người dân tới các điểm bỏ phiếu trong ngày bầu cử tổng thống Mỹ. Theo khảo sát hôm 3/11 của Edison Research, 2/10 cử tri được hỏi cho biết Covid-19 là vấn đề quan trọng nhất với họ khi quyết định lá phiếu. 4/10 cử tri đánh giá nỗ lực ngăn chặn đại dịch đang diễn ra "vô cùng tồi tệ".

Tại hai bang chiến trường Florida và Bắc Carolina, 5/10 cử tri cho rằng phản ứng quốc gia với Covid-19 "phần nào tồi tệ hoặc rất tồi tệ". Một nửa số cử tri cũng nghĩ việc kiềm chế nCoV quan trọng hơn, ngay cả khi nó gây tổn hại cho nền kinh tế.

Một nhân viên bầu cử đeo khẩu trang và tấm che mặt tại điểm bỏ phiếu ở thành phố New York, Mỹ, hôm 3/11. Ảnh: AFP . © Được VnExpress cung cấp Một nhân viên bầu cử đeo khẩu trang và tấm che mặt tại điểm bỏ phiếu ở thành phố New York, Mỹ, hôm 3/11. Ảnh: AFP .

Châu Âu lại trở thành tâm dịch của thế giới với đợt bùng phát thứ hai, khiến nhiều nước phải tái áp đặt phong tỏa toàn quốc. Tuy nhiên, Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp cảnh báo những biện pháp này cũng không ngăn được các đợt dịch tiếp theo, trừ khi các nước triển khai được vaccine phòng chống Covid-19.

Pháp ghi nhận thêm 36.330 ca nhiễm và 854 ca tử vong, nâng ca nhiễm và tử vong lên lần lượt 1.502.763 và 38.289. Pháp cấm người dân tự ý rời khỏi nhà từ ngày 30/10. Các quán bar, nhà hàng cũng sẽ đóng cửa cho đến ít nhất tháng 12 và việc đi lại giữa các khu vực sẽ bị hạn chế.

Các nhà máy, trang trại và một số dịch vụ công sẽ tiếp tục hoạt động nhằm hạn chế thiệt hại kinh tế. Học sinh từ cấp tiểu học đến trung học sẽ tiếp tục đến trường nhưng trẻ em dưới 6 tuổi sẽ phải đeo khẩu trang. Các trường đại học, vốn là điểm nóng virus từ tháng 9, sẽ chỉ giảng dạy trực tuyến.

Tây Ban Nha chưa công bố số liệu mới, hiện vẫn ghi nhận 1.331.756 ca nhiễm và 36.495 ca tử vong, tăng lần lượt 18.669 và 238 ca so với một ngày trước đó.

Quốc hội Tây Ban Nha hôm 29/10 thông qua quyết định gia hạn thêm 6 tháng tình trạng khẩn cấp, trong khi chính phủ Thủ tướng Pedro Sanchez trước đó chỉ ban bố tình trạng khẩn cấp đến này 9/11.

Việc gia hạn các biện pháp hạn chế đã khiến người dân khắp Tây Ban Nha đổ xuống đường biểu tình phản đối, trong đó nhiều cuộc biểu tình đã trở nên bạo lực. Thủ tướng Sanchez lên án các cuộc biểu tình và yêu cầu người dân "đoàn kết, trách nhiệm" để cùng ngăn Covid-19.

Đức báo cáo tổng cộng 577.131 ca nhiễm và 10.883 ca tử vong, tăng lần lượt 16.545 và 149 so với một ngày trước đó. Quốc gia này từng xử lý tốt làn sóng Covid-19 đầu tiên, song ca nhiễm bất ngờ tăng vọt trong những tuần gần đây, giống như các nước châu Âu khác.

Thủ tướng Angela Merkel ra lệnh áp các biện pháp hạn chế ở mức độ nhẹ từ ngày 2/11 đến 30/11. Người Đức không bị giới hạn trong nhà, nhưng được yêu cầu tránh tất cả hoạt động đi lại không cần thiết, chỉ cho phép lưu trú qua đêm vì "mục đích phi du lịch".

Các quán bar, quán cà phê, nhà hàng, nhà hát và rạp chiếu phim phải đóng cửa. Các giải đấu thể thao chuyên nghiệp được tiếp tục diễn ra nhưng không được đón khán giả. Tuy nhiên, trường học và cửa hàng được phép mở cửa.

Anh báo cáo thêm 20.018 ca nhiễm và 397 người chết, nâng ca nhiễm và tử vong lên lần lượt 1.073.882 và 47.250.

Thủ tướng Anh Boris Johnson thông báo tái áp đặt phong tỏa toàn quốc từ ngày 5/11 trong bối cảnh số ca nhiễm nCoV vượt một triệu và nguy cơ hệ thống y tế vỡ trận. Đây là một trong những lệnh giới hạn nghiêm ngặt nhất từ sau Thế chiến II, trong đó người dân được yêu cầu ở nhà và chỉ ra đường vì những lý do nhất định như đi học, đi làm, mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu và thuốc men, cũng như chăm sóc những người dễ tổn thương trong xã hội.

Các cửa hàng thiết yếu và trường học vẫn được mở cửa. Những giải đấu thể thao chuyên nghiệp như Ngoại hạng Anh vẫn diễn ra nhưng không có khán giả, trong khi các hoạt động thể thao nghiệp dư sẽ phải đình chỉ. Nhà hàng và quán bar không được tiếp khách và chỉ được bán đồ mang đi, công dân Anh được khuyến cáo hạn chế xuất cảnh trừ trường hợp vì công việc. Mọi cửa hàng không thiết yếu sẽ phải đóng cửa.

Thy Sĩ, một trong những quốc gia đang chứng kiến đợt bùng phát Covid-19 tồi tệ nhất châu Âu, hiện ghi nhận 182.303 ca nhiễm và 2.471 ca tử vong. Chính phủ Thuỵ Sĩ tuần trước công bố loạt biện pháp nghiêm ngặt mới nhằm ngăn chặn đại dịch, trong đó có yêu cầu đeo khẩu trang.

Người dân Thụy Sĩ cuối tuần qua kéo xuống đường biểu tình phản đối các biện pháp hạn chế mới, trong khi các nhân viên y tế nước này cũng yêu cầu điều kiện làm việc tốt hơn.

n Độ, vùng dịch lớn thứ hai thế giới, báo cáo thêm 46.033 ca nhiễm và 511 ca tử vong, nâng tổng số người nhiễm và chết vì Covid-19 lên lần lượt 8.312.947 và 123.650.

Đại dịch đã lây lan rộng khắp đất nước 1,3 tỷ dân, từ các thành phố lớn như thủ đô New Delhi và trung tâm tài chính Mumbai, đến những vùng nông thôn và địa phương khác. Nhiều quan chức cấp cao nước này cũng nhiễm virus, như Bộ trưởng Nội vụ Amit Shah hay Thống đốc Ngân hàng Trung ương Shaktikanta Das.

Brazil, vùng dịch lớn thứ ba thế giới, ghi nhận thêm 276 người chết vì nCoV, nâng tổng số ca tử vong lên 160.548. Số người nhiễm nCoV tăng 12.920 trong 24 giờ qua, lên 5.567.126.

Thống kê cho thấy số liệu về nCoV của Brazil đang trên đà giảm sau khi tăng vọt hồi giữa năm. Dù vậy, quá trình giảm này diễn ra chậm hơn so với các nước châu Âu và châu Á, đồng nghĩa với việc Brazil có thể chưa vượt qua đợt bùng phát Covid-19 đầu tiên.

Nga ghi nhận thêm 355 ca tử vong, nâng tổng số người chết lên 28.828, trong khi số ca nhiễm tăng 18.648, lên 1.673.686. Chính quyền Tổng thống Nga Putin hôm 27/10 yêu cầu người dân cả nước phải đeo khẩu trang tại những nơi công cộng trong bối cảnh số ca nhiễm nCoV đang tăng cao.

Giới chức Nga cũng khuyến cáo chính quyền địa phương cấm các hoạt động giải trí, bao gồm cả nhà hàng và quán bar, từ 23h tới 6h sáng hôm sau, cũng như tăng cường giãn cách trên các phương tiện giao thông công cộng, taxi, hàng quán và các địa điểm vui chơi.

Nam Phi, vùng dịch lớn thứ 13 thế giới và là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch tại châu Phi, ghi nhận 728.836 ca nhiễm và 19.539 ca tử vong, tăng lần lượt 1.241 và 74 ca.

Nền kinh tế phát triển nhất châu Phi bắt đầu nới lỏng hạn chế xuống mức thấp nhất hồi tháng 9, sau khi tỷ lệ ca nhiễm mới giảm, đồng thời mở cửa biên giới cho hành khách quốc tế từ đầu tháng 10 sau lệnh cấm kéo dài 6 tháng. Tình trạng đóng cửa khiến Nam Phi mất hơn 2 triệu việc làm trong quý II, nền kinh tế sụt giảm kỷ lục.

Iran, vùng dịch lớn nhất Trung Đông, báo cáo 36.160 người chết, tăng 422, trong tổng số 637.712 ca nhiễm, tăng 8.932. Số ca nhiễm và tử vong vì nCoV ở Iran có xu hướng tăng mạnh kể từ đầu tháng 9, với tình trạng gia tăng được báo cáo tại gần như toàn bộ 31 tỉnh.

Chính phủ Iran hôm 31/10 cho biết sẽ ra lệnh hạn chế đi lại đến các thành phố bị Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Biện pháp mới sẽ có hiệu lực từ ngày 2/10 tới hết ngày 6/10.

Tại Đông Nam Á, Indonesia là vùng dịch lớn nhất khu vực với 418.375 ca nhiễm, tăng 2.973 so với hôm trước, trong đó 14.146 người chết, tăng 102 ca.

Jakarta bắt đầu áp đặt hạn chế nhằm ngăn nCoV từ hồi đầu tháng 4 rồi dần nới lỏng vào tháng 6. Tuy nhiên, số ca nhiễm mới ở thủ đô vài tuần sau tăng vọt. Chính quyền Jakarta cho biết sẽ kéo dài các biện pháp hạn chế trên diện rộng nhằm kiềm chế virus cho tới ngày 8/11.

Philippines báo cáo 387.161 ca nhiễm và 7.318 ca tử vong, tăng lần lượt 1.772 và 49 ca.

Tổng thống Rodrigo Duterte hôm 29/10 cho biết ông ủng hộ thỏa thuận mua vaccine Covid-19 giữa hai chính phủ nhằm đề phòng nguy cơ tham nhũng, nhấn mạnh Manila không cầu xin quyền tiếp cận vaccine từ quốc gia khác mà sẽ trả tiền. Ông nói thêm rằng bất cứ quốc gia nào đưa ra đề nghị tốt nhất đều có thể được chọn.

Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus đang tự cách ly sau khi tiếp xúc với người dương tính nCoV, nhưng nhấn mạnh vẫn khỏe và không có triệu chứng gì.

"Điều cực kỳ quan trọng là tất cả chúng ta phải tuân thủ các hướng dẫn về sức khỏe", ông nói. "Đây là cách chúng ta sẽ phá vỡ chuỗi lây truyền Covid-19, ngăn chặn virus và bảo vệ hệ thống y tế. Các đồng nghiệp WHO của tôi và tôi sẽ tiếp tục đoàn kết với các đối tác để cứu sống và bảo vệ những người dễ bị tổn thương. Cùng nhau!".

Ánh Ngọc (Theo Worldometers, AFP, Reuters)

Atletico Madrid

 • Hàng công im tiếng, Atletico Madrid nhận kết quả đáng tiếc
  Hàng công im tiếng, Atletico Madrid nhận kết quả đáng tiếc
  Kết quả Champions League: Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều, tuy nhiên trong một ngày kém duyên, Atletico Madrid đã phải nhận một trận hòa đáng tiếc.
  Source by: Thể Thao 247
 • Kết quả bóng đá Cúp C1 Lokomotiv Moscow - Atletico Madrid ...
  Kết quả bóng đá Cúp C1 Lokomotiv Moscow - Atletico Madrid ...
  Kết quả bóng đá, Lokomotiv Moscow - Atletico Madrid, bảng A UEFA Champions League) Atletico có một loạt cơ hội ghi bàn nhưng các chân sút quá vô duyên.
  Source by: Tin tức 24h

Nguyễn Văn Bình

 • Đề nghị xem xét kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình
  Đề nghị xem xét kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình
  Theo Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm, khuyết điểm của ông Nguyễn Văn Bình là nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội.
  Source by: VnEconomy
 • Ông Nguyễn Văn Bình bị đề nghị xem xét kỷ luật
  Ông Nguyễn Văn Bình bị đề nghị xem xét kỷ luật
  Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Bình do các vi phạm trong giai đoạn làm Thống đốc Ngân ...
  Source by: VnExpress

Viettel đấu với Than Quảng Ninh

 • Thắng kịch tính TQN, Viettel tràn trề cơ hội lên ngôi vô địch
  Thắng kịch tính TQN, Viettel tràn trề cơ hội lên ngôi vô địch
  Viettel đã tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại Than Quảng Ninh (TQN) với cách biệt một bàn.
  Source by: Thể Thao 247
 • (KẾT QUẢ) Viettel 1-0 Than Quảng Ninh: Đội bóng áo lính giành ...
  (KẾT QUẢ) Viettel 1-0 Than Quảng Ninh: Đội bóng áo lính giành ...
  Bàn thắng duy nhất của Bruno Caique đã giúp Viettel giành trọn 3 điểm. Họ chỉ còn cách ngôi vô địch 1 trận và có thể tự định đoạt số phận của mình.
  Source by: Goal.com

Bảng xếp hạng V-League 2020

 • Bảng xếp hạng V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 6. Kết quả bóng đá ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 6. Kết quả bóng đá ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Kết quả bóng đá V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 6. Viettel vs Than Quảng Ninh. Hà Nội vs ...

VTV6

 • Lich thi dau bong da hom nay. Hà Nội vs Sài Gòn. Lịch thi đấu V ...
  Lich thi dau bong da hom nay. Hà Nội vs Sài Gòn. Lịch thi đấu V ...
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá V-League 2020: Trực tiếp Hà Nội đấu với Sài Gòn. Lịch thi đấu bóng đá cúp C1 Champions League: trực ...

Truc tiep bong đa

 • Truc tiep bong da. BĐTV. TTTV. Bình Dương vs HAGL. Viettel vs ...
  Truc tiep bong da. BĐTV. TTTV. Bình Dương vs HAGL. Viettel vs ...
  Truc tiep bong da, VTV6, BĐTV, VTV5, Viettel vs Than QN, Bình Dương vs HAGL, bóng đá Việt Nam, trực tiếp V-League 2020, trực tiếp bóng đá, kèo nhà cái, ...
 • Trực tiếp bóng đá Bình Dương - HAGL: Hú vía phút bù giờ cuối cùng ...
  Trực tiếp bóng đá Bình Dương - HAGL: Hú vía phút bù giờ cuối cùng ...
  Trực tiếp bóng đá, Bình Dương - HAGL, vòng 6 giai đoạn 2 nhóm A V-League 2020) Vũ Văn Thanh đá phạt hiểm hóc nhưng "người nhện" Lại Tuấn Vũ đã ngăn ...
  Source by: Tin tức 24h

Cháy bar X5

 • Thông tin mới vụ hoả hoạn tại quán bar X5 khiến 3 cô gái tử vong
  Thông tin mới vụ hoả hoạn tại quán bar X5 khiến 3 cô gái tử vong
  Liên quan đến vụ hoả hoạn tại quán bar X5 (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 3 người tử vong, quán bar này đang bị tạm đình chỉ hoạt động do chưa ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Cháy lớn tại quán bar X5 ở Vĩnh Phúc, 3 cô gái trẻ tử vong
  Cháy lớn tại quán bar X5 ở Vĩnh Phúc, 3 cô gái trẻ tử vong
  Kinhtedothi - Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán bar X5 ở thị trấn Tứ Trung (tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 3 cô gái trẻ t‌ử von‌g.

Faker

 • Faker và T1 góp mặt trong show thực tế BTS
  Faker và T1 góp mặt trong show thực tế BTS
  Trong show thực tế mới nhất của BTS, sự xuất hiện của Faker và T1 đã mang đến những bất ngờ hết sức thú vị.
  Source by: Webthethao
 • T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS
  T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS
  Những ngày gần đây, đã có nhiều lời đồn đoán về việc Faker sẽ tham gia Run - show truyền hình thực tế của BTS. Theo đó, Joe Marsh (CEO T1) cũng như BTS ...
  Source by: Kênh 14

Fulham

 • Video highlight trận Fulham – West Brom: Siêu phẩm để đời, chiến ...
  Video highlight trận Fulham – West Brom: Siêu phẩm để đời, chiến ...
  Video highlight trận Fulham – West Brom, vòng 7 Ngoại hạng Anh) Fulham thể hiện thứ bóng đá ngẫu hứng và tự tin, trước một West Brom bế tắc.
  Source by: Tin tức 24h
 • Fulham 2-0 West Brom: Fulham giành trọn vẹn 4 điểm
  Fulham 2-0 West Brom: Fulham giành trọn vẹn 4 điểm
  Aleksandar Mitrovic đã có pha đúp bóng kiến tạo góp công lớn giúp CLB Fulham hạ đánh bại đối thủ uy tín trên mình là West Brom với tỷ số 2-0.
  Source by: Báo Công Luận

Leicester

 • Leicester đè bẹp Leeds
  Leicester đè bẹp Leeds
  Hạ Leeds 4-1 trong trận đá muộn vòng 7 hôm 2/11, Leicester City vươn lên nhì bảng và toàn thắng cả bốn trận sân khách ở Ngoại hạng Anh mùa này.
  Source by: VnExpress
 • Leeds thua tan nát trước Leicester trên sân nhà
  Leeds thua tan nát trước Leicester trên sân nhà
  Sau chiến thắng ở vòng đấu trước, tân binh Leeds Utd đã phải nhận một trận thua đậm ở Ngoại hạng Anh khi đón tiếp 'bầy cáo' Leicester City trên sân nhà.
  Source by: Thể Thao 247

OPPO A73

 • Đập hộp Oppo A73 2020 vừa ra mắt, giá dưới 4,5 triệu đồng
  Đập hộp Oppo A73 2020 vừa ra mắt, giá dưới 4,5 triệu đồng
  So với các sản phẩm cùng phân khúc dưới 5 triệu đồng, OPPO A73 2020 mang đến rất nhiều tính năng ưu việt.
  Source by: Tin tức 24h
 • OPPO A73 chính thức lên kệ tại Việt Nam: Thiết kế đẹp, sạc thần tốc ...
  OPPO A73 chính thức lên kệ tại Việt Nam: Thiết kế đẹp, sạc thần tốc ...
  Sản phẩm được mở bán từ ngày 03/11, độc quyền trên trang thương mại điện tử Tiki cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 500.000 VNĐ từ ngày 03/11 đến hết ngày ...

Biển Đông

 • Dự báo thời tiết: Bão số 10 trên Biển Đông có gió mạnh, giật cấp 11 ...
  Dự báo thời tiết: Bão số 10 trên Biển Đông có gió mạnh, giật cấp 11 ...
  TGVN. Khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa bão, gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8-9, giật cấp ...
  Source by: Báo TGVN
 • Chiều 5-11, bão số 10 vào vùng biển Quảng Ngãi đến Khánh Hòa
  Chiều 5-11, bão số 10 vào vùng biển Quảng Ngãi đến Khánh Hòa
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, khoảng 16 giờ ngày 5-11, vị trí tâm bão số 10 ở trên vùng biển từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa. Sức gió ...
  Source by: Nhân Dân

Bầu cử Tổng thống Mỹ

 • Cập nhật sáng 4-11: Bầu cử tổng thống Mỹ đang diễn ra sôi động
  Cập nhật sáng 4-11: Bầu cử tổng thống Mỹ đang diễn ra sôi động
  TTO - Cử tri Mỹ đang tiếp tục đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền công dân trong cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội Mỹ năm 2020, được đánh giá là tốn ...
 • 2020: Những giờ cuối cùng của ...
  2020: Những giờ cuối cùng của ...
  2020, hàng chục triệu cử tri đã bỏ phiếu để quyết định xem Tổng thống Donald Trump hay ứng viên Dân chủ Joe Biden sẽ kiểm soát Nhà Trắng trong 4 năm tới.
  Source by: Báo Lao Động

Quang Hải

 • Vì sao Huỳnh Anh chọn chàng PT Wave
  Vì sao Huỳnh Anh chọn chàng PT Wave 'độ'?
  Huỳnh Anh - một tiểu thư gia đình điều kiện và là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Nhưng chỉ sau 1 đêm, Huỳnh Anh đang bị nghi là Tuesday và ...
  Source by: Thể Thao 247
 • Bán kết chuyện tình Quang Hải - Huỳnh Anh
  Bán kết chuyện tình Quang Hải - Huỳnh Anh
  Còn chưa đến nửa năm công khai yêu đương mà nhiều drama quá!
  Source by: Kênh 14

MU

 • Tin chuyển nhượng 3-11: MU ký Chukwueze, Juventus mua Pogba
  Tin chuyển nhượng 3-11: MU ký Chukwueze, Juventus mua Pogba
  Tin chuyển nhượng 3-11: MU đàm phán Chukwueze, Juventus mua Pogba tháng Giêng 2021... là những Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Solskjaer phải tàn nhẫn hơn nếu muốn giữ ghế ở MU
  Solskjaer phải tàn nhẫn hơn nếu muốn giữ ghế ở MU
  Ole Gunnar Solskjaer cần phải dứt khoát hơn trong các quyết định sắp tới của mình nếu không muốn sớm bị mất việc.
  Source by: Bóng đá 24h

Park Ji Sun

 • Nội dung thư tuyệt mệnh của mẹ diễn viên Park Ji Sun được công bố
  Nội dung thư tuyệt mệnh của mẹ diễn viên Park Ji Sun được công bố
  TTO - Sáng 3-11, tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc đã đăng tải nội dung bức thư tuyệt mệnh tìm thấy tại hiện trường vụ việc, được cho là của mẹ nữ diên viên Park ...
 • Hé lộ bức thư tuyệt mệnh sau cái chết của mẹ con diễn viên Park Ji ...
  Hé lộ bức thư tuyệt mệnh sau cái chết của mẹ con diễn viên Park Ji ...
  Nội dung bức thư tuyệt mệnh của mẹ Park Ji Sun khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, xót xa cho sự ra đi của một tài năng trẻ.
  Source by: Báo Thanh Niên

Tottenham

 • Premier League rối ren: Tottenham sẽ tranh thủ "lời nguyền ...
  Premier League rối ren: Tottenham sẽ tranh thủ "lời nguyền ...
  Từng bước một, Tottenham không ồn ào là đội ổn định nhất Premier League và năm nay là mùa thứ 2 Mourinho dẫn dắt Spurs.
  Source by: Báo Lao Động
 • Bóng đá Anh. Ngoại hạng Anh: Tottenham chưa thể nghĩ tới chức vô ...
  Bóng đá Anh. Ngoại hạng Anh: Tottenham chưa thể nghĩ tới chức vô ...
  Tottenham, Mourinho, Bale, ngoại hạng Anh, bóng đá Anh, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong ...

Galaxy M51

 • Galaxy M51 ra mắt tại Việt Nam: Snapdragon 730G, 4 camera chính ...
  Galaxy M51 ra mắt tại Việt Nam: Snapdragon 730G, 4 camera chính ...
  Galaxy M51 là một phiên bản nâng cấp về thời lượng pin của Galaxy A71 ra mắt trước đó gần 1 năm.
  Source by: Kênh 14
 • Samsung Galaxy M51 ra mắt: Pin đến 7.000 mAh, sạc nhanh, giá 9 ...
  Samsung Galaxy M51 ra mắt: Pin đến 7.000 mAh, sạc nhanh, giá 9 ...
  Galaxy M51 sở hữu viên pin dung lượng 7.000 mAh, sạc nhanh 25 W. Sản phẩm được bán với giá 9,5 triệu đồng.
  Source by: Zing.vn

Lam Trường

 • Từng bị ném đá vì giả Lam Trường quá lố, Hoà Minzy hạnh phúc khi ...
  Từng bị ném đá vì giả Lam Trường quá lố, Hoà Minzy hạnh phúc khi ...
  Hoà Minzy sẽ có màn cosplay "chị Trúc bán sách" để song ca với "anh Hai" Lam Trường trong show truyền hình Bài Hát Đầu Tiên.
  Source by: Kênh 14
 • Vinh Râu: "Tôi tức Lam Trường lắm mà không làm gì được"
  Vinh Râu: "Tôi tức Lam Trường lắm mà không làm gì được"
  "Mỗi lần nhớ đến anh ấy, cảm xúc trong tôi nó lẫn lộn lắm. Tôi rất ám ảnh, áp lực..." – Vinh Râu nói. Hoàng Thùy khó chịu khi bị nhắc chuyện từ thiện, bày tỏ ...
  Source by: Soha

Lazio

 • Kết quả vòng 6 Serie A 202021: Lazio thắng nhọc, Roma thắng dễ ...
  Kết quả vòng 6 Serie A 202021: Lazio thắng nhọc, Roma thắng dễ ...
  Vòng 6 Serie A 2020/21 đã chứng kiến những kết quả trái ngược của các đội bóng lớn. Trong khi Lazio thắng nhọc, Roma thắng dễ thì Napoli lại thua sốc.
  Source by: Bóng Đá +

Soure by: VnExpress


Facebook Google twitter
Tags: Thế giới ghi nhận hơn nửa triệu ca nhiễm nCoV mới