Tuổi Mão (tuổi con Thỏ theo quan niệm dân gian Trung Quốc) sinh các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Mèo - tuổi Mão (hay Thỏ theo quan niệm Trung Quốc) là con vật đứng thứ tư trong bảng 12 con giáp Trung Quốc. Truyền thuyết kể rằng Mèo/Thỏ - một con vật nổi tiếng kiêu căng, tự mãn về tốc độ của mình - khẳng định tự tin rằng nó là nhanh nhất và luôn bỏ xa mọi loài động vật khác trong rừng. Là hàng xóm với Trâu, Thỏ trêu ghẹo Trâu thật chậm chạp, kém cỏi. Một ngày nọ, Ngọc Hoàng nói rằng thứ tự cung hoàng đạo sẽ được quyết định bởi thứ tự mà các con vật đến dự bữa tiệc của ông. Thỏ khởi hành vào lúc rạng đông, nó chạy rất nhanh, thậm chí đến gần tới nơi mà nó vẫn chưa thấy ai. Tự tin nghĩ rằng mình sẽ cán đích đầu tiên, Thỏ kiếm một chỗ rồi nằm chợp mắt. Tuy nhiên, khi nó tỉnh dậy, ba con vật khác đã đến trước, một trong số đó là Trâu - con vật mà nó luôn coi thường.

Theo Ngũ hành thì Mão tương ứng với Mộc, theo thuyết Âm-Dương thì Mão là Âm.

Tuổi Mão luôn nhiệt huyết với mọi việc mình làm. Họ cũng yêu cầu những người khác đáp lại họ theo cách tương tự. Trong văn hóa Trung Quốc, con Thỏ tượng trưng cho mặt trăng. Một số người nói đó là vì bóng của mặt trăng giống như một con thỏ, trong khi số khác nói rằng đó là vì đặc điểm thuần khiết của loài vật này.

Đa phần mọi người nhìn nhận, lòng tốt, sự tử tế của tuổi Mão có thể khiến họ trở nên có chút yếu mềm. Sự thật lại trái ngược: tính cách trầm lặng của Mão ẩn chứa sự tự tin và sức mạnh của họ. Người tuổi này kiên định tiến tới mục tiêu của mình, bất kể người khác dành cho họ điều gì tiêu cực đi nữa.

Với kỹ năng lập luận tốt và sự chú ý đến từng chi tiết, tuổi Mão dễ trở thành những học giả. Họ là những người giao tiếp xã hội có tài và luôn tỏa ra một hào quang hấp dẫn. Tuy nhiên, họ khó mở lòng với người khác và thường có xu hướng thích một mình.

Một cuộc sống đơn giản và lối mòn không phải là phong cách của tuổi Mão. Mặc dù bảo thủ và cẩn thận trong hành động của mình, họ luôn cần những điều bất ngờ để thêm gia vị cho đời sống.

© Được Ngoi sao cung cấp

+ Đặc điểm tuổi Dần theo năm sinh:

Năm 1963, 2023: Tuổi này gặp khó khăn về tài chính khi còn trẻ, nhưng có thể xoay chuyển những điều không may thành tích cực. Tuy nhiên, cuối đời, họ gặp vấn đề sức khỏe, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc để bảo vệ bản thân.

Năm 1975, 2035: Những người tuổi này không hẳn ranh mãnh, nhưng có nội lực, quyết tâm và cả "vũ khí riêng". Họ bắt đầu sự nghiệp thành công, rồi tài lộc cứ thế mà kéo theo.

Năm 1927, 1987: Những người tuổi này không bao giờ dừng lại để nghỉ ngơi và luôn bận rộn với các kế hoạch trong cuộc sống. Họ thông minh nhưng lại có nhược điểm là chóng chán, có thể bỏ dở mọi việc giữa chừng. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Năm 1939, 1999: Cuộc sống với người tuổi này như cuộc dạo chơi. Họ tự nhiên và thoải mái, hiếm khi bị ai làm tổn thương. Một cuộc sống lâu dài đầy tài lộc chờ đợi họ.

Năm 1951, 2011: Những người tuổi này có khả năng tự nhận thức mạnh mẽ. Đầy nghị lực và kiên cường, họ không phải là người dễ buông bỏ, đầu hàng. Tuy nhiên, họ kiểm soát cảm xúc rất chặt chẽ và có thể gặp khó khăn khi tương tác với người khác. Với sự giúp đỡ, họ sẽ thành công.

Đàn ông sinh năm Mão cực kỳ lịch thiệp, khéo léo trong giao tiếp và luôn làm bất cứ điều gì có thể để tránh xung đột. Họ luôn kiểm soát bản thân và đôi khi khá bảo thủ. Họ dễ tính, đương nhiên đôi khi cũng có thể trở nên bướng bỉnh lạ lùng.

Những người đàn ông này có khiếu thẩm mỹ, thường tổ chức và sắp xếp, trang hoàng nhà cửa hay giúp vợ làm việc nhà. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ thực sự thích có trách nhiệm với tổ ấm. Mặc dù là một người bạn tuyệt vời nhưng họ không thích trở nên quá thân thiết với ai đó.

Phụ nữ sinh năm Mão thích giao tiếp. Họ chu đáo và đối xử lịch sự với mọi người. Họ rất có ý thức về hình ảnh của mình trước công chúng và ghét bạo lực và tranh luận.

Trong tình yêu, tuổi Mão rất cực đoan. Có một sự khác biệt rõ ràng trong ứng xử giữa người họ yêu và người họ không yêu. Tuổi Mão sẽ hiếm khi vượt qua ranh giới đó. Nhưng nếu họ yêu ai đó, họ sẽ đặt mọi thứ vào mối quan hệ. Thế nên, yêu càng nhiều, họ càng bị tổn thương nhiều hơn. Những người tuổi này dễ bất an hơn những tuổi khác và cần được trấn an thường xuyên.

+ Tính tương thích, xung khắc:

Tuổi Mão tương hợp nhất với Tuất, Hợi, Mùi. Cả Tuất và Mão đều mong muốn một cuộc sống yên bình và lặng lẽ. Họ sẽ hướng tới điều này và cùng nhau tận hưởng trong suốt cuộc đời mình. Trong khi đó, Hợi và Mão có tính cách giống nhau và sẽ bị thu hút bởi nhau. Tuổi Mùi cần ai đó để dựa dẫm, trong khi Mão thích chăm sóc người khác và bổ sung tốt cho Mùi.

Tuổi Mão xung khắc với Dậu , Thìn , Tý. Mão và Dậu xung đột mạnh mẽ và ít tương hợp nhất. Ngay cả việc thời tiết hôm nay thế nào cũng có thể là lý do cho một cuộc tranh cãi. Thìn có cùng mục tiêu và sở thích với Mão. Tuy nhiên, tính cách của họ có thể xung đột. Mối quan hệ của Mão với tuổi Tý rất khó khăn. Theo thời gian, sự khác biệt sẽ xuất hiện và không thể thống nhất với nhau.

+ Thông điệp may mắn cho tuổi Mão năm Tân Sửu:

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng, tím, xanh

Số may mắn: 3, 4, 9

Hướng tốt lành: đông nam

Hướng vượng tài: đông bắc, tây nam

Hướng tình yêu: đông

Màu sắc không mang lại may mắn: nâu, xám, trắng

Số không may mắn: 5, 11

+ Nghề nghiệp phù hợp với Mão:

Với sự nhạy cảm và cảm xúc nghệ thuật nhạy bén, những người sinh năm Mão thường yêu thích những công việc sáng tạo. Nhiều người thành công trong các lĩnh vực như nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc và văn học. Họ cũng thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự quan sát và chú ý đến từng chi tiết nhỏ như dịch thuật và tư vấn kinh doanh...

Yêu thích các tương tác xã hội, tuổi Mão có mạng lưới xã hội rộng khắp. Danh sách bạn bè của họ bao gồm tất cả mọi người, từ các quan chức chính phủ đến những người bình thường. Vì vậy, nếu làm công việc đòi hỏi sự kết nối xã hội, chẳng hạn như công việc PR thì Mão sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Ngoài ra, tuổi Mão có thể thử những nghề liên quan đến việc ra quyết định. Tuy nhiên, họ cần có một người bạn đáng tin cậy ở bên cạnh để đưa ra một số lời khuyên và chiến thuật.

+ Sức khỏe và phong cách sống

Về mặt thể chất, tuổi này không phải đối mặt với nhiều rắc rối. Đương nhiên vẫn có những vấn đề nhỏ có thể xảy ra, đi kèm các triệu chứng rất rõ ràng. Bạn cần xem xét mọi tín hiệu một cách nghiêm túc và đến bệnh viện khám trước khi mọi thứ có thể trở nên trầm trọng hơn.

Tuổi Mão có nhiều thói quen ăn uống không tốt: không có một chế độ ăn uống cân bằng, với quá ít hoặc quá nhiều thực phẩm nhất định. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề trong hệ tiết niệu.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất đối với người tuổi Mão là sự bất an của họ. Mão có thể bị lo lắng và trầm cảm. Cần học cách buông bỏ các vấn đề và có thái độ chủ động cho những khó khăn bất ngờ.

+ Dự đoán tuổi Mão năm Tân Sửu:

Tân Sửu sẽ là một năm khá tốt đối với tuổi Mão. Dù vậy, khi bạn cố gắng tránh những ngôi sao không may mắn, bạn cũng có thể bỏ lỡ những ngôi sao may mắn của mình. Sự nghiệp của bạn ổn định, tuy nhiên cần chú ý đến các mối quan hệ tại nơi làm việc. Hãy tỏ ra chín chắn và chu đáo trong công việc và cố gắng thích ứng với những thay đổi sắp tới trong khả năng có thể.

Những điều ngọt ngào sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Hãy dành thời gian để tận hưởng tình yêu và mối quan hệ mới.

Sức khỏe có thể khiến bạn lo lắng. May mắn thay, sẽ không có điều gì lớn xảy ra, bạn có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề bằng cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn sẽ ổn định và không có gì kịch tính. Điều này nghe có vẻ là một việc tốt, vì Mão có xu hướng thích hưởng trạng thái yên ổn. Tuy vậy, bạn có thể thấy sự phát triển sự nghiệp của mình không đạt yêu cầu, vì không có thay đổi lớn nào xảy ra.

Nơi công sở, bạn có khả năng gặp rắc rối với sếp và đồng nghiệp. Mặc dù tuổi Mão có xu hướng cứng đầu, nên nhớ rằng sự thỏa hiệp là rất quan trọng ở nơi làm việc.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tuổi Mão học hỏi từ những sai lầm của mình và trưởng thành hơn, vì vậy đừng quá khắt khe với bản thân. Tân Sửu cũng là một năm tốt để kết bạn và có những người tư vấn - những người có thể giúp thăng tiến sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Tài chính của bạn cũng có khả năng duy trì ổn định trong năm nay. Tình hình tài chính có thể cải thiện nếu bạn có thể đa dạng hóa và tìm thêm các nguồn thu khác.

Năm mới sẽ là thời điểm thích hợp để thử nghiệm các phương án kiếm tiền, mặc dù tính cách rụt rè và thiếu quyết đoán của bạn có thể khiến quá trình này gặp nhiều thử thách.

Tháng may mắn: Tháng 2, tháng 9 và tháng 12

Tháng kém may mắn: Tháng 3, 4 và 7

Giáo dục

Đây là một năm tuyệt vời để tuổi Mão tập trung vào con đường học vấn. Trong suốt cả năm, bạn có thể được yêu cầu bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình để trải nghiệm. Bất chấp cảm giác khó chịu ban đầu, bạn sẽ sớm thấy mình thích thú với thử thách và tiến bộ tốt.

Bạn có thể thấy hành trình giáo dục đưa bạn đến một chân trời khác. Bạn có thể xem xét chương trình du học, tham gia các chuyến đi thực tế hoặc dự án nghiên cứu... Các chương trình này sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn và cho phép bạn có được những trải nghiệm đặc biệt trong hành trình mình đi. Bạn sẽ thấy tham vọng thức tỉnh khi bạn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu giáo dục của mình.

Đời sống tình cảm

Tuổi Mão sẽ có một cuộc sống lãng mạn đầy màu sắc vào năm nay. Những người tuổi Mão độc thân sẽ thấy mình bị kẹt giữa mối tình đã qua và những cơ hội mới. Hãy cố gắng không đánh mất mình, giữa tất cả sự chú ý và quan tâm, tán dương mà bạn nhận được. Điều quan trọng là hãy luôn lý trí.

Những người đang yêu, đã kết hôn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian yên bình và đầy cảm xúc yêu thương trong năm nay. Giao tiếp sẽ trở nên suôn sẻ hơn, bạn sẽ hiểu được đối tác của mình ở mức độ chặt chẽ hơn. Bạn thậm chí có thể mong đợi một thành viên mới trong gia đình trong năm nay! Nhờ thế, mối quan hệ của bạn với bạn đời sẽ ngày càng bền chặt, khi cả hai cùng nhau cố gắng đón nhận chương mới này của cuộc đời mình.

Sức khỏe

Tuổi Mão năm nay cần đặc biệt cảnh giác khi đề cập đến vấn đề sức khỏe. Mặc dù sự nghiệp, đời sống tình cảm... của bạn sẽ tương đối thoải mái, nhưng bạn có khả năng gặp phải các vấn đề nhỏ về sức khỏe trong năm nay.

Bạn nên đặc biệt cẩn thận để tránh những tai nạn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Hệ thống tuần hoàn và thần kinh của bạn cũng cần được chú ý trong năm nay. Nên cố gắng giữ một lối sống lành mạnh bằng cách duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục vừa phải mỗi ngày.

Cách sống

Người sinh năm Mão có xu hướng nhút nhát, nhưng năm nay khuyến khích sự dũng cảm. Sự can đảm như vậy có thể giúp bạn tăng cường sức hút và sự tự tin của mình trong suốt cả năm. Bạn sẽ cần phải nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh mình và làm việc chăm chỉ hơn để tránh rắc rối, khó khăn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cũng cần đề phòng phía sau, bạn không bao giờ biết ai có thể phản bội. Cố gắng không dựa dẫm vào những thói quen cũ, vì chúng có thể cản trở sự tiến bộ của bạn. Mặc dù bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình, nhưng đừng lo lắng. Nỗ lực bạn bỏ ra sẽ rất xứng đáng với những gì mà bạn đạt được.

Thùy Linh

Ngô Bá Khá

 • Cộng đồng mạng lan truyền tin "giang hồ mạng" Khá Bảnh chết ...
  Cộng đồng mạng lan truyền tin "giang hồ mạng" Khá Bảnh chết ...
  Tối 20/12, thông tin Khá Bảnh "tử vong trong tù" được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều tài khoản Facebook cho rằng "Bảnh bị đánh vì bắt nạt người ...
  Source by: Kênh 14
 • Xôn xao giang hồ sống ảo Khá
  Xôn xao giang hồ sống ảo Khá 'bảnh' chết trong trại tạm giam: Công ...
  Tối 20.12, mạng xã hội xôn xao thông tin giang hồ sống ảo Khá 'bảnh' chết trong trại tạm giam, một số bình luận còn khẳng định Khá 'bảnh' bị bạn tù đâm 10 ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Sơn Tùng

 • Nhập vai xã hội đen, Sơn Tùng làm nhiều khán giả hoang mang
  Nhập vai xã hội đen, Sơn Tùng làm nhiều khán giả hoang mang
  TTO - Ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt MV 'Chúng ta của hiện tại'. Bên cạnh những lời khen thì sản phẩm này cũng đang làm không ít khán giả cảm thấy hoang ...
 • Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV
  Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV 'Chúng ta của hiện tại'
  Sau gần nửa năm ra mắt Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP tái xuất đường đua âm nhạc cuối năm với "Chúng ta của hiện tại" có thời lượng lên tới gần 15 ...
  Source by: Vietnamnet.vn

MU

 • MU 6-2 Leeds United, Quỷ đỏ đừng vội ảo tưởng
  MU 6-2 Leeds United, Quỷ đỏ đừng vội ảo tưởng
  MU 6-2 Leeds United - MU đánh tennis khi thắng Leedes United 6-2, nhưng Quỷ đỏ cần học cách kiểm soát đôi chân mình trên mặt đất.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • MU vào top 3 bằng chiến thắng với tỉ số của một set tennis ở derby ...
  MU vào top 3 bằng chiến thắng với tỉ số của một set tennis ở derby ...
  Trên sân nhà, các cầu thủ MU chơi cực hay và thắng đậm Leeds United với tỷ số 6-2 ở vòng 14 Ngoại hạng Anh.
  Source by: Kênh 14

Thoi tiet hom nay

 • Dự báo thời tiết 21.12: Đầu tuần Bắc Bộ rét đêm và sáng, trưa chiều ...
  Dự báo thời tiết 21.12: Đầu tuần Bắc Bộ rét đêm và sáng, trưa chiều ...
  Dự báo thời tiết hôm nay 21.12, miền Bắc có dấu hiệu tăng nhiệt, ngày nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 19 độ C. Đêm và sáng rét đậm, nhiệt độ thấp nhất từ ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Bão số 14 cách bãi Huyền Trân khoảng 270 km, gây gió giật cấp 10
  Bão số 14 cách bãi Huyền Trân khoảng 270 km, gây gió giật cấp 10
  7 giờ ngày 21.12, vị trí tâm bão số 14 cách bãi Huyền Trân khoảng 270 km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60 - 75 ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Arsenal

 • Arsenal sa lầy trên sân Everton
  Arsenal sa lầy trên sân Everton
  AnhThua chủ nhà Everton 1-2 tối 19/12, Arsenal nhận thất bại thứ tám ở Ngoại hạng Anh mùa này. Bàn thắng: Holding 22' (phản lưới), Mina 45' - Pepe 35' ...
  Source by: VnExpress
 • Nhận định Everton - Arsenal: "Pháo thủ" vào thế buộc phải thắng
  Nhận định Everton - Arsenal: "Pháo thủ" vào thế buộc phải thắng
  Arsenal cần 3 điểm ngay tại sân Goodison Park của Everton để giải quyết cơn khủng hoảng của đội bóng.
  Source by: Báo Lao Động

Juventus

 • Ronaldo thăng hoa với cú đúp, Juventus áp sát ngôi đầu Serie A
  Ronaldo thăng hoa với cú đúp, Juventus áp sát ngôi đầu Serie A
  VOV.VN - Cú đúp của Ronaldo giúp Juventus đánh bại Parma 4-0 trên sân khách và áp sát vị trí dẫn đầu Serie A của AC Milan. Đang có phong độ cao với 8 ...
 • Juventus đại thắng Parma: Đây là Juve mà Pirlo muốn. Bảng xếp ...
  Juventus đại thắng Parma: Đây là Juve mà Pirlo muốn. Bảng xếp ...
  Juventus, ket qua bong da, kết quả Serie A, AC Milan, Inter Milan, Juventus, BXH Serie A, Kết quả bong da hôm nay, Bảng xếp hạng bóng đá Ý, lich thi dau ...

AC Milan

 • Khoảnh khắc tiền đạo AC Milan ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử ...
  Khoảnh khắc tiền đạo AC Milan ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử ...
  TTO - Với pha làm bàn trong trận thắng 2-1 trước Sassuolo khuya 20-12, tiền đạo của AC Milan Rafael Leao đã đi vào lịch sử Giải vô địch Ý (Serie A).
 • Kết quả Serie A, Sassuolo 1-2 AC Milan: Rafael Leao lập kỷ lục ghi ...
  Kết quả Serie A, Sassuolo 1-2 AC Milan: Rafael Leao lập kỷ lục ghi ...
  Tiền đạo trẻ Rafael Leao của AC Milan đã ghi tên mình vào lịch sử Serie A khi có bàn thắng nhanh nhất chỉ sau 6,2 giây và giúp cho đội bóng của mình có được ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Tottenham – Leicester

 • Kane vô duyên, Tottenham thua xứng đáng trước Leicester City
  Kane vô duyên, Tottenham thua xứng đáng trước Leicester City
  Trong một ngày không thể thi triển lối đá phòng ngự, phản công sở trường, Tottenham đã chịu thua trắng 0-2 trước Leicester City ở vòng 14 Premier League.
  Source by: Báo Lao Động
 • Kết quả Tottenham vs Leicester, Kết quả bóng đá Anh
  Kết quả Tottenham vs Leicester, Kết quả bóng đá Anh
  Kết quả Tottenham vs Leicester: Jaime Vardy ghi một bàn và trực tiếp khiến Alderweireld đốt lưới nhà trong chiến thắng 2-0 ấn tượng của Leicester trên sân ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Tinh quang đại thưởng

 • Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải ...
  Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải ...
  Kết quả Tinh Quang Đại Thưởng 2020 khiến một số khán giả phải đặt câu hỏi lớn.
  Source by: Kênh 14
 • Tranh cãi nảy lửa trên Weibo: Tôn Lệ bị BTC "Tinh quang đại ...
  Tranh cãi nảy lửa trên Weibo: Tôn Lệ bị BTC "Tinh quang đại ...
  Là một diễn viên rất nổi tiếng nhưng tên của Tôn Lệ vẫn bị ghi nhầm khiến người hâm mộ bức xúc.
  Source by: aFamily

Brighton

 • Welbeck tỏa sáng giúp Brighton thoát thua đội cuối bảng
  Welbeck tỏa sáng giúp Brighton thoát thua đội cuối bảng
  Gặp vô vàn khó khăn trước 10 người của Sheffield, tuy nhiên màn tỏa sáng muộn của Welbeck đã giúp Brighton thoát khỏi trận thua mất mặt trên sân nhà.
  Source by: Thể Thao 247
 • Trực tiếp bóng đá Brighton - Sheffield United: Welbeck trở thành ...
  Trực tiếp bóng đá Brighton - Sheffield United: Welbeck trở thành ...
  Trực tiếp bóng đá Brighton - Sheffield United, vòng 14 Ngoại hạng Anh) Chủ nhà Brighton có bàn thắng san bằng tỷ số ở những phút cuối cùng do công của ...
  Source by: Tin tức 24h

Shin Hye Sun

 • Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn "truyền trà", Shin Hye Sun lại vội ...
  Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn "truyền trà", Shin Hye Sun lại vội ...
  Mối quan hệ của vương phi So Yong (Shin Hye Sun) và nhà vua ngày càng tệ hại ở Mr. Queen.
  Source by: Kênh 14
 • Mr. Queen tập 4: Shin Hye Sun ra mặt cứu tình địch và chồng
  Mr. Queen tập 4: Shin Hye Sun ra mặt cứu tình địch và chồng
  Tập 4 bộ phim Mr. Queen với sự tham gia của Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun,... đã lên sóng với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.
  Source by: Saostar.vn

Truc tiep bong da

 • Trực tiếp MU vs Leeds. Truc tiep bong da. K+PM. Trực tiếp bóng đá ...
  Trực tiếp MU vs Leeds. Truc tiep bong da. K+PM. Trực tiếp bóng đá ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/12 năm nay là tròn 2 năm ngày Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt MU. 2 năm của những thăng trầm xen kẽ, của những hoài nghi và ...

Liverpool

 • Liverpool đang xem xét bán Salah
  Liverpool đang xem xét bán Salah
  Theo cựu tuyển thủ Ai Cập Mohamed Aboutrika, Liverpool có thể tính phương án chuyển nhượng do Mohamed Salah không còn cảm thấy hạnh phúc.
  Source by: VnExpress
 • HLV Klopp và Liverpool thiết lập kỷ lục "khủng" sau trận thắng 7-0 ...
  HLV Klopp và Liverpool thiết lập kỷ lục "khủng" sau trận thắng 7-0 ...
  VOV.VN - Nhà đương kim vô địch Liverpool thiết lập hàng loạt kỷ lục sau khi giành chiến thắng 7-0 trước Crystal Palace ở trận đấu sớm vòng 14 Premier ...

Barca

 • Barcelona lại mất điểm trong ngày Messi chạm mốc lịch sử
  Barcelona lại mất điểm trong ngày Messi chạm mốc lịch sử
  Điều giới chuyên môn lo ngại rốt cuộc đã trở thành thực tế, khi Barcelona để mất điểm trên sân Camp Nou.
  Source by: Báo Lao Động
 • Barca: Đạp phanh trên đà hưng phấn
  Barca: Đạp phanh trên đà hưng phấn
  Trong lúc Barcelona đang mang đến cảm giác họ đã sẵn sàng quay trở lại cuộc đua tới ngôi vô địch La Liga, đà bứt tốc của đội bóng này bỗng dưng bị hãm lại ...
  Source by: Bóng Đá +

Sweet Home

 • Bom tấn tỷ đô Sweet Home: Đã mắt với dàn trai đẹp dắt nhau đi săn ...
  Bom tấn tỷ đô Sweet Home: Đã mắt với dàn trai đẹp dắt nhau đi săn ...
  Bỏ ra gần 56 tỷ đầu tư một tập phim, Sweet Home có gì đáng xem?
  Source by: Kênh 14
 • Review Sweet Home
  Review Sweet Home
  Mặc cho webtoon gốc nổi đình nổi đám và được Netflix mạnh tay rót vốn, Sweet Home hóa ra lại là tác phẩm đầy rẫy khuyết điểm mà khán giả khó lòng bỏ qua.
  Source by: Saostar.vn

Dortmund

 • Không dễ để tìm người như Jurgen Klopp
  Không dễ để tìm người như Jurgen Klopp
  QĐND Online - Huấn luyện viên (HLV) tạm quyền Edin Terzic đã dẫn dắt Dortmund được hai vòng đấu với một trận thắng và một trận thua. Công cuộc tìm kiếm ...
 • Moukoko làm nên lịch sử, Dortmund vẫn trắng tay
  Moukoko làm nên lịch sử, Dortmund vẫn trắng tay
  QĐND Online - Rạng sáng nay vòng 13 Bundesliga đã diễn ra trận đấu sớm giữa Union Berlin và Dortmund với chiến thắng thuộc về Union. Qua đó, đội bóng ...

Southampton – Man City

 • (KẾT QUẢ) Southampton 0-1 Man City: Sterling đem về chiến thắng ...
  (KẾT QUẢ) Southampton 0-1 Man City: Sterling đem về chiến thắng ...
  (KẾT QUẢ) Southampton 0-1 Man City: Sterling đem về chiến thắng tối thiểu. TRỰC TIẾP K+PM Southampton vs Man City. Link xem Southampton vs Man City.
  Source by: Goal.com
 • Kết quả Southampton vs Man City, Kết quả bóng đá
  Kết quả Southampton vs Man City, Kết quả bóng đá
  Kết quả Southampton vs Man City: Pha làm bàn duy nhất của Sterling trong hiệp 1 giúp Man City thắng vất vả Southampton với tỷ số 1-0.
  Source by: Vietnamnet.vn

Diablo Immortal

 • Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là game hoàn toàn miễn phí
  Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là game hoàn toàn miễn phí
  Ngoài ra, những lớp nhân vật trong Diablo: Immortal bao gồm Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader cũng sẽ miễn phí cho toàn ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Cấu hình điện thoại để chơi mượt siêu bom tấn Diablo Immortal
  Cấu hình điện thoại để chơi mượt siêu bom tấn Diablo Immortal
  (Tổ Quốc) - Diablo Immortal là tựa game ARPG kết hợp MMO hot nhất thế giới.
  Source by: Báo Tổ quốc

Liverpool

 • Đại thắng Crystal Palace 7-0, Liverpool gia tăng khoảng cách với ...
  Đại thắng Crystal Palace 7-0, Liverpool gia tăng khoảng cách với ...
  TTO - Tối 19-12, Liverpool đã vùi dập Crystal Palace 7-0 trên sân Selhurst Park ở vòng 14 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).
 • KẾT QUẢ Crystal Palace 0-7 Liverpool: Hủy diệt đối thủ, kéo dài ...
  KẾT QUẢ Crystal Palace 0-7 Liverpool: Hủy diệt đối thủ, kéo dài ...
  KẾT QUẢ Crystal Palace 0-7 Liverpool: Hủy diệt đối thủ, kéo dài mạch thắng. Crystal Palace 0-7 Liverpool. Nhận định Crystal Palace vs Liverpool. Liverpool.
  Source by: Goal.com

MU

 • Nhận định bóng đá MU vs Leeds (23h30 ngày 20/12): Quỷ đỏ nối ...
  Nhận định bóng đá MU vs Leeds (23h30 ngày 20/12): Quỷ đỏ nối ...
  Tiếp đón đối thủ được đánh giá thấp hơn, Manchester United đứng trước cơ hội nối dài mạch bất bại, đồng thời củng cố vị trí trên bảng xếp hạng. Nhận định ...
  Source by: Goal.com
 • Tin chuyển nhượng 19-12: MU gia hạn Rashford, Arsenal ký Isco
  Tin chuyển nhượng 19-12: MU gia hạn Rashford, Arsenal ký Isco
  Tin chuyển nhượng 19-12: MU gia hạn Rashford bằng lương cao, Arsenal đàm phán lấy Isco... là những Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn

Soure by: Ngoi sao


Facebook Google twitter
Tags: Dự đoán tuổi Mão năm Tân Sửu