TGVN. Từ ngày 29-31/10, Đại sứ Việt Nam tại Áo Lê Dũng đã thăm làm việc tại bang Carinthia và chủ trì Hội nghị về hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam-Áo tại bang Vorarlberg, Cộng hòa Áo.

© Được Thế giới & Việt Nam cung cấp
Đại sứ Lê Dũng làm việc với Thống đốc bang Carinthia.

Tại bang Carinthia, Đại sứ Lê Dũng đã làm việc với Thống đốc bang Peter Kaiser, Thị trưởng thành phố Klagenfurt am Worthersee Maria-Luise Mathiaschitz và một số doanh nghiệp địa phương.

Tại buổi làm việc, Thống đốc Peter Kaiser cho biết, Carinthia có tiềm năng trong việc phát triển các lĩnh vực như điện tử, năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường. Carinthia đã được lựa chọn để thực hiện dự án sản xuất chip điện tử trị giá 1,6 tỷ EUR của Infineon Technologies, dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Áo trong lĩnh vực công nghệ cao.

Về tình hình dịch Covid-19, Thống đốc Peter Kaiser cho hay, Carinthia được đánh giá là bang an toàn nhất tại Áo. Để đạt được kết quả này, Carinthia đã thực hiện nhiều biện pháp kiểm soát chặt chẽ ngay từ khi dịch Covid-19 có dấu hiệu bùng phát. Do đó, mặc dù là địa phương có chung biên giới với Italy, nơi được cho là một trong những ổ dịch tại châu Âu, số ca nhiễm mới tại Carinthia luôn được duy trì ở mức tối thiểu.

Đại sứ Lê Dũng đánh giá cao chính sách ứng phó với dịch Covid-19 của bang Carinthia. Đại sứ khẳng định, bang Carinthia là địa phương đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp chặt chẽ nhằm hạn chế tốc độ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 và là hình mẫu để chính phủ Áo áp dụng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh hiện nay.

Đại sứ cũng chia sẻ về dự án điện mặt trời đang được công ty KPV Solar, có trụ sở tại Carinthia, hợp tác triển khai với Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô tại tỉnh Quảng Trị, tin tưởng dự án này có thể trở thành điểm sáng trong hoạt động hợp tác giữa các doanh nghiệp của Carinthia và Việt Nam.

Về tiềm năng hợp tác, hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy các lĩnh vực điện tử, năng lượng tái tạo, công nghệ môi trường, du lịch, nghiên cứu và y tế.

Thống đốc Peter Kaiser cho rằng, người dân Carinthia có độ tuổi trung bình cao, trong khi tỷ lệ tăng dân số tự nhiên ở mức thấp, chỉ đạt 0,1%. Thực tế này đã phần nào tạo ra sự mất cân bằng giữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nhân lực hoạt động trong ngành y tế. Do đó, Carinthia có nhu cầu rất lớn về điều dưỡng viên có trình độ và bác sỹ.

Đại sứ Lê Dũng khẳng định, sau chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Áo năm 2018, các cơ quan chức năng hai bên đang thảo luận về khả năng cử điều dưỡng viên Việt Nam sang đào tạo và làm việc tại Áo, đây sẽ là một trong các nội dung thực hiện thỏa thuận về đào tạo kép. Kết thúc buổi làm việc, Đại sứ gửi tới Thống đốc lời mời thăm Việt Nam vào thời điểm phù hợp.

Làm việc với Thị trưởng thành phố Klagenfurt am Worthersee, thủ phủ bang Carinthia, Đại sứ Lê Dũng đề nghị giúp thúc đẩy kết nối doanh nghiệp Việt Nam-Áo, cho rằng, dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ tới hợp tác du lịch giữa hai bên nhưng đây là lĩnh vực mà Klagenfurt am Worthersee và các địa phương Việt Nam có tiềm năng hợp tác.

Với những điều kiện ưu đãi về thiên nhiên và khí hậu, Klagenfurt am Worthersee hoàn toàn có thể là điểm đến hấp dẫn cho du khách Việt Nam. Qua Thị trưởng Maria-Luise Mathiaschitz, Đại sứ Lê Dũng đã chuyển lời mời các tới doanh nghiệp địa phương tham dự Diễn đàn trực tuyến kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Áo dự kiến diễn ra vào ngày 10/12.

Về công tác cộng đồng, Thị trưởng Maria-Luise Mathiaschitz cho biết, hiện có một số gia đình Việt Nam đang sinh sống và làm việc ổn định tại Klagenfurt am Worthersee. Đại sứ đề nghị địa phương tiếp tục hỗ trợ cộng đồng Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con sinh sống lâu dài, đóng góp vào sự phát triển của thành phố.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đại sứ Lê Dũng và đại diện Phòng Thương mại liên bang Áo (WKO) đã làm việc với một số doanh nghiệp tại thành phố Ferlach và khu công nghệ cao Lakesid như công ty Fanzoj Jagdwaffen, một trong những nhà sản xuất súng thể thao lâu đời và hàng đầu thế giới của Áo; công ty KPV Solar, đối tác đang thực hiện dự án điện mặt trời tại tỉnh Quảng Trị.

© Được Thế giới & Việt Nam cung cấp
Đại sứ Lê Dũng làm việc với Thị trưởng Klagenfurt.

Ngày 30/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Áo và WKO đã đồng tổ chức Hội nghị về xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam-Áo tại thành phố Bregenz, bang Vorarlberg.

Do tác động của dịch Covid-19 và để bảo đảm phù hợp với các biện pháp kiểm soát dịch bệnh của chính phủ Áo, Hội nghị được tổ chức theo hình thức kết hợp giữa họp trực tuyến và trực tiếp với sự tham gia của khoảng 70 đại biểu đến từ Bộ Kinh tế và Kỹ thuật số, WKO và các doanh nghiệp quan tâm tới môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đại sứ Lê Dũng nhấn mạnh, năm 2020 tạo ra nhiều thách thức cho kinh tế thế giới nói chung và hợp tác thương mại Việt Nam-Áo nói riêng. Dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng Đại sứ khẳng định một trong những ưu tiên trong chính sách của các nước sau khi kiểm soát thành công dịch bệnh là phục hồi kinh tế và một trong những biện pháp trọng tâm là thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư.

Với việc Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) đã có hiệu lực, quá trình tìm kiếm đối tác và mở rộng cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam-Áo sẽ có những điều kiện thuận lợi để phát triển. Đại sứ cam kết, trên nền tảng của EVFTA, các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ phối hợp với Văn phòng WKO tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp Áo đầu tư vào Việt Nam.

Giám đốc Phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương của WKO Johannes Brunner đánh giá, Việt Nam là một trong những nền kinh tế năng động trong khu vực. Với việc kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, Việt Nam đã khẳng định môi trường đầu tư an toàn, bền vững cho doanh nghiệp nước ngoài.

Ông Brunner cho rằng, sau khi các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 được nới lỏng và giao thương toàn cầu dần hồi phục, Việt Nam sẽ thu hút hơn nữa sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp thế mạnh của Áo.

Tại Hội nghị, đại diện Đại sứ quán trình bày một số nét chính trong quy định pháp luật Việt Nam hiện nay về đầu tư nước ngoài và các chính sách ưu đãi sau khi EVFTA có hiệu lực.

Đại diện WKO trình bày về Kế hoạch và các biện pháp thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Áo, đặc biệt là nội dung và chương trình của Diễn đàn trực tuyến kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Áo dự kiến diễn ra vào ngày 10/12.

Hội nghị cũng nghe đại diện một số doanh nghiệp đang triển khai các dự án tại Việt Nam như Magna, AVL, KPV Solar chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện dự án, những vấn đề cần chú ý khi quyết định và tiến hành đầu tư vào Việt Nam.

Áo là quốc gia có thế mạnh trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển bền vững như nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo, xử lý rác thải. Thương mại song phương giữa Việt Nam và Áo những năm gần đây phát triển tích cực, Áo hiện là đối tác thương mại lớn thứ 5 của Việt Nam trong các nước EU. Các mặt hàng Việt Nam xuất sang Áo là điện thoại và linh kiện điện thoại, giày dép, gỗ và sản phẩm gỗ, hàng dệt may…

Ngược lại, Việt Nam nhập từ Áo dược phẩm, máy móc, thiết bị, sắt thép và sản phẩm từ sắt thép, giấy, thức ăn gia súc và nguyên liệu.

Diogo Jota

 • Diogo Jota lập hat-trick, Liverpool đại thắng Atalanta trên đất Ý
  Diogo Jota lập hat-trick, Liverpool đại thắng Atalanta trên đất Ý
  Bộ ba tấn công Jota- Salah-Mane thay nhau ghi 5 bàn vào lưới chủ nhà Atalanta giúp Liverpool có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại vòng bảng Champions League ...
 • Lập cú hat-trick đầu tiên cho Liverpool, Diogo Jota nói gì?
  Lập cú hat-trick đầu tiên cho Liverpool, Diogo Jota nói gì?
  Diogo Jota đã lập cú hat-trick đầu tiên trong màu áo Liverpool nhưng anh tỏ ra rất khiêm tốn và khẳng định các đồng đội của mình cũng xứng đáng được ghi ...
  Source by: Bóng đá 24h

Live bầu cử tổng thống mỹ

 • Người Mỹ ở Việt Nam hồi hộp chờ kết quả bầu cử tổng thống
  Người Mỹ ở Việt Nam hồi hộp chờ kết quả bầu cử tổng thống
  TTO - Sáng 4-11, nhiều người Mỹ sinh sống tại Việt Nam đã có mặt tại nhiều tụ điểm xem trực tuyến kết quả bầu cử tại Hà Nội và TP.HCM.

Atletico Madrid

 • Atletico Madrid hoàn tất việc chiêu mộ Geoffrey Kondogbia
  Atletico Madrid hoàn tất việc chiêu mộ Geoffrey Kondogbia
  VTV.vn - Đội chủ sân Wanda Metropolitano đã nhận được sự đồng ý của BTC giải VĐQG Tây Ban Nha để thực hiện thương vụ mua sắm này.
 • Hàng công im tiếng, Atletico Madrid nhận kết quả đáng tiếc
  Hàng công im tiếng, Atletico Madrid nhận kết quả đáng tiếc
  Kết quả Champions League: Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều, tuy nhiên trong một ngày kém duyên, Atletico Madrid đã phải nhận một trận hòa đáng tiếc.
  Source by: Thể Thao 247

Real vs Inter

 • Real Madrid hạ gục Inter Milan trong trận cầu 5 bàn thắng
  Real Madrid hạ gục Inter Milan trong trận cầu 5 bàn thắng
  Gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đón tiếp Inter Milan, tuy nhiên cuối cùng Real Madrid cũng giành trọn 3 điểm một cách đầy kịch tính.
  Source by: Thể Thao 247
 • Ket qua bong da. Real Madrid 3-2 Inter Milan: Vắng Lukaku, Inter ...
  Ket qua bong da. Real Madrid 3-2 Inter Milan: Vắng Lukaku, Inter ...
  ket qua bong da, Real Madrid 3-2 Inter Milan, kết quả bóng đá cúp c1 châu Âu, kết quả Real vs Inter, kết quả Champions League, vòng bảng cúp c1, Inter, Real.

Ap

 • Công an TP.HCM tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm
  Công an TP.HCM tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm
  TTO - Công an TP.HCM tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong, sau Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI và Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ...

Đạn lạc

 • Nam sinh viên trúng đạn lạc tử vong: Tước quân tịch trung úy công ...
  Nam sinh viên trúng đạn lạc tử vong: Tước quân tịch trung úy công ...
  Công an TP Hà Nội đã ra quyết định tước quân tịch với trung úy công an huyện Phúc Thọ có hành vi "vô ý làm chết người" khi thử súng khiến nam sinh viên ...
 • Người bắn đạn lạc khiến nam sinh Đại học GTVT tử vong là cán bộ ...
  Người bắn đạn lạc khiến nam sinh Đại học GTVT tử vong là cán bộ ...
  Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 3/11, liên quan đến vụ việc nam sinh Đại học Giao thông vận tải (GTVT) tử vong do đạn lạc, Thiếu tướng Tô Ân Xô ...
  Source by: Kênh 14

Nguyễn Văn Bình

 • Đề nghị xem xét kỷ luật Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Văn Bình
  Đề nghị xem xét kỷ luật Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Văn Bình
  Ông Nguyễn Văn Bình bị đề nghị xem xét kỷ luật do trong thời gian làm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã có những vi phạm nghiêm trọng.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình
  Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình
  Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận những vi phạm, khuyết điểm của ông Nguyễn Văn Bình là nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng xấu đến uy ...

Viettel đấu với Than Quảng Ninh

 • Thắng kịch tính TQN, Viettel tràn trề cơ hội lên ngôi vô địch
  Thắng kịch tính TQN, Viettel tràn trề cơ hội lên ngôi vô địch
  Viettel đã tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại Than Quảng Ninh (TQN) với cách biệt một bàn.
  Source by: Thể Thao 247
 • (KẾT QUẢ) Viettel 1-0 Than Quảng Ninh: Đội bóng áo lính giành ...
  (KẾT QUẢ) Viettel 1-0 Than Quảng Ninh: Đội bóng áo lính giành ...
  Bàn thắng duy nhất của Bruno Caique đã giúp Viettel giành trọn 3 điểm. Họ chỉ còn cách ngôi vô địch 1 trận và có thể tự định đoạt số phận của mình.
  Source by: Goal.com

Bảng xếp hạng V-League 2020

 • Bảng xếp hạng V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 6. Kết quả bóng đá ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 6. Kết quả bóng đá ...
  Bảng xếp hạng V-League 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Kết quả bóng đá V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 6. Viettel vs Than Quảng Ninh. Hà Nội vs ...

Truc tiep bong đa

 • VTV6. VTV5. BĐTV. Truc tiep bong da. Bình Dương vs HAGL. Bóng ...
  VTV6. VTV5. BĐTV. Truc tiep bong da. Bình Dương vs HAGL. Bóng ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Trực tiếp bóng đá Bình Dương vs HAGL. Trực tiếp bóng đá Việt 2020. Trực tiếp Bình Dương đấu với HAGL. Trực tiếp VTV 6. Lịch thi đấu ...
 • Link xem trực tiếp bóng đá. Salzburg vs Bayern Munich. Xem trực ...
  Link xem trực tiếp bóng đá. Salzburg vs Bayern Munich. Xem trực ...
  Link xem trực tiếp bóng đá. Salzburg vs Bayern Munich. Xem trực tiếp vòng bảng C1 lượt trận thứ 3. Xem bóng đá trực tuyến Salzburg vs Bayern Munich.

Faker

 • T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS
  T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS
  Những ngày gần đây, đã có nhiều lời đồn đoán về việc Faker sẽ tham gia Run - show truyền hình thực tế của BTS. Theo đó, Joe Marsh (CEO T1) cũng như BTS ...
  Source by: Kênh 14
 • Faker và T1 góp mặt trong show thực tế BTS
  Faker và T1 góp mặt trong show thực tế BTS
  Trong show thực tế mới nhất của BTS, sự xuất hiện của Faker và T1 đã mang đến những bất ngờ hết sức thú vị.
  Source by: Webthethao

Cháy bar X5

 • Thông tin mới vụ hoả hoạn tại quán bar X5 khiến 3 cô gái tử vong
  Thông tin mới vụ hoả hoạn tại quán bar X5 khiến 3 cô gái tử vong
  Liên quan đến vụ hoả hoạn tại quán bar X5 (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 3 người tử vong, quán bar này đang bị tạm đình chỉ hoạt động do chưa ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Cháy lớn tại quán bar X5 ở Vĩnh Phúc, 3 cô gái trẻ tử vong
  Cháy lớn tại quán bar X5 ở Vĩnh Phúc, 3 cô gái trẻ tử vong
  Kinhtedothi - Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán bar X5 ở thị trấn Tứ Trung (tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 3 cô gái trẻ t‌ử von‌g.

Fulham

 • Video highlight trận Fulham – West Brom: Siêu phẩm để đời, chiến ...
  Video highlight trận Fulham – West Brom: Siêu phẩm để đời, chiến ...
  Video highlight trận Fulham – West Brom, vòng 7 Ngoại hạng Anh) Fulham thể hiện thứ bóng đá ngẫu hứng và tự tin, trước một West Brom bế tắc.
  Source by: Tin tức 24h
 • Fulham 2-0 West Brom: Fulham giành trọn vẹn 4 điểm
  Fulham 2-0 West Brom: Fulham giành trọn vẹn 4 điểm
  Aleksandar Mitrovic đã có pha đúp bóng kiến tạo góp công lớn giúp CLB Fulham hạ đánh bại đối thủ uy tín trên mình là West Brom với tỷ số 2-0.
  Source by: Báo Công Luận

Leicester

 • Leicester đè bẹp Leeds
  Leicester đè bẹp Leeds
  Hạ Leeds 4-1 trong trận đá muộn vòng 7 hôm 2/11, Leicester City vươn lên nhì bảng và toàn thắng cả bốn trận sân khách ở Ngoại hạng Anh mùa này.
  Source by: VnExpress
 • Leeds thua tan nát trước Leicester trên sân nhà
  Leeds thua tan nát trước Leicester trên sân nhà
  Sau chiến thắng ở vòng đấu trước, tân binh Leeds Utd đã phải nhận một trận thua đậm ở Ngoại hạng Anh khi đón tiếp 'bầy cáo' Leicester City trên sân nhà.
  Source by: Thể Thao 247

OPPO A73

 • Đập hộp Oppo A73 2020 vừa ra mắt, giá dưới 4,5 triệu đồng
  Đập hộp Oppo A73 2020 vừa ra mắt, giá dưới 4,5 triệu đồng
  So với các sản phẩm cùng phân khúc dưới 5 triệu đồng, OPPO A73 2020 mang đến rất nhiều tính năng ưu việt.
  Source by: Tin tức 24h
 • OPPO A73 chính thức lên kệ tại Việt Nam: Thiết kế đẹp, sạc thần tốc ...
  OPPO A73 chính thức lên kệ tại Việt Nam: Thiết kế đẹp, sạc thần tốc ...
  Sản phẩm được mở bán từ ngày 03/11, độc quyền trên trang thương mại điện tử Tiki cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 500.000 VNĐ từ ngày 03/11 đến hết ngày ...

Nguyen Quang hai

 • Danh thủ Hồng Sơn
  Danh thủ Hồng Sơn 'thẳng tay' loại bản sao Quang Hải tại 'Cầu thủ ...
  Huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn quyết định loại cầu thủ nhí Hiểu Đức, bản sao Quang Hải. Đồng thời, anh tiết lộ về chuyện từng suýt bị mời khỏi đội bóng vì ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Quang Hải bất ngờ được nhắc tên, trở thành động lực cho các thí ...
  Quang Hải bất ngờ được nhắc tên, trở thành động lực cho các thí ...
  (phunuphapluat.vn) - Nguyễn Quang Hải vốn là ngôi sao sáng trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà, tài năng của anh dễ dàng trở thành tấm gương cho ...

Biển Đông

 • Dự báo thời tiết: Bão số 10 trên Biển Đông có gió mạnh, giật cấp 11 ...
  Dự báo thời tiết: Bão số 10 trên Biển Đông có gió mạnh, giật cấp 11 ...
  TGVN. Khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa bão, gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8-9, giật cấp ...
  Source by: Báo TGVN
 • Vùng biển Quảng Nam đến Ninh Thuận có gió giật mạnh từ chiều 4 ...
  Vùng biển Quảng Nam đến Ninh Thuận có gió giật mạnh từ chiều 4 ...
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 4-11, vùng biển từ Quảng Nam đến Ninh Thuận gió mạnh dần lên cấp 6; từ chiều nay tăng lên ...
  Source by: Nhân Dân

Hương Giang bị tẩy chay

 • Hương Giang xin lỗi sau ồn ào bị cộng đồng mạng tẩy chay
  Hương Giang xin lỗi sau ồn ào bị cộng đồng mạng tẩy chay
  Hương Giang gửi lời xin lỗi vì đã khiến cộng đồng mạng khó chịu thời gian qua. Cô xem đây là bài học để hoàn thiện bản thân hơn trong hành trình hoạt động ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Từ vụ việc Hương Giang bị tẩy chay: Đừng cả giận mất khôn?
  Từ vụ việc Hương Giang bị tẩy chay: Đừng cả giận mất khôn?
  Việc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đang bị đông đảo cư dân mạng đòi tẩy chay vì ứng xử với anti-fan thêm lần nữa cho thấy nghệ sĩ cần phải bĩnh tĩnh ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Bầu cử Tổng thống Mỹ

 • [Trực tiếp] Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ: Ông Trump mở màn bằng ...
  [Trực tiếp] Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ: Ông Trump mở màn bằng ...
  Các điểm bỏ phiếu trên toàn nước Mỹ trong ngày bầu cử Tổng thống 2020 bắt đầu đóng cửa.
  Source by: VnEconomy
 • Trump 204, Biden 227
  Trump 204, Biden 227
  Biden giành thêm 4 phiếu đại cử tri ở Hawaii, nâng số phiếu lên 227, sau khi Trump liên tiếp thắng tại bang chiến trường Ohio và Texas, thu được tổng cộng ...
  Source by: VnExpress

Quang Hải

 • Danh thủ Hồng Sơn
  Danh thủ Hồng Sơn 'thẳng tay' loại bản sao Quang Hải tại 'Cầu thủ ...
  Huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn quyết định loại cầu thủ nhí Hiểu Đức, bản sao Quang Hải. Đồng thời, anh tiết lộ về chuyện từng suýt bị mời khỏi đội bóng vì ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Vì sao Huỳnh Anh bỏ Merc của Quang Hải chọn Wave
  Vì sao Huỳnh Anh bỏ Merc của Quang Hải chọn Wave 'độ'?
  Huỳnh Anh - một tiểu thư gia đình điều kiện và là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Nhưng chỉ sau 1 đêm, Huỳnh Anh đang bị nghi là Tuesday và ...
  Source by: Thể Thao 247

Soure by: Thế giới & Việt Nam


Facebook Google twitter
Tags: Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các địa phương của Áo